THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tại quận Ba Đình Hà Nội【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

5/5 - (36 bình chọn)

Được biết đến là một trong những công ty cho thuê dịch vụ thám tử Ba Đình – Hà Nội uy tín nhất hiện nay, thám tử Phúc An đang hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong việc tháo gỡ những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ cho thuê thám tử uy tín, hãy cùng đến với những chia sẻ của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

I. Nghề thám tử tại quận Ba Đình Hà Nội

dich vu tham tu ba dinh

Tại quận Ba Đình – Hà Nội nói riêng cũng như các tỉnh thành Việt Nam nói chung, các vấn đề nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp trong cuộc sống, gia đình là không thể tránh khỏi. Xu hướng này còn có sự gia tăng khi mà xã hội ngày một phát triển. Chính bởi vậy, việc xuất hiện ngành nghề dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi, cung cấp thông tin cũng sẽ góp phần không nhỏ vào việc giữ gìn an ninh trật tự xã hội.

Tuy nhiên, trong quá trình thuê các công ty thám tử điều tra tại quận Ba Đình, khách hàng cũng cần có sự tìm hiểu thật kỹ về những địa chỉ này có uy tín và bảo đảm hay không? Điều này hết sức quan trọng bởi nó sẽ quyết định sự hiệu quả và chính xác trong việc hỗ trợ điều tra, tìm kiếm thông tin giúp bạn.

II. Bí quyết lựa chọn một công ty dịch vụ thám tử Ba Đình uy tín

Để có thể tìm kiếm, lựa chọn một công ty dịch vụ thám tử Ba Đình – Hà Nội uy tín không thực sự đơn giản như chúng ta thường nghĩ. Với sự phát triển “bùng nổ” của ngành nghề này trong xã hội hiện nay, các công ty cho thuê dịch vụ thám tử được xây dựng và thành lập ngày một nhiều. Bởi vậy, cần có những tiêu chí quan trọng để khách hàng có thể lựa chọn một công ty thám tử uy tín như sau:

1. Có địa chỉ, văn phòng cụ thể

Bạn sẽ không thể thuê một công ty dịch vụ nào đó chỉ qua điện thoại. Rất nhiều trường hợp khách hàng hiện nay bị “lừa” khi không đến tận nơi để thuê dịch vụ thám tử mà chỉ qua gọi điện trực tuyến. Sự sơ hở này nhiều lúc sẽ khiến bạn gặp phải tình cảnh “tiền mất, tật mang” và không giải quyết được vụ việc của mình nhanh chóng.

Theo các chuyên gia cho biết, khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Ba Đình – Hà Nội khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ và đến tận văn phòng để trao đổi trực tiếp với nhân viên tại đây. Một công ty uy tín sẽ có văn phòng đại diện để hẹn gặp bạn trao đổi, cùng với đó là những điều khoản hợp đồng rõ ràng liên quan đến việc thuê thám tử. Bạn hãy nhớ kỹ điều này.

2. Công khai chi phí thuê thám tử cùng các điều khoản hợp đồng

Sự công khai, minh bạch về mức giá thuê thám tử theo dõi cũng như điều khoản hợp đồng trong suốt quá trình điều tra cũng là một yếu tố cần quan tâm. Khi thuê các thám tử điều tra, phá án; khách hàng cần đọc kỹ từng mục trong hợp đồng thuê thám tử và mức chi phí thuê đối với từng dịch vụ là bao nhiêu?

Có nhiều trường hợp khách hàng chủ quan không xem kỹ hợp đồng và gặp các công ty lừa đảo đã gặp nhiều rủi ro như trọng như: chi phí phát sinh đội lên nhiều, thông tin không được bảo mật tuyệt đối, thời gian giải quyết vụ việc kéo dài …

3. Có đầy đủ giấy phép kinh doanh, hoạt động

Hiện nay, có nhiều công ty cho thuê dịch vụ thám tử Ba Đình hoạt động dưới hình thức “chui lủi” và không được nhà nước cho phép. Những công ty này chủ yếu là lừa đảo và sự uy tín không cao. Bởi vậy, khách hàng cần yêu cầu nhân viên công ty cho xem giấy tờ liên quan tới cấp phép hoạt động kinh doanh dịch vụ. Điều này sẽ bảo đảm quyền lợi cũng như sự hiệu quả trong việc thuê thám tử điều tra tại các công ty này.

