THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ định vị số điện thoại Mobiphone, Viettel, Vinaphone

Dịch vụ định vị số điện thoại của Mobiphone, Viettel, Vinaphone của Thám tử Phúc An sẽ đem lại lợi ích gì cho bạn? Bạn cần theo dõi vị trí của một số điện thoại, vợ chồng, người thân. Một số điện thoại lạ liên tục quấy rầy và bạn muốn xem liệu số điện thoại có gần nơi bạn sinh sống không? Hãy liên hệ với chúng tôi và bạn sẽ biết tất tần tật mọi thông tin mà bạn mong muốn.

I. Phải làm sao khi bạn muốn biết chính xác vị trí của một số điện thoại?

Dịch vụ định vị số điện thoại Mobiphone

Điện thoại là một thiết bị liên lạc thông minh không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, chiếc điện thoại cũng có thể gây phiền nhiễu không ít đối với bạn. Bạn gặp phải rất nhiều vấn đề, sự hoài nghi, trộm cướp xoay quanh một chiếc điện thoại.

Bạn sẽ xử lý như thế nào khi mình rơi vào các tình huống rắc rối về chiếc điện thoại. Những cuộc gọi từ người lạ liên tiếp làm phiền bạn. Chồng/ vợ bạn có dấu hiệu ngoại tình. Con cái của bạn có dấu hiệu mất tích, đi lạc. Bạn vừa mới bị cướp giật điện thoại,… 

Những lúc này, bạn rất cần biết chính xác vị trí của người sở hữu số điện thoại hoặc người đang giữ điện thoại của bạn. Việc này nằm ngoài khả năng giải quyết của bạn. Bạn không thể định vị được một số điện thoại nếu không có chuyên môn nhất định. Vậy bạn sẽ giải quyết bằng cách nào?

Nhiều người lựa chọn dịch vụ định vị số điện thoại từ công ty thám tử chuyên nghiệp. Đây là đơn vị sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề về định vị số điện thoại. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để xác định được vị trí một số điện thoại. Nhờ vậy, bạn sẽ giải quyết các vấn đề, sự việc mà mình đang gặp phải.

II. Dịch vụ định vị số điện thoại là gì? Giúp ích cho bạn như thế nào?

định vị số điện thoại qua bản đồ Google maps

Định vị số điện thoại là dịch vụ ứng dụng các phần mềm của nhà mạng truy vết chuyên nghiệp nhằm xác định chính xác vị trí của một số thuê bao. Dịch vụ này sẽ cho bạn biết kết quả nhanh chóng số điện thoại đang nằm ở khu vực nào, tọa độ nào, tỉnh thành nào.

Dịch vụ định vị, kiểm tra vị trí số điện thoại được nảy sinh dựa trên nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Các khách hàng sử dụng dịch vụ phổ biến để:

 • Định vị theo dõi vợ/ chồng lấy bằng chứng ngoại tình.
 • Tìm kiếm người thân, bạn bè bị mất tích, thất lạc khi chỉ có số điện thoại.
 • Kiểm tra thông tin và vị trí toạ độ chủ nhân số điện thoại quấy rối.
 • Xác định vị trí qua số điện thoại đối tượng trộm cắp tài sản, nội gián.
 • Xác định vị trí qua số điện thoại con nợ, người thiếu nợ có hành vi bỏ trốn.
 • Xác định nguồn hàng, đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh.
 • Định vị vị trí vợ bỏ nhà đi bằng số điện thoại.
 • ……

Một chiếc điện thoại thông minh có thể truy vết và xác định vị trí chính xác của người sử dụng số điện thoại. Vì vậy, chỉ cần người có kinh nghiệm điều tra sẽ dễ dàng tìm kiếm được các thông tin cần thiết.

Các công ty thám tử có đội ngũ thám tử viên chuyên nghiệp. Đây là bộ phận chuyên xử lý các dịch vụ liên quan đến định vị số điện thoại. Do đó, khách hàng sẽ nhận được thông tin nhanh chóng, kịp thời và chính xác nhất.

III. Vì sao bạn nên thuê dịch vụ định vị số điện thoại của mobiphone, viettel, vinaphone của Thám tử Phúc An

dò tìm vị trí số điện thoại Mobiphone, Viettel, Vina

Đơn vị Thám tử tư Hà Nội Phúc An hoạt động tại Việt Nam hơn 15 năm. Chúng tôi có kinh nghiệm dồi dào khi đã cung cấp dịch vụ cho gần 20.000 khách hàng. Thám tử Phúc An sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin đáp ứng tốt mọi nhu cầu thuê dịch vụ thám tử của khách hàng.

Hiện tại, Thám tử Phúc An cung cấp hơn 20 dịch vụ thám tử. Chúng tôi hoạt động rộng khắp Việt Nam. Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng là 3 địa bàn thành phố hoạt động trọng yếu của chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp vụ lòng liên hệ Hotline/zalo: 097.129.5757 để được hỗ trợ tận tình nhất.

