THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tại Hưng Yên【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

5/5 - (104 bình chọn)

Ngành thám tử tư hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tìm hiểu của khách hàng tại Hưng Yên. Đây là ngành mới, ít thông tin và chỉ mới có nhu cầu trong những năm gần đây. Vì vậy, khách hàng cũng mong muốn có thêm thông tin để việc tiếp cận hợp tác dễ dàng hơn. Đã khi nào bạn có dự định thuê thám tử tư giúp hỗ trợ điều tra, thu thập thông tin để giải quyết vấn đề mình đang gặp phải? Làm thế nào để không bị công ty thám tử “ma” dụ dỗ, lôi kéo. Những thông tin bài viết mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể thuê dịch vụ thám tử Hưng Yên một cách hiệu quả nhất.

I. Nghề thám tử tư tại Hưng Yên

dich vu tham tu hung yen

Là một trong những tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng nước ta, tỉnh Hưng Yên có vị trí địa lý khá thuận lợi. Phía Đông giáp tỉnh Hải Dương, phía Tây Nam giáp tỉnh Hà Nam, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía Tây và Tây Bắc giáp TP Hà Nội. Điều này giúp cho tỉnh Hưng Yên dễ dàng phát triển các ngành nghề liên quan đến kinh doanh, dịch vụ.

Cùng với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của nền kinh tế, đời sống người dân tỉnh Hưng yên được tăng nên kéo theo khá nhiều tệ nạn xã hội nảy sinh ảnh hưởng đến văn minh đô thị. Đứng trước tình hình này, công ty thám tử Hưng Yên đã ra đời và được đánh giá là biện pháp hiệu quả để có thể ngăn chặn những hành vi xấu gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Đến với các công ty thám tử uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ nào phù hợp với mình nhất. Cùng với đó là thời gian điều tra, theo dõi, giải quyết vấn đề nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

II. Những thiết bị thám tử chuyên nghiệp tại thám tử Phúc An

Dịch vụ thám tử Hưng Yên

Trong thời đại công nghệ thông tin, máy móc phát triển như hiện nay; với bất kể ngành nghề nào, các thiết bị hỗ trợ luôn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi vậy, một người thám tử tư chuyên nghiệp cũng sẽ cần sự hỗ trợ của các trang thiết bị để giúp cho quá trình thu thập thông tin được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Những thiết bị chuyên dụng này bao gồm:

1. Máy ghi âm, ghi hình

Đây được đánh giá là một trong những thiết bị hỗ trợ không thể thiếu của một người thám tử tư trong quá trình điều tra, giám sát. Thiết bị này thường khá nhỏ gọn và tinh vi giúp cho người dùng có thể ghi lại các đoạn hội thoại, video trực tiếp một cách rõ nét và chân thực nhất. Đặc biệt, các thông tin được thu thập bằng thiết bị này có kết quả chính xác tuyệt đối và thường được sử dụng như một bằng chứng có giá trị pháp lý. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng với mục đích kiện tụng, chứng minh, xác nhận… Các thông tin này sẽ được cung cấp cho khách hàng dưới dạng bản gốc để sử dụng làm bằng chứng minh oan hay kết tội một đối tượng bất kỳ nào đó, khá hiệu quả.

Khi thuê dịch vụ thám tử Hưng Yên tại các cơ sở uy tín, thiết bị ghi âm ghi hình của đội ngũ nhân viên tại đây cũng sẽ luôn được làm mới và update công nghệ thường xuyên. Từ đó, chất lượng dịch vụ mà bạn thuê được cũng nâng lên đáng kể so với cùng số tiền mà mình bỏ ra, hãy lưu ý đến vấn đề này.

2. Thiết bị giám sát, định vị

Trong quá trình theo dõi đối tượng mà khách hàng yêu cầu, người thám tử tư sẽ dùng thiết bị định vị để gắn lên chiếc xe mà đối tượng thường xuyên sử dụng để di chuyển hoặc lên quần áo mặc. Bởi vậy mà khi đối tượng cần theo dõi đi đến bất kỳ vị trí nào, các hình ảnh, thời gian, mốc địa điểm thám tử tư đều sẽ nắm được và theo dõi bám sát đối tượng. Thiết bị này được đánh giá khá hiệu quả trong các trường hợp theo dõi ngoại tình hay đối tượng truy nã, trộm cắp.