III. Công ty dịch vụ thám tử uy tín tại quận Ba Đình – Phúc An.

dich vu tham tu N.Thăng Long chất lượng

Được xây dựng và hoạt động trong lĩnh vực thám tử điều tra hơn 15 năm nay, thám tử Phúc An nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Trong từng vụ án điều tra, tìm kiếm thông tin, các thám tử luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình bảo đảm thời gian giải quyết vụ việc nhanh chóng, chi phí thấp nhất.

1. Đôi nét về công ty dịch vụ thám tử Phúc An:

Công ty thám tử tại Hà Nội – Phúc An được xây dựng với hơn 20 dịch vụ liên quan đến hỗ trợ điều tra, giám sát tìm kiếm thông tin dành cho khách hàng. Phương châm hoạt động của công ty đúng với tên gọi “Phúc An”:

+ Phúc: Mang đến sự hạnh phúc, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thuê và sử dụng dịch vụ tại đây.

+ An: Giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và an toàn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Cùng với đó là việc thường xuyên cập nhật những dịch vụ mới, trang thiết bị tiên tiến, phương án điều tra hiệu quả để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

2. Một số dịch vụ thám tử Ba Đình tại công ty Phúc An:

+ Dịch vụ điều tra hôn nhân, ngoại tình: Đây là dịch vụ nổi trội của văn phòng thám tử Phúc An với hơn 10.000 khách hàng tín nhiệm sử dụng. Chúng tôi cam kết cung cấp kết quả cho khách hàng chính xác và bảo mật 100% thông tin khách hàng. 

Kết quả mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình: 

 • Người thân bạn đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai.
 • Bằng chứng ngoại tình bao gồm hình ảnh/ video thân mật, đi khách sạn, nhà nghỉ.
 • Thông tin đối tượng thứ 3: họ tên, địa chỉ, công việc.
 • Tư vấn cách giữ hạnh phúc gia đình, quản lý con cái
 • Tư vấn thủ tục ly hôn nếu cần thiết.
 • Thuê dằn mặt con giáp thứ 13, tiểu tam.

+ Dịch vụ tìm người mất tích: người thân mất tích, người nhà bỏ đi, trẻ em đi lạc, bỏ học; vợ giận chồng rời đi.

+ Dịch vụ thám tử thu hồi nợ thuê;

+ Dịch vụ giám sát, theo dõi, quản lý con cái;

+ Dịch vụ theo dõi, định vị số điện thoại;

+ Dịch vụ cho thuê vệ sĩ cá nhân;

+ Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe máy, ô tô nhanh chóng;

+ Dịch vụ điều tra thông tin kẻ lừa đảo qua tài khoản ngân hàng.

+ Dịch vụ tìm con nợ người trốn nợ và thu hồi công nợ khó đòi;

+ Một số dịch vụ khác liên quan đến điều tra nội bộ doanh nghiệp, cá nhân, gia đình …

IV. Cam kết công ty thám tử Phúc An tại Ba Đình.

công ty thám tử Ba Đình uy tín

Được biết đến là một trong những công ty dịch vụ thám tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Thám tử Phúc An luôn biết cách làm hài lòng trong mọi tình huống điều tra khó khăn, nguy hiểm. Dưới đây là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi tìm đến văn phòng thám tử Ba Đình tại công ty Phúc An:

1. Hợp đồng rõ ràng, đầy đủ pháp lý

Trong quá trình trao đổi, ký kết hợp đồng thuê thám tử, phía công ty Phúc An cũng sẽ đưa ra bản hợp đồng với đầy đủ các điều khoản, không mập mờ. Cùng với đó là sự bảo đảm quyền lợi của khách hàng, pháp lý đầy đủ giúp bạn có thể yên tâm khi xảy ra một sự cố không mong muốn nào.

2. Bảo mật thông tin tuyệt đối

Có nhiều khách hàng luôn lo lắng về việc thông tin quá trình điều tra bị rò rỉ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm. Thám tử Phúc An sẽ bảo đảm vấn đề này giúp bạn 100%, không có bất kỳ một thông tin nào bị tiết lộ ra ngoài và sẽ được giữ kín tuyệt đối.

3. Thời gian làm việc 24/7

Bất kể khi nào bạn có nhu cầu thuê thám tử điều tra, tìm kiếm thông tin; thám tử Phúc An sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và có mặt kịp thời để hỗ trợ giải quyết vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Nhanh chóng, chính xác, hiệu quả chính là những gì làm nên thương hiệu của thám tử Phúc An.

