THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tư tại Vĩnh Phúc【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

5/5 - (106 bình chọn)

Tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay đang có nhu cầu tìm thuê dịch vụ thám tử rất cao từ cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp. Ai cũng hiểu rõ, đời sống xã hội hiện đại đem lại nhiều tiện ích cũng phát sinh vô số mặt tiêu cực. Cuộc sống, gia đình và công việc có thể gặp phải những vấn đề khó tháo gỡ, đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của một đơn vị chuyên nghiệp. Khi lựa chọn một công ty dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc, khách hàng sẽ cần tìm hiểu trước về ngành nghề này để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất. Vậy đội ngũ nhân viên thám tử được ra đời với vai trò và nghĩa vụ gì? Sau đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về vấn đề này mời bạn đọc cùng tham khảo.

I. Ngành nghề thám tử tư có được ưa chuộng sử dụng tại tỉnh Vĩnh Phúc?

Dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc

Từ lâu đời, ngành nghề cho thuê thám tử điều tra đã có mặt ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ. Hầu hết người dân khi gặp các vấn đề liên quan đến điều tra tội phạm, xác minh một nghi ngờ hoặc thông tin nào đó, tìm kiếm thông tin hay theo dõi một đối tượng bất kỳ nào đó đều tìm đến sự giúp đỡ của các thám tử tư. Bằng kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn đã qua đào tạo của mình, người thám tử sẽ nhanh chóng thực hiện giám sát điều tra để thu được thông tin mà khách hàng yêu cầu.

Trong khi đó, thực tế tại Việt Nam nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng; dịch vụ thám tử tuy đã hoạt động được khoảng 20 năm nay nhưng người dân vẫn còn chưa biết đến nhiều. Cho đến hiện nay, nhu cầu thuê thám tử tăng cao, ngành nghề này được phổ biến hơn, sự quan tâm của khách đã bắt đầu chủ động tìm kiếm các thông tin có liên quan về dịch vụ thám tử. Một số trường hợp khách hàng còn đắn đo, lo lắng việc liệu ngành nghề này đã được nhà nước Việt Nam cấp phép hay có thể hoạt động công khai không?

Tại các công ty dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể thuê người điều tra tại đây với chi phí khá rẻ. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề sẽ đem đến sự yên tâm và hài lòng nhất dành cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

II. Lựa chọn công ty dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc uy tín sẽ đem đến lợi ích gì?

Công ty thám tử Vĩnh Phúc

Trong quá trình lựa chọn công ty và thuê thám tử tư hỗ trợ điều tra, phá án. Việc tìm hiểu kỹ càng để thuê được địa chỉ chất lượng, uy tín là điều vô cùng cần thiết. Nếu chủ quan trong vấn đề này, rắc rối mà bạn có thể gặp phải về sau là khá nhiều. Những lợi ích mà khách hàng sẽ có được khi thuê thám tử tư tại công ty uy tín như sau:

1. Thám tử có thể hỗ trợ bạn bất cứ khi nào

Nếu so với việc thuê công an hay cơ quan chức năng để hỗ trợ thu thập thông tin thì sử dụng dịch vụ thám tử khá chủ động và khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/24h. Chỉ cần liên hệ đến tổng đài tư vấn, tiếp nhận thông tin của các công ty cho thuê thám tử; trong thời gian ngắn, sẽ có một đội ngũ nhân viên có mặt kịp thời để xử lý vấn đề cho bạn bất kể ngày đêm, lễ tết.

Cùng với đó, quy trình và thủ tục thuê thám tử tư cũng được các công ty đưa ra một cách đơn giản. Bất kể khách hàng nào cũng có thể tự mình thuê được mà không rắc rối hay nhiều giấy tờ như trường hợp thuê cơ quan chức năng nhà nước. Điều này luôn được đánh giá cao tại các cơ sở cho thuê văn phòng thám tử Vĩnh Phúc chất lượng, uy tín.

2. Thông tin tìm kiếm nhanh chóng, chính xác

Tại các cơ sở cho thuê thám tử tư uy tín, phía công ty luôn cam kết với khách hàng về những thông tin thu thập được sẽ luôn chính xác tuyệt đối. Chỉ cần phát hiện và chứng minh được thông tin sai, khách hàng sẽ được hoàn trả 100% số tiền thuê dịch vụ đã tạm ứng trước đó.

