THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tư tại quận Hoàng Mai Hà Nội【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

5/5 - (34 bình chọn)

Bạn ở Hoàng Mai – Hà Nội và đang muốn tìm một địa chỉ cho thuê thám tử chuyên nghiệp, uy tín? Dịch vụ thám tử Hoàng Mai tại công ty Phúc An với gần 20 năm thành lập và phát triển sẽ giúp hỗ trợ vấn đề của bạn một cách nhanh chóng. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc lựa chọn một địa chỉ cho thuê thám tử uy tín và sử dụng một cách hiệu quả.

I. Sơ lược về nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại quận Hoàng Mai – Hà Nội

dich vu tham tu hoang mai

Là một trong những ngành nghề mang tính đặc thù; trước kia dịch vụ thám tử chỉ được cấp phép hoạt động tại các nước phát triển trên thế giới. Tuy nhiên, thời gian trở lại đây, ngành nghề này đã được hoạt động một cách công khai tại Việt Nam nói chung và Q. Hoàng Mai nói riêng.

Dịch vụ thám tử Hoàng Mai ra đời trong bối cảnh đời sống người dân tại quận này đang gặp phải nhiều mâu thuẫn, bức xúc khó giải quyết. Cùng với đó là giải quyết nhiều vụ việc nảy sinh như tranh chấp, trộm cướp, ẩu đả … xảy ra trên địa bàn giúp cho cuộc sống của người dân ngày càng trở nên tươi đẹp hơn.

Với sự tin tưởng của người dân Hoàng Mai, rất nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng điều này để lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Bởi vậy, trong quá trình tìm hiểu, lựa chọn công ty cho thuê dịch vụ thám tử; người dân cần thật thận trọng để tránh những hậu quả nghiêm trọng về sau.

II. Những lưu ý trong quá trình lựa chọn công ty dịch vụ thám tử uy tín

Dịch vụ thám tử Hoàng Mai

Hậu quả của việc thuê phải công ty dịch vụ thám tử Hoàng Mai “không uy tín” là khá lớn nếu như bạn chủ quan trong việc lựa chọn trước đó. Chính vì thế, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý quan trọng để khách hàng có thể lường trước được các rủi ro trong quá trình thuê công ty thám tử Hà Nội.

Không thuê thám tử ngay khi vừa tìm hiểu

“Dục tốc, bất đạt”, đây là một trong những câu châm ngôn mà cha ông ta đã để lại rất chính xác. Mọi chuyện trước khi làm chúng ta cần đều xem xét thật kỹ, không nên lựa chọn theo cảm tính sẽ dẫn tới nhiều điều phải nuối tiếc về sau.

Áp dụng điều này trong tìm kiếm dịch vụ thám tử Hoàng Mai; khách hàng khi liên hệ đến nhân viên của công ty đối tác cần tham khảo ý kiến của nhiều người thân, bạn bè hoặc tìm kiếm đánh giá khách hàng trên mạng xã hội để đưa ra quyết định cuối cùng cho mình được chính xác nhất.

Không nên chỉ trao đổi, thuê thám tử qua điện thoại

Khách hàng khi có nhu cầu thuê thám tử theo dõi, điều tra cần đến tận trụ sở chính của công ty dịch vụ để trao đổi và thỏa thuận trực tiếp với nhân viên tại đây. Việc gặp mặt, trao đổi trực tiếp rất quan trọng bởi bạn sẽ biết người đứng đầu công ty là ai?, ai sẽ là người tham gia vào quá trình hỗ trợ yêu cầu giúp bạn? hoặc mức chi phí thuê thám tử đối với từng danh mục là bao nhiêu? …

Có nhiều trường hợp khách hàng chủ quan chỉ gọi điện và đặt cọc thuê thám tử đã bị phía công ty đối tác “lật kèo” và không giải quyết được vấn đề mà mình đang gặp phải.

Rõ ràng trong mọi thủ tục thuê thám tử điều tra

Không chỉ riêng trong lĩnh vực thám tử mà tất cả các ngành nghề khác. Khi bạn đã mua, bán, trao đổi, thỏa thuận bất kỳ một vấn đề gì thì việc ký kết hợp đồng là đặc biệt quan trọng. Bản hợp đồng này sẽ như là một lời khẳng định về việc bạn và công ty đối tác đã thỏa thuận với nhau những gì và cũng là bằng chứng để sử dụng trước pháp luật khi xảy ra mâu thuẫn nảy sinh.