3. Thiết bị tự bảo vệ mình

Có khá nhiều trường hợp thám tử theo dõi đối tượng nguy hiểm, có tiền án tiền sự sẵn sàng tấn công lại khi bị phát giác. Điều này khá nguy hiểm khi mà người thám tử tư thường hoạt động trong đêm tối, bất chấp khó khăn để bám sát mục tiêu. Tại các công ty dịch vụ thám tử ở Hưng Yên chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên này sẽ được cung cấp các thiết bị để bảo vệ mình như dùi cui điện, bình xịt hơi cay … để có thể nhanh chóng phản xạ thoát khỏi vòng vây của đối tượng nguy hiểm.

Đặc biệt, các thám tử tại cơ sở uy tín cũng được trang bị võ thuật qua đào tạo bài bản. Cùng với đó là tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, xử lý tình huống trong phạm vi pháp luật cho phép mang đến sự yên tâm tuyệt đối dành cho khách hàng.

III. Công ty dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Hưng Yên – Phúc An.

Công ty thám tử Hưng Yên

Tại tỉnh Hưng Yên nói riêng và Việt Nam nói chung, Công ty thám tử tư Hà Nội Phúc An đang được đánh giá là địa chỉ cho thuê người điều tra, giám sát hiệu quả và lâu đời nhất hiện nay. Được xây dựng, phát triển trong suốt gần 20 năm, thám tử Phúc An đã hỗ trợ hàng chục ngàn trường hợp khách hàng tìm đến để giải quyết những mâu thuẫn, vấn đề mà mình đang gặp phải.

Đến với văn phòng thám tử Hưng Yên – Phúc An, chúng tôi bảo đảm sự uy tín, thời gian điều tra nhanh chóng, phương pháp hiệu quả với kinh nghiệm mà mình có được. Cùng với đó là mức chi phí thuê thám tử điều tra theo dõi giá rẻ so với mặt bằng chung giúp khách hàng có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Hiện tại, phía công ty Phúc An đang cho thuê các dịch vụ thám tử nổi trội bao gồm:

+ Dịch vụ thám tử giám sát, quản lý con cái;

+ Dịch vụ điều tra chồng ngoại tình ;

+ Dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ nhà hàng, khách sạn, quán bar, trông xe …

+ Dịch vụ thám tử xác minh chủ nhân số điện thoại, thẻ ngân hàng, chứng minh thư;

+ Dịch vụ thám tử điều tra người yêu trước khi cưới;

+ Dịch vụ thám tử xét nghiệm ADN.

Chi nhánh Thám tử Hưng Yên được Thám tử Phúc An đưa vào phục vụ khách hàng hơn 10 năm. Chúng tôi có văn phòng đại diện ngay tại đây để bạn tiếp cận nhanh chóng và kịp thời. Khi có nhu cầu thuê thám tử, bạn chỉ cần gọi Hotline: 0976.828.339 hoặc đến văn phòng đại diện. Chúng tôi sẽ trực tiếp tiếp nhận thông tin và tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Lựa chọn công ty thám tử có 20 năm kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả điều tra và tác phong phục vụ. 100% khách hàng đã từng thuê dịch vụ Phúc An đều hài lòng trọn vẹn về chất lượng dịch vụ. Thám tử Phúc An được xếp vào nhóm thám tử uy tín hàng đầu Việt Nam bởi nhiều phương tiện báo đài truyền thông.

IV. Cam kết của công ty thám tử Hưng Yên – Phúc An.

Cam kết của công ty thám tử Hưng Yên - Phúc An.