4. Nhân viên thám tử tư Ba Đình chuyên nghiệp đông đảo

Thám tử được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ thám tử và đạo đức trong công việc. Nhân viên chúng tôi luôn có sẵn 2,3 thám tử viên túc trực tại các địa bàn quận huyện tại thành phố Hà Nội đảm bảo phục vụ nhu cầu khách hàng.

V. Chi phí thuê thám tử điều tra tại công ty Phúc An có được công khai minh bạch?

Mức giá thuê thám tử luôn là một vấn đề mà khá nhiều khách hàng hiện nay quan tâm đến. Chính bởi vậy, nhằm mang lại sự yên tâm cho khách hàng trong suốt quá trình thuê người điều tra, theo dõi; thám tử Phúc An sẽ đưa ra một bảng báo giá và chi phí ngay từ đầu dành cho khách hàng. Điều này đã nhận được những phản ứng tích cực từ phía người sử dụng dịch vụ khi đến với công ty thám tử Phúc An.

❤️Dịch vụ thám tử Ba Đình theo dõi 1 triệu- 2 triệu (12h)
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT5 triệu
❤️Xác minh thông tin tại Ba Đình từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu
 • Đối với dịch vụ thám tử theo dõi, khách hàng cần chuẩn bị thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, tài khoản mạng xã hội, thông tin bạn có … gửi chúng tôi. Thời gian làm việc đối với mỗi vụ việc thường kéo dài từ 7, 10 , 15 ngày tùy nhu cầu khách hàng.
 • Đối với dịch vụ thám tử điều tra thông tin, bạn cần chuẩn bị thông tin: số điện thoại, căn cước, địa chỉ, mạng xã hội, họ tên,… thông tin bạn có gửi chúng tôi. Thời gian làm việc thường kéo dài từ 24h đến 3 ngày – 5 ngày để đảm bảo kết quả chính xác.
 • Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí thuê thám tử điều tra tại công ty Phúc An. Nhân viên tại đây sẵn sàng cung cấp đến khách hàng bảng giá chi tiết về quá trình thuê thám tử cũng như công khai trong hợp đồng.
 • Đến với dịch vụ thám tử quận Ba Đình tại Phúc An, khách hàng cũng không cần lo lắng về việc chi phí phụ phát trình trong quá trình điều tra. Điều này cũng đã làm nên một thương hiệu uy tín, độ tin cậy cao của thám tử Phúc An.

VI. Quy trình thuê thám tử Phúc An tại quận Ba Đình:

Quy trình thuê thám tử Phúc An tại quận Ba Đình

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị thông tin mình có: họ tên, hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, mạng xã hội sử dụng… để cung cấp cho đơn vị thám tử.

Bước 2: Liên hệ công ty thám tử Phúc An: 0976.828.339 để: Tư vấn dịch vụ, được báo giá chi phí thuê thám tử, …. Hẹn gặp tại văn phòng công ty thám tử hoặc 1 địa điểm phù hợp với khách hàng nếu bạn không có thời gian và điều kiện đến địa chỉ công ty.

Bước 3: Trao đổi thông tin, các điều khoản để ký kết hợp đồng giữa 2 bên, mỗi bên sẽ giữ 1 bản có dấu công ty và chữ ký mỗi bên. Khách hàng đặt cọc trước 50% chi phí thuê dịch vụ giữa 2 bên đã thống nhất.

Bước 4: Đội ngũ chuyên gia quản lý thám tử lên kế hoạch điều tra phù hợp. Tiến hành tối ưu hóa thông tin để xác lập phương án tốt nhất.

Bước 5: Tiến hành điều tra đối tượng theo phương pháp giám sát, thu thập thông tin.

Bước 6: Tiến hành điều tra chuyên sâu theo phương pháp định vị, theo dõi, xác minh thông tin qua các đầu mối cung cấp thông tin.

Bước 7: Tổng hợp các thông tin, xác định kết quả cuối cùng và bàn giao lại cho khách hàng, khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại.

