THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Có nên thuê giang hồ dằn mặt đánh ghen đòi nợ?

Bạn phân vân có nên thuê giang hồ dằn mặt đánh ghen đòi nợ? Đây là nhóm đối tượng chỉ nhắc đến thôi cũng khiến người khác “xanh mặt”. Tuy đây có thể là cách dằn mặt hiệu quả nhưng lại nhiều rủi ro. Đây nên là cách lựa chọn “bất đắc dĩ” khi không còn phương án nào tốt nhất. Bạn vẫn còn nhiều cách phù hợp để giải quyết vấn đề của mình.

I. Ưu nhược điểm khi thuê giang hồ

Có nên thuê giang hồ dằn mặt đánh ghen đòi nợ?

Trong xã hội, tồn tại một lực lượng có thể nói là sống ngoài Luật pháp. Tầng lớp này gọi là giang hồ hoặc xã hội đen, thế giới ngầm. Tầng lớp được xem là tồn tại bất minh trong xã hội. Họ có thể là dân anh chị, dao búa, đầu gấu hoặc cao hơn như băng đảng, tổ chức, đoàn xã.

Nhóm người này sống và hoạt động không tuân theo Pháp luật hiện hành. Vì vậy, nhiều người đã nhờ đến nhóm người này giải quyết nhiều vấn đề. Đa số sẽ gây ra các vụ cố ý gây thương tích, gây rối trật tự, cưỡng đoạt tài sản. Các vấn đề mà người thuê không tiện hay không thể chạm tay vào xử lý.

Về ưu điểm: Thuê giang hồ sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vụ việc khó khăn. Điển hình như đòi nợ, dằn mặt, đánh ghen… Những vụ việc cần yếu tố bạo lực, uy hiếp, tranh chấp rất phù hợp để thuê nhóm anh chị giải quyết. Về cơ bản, không một ai muốn dính dáng đến tầng lớp xã hội đen. Một khi đã bị nhóm người này “điểm mặt chỉ tên” thì rất khó sinh sống, mạng sống cũng bị đe dọa. Vì vậy, thuê giang hồ đòi nợ hay đánh ghen có thể mang đến hiệu quả cao.

Về nhược điểm: Tầng lớp này thường sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề. Họ có thể gây ra những hậu quả không kiểm soát. Tệ hơn là cưỡng đoạt tính mạng của con người. Người thuê giang hồ sẽ bị dính vào vòng lao lý, tù tội.

II. Có nên thuê giang hồ dằn mặt đánh ghen đòi nợ?

nên hay không thuê giang hồ dằn mặt đánh ghen đòi nợ?

Ngày nay, việc hợp tác với nhóm người giang hồ đã không còn xa lạ tại Việt Nam. Khi bạn gặp phải các tình huống như: Con nợ quá chây ì không trả, bị đối tượng xấu uy hiếp, bị người bạn đời ngoại tình phản bội… Bạn “thân cô thế cô” không thể một mình giải quyết vấn đề. Vì vậy, bạn cần tìm đến một nhóm người có sức mạnh để hỗ trợ.

Tuy nhiên, thuê giang hồ đánh người hoặc dằn mặt nên là lựa chọn cuối cùng khi bạn đã “hết phép” giải quyết. Các rủi ro, hậu quả khi hợp tác với các đối tượng này là rất lớn. Họ không hoạt động theo khuôn khổ Pháp luật. Chính vì vậy mà họ sẽ dùng những “luật giang hồ” để giải quyết mọi việc. Điều này gây ra những hậu quả vô cùng lớn cho khách hàng hợp tác với dân anh chị.

Không ít các vụ phải vào tù vì thuê giang hồ đánh chém người khác, gây hậu quả tổn thương sức khỏe, tính mạng. Vì nhóm người này chuyên sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề. Vậy nên những hiểm họa khôn lường luôn có thể xảy ra vì bạn không thể kiểm soát được hành vi của họ.

