THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ lấy điều tra thông tin qua số tài khoản ngân hàng

Nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng của chúng ta ngày càng cao. Rất nhiều trường hợp hiện nay cần lấy thông tin tài khoản ngân hàng của một đối tượng nào đó. Tuy nhiên, điều này nằm ngoài quyền hạn cho phép của chúng ta. Bạn vẫn có thể bí mật tra cứu bằng dịch vụ lấy thông tin tài khoản ngân hàng. Dịch vụ tra cứu thông tin ngân hàng được cung cấp bởi Thám tử Phúc An sẽ giúp bạn có được nguồn tin chính xác một cách kín đáo nhất.

I. Chia sẻ một số cách điều tra thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank, BIDV, Agribank, Vietinbank, Vpbank

Dịch vụ lấy thông tin tài khoản ngân hàng

Tài khoản ngân hàng được ví như “két sắt online” của một người. Việc sở hữu tài khoản ngân hàng giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch và tích lũy tiền bạc. Bên cạnh đó, một số người cũng phát sinh nhu cầu muốn tìm kiếm thông tin về tài khoản ngân hàng.

Bạn có thể thực hiện tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng đơn giản dựa trên một số phương pháp. Tuy nhiên, thông tin nhận được sẽ có giới hạn nhất định.

+ Cách kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng tại máy ATM: Phương thức này dành cho người đã biết mã pin. Nếu không bạn sẽ không thể nhận được bất kỳ thông tin sao kê nào cả.

+ Kiểm tra thông tin tại quầy giao dịch: Bạn có thể mang theo CMND, căn cước để đến chi nhánh hoặc văn phòng nhờ sự hỗ trợ.

+ Gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng: Nếu bạn không có thời gian để đến điểm giao dịch hoặc máy ATM, hãy điện đến tổng đài để được tư vấn của ngân hàng.

+ Kiểm tra thông tin qua dịch vụ Internet Banking: Bạn có thể tìm kiếm được các thông tin tài khoản ngân hàng nếu biết dịch vụ Internet Banking.

II. Vì sao nên chọn dịch vụ tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng Phúc An

Dịch vụ lấy thông tin tài khoản ngân hàng uy tín

Các phương pháp lấy thông tin người qua số tài khoản ngân hàng kể trên đều cần phải có một số điều kiện nhất định. Người kiểm tra thông tin sẽ cung cấp cho phía ngân hàng các loại giấy tờ chứng thực. Điều này sẽ rất khó khăn nếu như bạn muốn lấy thông tin tài khoản ngân hàng của một đối tượng khác.

Vì vậy, nhiều người đã tìm kiếm một dịch vụ khác đem lại hiệu quả tối ưu hơn. Dịch vụ lấy thông tin tài khoản ngân hàng được cung cấp bởi thám tử tư. Với kinh nghiệm chuyên môn, thám tử tư sẽ hỗ trợ khách hàng tra cứu các loại thông tin cần biết. Từ đó, bạn sẽ sở hữu được các thông tin có tính bí mật, không được phép tiết lộ.

Dịch vụ tra thông tin về một tài khoản ngân hàng đòi hỏi sự kín đáo, chính xác. Đơn vị thực hiện cần am hiểu chuyên môn, có kinh nghiệm thực hiện. Thị trường thám tử tư tại Việt Nam vẫn chưa định hình hoàn chỉnh. Chất lượng dịch vụ vẫn còn thiếu ổn định. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng lựa chọn đơn vị thám tử tư thật sự uy tín, chuyên nghiệp.

III. Dịch vụ tra cứu tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng uy tín- Phúc An:

1. Điều tra tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng

Điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng là gì? Đây là hình thức thám tử Phúc An sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và những phần mềm liên quan để thực hiện công việc tra cứu tìm kiếm và thu thập thông tin của chủ tài khoản ngân hàng mà khách hàng cung cấp

Khi muốn tra cứu, xác minh và kiểm tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng người khác, các bạn chỉ cần cung cấp cho thám tử Phúc An chính xác họ tên người thừa hưởng và số tài khoản, chỉ sau khoảng thời gian 30 phút chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp toàn bộ thông tin liên quan cho các bạn một cách chính xác nhất.