III. Lựa chọn dịch vụ thám tử Hoàng Mai tại địa chỉ nào tốt nhất hiện nay?

công ty thám tử Hoàng Mai

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn một công ty cho thuê dịch vụ thám tử tại quận Hoàng Mai – Hà Nội thì thám tử tư Phúc An chính là sự lựa chọn số 1. Không phải ngẫu nhiên mà thám tử Phúc An lại nhận được nhiều sự yêu quý của khách hàng đến vậy. Trong suốt gần 20 năm phát triển, công ty luôn nỗ lực hết mình để cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ trước khi cung cấp đến khách hàng.

Điều gì khách hàng sẽ nhận được khi đến với thám tử Phúc An?

+ Dịch vụ thám tử chuyên sâu, hiệu quả: Với những phương án điều tra đã được chắt lọc, xây dựng trong thời gian dài, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ điều tra, tìm kiếm thông tin tại thám tử Phúc An. Hãy gọi điện đến số máy: 0976.828.339 ngay khi bạn có nhu cầu, nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ giúp bạn một cách hiệu quả nhất.

+ Chi phí thuê thám tử phù hợp: Mức giá thuê thám tử tại Phúc An luôn thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Khách hàng có thể tham khảo về bảng giá thuê thám tử tại đây với những địa chỉ cho thuê người điều tra khác trên thị trường để nhận thấy điều này. Trừ trường hợp một số công ty giả mạo, lừa đảo khách hàng bạn cần thận trọng, lưu ý.

❤️Dịch vụ thám tử Hoàng Mai theo dõi 1 triệu- 2 triệu (12h)/ ngày
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT5 triệu
❤️Xác minh thông tin tại Hoàng Mai từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu

+ Giải đáp, tư vấn nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng: Khi có nhu cầu thuê thám tử, trong quá trình sử dụng dịch vụ hay sau khi thuê thám tử. Phía công ty Phúc An luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về chế độ đãi ngộ cũng như sự nhiệt tình, trung thực của các thám tử tại đây. Điều này cũng đã góp phần tạo nên thương hiệu của thám tử Phúc An trong suốt nhiều năm qua.

Các bước để thuê dịch vụ thám tử Hoàng Mai tại Phúc An

Để có thể thuê thám tử điều tra, tư vấn, tìm kiếm thông tin tại thám tử Phúc An khách hàng cần thực hiện các bước sau đây:

+ Bước 1: Liên hệ đến thám tử Phúc An theo đường dây nóng: 0976.828.339. Nhân viên công ty sẽ luôn túc trực để tiếp nhận yêu cầu cũng như cung cấp thông tin mà khách hàng mong muốn.

+ Bước 2: Bàn bạc, trao đổi, lên phương án điều tra ngay khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng.

+ Bước 3: Điều tra, giám sát đối tượng theo phương pháp thu thập thông tin, theo dõi gián tiếp.

+ Bước 4: Điều tra, thu thập thông tin chuyên sâu qua các dịch vụ định vị, theo dõi điện thoại.

+ Bước 5: Bàn giao kết quả điều tra cho khách hàng và kết thúc hợp đồng.

IV. Nhóm dịch vụ thám tử Hà Nội mà Thám tử Phúc An cung cấp là gì?

văn phòng thám tử Hoàng Mai

2.1 Hạng mục dịch vụ thám tử tư hôn nhân gia đình tại Hoàng Mai:

Nhóm dịch vụ thám tử phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu điều tra về hôn nhân, gia đình. Hạng mục có nhu cầu sử dụng cao ngay từ khi ra đời. Các vấn đề về hôn nhân gia đình chưa bao giờ suy giảm về nhu cầu. Ngược lại trong xã hội phức tạp ngày nay, vấn đề hôn nhân gia đình trở nên phức tạp hơn. Nhóm dịch vụ về hôn nhân gia đình giúp điều tra mọi thông tin về đối tượng. Các loại dịch vụ phổ biến như:

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình,
 • Dịch vụ quản lý con cái,
 • Dịch vụ điều tra huyết thống,
 • Dịch vụ điều tra vợ chồng sắp cưới,…
 • Dịch vụ tìm người thân mất tích.