III. Thuê thám tử – “Cứu cánh” cho chủ nợ, người bị phụ bạc

 thuê giang hồ dằn mặt đánh ghen đòi nợ?

Bạn muốn đánh ghen hay đòi nợ một cách hiệu quả trong khuôn khổ Pháp luật. Bạn đang phân vân có nên thuê giang hồ dằn mặt đánh ghen đòi nợ hay cách nào tốt hơn. Xu hướng của thời đại 4.0 là sử dụng các đơn vị kết hợp được cả 2 yếu tố “sức mạnh” và “luật pháp”. Đó chính là thám tử tư, trợ thủ đắc lực của rất nhiều người hiện nay. Chúng tôi sử dụng những nhân sự đòi nợ, dằn mặt có sức khỏe tốt nhưng am hiểu luật pháp. Dịch vụ Thám tử Hà Nội Phúc An đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ thiết yếu:

+ Dịch vụ thu hồi nợ thuê, nợ lâu năm khó đòi

+ Dịch vụ tìm người trốn nợ, khách trốn nợ.

+ Dịch vụ đánh ghen lành mạnh.

+ Dịch vụ tán bồ của chồng/ vợ.

+ Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng.

+….

Phúc An là đơn vị thám tử tư hoạt động chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khách hàng và các đơn vị báo đài truyền thông. Mọi hoạt động đều minh bạch, không vi phạm pháp luật. Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để dằn mặt, đánh ghen, đòi nợ.

3.1 Nhân sự xuất thân trong sạch

Nhân sự của chúng tôi không phải xuất thân trong tầng lớp thế giới ngầm. Tuy nhiên họ đều là người có sức khỏe thể chất tốt, trang bị võ thuật và kỹ năng làm việc thành thạo. Chúng tôi sử dụng nhân sự là những người xuất thân từ bộ đội, bảo vệ, vệ sĩ… Mọi hoạt động đều nằm trong tầm kiểm soát của Thám tử Phúc An.

3.2 Hoạt động đúng tôn chỉ pháp luật

Chúng tôi là đơn vị hoạt động dựa trên hệ thống pháp luật hiện hành. Đây là một ưu điểm mà khách hàng sẽ nhận được khi hợp tác với Thám tử Phúc An. Các dịch vụ dằn mặt, đánh ghen, đòi nợ đều hợp pháp, không gây ra bất kỳ tổn hại đến đối tượng. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng khi hợp tác cùng Phúc An.

3.3 Hiệu quả cao

Thám tử Phúc An có thâm niên về các hoạt động dằn mặt, đánh ghen hay đòi nợ. Chúng tôi chọn nhiều phương cách phù hợp với từng mục tiêu đối tượng. Phương pháp đánh đúng trọng tâm, điểm yếu khiến đối tượng phải e dè, khiếp sợ. Vì vậy, hiệu quả cung cấp dịch vụ của Phúc An luôn rất cao.

3.4 Chính sách hợp tác thỏa đáng

Khác với hình thức thuê giang hồ thiếu sự đảm bảo, khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng khi hợp tác với Phúc An. Hợp đồng được ký kết dựa trên sự thỏa thuận tự nguyện của đôi bên. Hợp đồng thể hiện đầy đủ trách nhiệm, quyền lợi, nghĩa vụ đôi bên. Chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu đã được ký kết trong hợp đồng. Bất kỳ vấn đề vi phạm (nếu có) sẽ được chúng tôi xử lý và chịu trách nhiệm thỏa đáng.

Trên đây, chúng ta vừa tìm hiểu chủ đề có nên thuê giang hồ dằn mặt đánh ghen đòi nợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tận tình cho mọi khách hàng có nhu cầu. Hãy liên hệ đến Hotline/zalo: 097.129.5757 để được Phúc An có cơ hội đồng hành cùng bạn.

Gọi điện thoại
0971295757
Chat Zalo