THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

5/5 - (65 bình chọn)

Bạn đang gặp nhiều khó khăn liên quan đến việc tìm kiếm thông tin vợ/ chồng ngoại tình? Bạn không yên tâm về vấn đề quản lý con cái khi thường xuyên phải đi công tác dài ngày? … Dịch vụ thám tử Bắc Từ Liêm tại công ty Phúc An sẽ giúp hỗ trợ bạn những vấn đề này một cách hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

I. Những ưu thế của quận Bắc Từ Liêm trong việc phát triển dịch vụ thám tử

Dịch vụ thám tử Bắc Từ Liêm

Sau chặng đường 6 năm được thành lập, Q. Bắc Từ Liêm chưa được đánh giá là một đô thị thực sự lớn và hiện đại của TP. Hà Nội. Điều này xảy ra bởi sự phát triển thiếu đồng bộ, chưa quy hoạch, ngân sách chưa cao cùng các chỉ số khác cũng được đánh giá thấp hơn so với những quận còn lại.

Trong thời gian gần đây, dưới sự chỉ đạo sáng suốt của Đảng và nhà nước; quận Bắc Từ Liêm đã có nhiều sự bứt phá, các mô hình sáng tạo và không ngừng nỗ lực để đạt những thành tựu tốt nhất. Phát huy được các ưu thế mà mình đang có như: vị trí địa lý thuận lợi, nhiều tuyến đường giao thông chính quan trọng; Q. Bắc Từ Liêm đang phấn đấu mục tiêu giữ vững nhịp độ phát triển kinh tế này và giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến xã hội một cách hiệu quả.

Sự cải thiện, phát triển cuộc sống của người dân cũng có mặt tốt và xấu. Khi nền kinh tế phát triển đã kéo theo những tệ nạn xã hội, cạnh tranh mâu thuẫn tăng cao. Dịch vụ thám tử Bắc Từ Liêm đã nhanh chóng được ra đời giúp hỗ trợ người dân nơi đây giải quyết các vấn đề này một cách ổn thỏa nhất.

II. Đâu là địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử tốt nhất tại quận Bắc Từ Liêm?

Dịch vụ thám tử Bắc Từ Liêm

Những hậu quả của việc thuê công ty thám tử không uy tín thường rất lớn. Có người đã gặp phải nhiều rắc rối hơn, bị kéo dài thời gian tìm kiếm thông tin hay phải trả một số tiền khá lớn sau khi kết thúc quá trình thuê thám tử điều tra. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn Công ty thám tử Phúc An – một trong những địa chỉ cho thuê người điều tra, cung cấp thông tin, tìm kiếm bằng chứng chính xác và nhanh chóng nhất hiện nay.

1. Lý do khiến thám tử Phúc An được hơn 20.000 khách hàng tín nhiệm?

 • Đa dạng về loại hình dịch vụ thám tử: Đến với dịch vụ thám tử Hà Nội – Phúc An; có đến hơn 20 loại hình dịch vụ được phía công ty cung cấp để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Khi lựa chọn được dịch vụ sát với vấn đề mà mình đang gặp phải nhất, khách hàng sẽ có thể tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian thuê thám tử điều tra cho mình.
 • Thông tin bảo mật tuyệt đối: Nỗi lo sợ về ảnh hưởng đời tư cá nhân, danh dự nhân phẩm … của khách hàng sẽ được lược bỏ hoàn toàn khi đến với thám tử Phúc An. Nhân viên tại đây luôn biết cách để giữ kín thông tin tuyệt đối và không để xảy ra tình trạng thám tử “hai mang”.
 • Hợp đồng rõ ràng, đầy đủ pháp lý: Trong quá trình trao đổi, ký kết hợp đồng thuê thám tử, phía công ty Phúc An cũng sẽ đưa ra bản hợp đồng với đầy đủ các điều khoản, không mập mờ. Cùng với đó là sự bảo đảm quyền lợi của khách hàng, pháp lý đầy đủ giúp bạn có thể yên tâm khi xảy ra một sự cố không mong muốn nào.
 • Thông tin điều tra chính xác tuyệt đối: Những kết quả điều tra mà thám tử Phúc An thu thập được và cung cấp đến bạn sẽ bảo đảm chính xác 100%. Nếu xảy ra bất kỳ trường hợp nào thông tin bị sai lệch, không đúng sự thật; chúng tôi sẽ tiến hành cho người xác minh lại và hoàn trả toàn bộ tiền chi phí thuê thám tử cho khách hàng.