– Các thông tin mà thám tử Phúc An sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư ( hoặc số thẻ căn cước công dân ) địa chỉ ở ( địa chỉ thường trú, hoặc địa chỉ tạm trú ), số tiền hiện có trong tài khoản ( số dư khả dụng ), số điện thoại di động mà họ đăng ký với ngân hàng.

– Chi phí dịch vụ điều tra xác minh tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng: từ 4.000.000 VNĐ / 1 STK.

– Thời gian điều tra thông tin: 24h làm việc

– Hình thức thanh toán: Khách hàng đặt trước 50% phí dịch vụ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, Agribank, Vietinbank, Sacombank, Donga, BIDV, ACB, Techcombak, MBbank, VPbank… Các bạn hãy gọi điện trực tiếp đến hotline thám tử Phúc An để được hỗ trợ, hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng giao dịch của chúng tôi để nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tình nhất.

2. Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch ở ngân hàng

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng là gì? Là dịch vụ truy xuất tất cả thông tin lịch sử giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, nộp tiền, rút tiền của một số tài khoản cụ thể, hình thức này thường được sử dụng như một phương pháp kiểm tra, giám sát hoạt động sử dụng tài chính của người thân trong gia đình. Vậy sao kê bao gồm những gì?

– Sao kết lịch sử chuyển tiền ( tiền ra ): Số tiền chuyển đi, thời gian chuyển tiền, số tài khoản chuyển tiền đến, tên người nhận, nội dung chuyển tiền

– Sao kê lịch sử nhận tiền ( tiền vào ): Số tiền nhận, thời gian nhận, số tài khoản chuyển đến, tên người chuyển đến, nội dung nhận tiền

– Sao kê lịch sử nộp tiền và rút tiền: Số tiền nộp vào hoặc rút ra ( qua ngân hàng hoặc tại trụ ATM ), thời gian nộp hoặc rút tiền.

– Chi phí dịch vụ sao kê: Từ 8.000.000 / 1 năm ( Chi phí còn tùy thuộc vào từng ngân hàng cụ thể )

– Thời gian làm việc: 24h điều tra xác minh

– Hình thức thanh toán: Thu trước 50%

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của một số tài khoản cụ thể, nếu các bạn cần sao kê hoặc tra cứu tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, Agribank, Vietinbank, Sacombank, Donga, BIDV, ACB, Techcombak, MBbank, VPbank… Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn cụ thể hơn.

3. Dịch vụ kiểm tra tất cả số tài khoản ngân hàng và số dư hiện có của 1 người

Kiểm tra tất cả số tài khoản và số dư là gì? Đây là hình thức tra cứu tìm tất cả số tài khoản ngân hàng của một người tại các ngân hàng Việt Nam, đồng thời kiểm tra số tiền hiện có ở từng ngân hàng của một người cụ thể. Hình thức này thường được sử dụng như một biện pháp kiểm tra “quỷ đen” của người thân trong gia đình( vợ/ chồng/…).

Để biết người thân trong gia đình đang có bao nhiêu tiền trong tất cả các ngân hàng ở Việt Nam, các bạn chỉ cần cung cấp cho thám tử Phúc An chính xác số chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước công dân của người muốn kiếm tra, chúng tôi sẽ thực hiện công việc tra cứu tìm tất cả số tài khoản mà họ đang đứng tên ở các ngân hàng tại Việt Nam, sau đó kiểm tra số dư trong tài khoản của họ một cách chính xác.

Có thể nói được rằng, phương pháp này là cách biết người thân trong gia đình có đang “ém quỷ đen, tài sản riêng” hay không chính xác, nhanh chóng và dễ thực hiện nhất hiện nay, các trường hợp mà thám tử Phúc An cung cấp cũng thường là người thân trong gia đình kiểm tra, hoặc các trường hợp kiểm tra thông tin tài sản của đối tượng đang tranh chấp một vụ việc cụ thể nhằm có phương pháp xử lý vụ việc được hiệu quả nhất.