3.1 Kết quả chính xác 100%

Chúng tôi có đội ngũ thám tử viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nhân sự sử dụng thành thạo các phần mềm, thiết bị công nghệ, có mối quan hệ tốt với các nhà mạng Mobiphone, Viettel, Vinaphone. Thám tử Phúc An nhanh chóng triển khai làm việc khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.

Kết quả điều tra là sự kết hợp giữa nghiệp vụ chuyên môn và các công nghệ hiện đại. Nhờ đó, kết quả luôn chính xác tuyệt đối. Khách hàng có thể xác thực thông tin mà chúng tôi bàn giao cho bạn.

3.2 Thời gian điều tra nhanh chóng

Thám tử Phúc An làm việc 24/24h. Chúng tôi triển khai làm việc linh hoạt, nhanh chóng khi có yêu cầu. Khách hàng có thể thuê dịch vụ định vị số điện thoại vào cả ngày cuối tuần, ngày nghỉ và những ngày lễ tết. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Thám tử phúc An làm việc nhiều năm, thành thạo quy trình hoạt động. Vì vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi hợp tác với chúng tôi. Bạn sẽ có kết quả trong thời gian sớm nhất, nhanh chóng và đầy đủ nhất theo mong muốn.

3.3 Chi phí niêm yết

Chúng tôi cam kết chi phí thuê thám tử luôn cụ thể, minh bạch và rõ ràng. Thông tin về chi phí luôn được chúng tôi báo giá cụ thể khi trao đổi với khách hàng. Quá trình hợp tác đều tuân thủ theo quy tắc bảo vệ tuyệt mật thông tin. Thám tử Phúc An sẽ bảo mật thông tin khách hàng, hợp đồng, chi phí thuê dịch vụ. Mọi thông tin sẽ được tiêu hủy sau khi hết hợp đồng.

3.4 Ký kết hợp đồng

Việc ký kết hợp đồng sẽ giúp khách hàng được đảm bảo đầy đủ quyền lợi. Chúng tôi sẽ thực hiện các yêu cầu cam kết trong hợp đồng đã ký kết với khách hàng. Hợp đồng cũng thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của hai bên. Khi có các tranh chấp về quyền lợi, khách hàng có thể dựa trên hợp đồng để yêu cầu Phúc An bồi hoàn thỏa đáng.

3.5 Bồi hoàn thỏa đáng

Thám tử Phúc An là một công ty thám tử tư hoạt động uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi cố gắng hết mình để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh chóng, kịp thời các vấn đề, rắc rối mà khách hàng gặp phải.

Trong quá trình hợp tác, chúng tôi giúp khách hàng an tâm hơn bằng điều khoản bồi hoàn thỏa đáng. Khi có bất kỳ vi phạm từ phía Thám tử Phúc An, khách hàng sẽ được xử lý và bồi hoàn.

IV. Giá thành dịch vụ định vị số điện thoại và cách thanh toán:

xác định vị trí số điện thoại người khác

1. Phí dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobiphone, Vinaphone:

Để định vị chính xác nhất, số điện thoại quý khách phải có chuông (chưa tắt máy) hoặc tắt máy không quá 1 tiếng đồng hồ( lấy vị trí cuối cùng). Chi phí như sau:

Dịch vụ Giá
Định vị số điện thoại trong giờ hành chính  4 triệu vnđ
Định vị số điện thoại ngoài giờ hành chính  5 triệu vnđ
 • Chi phí định vị trong giờ hành chính nhà nước từ 8h đến 17h từ thứ 2 đến thứ 6: 4.000.000 VNĐ/ lần định vị.
 • Chi phí thuê thám tử định vị số điện thoại ngoài giờ hành chính là khung giờ còn lại và thứ 7/ chủ nhật: 5.000.000 VNĐ/ lần định vị.
 • Chi phí định vị lấy 3 tọa độ địa chỉ người đó hay đến nhất trong 3 tháng: 2.000.000 VNĐ/ định vị.
 • Chi phí lấy nhật ký cuộc gọi đi đến của số điện thoại kèm toạ độ địa chỉ nghe gọi: liên hệ để biết chi tiết.

2. Cách thanh toán:

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng của văn phòng thám tử Phúc An.

 • Nếu khách hàng đến văn phòng thám tử gặp mặt trực tiếp thì định vị trước thanh toán sau.
 • Nếu khách hàng không có thời gian gặp mặt trực tiếp thì quý vị phải đặt trước 100% phí dịch vụ rồi Phúc An mới thực hiện công việc định vị.