1. Kết quả điều tra chính xác và nhanh chóng

Chúng tôi có sẵn đội ngũ thám tử và trang thiết bị tại Hưng Yên. Đương nhiên, chúng tôi sẽ nhanh chóng triển khai phương án điều tra khi khách hàng yêu cầu. Tốc độ làm việc của Phúc An nhanh hơn vì thành thạo kỹ năng và am hiểu địa hình. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm bất cứ thông tin gì mà bạn cần. Bạn chắc chắn nhận được kết quả chính xác 100% vì được chúng tôi thu thập bằng máy móc chuyên nghiệp nhất.

2. Giữ liên lạc xuyên suốt và báo cáo tình hình cho khách hàng

Khách hàng thường cảm thấy lo lắng, bất an khi không nhận được tin tức từ thám tử tư mà họ tìm thuê. Chờ đợi kết quả là khoảng thời gian vô cùng mệt mỏi đối với chúng ta. Vì vậy, sẽ tốt hơn khi khách hàng được liên lạc để trao đổi tin tức với nhân viên thám tử. Tại Thám tử Phúc An, nhân viên thám tử chịu trách nhiệm công việc sẽ giữ các thông tin liên lạc của khách hàng. Họ sẽ chuyển các tin tức đến khách hàng ngay khi có kết quả chính xác. Việc truyền tin đa dạng từ tin nhắn, gọi điện, email… giúp bạn yên tâm tuyệt đối.

3. Bảo vệ tuyệt mật thông tin cá nhân

Các thông tin của khách hàng và thông tin về quá trình điều tra chỉ được giới hạn lưu hành nội bộ. Trong đó, khách hàng, ban giám đốc và thám tử viên phụ trách sẽ là những người chịu trách nhiệm sử dụng và bảo mật. Toàn bộ thông tin sẽ được tiêu hủy ngay sau khi kết thúc hợp tác.

4. Sẵn sàng chịu trách khi vi phạm thỏa thuận

Nhiều người rơi vào trường hợp thuê nhầm thám tử tư thiếu chuyên nghiệp, tổ chức lừa đảo đã khiến cho quyền lợi của mình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy, bạn nên hợp tác với một thám tử tư uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu như Thám tử Phúc An. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử một cách minh bạch. Trong đó, hai bên sẽ thực hiện ký kết văn bản hợp đồng sau khi đạt được các thỏa thuận về trách nhiệm và quyền lợi. Như vậy, bạn có thể sử dụng hợp đồng để giám sát quá trình đáp ứng dịch vụ của Phúc An. Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu như kết quả sai sự thật hoặc vi phạm quyền lợi của khách hàng.

V. Bảng giá thuê thám tử tư tại Hưng Yên

Tại công ty thám tử Hưng Yên uy tín, mọi thông tin liên quan đến chi phí thuê dịch vụ đều sẽ được công khai một cách chi tiết đến khách hàng. Tuy nhiên, đến với các cơ sở hoạt động lâu năm bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất và không sợ gặp thám tử “hai mang”.

❤️Dịch vụ thám tử theo dõi Hưng Yên1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)/ngày
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT5 triệu
❤️Xác minh thông tin tại Hưng Yên từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu

Với dịch vụ theo dõi, đa phần khách hàng đến với văn phòng Phúc An thường thuê từ 7- 10 ngày,… tùy nhu cầu khách hàng. Khách hàng cần cung cấp thông tin cơ bản: hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người cần theo dõi.

Với dịch vụ điều tra thông tin và tìm người, bạn cần cung cấp thông tin bạn có: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, công việc, số điện thoại, căn cước, mạng xã hội,… để Phúc An lên phương án điều tra nhanh chính xác nhất.

VI. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình Phúc An được khách hàng Hưng Yên tín nhiệm:

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình
thám tử điều tra ngoại tình

Một trong những vấn đề mâu thuẫn gia đình nhạy cảm đang xuất hiện ngày một nhiều hiện nay đó chính là chuyện ngoại tình, cặp bồ. Điều này tưởng chừng như rất dễ giải quyết nhưng đã khiến cho bao cuộc hôn nhân bị tan vỡ và đôi lúc do chính người trong cuộc làm vấn đề trở nên phức tạp hơn. Từ việc vợ/ chồng nghi ngờ nhau, bị kẻ xấu công kích đến quyết định nóng vội đã khiến nhiều người rơi vào tình cảnh éo le, hôn nhân chấm dứt.