VII. Phạm vi hoạt động công ty thám tử Phúc An: 

 • c phường thuộc quận Ba Đình: Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.
 • Các tuyến phố: An Xá, Bà Huyện Thanh Quan, Bắc Sơn, Bưởi, Cao Bá Quát, Cầu Giấy, Châu Long, Chu Văn An, Chùa Một Cột, Cửa Bắc, Đặng Dung, Đặng Tất, Đào Tấn, Điện Biên Phủ, Độc Lập, Đốc Ngữ, Đội Cấn, Đội Nhân, Giang Văn Minh, Giảng Võ, Hàng Bún, Hàng Đậu, Hàng Than, Hoàng Diệu, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Văn Thụ, Hòe Nhai, Hồng Hà, Hồng Phúc, Hùng Vương, Huỳnh Thúc Kháng, Khúc Hạo, Kim Mã, Kim Mã Thượng, La Thành, Lạc Chính, Láng Hạ, Lê Duẩn, Lê Hồng Phong, Lê Trực, Liễu Giai, Linh Lang, Lý Nam Đế, Mạc Đĩnh Chi, Mai Anh Tuấn, Nam Cao, Nam Tràng, Nghĩa Dũng, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Ngũ Xã, Nguyễn Biểu, Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Công Hoan, Nguyên Hồng, Nguyễn Khắc Hiếu, Nguyễn Khắc Nhu, Nguyễn Phạm Tuân, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thiếp, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Văn Ngọc, Núi Trúc, Ông Ích Khiêm, Phạm Hồng Thái, Phạm Huy Thông, Phan Đình Phùng, Phan Huy Ích, Phan Kế Bính, Phó Đức Chính, Phúc Xá, Quần Ngựa, Quán Thánh, Sơn Tây, Tân Ấp, Thanh Bảo, Thành Công, Thanh Niên, Tôn Thất Đàm, Tôn Thất Thiệp, Trần Huy Liệu, Trần Phú, Trần Tế Xương, Trấn Vũ, Trúc Bạch, Vạn Bảo, Văn Cao, Vạn Phúc, Vĩnh Phúc, Yên Ninh, Yên Phụ, Yên Thế.
 • Các quận: Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Long Biên, Tây Hồ, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Ba Đình;
 • Và các huyện: Thường Tín, Thanh Trì, Đông Anh, Sóc Sơn, Ba Vì, Gia Lâm, Thạch Thất, Phúc Thọ, Hoài Đức, Đan Phượng, Ứng Hòa, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Mê Linh, Thanh Oai, Phú Xuyên, Quốc Oai;
 • Thị Xã: Sơn Tây
 • Và các tỉnh thành lân cận khác: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Bắc Giang, Hưng Yên, Phú Thọ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương….

VIII. Một số ý kiến về chất lượng dịch vụ thám tử quận Ba Đình của công ty Phúc An

đánh giá thám tử Ba Đình uy tín

Chị B.N.M (28 tuổi, P. Trúc Bạch, Ba Đình): “Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cho thuê dịch vụ xác minh và giám định ADN với kết quả chính xác; thám tử Phúc An sẽ là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Nhờ vào dịch vụ này tại Phúc An mà tôi đã có thể biết được chính xác kẻ đã gây ra vụ án mạng đối với người thân trong gia đình mình với dấu vết tại hiện trường. Xin cảm ơn các thám tử tại công ty Phúc An”.

Anh H.V.P (37 tuổi, Ba Đình, Hà Nội): “Vấn đề ngoại tình từ trước đến nay chưa bao giờ  được giải quyết tận gốc. Điều này đã xảy ra đối với chính bản thân tôi khi tình cờ phát hiện vợ có hành vi ngoại tình với đồng nghiệp. Nếu không nhờ các thám tử tại Phúc An điều tra và cung cấp thông tin chính xác, tôi thậm chí còn không tin là chuyện vợ mình đang lừa dối và giấu diếm. Đây là một dịch vụ chất lượng mà tôi thấy mình đã lựa chọn đúng”.

Chị N.T.H (45 tuổi, Ba Đình, Hà Nội): “Nếu không có các nhân viên tại công ty Phúc An hỗ trợ, tôi khó có thể bắt được tên trộm đã lẻn vào nhà mình lấy đồ vào lúc nửa đêm. Các thám tử khá chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, thu thập thông tin một cách nhanh chóng trước khi kẻ xấu kịp trốn thoát. Nhờ đó, tôi cũng có thể lấy lại được tài sản đã bị mất cắp. Xin cám ơn các thám tử tại Phúc An”.

Dịch vụ thám tử quận Ba Đình – Hà Nội tại công ty Phúc An là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn của khách hàng khi có nhu cầu. Đến với các dịch vụ thám tử tại Phúc An, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự uy tín, hiệu quả trong quá trình thuê người điều tra, theo dõi. Hotline/viber thám tử Phúc An: 0976.828.339. Xin chân thành cảm ơn!

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339