V. Một số ý kiến về chất lượng dịch vụ định vị số điện thoại của công ty Thám tử Phúc An

đánh giá định vị số điện thoại phúc an

Chị T.N.L (27 tuổi, Bình Chánh, Sài Gòn): “Tôi không may bị một số điện thoại Mobiphone lạ liên tục quấy rối. Hắn nhắn tin cả ngày lẫn đêm khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Nhiều lần tôi muốn đổi số mới nhưng số cũ lại là số làm ăn chính của mình. Vậy nên tôi buộc phải nhờ đến Thám tử Phúc An can thiệp vào để định vị số điện thoại. Nhờ đó mà tôi biết chính xác kẻ đã quấy rối tôi và truy cứu trách nhiệm đến cùng với hắn”.

Anh H.X. T (33 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội): “Tôi đã thuê thám tử tư để định vị số điện thoại Viettel của con trai mình khi có dấu hiệu con bỏ nhà đi. Họ làm việc cực kỳ nhanh chóng sau khi nhận được thông tin yêu cầu của tôi. Chỉ sau vài giờ tôi đã có được kết quả vị trí hiện tại của con mình. Nhờ đó mà tôi đưa cháu an toàn về nhà, không gặp chuyện không may gì hết. Rất cảm ơn Phúc An đã hỗ trợ tận tình cho gia đình chúng tôi”.

Anh T.Đ.M (32 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nội): “Nhờ biết đến dịch vụ định vị số điện thoại Mobiphone, Viettel, Vinaphone tại công ty Phúc An mà tôi có thể biết được con cái mình có đi học theo đúng chương trình trên lớp hay không? Do bận công việc nên tôi thường dùng cách này để theo dõi con cái mỗi khi chúng ra khỏi nhà, đến trường học. Thông tin mà thám tử Phúc An cung cấp luôn chính xác tuyệt đối và tôi cảm thấy rất hài lòng”.

VI. Một số cách định vị số điện thoại qua Internet, phần mềm miễn phí bạn có thể tham khảo:

 1. Xác định vị trí số điện thoại qua bản đồ Google maps.
 2. Định vị điện thoại đang ở đâu bằng Gmail.
 3. Lấy vị tri số điện thoại người khác qua Zalo.
 4. Định vị số điện thoại bằng phần mềm Find my Friend.
 5. Tìm người qua điện thoại bằng phần mềm Family Locator.
 6. Dò tìm vị trí 1 số thuê bao bằng phần mềm Zenly.
 7. Định vị điện thoại bằng phần mềm Wheres my droid.
 8. Định vị vị trí hiện tại điện thoại bằng phần mềm Tracker Devices Locator.
 9. Định vị điện thoại bằng phần mềm Family Locator – GPS Tracker.
 10. Định vị tìm toạ độ số điện thoại bằng phần mềm GPS Phone Tracker.
 11. Định vị số điện thoại bằng app iSharing.
 12. Phần mềm định vị số điện thoại Find My Kids.

Trên đây là những cách thủ thuật định vị số điện thoại người khác miễn phí, tuy nhiên muốn thưc hiện thành công, bạn phải cầm được điện thoại của đối tượng để cài đặt- điều này không phải dễ dàng khi bạn muốn định vị trong kín đáo.

VII. Giải đáp một số thắc mắc về định vị số điện thoại người khác:

hỏi đáp định vị số điện thoại

1. Cách định vị điện thoại Iphone, SamSung:

– Dịch vụ định vị số điện thoại của chúng tôi không quan trọng sử dụng điện thoại thương hiệu gì kể cả điện thoại cục gạch, chỉ cần sim vẫn hoạt động là có khả năng định vị vị trí điện thoại người khác được.

2. Xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ Google Maps:

– Sau khi sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại bạn sẽ nhận được 1 mã tọa độ ví dụ: 21.34255 34.54323, bạn copy dán tọa độ này vào bản đồ Google Maps sẽ có vị trí số điện thoại định vị trên bản đồ.

3. Định vị số điện thoại được những nhà mạng nào:

– Định vị số điện thoại chỉ sử dụng được qua 3 nhà mạng chính: Viettel, Vinaphone, Mobiphone. Các nhà mạng khác như Vietnammobile, G mobile,… quý khách vui lòng không liên hệ

4. Có định vị số điện thoại qua Zalo, tin nhắn, Facebook từ xa:

– Định vị số điện thoại chỉ thực hiện qua sóng điện thoại. Zalo, Facebook, tin nhắn chúng tôi không định vị được.

Dịch vụ định vị số điện thoại Mobiphone, Vinaphone, Viettelcủa Thám tử Phúc An giúp bạn có được kết quả nhanh chóng, chính xác, kịp thời, giá thành RẺ. Hãy chọn chúng tôi để có được những thông tin đắt giá nhất. Thám tử Phúc An làm việc tất cả các ngày trong tuần để hỗ trợ kịp thời nhất cho bạn. Hotline/zalo: 097.129.5757

Hotline Hà Nội 097.129.5757
Hotline Tp.HCM 096.717.7709
HN: 097.129.5757
HCM: 096.717.7709