2.2 Hạng mục dịch vụ thám tử doanh nghiệp Hoàng Mai:

Việt Nam là đất nước đang phát triển. Số lượng doanh nghiệp tại Việt Nam tương đối cao. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các dịch vụ thám tử doanh nghiệp cũng tăng theo tỉ lệ thuận. Những năm gần đây, nhu cầu thuê thám tử doanh nghiệp tại Thám tử Phúc An tăng đều. Các loại dịch vụ phổ biến như:

 • Dịch vụ điều tra nội bộ công ty,
 • Dịch vụ điều tra doanh nghiệp khác,
 • Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ khó đòi,
 • Dịch vụ thám tử tìm nguồn hàng/hàng giả hàng nhái,…

2.3 Hạng mục dịch vụ thám tử qua điện thoại

thuê thám tử Hoàng Mai

Trong thời đại số 4.0, việc sử dụng các thiết bị thông minh như điện thoại đã trở nên phổ biến. Nhu cầu điều tra thám tử qua điện thoại xuất hiện và phát triển nhiều năm gần đây. Thám tử Phúc An là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ thám tử qua điện thoại sớm nhất cho khách hàng của mình. Các loại dịch vụ phổ biến:

 • Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại,
 • Dịch vụ định vị số điện thoại,
 • Dịch vụ lấy list gọi đi gọi đến bất kỳ trong 1 khoảng thời gian nhất định,
 • Dịch vụ theo dõi số điện thoại,…

2.4 Hạng mục dịch vụ thám tử Hoàng Mai khác

Thám tử Phúc An cũng có những loại dịch vụ riêng. Các dịch vụ phát sinh dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi đã phát triển nhiều năm, tiềm lực đủ mạnh để có khả năng phục vụ các dịch vụ theo nhu cầu riêng của khách hàng. Các loại dịch vụ phổ biến:

 • Dịch vụ vệ sĩ cá nhân,
 • Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe.
 • Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều.
 • Dịch vụ điều tra thông tin bất động sản,
 • Dịch vụ điều tra thông tin ngân hàng.
 • Dịch vụ thám tử Facebook, Zalo, Tiktok.
 • Dịch vụ điều tra thám tử theo yêu cầu khách hàng,…

V. Đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ thám tử Phúc An – quận Hoàng Mai

đánh giá công ty thám tử Hoàng Mai

Chị H.T.D.Q (38 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội): “Bạn đang bị một đối tượng thường xuyên gọi điện quấy rối, làm phiền lúc nửa đêm? Thám tử tại Phúc An với kinh nghiệm gần 20 năm sẽ có thể xác minh giúp bạn rõ chủ nhân số thuê bao này là gì. Tôi đã từng sử dụng dịch vụ này khi bị số điện thoại lạ quấy rối và thám tử Phúc An đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tôi trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Xin chân thành cảm ơn các thám tử”.

Anh B.V.A (24 tuổi, Trần Phú, Hoàng Mai): “Khi phát hiện bạn gái có những biểu hiện của việc ngoại tình, tôi đã lên mạng tìm hiểu và thuê thám tử tại Phúc An giúp đỡ điều tra, xác minh. Với chi phí khá rẻ so với mặt bằng chung, thám tử Phúc An đã nhanh chóng cung cấp đến tôi các thông tin liên quan đến mối nghi ngờ này. Tôi đánh giá về chất lượng và sự bảo mật tại Phúc An rất cao”.

Anh Đ.L.S (48 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội): “Trong thời gian đi du lịch tại Sài Gòn, gia đình tôi đã bị một kẻ đột nhập vào nhà và lấy đi rất nhiều tài sản có giá trị. Sau đó, tôi và vợ đã lên kế hoạch thuê thám tử Phúc An hỗ trợ điều tra kẻ xấu. Với kinh nghiệm chuyên môn cao, thám tử tư sau khi khảo sát hiện trường đã lấy nhiều mẫu để xét nghiệm, tìm ra đối tượng trộm cắp chỉ sau vài ngày. Tôi thực sự khá bất ngờ với hiệu quả của dịch vụ mà mình lựa chọn”.

VI. Tại Hà Nội chúng tôi phục vụ tốt nhất tại các quận huyện sau: 

Dịch vụ thám tử Hoàng Mai tại công ty Phúc An sẽ mang đến nhiều lợi ích dành cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại/ zalo: 0976.828.339mọi thông tin liên quan đến các dịch vụ thám tử cũng như chi phí, thời gian điều tra sẽ được nhân viên tại đây cung cấp đến bạn một cách chi tiết. Xin chân thành cảm ơn!

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339