2. Phương hướng, mục tiêu phát triển của thám tử Phúc An trong tương lai

Với gần 20 năm xây dựng và hoạt động trong lĩnh vực cho thuê người điều tra, theo dõi, giám sát; Công ty thám tử Bắc Từ Liêm – Phúc An luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ, cung cách ứng xử trong quá trình làm việc. Chính bởi vậy, lượng khách hàng tìm đến thám tử Phúc An để đăng ký sử dụng dịch vụ cũng ngày càng tăng theo.

Tại công ty Phúc An, đạo đức làm việc, phẩm chất của thám tử luôn được đặt lên hàng đầu. Phía công ty cũng cam kết nỗ lực hết mình trong việc bảo đảm an toàn cho khách hàng; hạn chế những tổn thất về tinh thần và tài sản một cách hiệu quả. Cùng với đó, nhân viên tại thám tử Phúc An cũng luôn được đầu tư để đi bồi dưỡng kiến thức, học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm mang đến sự hài lòng nhất dành cho quý khách hàng..

III. Nhóm dịch vụ thám tử Bắc Từ Liêm mà Thám tử Phúc An cung cấp là gì?

văn phòng thám tử Bắc Từ Liêm

3.1 Hạng mục dịch vụ thám tử tư hôn nhân gia đình tại Bắc Từ Liêm:

Nhóm dịch vụ thám tử phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu điều tra về hôn nhân, gia đình. Hạng mục có nhu cầu sử dụng cao ngay từ khi ra đời. Các vấn đề về hôn nhân gia đình chưa bao giờ suy giảm về nhu cầu. Ngược lại trong xã hội phức tạp ngày nay, vấn đề hôn nhân gia đình trở nên phức tạp hơn. Nhóm dịch vụ về hôn nhân gia đình giúp điều tra mọi thông tin về đối tượng. Các loại dịch vụ phổ biến như:

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình: Đây là dịch vụ nổi bật của công ty thám tử Phúc An được nhiều truyền thông báo chí đánh giá cao. Chúng tôi cam kết thông tin chính xác kịp thời giúp khách hàng lên phương án giữ hạnh phúc gia đình. Kết quả mà bạn nhận được: 

– Người thân bạn đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai.

– Bằng chứng ngoại tình bao gồm hình ảnh/ video thân mật, đi khách sạn, nhà nghỉ.

– Thông tin đối tượng thứ 3: họ tên, địa chỉ, công việc.

– Tư vấn cách giữ hạnh phúc gia đình, quản lý con cái

– Tư vấn thủ tục ly hôn nếu cần thiết.

– Thuê dằn mặt con giáp thứ 13, tiểu tam.

 • Dịch vụ quản lý giám sát con cái,
 • Dịch vụ điều tra huyết thống ADN bố con,
 • Dịch vụ điều tra vợ chồng sắp cưới,…
 • Dịch vụ tìm người thân mất tích, vợ bỏ nhà đi.

3.2 Hạng mục dịch vụ thám tử doanh nghiệp Bắc Từ Liêm:

Việt Nam là đất nước đang phát triển. Số lượng doanh nghiệp tại Việt Nam tương đối cao. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các dịch vụ thám tử doanh nghiệp cũng tăng theo tỉ lệ thuận. Những năm gần đây, nhu cầu thuê thám tử doanh nghiệp tại Thám tử Phúc An tăng đều. Các loại dịch vụ phổ biến như:

 • Dịch vụ điều tra nội bộ công ty,
 • Dịch vụ điều tra doanh nghiệp khác,
 • Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ khó đòi,
 • Dịch vụ thám tử tìm nguồn hàng/hàng giả hàng nhái,…