Tại các công ty thám tử hiện nay đều cho thuê dịch vụ điều tra ngoại tình cực kỳ hiệu quả. Kết quả bạn nhận được khi thuê thám tư theo dõi tại công ty Phúc An:

  • Người thân/ vợ/ chồng/ người yêu bạn đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai.
  • Bằng chứng ngoại tình bao gồm hình ảnh/ video thân mật, đi khách sạn, nhà nghỉ.
  • Thông tin đối tượng thứ 3: họ tên, địa chỉ, công việc.
  • Tư vấn cách giữ hạnh phúc gia đình, quản lý con cái
  • Tư vấn thủ tục ly hôn nếu cần thiết.
  • Thuê dằn mặt con giáp thứ 13, tiểu tam.

VII. Dịch vụ thám tử Hưng Yên phục vụ tốt nhất tại các địa bàn sau:

Thành phố: Hưng Yên. Thị xã: Mỹ Hào.

Các khu đô thị: Ecopark Văn Giang, Khu Công nghiệp Phố Nối A – Yên Mỹ, Khu Đô thị Xuân Quan

Địa bàn các huyện:  Khoái Châu, Ân Thi, Kim Động, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Lâm, Yên Mỹ, Văn Giang.

Các tỉnh thành khác tại miền Bắc: Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kan, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La.

VIII. Một số ý kiến về chất lượng dịch vụ thám tử Hưng Yên tại Phúc An

Công ty thám tử Hưng Yên uy tín

Chị H.Đ.U (40 tuổi, Văn Lâm, Hưng Yên): “Khi phát hiện chồng có những dấu hiệu trong việc ngoại tình, tôi đã tìm đến đội ngũ nhân viên thám tử tại Phúc An để nhờ xác minh vấn đề này. Với chi phí bỏ ra khá phù hợp, tôi đã có được những thông tin chất lượng đối với yêu cầu mình đưa ra. Cùng với đó, tôi cũng đánh giá cao sự bảo mật thông tin của nhân viên tại đây. Xin cảm ơn các thám tử tại công ty Phúc An”.

Anh H.G.Đ (34 tuổi, Văn Giang, Hưng Yên): “Tại công ty Phúc An đang cho thuê dịch vụ thám tử xác minh thông tin chủ nhân biển số xe khá hiệu quả và nhanh chóng. Qua thiết bị camera an ninh, tôi đã ghi lại được biển số xe máy của đối tượng lẻn vào nhà tôi để trộm đồ. Sau đó, tôi đã cung cấp thông tin này đến thám tử Phúc An và nhận được kết quả như mình mong muốn. Danh tính của kẻ trộm đã được truy tìm chỉ trong vài tiếng đồng hồ”.

Anh Đ.T.P (48 tuổi, Phố Nối, Hưng Yên): “Trong thời gian khoảng 1 tháng thuê nhân viên bảo vệ tại công ty Phúc An, tài sản trong nhà tôi luôn được bảo đảm an toàn một cách tốt nhất. Trước đó, do chủ quan nên mỗi khi đi công tác dài ngày, khu nhà ở của tôi đều bị kẻ xấu đột nhập và lấy cắp nhiều tài sản. Với phí dịch vụ phù hợp, tôi cảm thấy khá hài lòng với sự lựa chọn của mình. Tôi cũng đã giới thiệu thêm một số bạn bè thuê dịch vụ này tại công ty Phúc An”.

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ VĨNH PHÚC.

Khi sử dụng dịch vụ thám tử Hưng Yên tại công ty Phúc An, chúng tôi bảo đảm tất cả những quyền lợi mà khách hàng nhận được sẽ là lớn nhất. Đặc biệt, sự công khai minh bạch về điều khoản hợp đồng cũng như cam kết thể hiện qua biên bản có chữ ký sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Hotline/viber liên hệ: 0976.828.339. Xin cảm ơn!

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339