4. Dịch vụ điều tra tài sản thế chấp ở ngân hàng

Điều tra thông tin tài sản thế chấp là gì? Đây là hình thức tra cứu tất cả các loại tài sản của một người đang được cầm cố hoặc thế chấp ở ngân hàng, bao gồm cả những giao dịch mua tài sản được bảo lãnh cho vay trả góp, số tiền vay tín dụng ở ngân hàng….

Hình thức này thường là kiểm tra tất cả tài sản ( bất động sản, nhà đất, xe cộ ) đang cầm cố hoặc thế chấp ở NH, kiểm tra số tiền hiện có ( số dư là âm hay dương, có âm nợ do tín chấp ở NH hay không ) và các hoạt động giao dịch tín chấp khác ở ngân hàng.

Hình thức tra cứu thông tin tài sản thế chấp ở ngần hàng thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích điều tra thông tin tài chính của nhân viên công ty, hoặc kiểm tra tài chính của chủ sở hữu doanh nghiệp đối thủ cạnh tranh… Nhằm có phương pháp xử lý sự việc liên quan được hiệu quả có lợi nhất cho doanh nghiệp mình.

Ngoài ra, người thân trong gia đình cũng có thể kiểm tra tình trạng sử dụng tài chính của người thân mình qua hình thức điều tra tài sản thế chấp để biết chính xác tình hình sử dụng tài chính… nhằm có biện pháp can thiệp kịp thời tốt nhất cho người thân trong gia đình.

– Chi phí dịch vụ: 6.000.000 VNĐ / Trường hợp

– Thời gian tra cứu: 24 h làm việc.

III. Thám tử Phúc An cam kết những gì khi thuê dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng

Dịch vụ lấy thông tin tài khoản ngân hàng uy tín chính xác

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin tài khoản ngân hàng chính xác nhưng kín đáo? Bạn đang muốn giải quyết nhanh chóng những vấn đề, rắc rối đang gặp phải? Hãy để Thám tử Phúc An giúp bạn trong việc tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng của một đối tượng.

Dịch vụ Thám tử Hà Nội Phúc An phát triển hơn 20 năm, nằm trong TOP các thám tử tư tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi có khả năng giúp khách hàng lấy các loại thông tin về tài khoản ngân hàng. Chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng những điều sau:

3.1 Kết quả điều tra chính xác

Thám tử Phúc An có kinh nghiệm nhiều năm trong điều tra lấy thông tin tài khoản ngân hàng. Thám tử viên đều là những người am hiểu công nghệ thông tin, có mối quan hệ mật thiết với các đầu mối cung cấp thông tin tại ngân hàng Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng kết quả có tính chính xác cao nhất. Thông tin đầy đủ, giá trị cao, giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết vấn đề.

3.2 Bảo mật, kín đáo

Chúng tôi hiểu đây là một loại dịch vụ đòi hỏi sự kín đáo cao khi thực hiện. Vì vậy, Thám tử Phúc An bảo mật tuyệt đối mọi thông tin về quá trình hợp tác. Tất cả thông tin sẽ được tiêu hủy hoàn toàn sau khi kết thúc hợp đồng. Chúng tôi cam kết không để lộ bất kỳ thông tin gì gây thiệt hại đối với khách hàng.

3.3 Thời gian nhanh chóng

Thám tử Phúc An làm việc 24/7 với mong muốn đem đến cho khách hàng kết quả trong thời gian sớm nhất: 24h là có kết quả. Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng triển khai làm việc. Thám tử Phúc An có năng lực thu thập, phân tích và tổng hợp thông tin linh hoạt. Bên cạnh đó, tốc độ truyền tin nhanh chóng giúp thời gian được rút ngắn. Khách hàng được đảm bảo nhận được kết quả đúng trong thời gian cam kết.

3.4 Chi phí thấp

Thám tử Phúc An tối ưu hóa giá thuê thám tử nhờ bộ máy hoạt động tinh giản. Chi phí minh bạch, rõ ràng. Chúng tôi cam kết nói không với các hành vi gian lận về chi phí. Mọi vấn đề phát sinh đều được trao đổi với khách hàng trước khi áp dụng.