3.3 Hạng mục dịch vụ thám tử qua điện thoại

thuê thám tử Bắc Từ Liêm

Trong thời đại số 4.0, việc sử dụng các thiết bị thông minh như điện thoại đã trở nên phổ biến. Nhu cầu điều tra thám tử qua điện thoại xuất hiện và phát triển nhiều năm gần đây. Thám tử Phúc An là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ thám tử qua điện thoại sớm nhất cho khách hàng của mình. Các loại dịch vụ phổ biến:

 • Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại,
 • Dịch vụ định vị số điện thoại,
 • Dịch vụ lấy list gọi đi gọi đến bất kỳ trong 1 khoảng thời gian nhất định,
 • Dịch vụ theo dõi số điện thoại,…

3.4 Hạng mục dịch vụ thám tử Bắc Từ Liêm khác

Thám tử Phúc An cũng có những loại dịch vụ riêng. Các dịch vụ phát sinh dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi đã phát triển nhiều năm, tiềm lực đủ mạnh để có khả năng phục vụ các dịch vụ theo nhu cầu riêng của khách hàng. Các loại dịch vụ phổ biến:

 • Dịch vụ vệ sĩ cá nhân,
 • Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe.
 • Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều.
 • Dịch vụ điều tra thông tin bất động sản,
 • Dịch vụ điều tra thông tin ngân hàng.
 • Dịch vụ thám tử Facebook, Zalo, Tiktok.
 • Dịch vụ điều tra thám tử theo yêu cầu khách hàng,…

IV. Giá thuê thám tử tại quận Bắc Từ Liêm Phúc An.

❤️Dịch vụ thám tử Bắc Từ Liêm theo dõi 1 triệu- 2 triệu (12h)/ ngày
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT5 triệu
❤️Xác minh thông tin tại Bắc Từ Liêm từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu
 • Đối với dịch vụ thám tử theo dõi, khách hàng cần chuẩn bị thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, tài khoản mạng xã hội, thông tin bạn có … gửi chúng tôi. Thời gian làm việc đối với mỗi vụ việc thường kéo dài từ 7, 10 , 15 ngày tùy nhu cầu khách hàng.
 • Đối với dịch vụ thám tử điều tra thông tin, bạn cần chuẩn bị thông tin: số điện thoại, căn cước, địa chỉ, mạng xã hội, họ tên,… thông tin bạn có gửi chúng tôi. Thời gian làm việc thường kéo dài từ 24h đến 3 ngày – 5 ngày để đảm bảo kết quả chính xác.
 • Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí thuê thám tử điều tra tại công ty Phúc An. Chúng tôi cam kết không có các hành vi: thổi giá, ép giá, xào giá, không phụ thu khi không báo trước, không xin tip khi khách hàng không hài lòng.

V. Quy trình, các bước thuê dịch vụ thám tử Phúc An tại Bắc Từ Liêm:

công ty thám tử Bắc Từ Liêm

Bước 1: Gọi điện đến thám tử Phúc An và cung cấp yêu cầu của khách hàng qua Hotline: 0976.828.339; email: thamtuphucan@gmail.com, Fb: https://www.facebook.com/thamtuphucan để được tư vấn dịch vụ, tư vấn mức chi phí,…

Bước 2: Gặp mặt tại văn phòng hoặc 1 địa điểm thuận tiện cho khách hàng, nếu khách hàng không có thời gian gặp mặt, 2 bên có thể làm việc qua zalo/ email chính thống của chúng tôi mà vẫn đầy đủ cam kết.

Bước 3: Trao đổi,cung cấp các thông tin liên quan đến yêu cầu mà bạn đưa ra. Thống nhất ký kết hợp đồng, khách hàng vui lòng đặt trước 50% chi phí.

Bước 4: Hỗ trợ khách hàng điều tra, tìm kiếm bằng các phương pháp giám sát, theo dõi, sử dụng thiết bị thám tử tiên tiến, hiện đại và cung cấp bằng chứng, hình ảnh qua viber, facebook.

Bước 5: Kết thúc quá trình điều tra và thanh lý hợp đồng.

VI. Phạm vi hoạt động công ty thám tử Hà Nội Phúc An: 

 • Các phường trực thuộc Bắc Từ Liêm: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.
 • Địa bàn 58 tuyến phố: An Dương Vương, Cầu Diễn, Châu Đài, Cổ Nhuế, Đăm, Đặng Thùy Trâm, Đình Quán, Đỗ Nhuận, Đông Ngạc, Đức Diễn, Đức Thắng, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Công Chất, Hoàng Liên, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Tăng Bí, Kẻ Vẽ, Kiều Mai, Kỳ Vũ, Lê Văn Hiến, Liên Mạc, Lộc, Mạc Xá, Ngọa Long, Nguyễn Đình Tứ, Nguyễn Hoàng Tôn, Nguyên Xá Nhật Tảo, Nhổn, Phạm Văn Đồng, Phan Bá Vành, Phú Diễn, Phú Kiều, Phú Minh, Phúc Diễn, Phúc Minh, Sùng Khang, Tân Dân, Tân Nhuệ, Tân Phong, Tân Xuân, Tây Đăm, Tây Tựu, Thanh Lâm, Thượng Cát, Thụy Phương, Tôn Quang Phiệt, Trần Cung, Trung Kiên, Trung Tựu, Văn Hội, Văn Tiến Dũng, Văn Trì Viên, Võ Quý Huân, Xuân Đỉnh, Xuân Phương, Yên Nội.
 • Các quận: Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Long Biên, Tây Hồ, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Ba Đình;
 • Và các huyện: Thường Tín, Thanh Trì, Đông Anh, Sóc Sơn, Ba Vì, Gia Lâm, Thạch Thất, Phúc Thọ, Hoài Đức, Đan Phượng, Ứng Hòa, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Mê Linh, Thanh Oai, Phú Xuyên, Quốc Oai;
 • Thị Xã: Sơn Tây.
 • Và các tỉnh thành lân cận khác: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Bắc Giang, Hưng Yên, Phú Thọ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương….

VII. Một số ý kiến về chất lượng dịch vụ thám tử quận Bắc Từ Liêm – Phúc An

đánh giá thám tử Bắc Từ Liêm

Chị V.T.T.L (50 tuổi,  Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm): “Là một chủ công ty sản xuất đồ nhựa lớn, tôi luôn lo lắng trong vấn đề bảo đảm an ninh trật tự tại nhà máy. Nhờ bạn bè tư vấn, tôi đã tìm đến công ty Phúc An để thuê nhân viên hỗ trợ tại đây giúp đỡ mình. Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, thám tử tại Phúc An luôn khiến tôi cảm thấy yên tâm để tập trung phát triển công việc kinh doanh, sản xuất hơn. Xin cảm ơn các thám tử tại Phúc An”.

Anh B.T.Đ (37 tuổi, Bắc Từ Liêm, Hà Nội): “Nhờ có dịch vụ giám sát, theo dõi vợ ngoại tình tại thám tử Phúc An mà tôi đã có thể loại bỏ sự nghi ngờ đối với vợ mình. Đội ngũ nhân viên tại đây làm việc khá chuyên nghiệp và có những phương án điều tra tốt giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm công việc khác. Tôi đánh giá chất lượng dịch vụ ở mức 5 sao”.

Anh Đ.T.P (48 tuổi, Bắc Từ Liêm, Hà Nội): “Dịch vụ cho thuê người điều tra vợ ngoại tình tại công ty Phúc An có sự hiệu quả khá cao. Tôi đã nhờ thám tử giúp đỡ khi thấy vợ thường xuyên lén lút nhắn tin vào lúc nửa đêm và nhận được nhiều thông tin mà mình không thể ngờ tới. Vợ tôi thực sự đang ngoại tình cùng đồng nghiệp và không còn chung thủy. Ngay khi biết được chuyện này, tôi đã thẳng thắn trao đổi với vợ và cô ấy cũng đã nhận lỗi sau đó”.

Dịch vụ thám tử Bắc Từ Liêm tại công ty Phúc An luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao đời sống người dân. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0976.828.339; nhân viên tại Phúc An sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng tư vấn một cách tận tình nhất. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thám tử của Phúc An trong suốt thời gian qua. Xin chân thành cảm ơn!

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339