3.5 Chính sách thỏa đáng

Khách hàng được hưởng các quyền lợi phù hợp khi thuê dịch vụ của Thám tử Phúc An. Chúng tôi thực hiện ký kết hợp đồng để công khai quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ hai bên. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về sự uy tín, minh bạch của chúng tôi.

Thám tử Phúc An thực hiện miễn toàn bộ chi phí tư vấn cho khách hàng khi gọi đến Hotline/zalo: 0976.828.339. Bên cạnh đó, chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần nhằm phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

IV. Quy trình thuê thám tử điều tra lấy thông tin tài khoản ngân hàng của người khác:

dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng

  1. Gọi điện trực tiếp đến Hotline/zalo: 0976.828.339 để được tư vấn sơ bộ về công việc, vấn đề ngân hàng mình gặp phải
  2. Hẹn gặp mặt trực tiếp tại văn phòng hoặc 1 địa chỉ theo khách hàng yêu cầu để trao đổi chi tiết. Nếu không có điều kiện gặp gỡ, quý khách hàng có thể yêu cầu thủ tục thuê thám tử từ xa từ công ty chúng tôi.
  3. Đặt cọc chi phí dịch vụ, thông thường là 50% chi phí đã thống nhất giữa 2 bên. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản bên công ty cung cấp.
  4. Công ty thám tử Phúc An tiến hành điều tra thông tin qua số tài khoản ngân hàng theo yêu cầu.

V. Một số ý kiến về chất lượng dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng của công ty Thám tử Phúc An

đánh giá dịch vụ lấy thông tin tài khoản ngân hàng

Chị N.H.T.D (32 tuổi, Hải Châu, Đà Nẵng): “2 vợ chồng tôi đều có tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, chồng tôi gần đây hình như chi tiêu nhiều khoản không rõ ràng vì tôi có xem qua điện thoại của anh ấy. Nghi ngờ chồng có nhân tình bên ngoài nên tôi thuê Thám tử Phúc An lấy thông tin tài khoản ngân hàng. Rất may mắn là anh ấy dùng tiền để đầu tư chứ không phải ngoại tình như tôi nghĩ. Mặc dù cảm thấy có lỗi vì lén lút điều tra anh ấy nhưng cũng giúp tôi phòng tránh được nhiều nỗi lo”.

Anh T.Q.H (54 tuổi, Hạ Long, Quảng Ninh): “Tôi hay có thói quen điều tra thông tin tài khoản ngân hàng trước khi hợp tác với một đối tác nào đó. Thám tử Phúc An là đơn vị mà tôi tin tưởng hơn cả để thuê dịch vụ. Họ làm việc kín đáo và nhanh chóng, giúp tôi có được những thông tin cần thiết. Đây là một trong những bí quyết kinh doanh để tôi hiểu rõ khách hàng hoặc đối tác của mình hơn”.

Anh B.H.L (40 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội): “Những thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng bất kỳ sẽ giúp bạn có thể sử dụng cho mục đích chính đáng của mình. Tôi đã từng nhờ thám tử Phúc An hỗ trợ lấy thông tin tài khoản ngân hàng của nhân viên công ty để xác minh xem người này có làm hao hụt tài sản kinh doanh trong quá trình làm việc hay không? Với sự linh hoạt, kinh nghiệm của mình; thám tử Phúc An chỉ mất nửa ngày để cung cấp thông tin theo đúng như tôi yêu cầu. Tôi đánh giá cao về dịch vụ này”.

Dịch vụ lấy thông tin tài khoản ngân hàng sẽ giúp khách hàng sở hữu những thông tin có tính “tuyệt mật” nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến thông tin có giá trị cao, chính xác một cách kín đáo, bí mật. Chuyên gia của Thám tử Phúc An cũng có thể tư vấn giải pháp cho vấn đề mà khách hàng gặp phải. Hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào bạn cần. Tư vấn viên của Thám tử Phúc An luôn phục vụ khách hàng tận tâm kể cả ngày nghỉ, cuối tuần hay lễ tết.

Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 096.717.7709
HN: 0976.828.339
HCM: 096.717.7709