Ngoài ra, phương pháp điều tra mà đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đưa ra cũng luôn hiệu quả nhất nhằm tối ưu thời gian thuê dịch vụ. Tất cả các bước thực hiện điều tra, theo dõi, thu thập thông tin hay cung cấp kết quả sẽ đúng như các điều khoản và thời gian đã ghi rõ trên hợp đồng mà hai bên ký kết.

3. Mức giá thuê người điều tra giá rẻ, không phát sinh phí phụ

Giá thuê thám tử tư luôn được khách hàng khá quan tâm trong mỗi trường hợp có nhu cầu thuê dịch vụ này. Tuy nhiên, mỗi dịch vụ hay công ty đều có mức giá chênh lệch khác nhau, cùng với đó là chất lượng dịch vụ tốt hay xấu phụ thuộc vào sự tìm hiểu kỹ lưỡng và quyết định lựa chọn của khách hàng.

Khi thuê được công ty thám tử tại Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng; bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức phí dịch vụ tại đây luôn ưu đãi nhất. Cùng với đó là việc bảo đảm không xảy ra tình trạng phát sinh phụ phí trong bất kể tình huống nào mà khách hàng phải gánh chịu. Nếu có sự thay đổi về chi phí hay phương án điều tra, thám tử tư sẽ hẹn gặp và trao đổi trực tiếp với khách hàng.

III. Đâu là công ty cho thuê dịch vụ thám tử chất lượng tại tỉnh Vĩnh Phúc?

Công ty thám tử Vĩnh Phúc uy tín

Tại tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay, Công ty thám tử tư Hà Nội Phúc An đang được đánh giá là địa chỉ cho thuê người theo dõi, giám sát, thu thập thông tin với chất lượng cao và giá thành phù hợp. Đến với thám tử Phúc An, khách hàng sẽ được bảo đảm tốt nhất về quyền lợi trong suốt quá trình thuê người điều tra tại đây.

Những tiêu chí xét tuyển nhân viên tại thám tử Phúc An

Đến với dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc – Phúc An, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về đội ngũ nhân viên tại đây luôn được tuyển chọn và sàng lọc kỹ càng. Một số tiêu chí chính mà thám tử Phúc An thường đưa ra đối với đội ngũ nhân viên của mình bao gồm:

+ Trung thực, thật thà, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt;

+ Không có tình trạng “hai mang”, bán thông tin khách hàng để chuộc lợi;

+ Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc;

+ Kinh nghiệm hành nghề thực tế từ 1-2 năm, sau đó sẽ được đào tạo bài bản theo quy trình của thám tử Phúc An;

+ Sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ thám tử như: camera, định vị, ghi âm …

+ Biết kỹ năng hóa trang và phản ứng nhanh nhạy trong các tính huống xảy ra bất ngờ.

Mức chi phí thuê người điều tra tại công ty Phúc An là bao nhiêu?

Mọi thông tin liên quan đến mức giá thuê thám tử điều tra theo dõi tại công ty Phúc An đều sẽ được cung cấp đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Thông thường mức phí tối thiểu sẽ từ 1.000.000 VNĐ/ ca làm việc của nhân viên thám tử. Một số trường hợp chi phí thuê thám tử cao hơn khi khách hàng muốn tìm kiếm thông tin người mất tích, công ty đối thủ hay xét nghiệm ADN.

Hiện tại, Thám tử Phúc An đang triển khai hơn 40 dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc. Đây là các dịch vụ đúng nhu cầu trọng tâm của khách hàng trong khu vực. Các dịch vụ được chia thành 4 hạng mục lớn. Bạn có thể tham khảo nhanh các hạng mục dưới đây hoặc liên hệ để được chúng tôi tư vấn về dịch vụ phù hợp.

3.1 Dịch vụ Thám tử Điều tra hôn nhân & gia đình

Đây là một hạng mục lớn, có nhu cầu thuê thám tử cao nhất tại Vĩnh Phúc. Đời sống gia đình luôn đối mặt với nhiều rắc rối và biến cố lớn. Nếu bạn đang gặp khó khăn để giải quyết các sự kiện cần đến việc điều tra thu thập chứng cứ, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Một số trường hợp điển hình mà bạn nên gọi ngay cho Thám tử Phúc An như:

+ Dịch vụ điều tra ngoại tình.

+ Giám sát, theo dõi và bảo vệ con trẻ khi có dấu hiệu nguy hiểm hoặc hư hỏng.

+ Kiểm tra huyến thống, quan hệ cha con, họ hàng.

+…..

3.2 Dịch vụ Thám tử Điều tra công ty & doanh nghiệp

thuê thám tử tại vĩnh phúc

Nhóm dịch vụ này phù hợp với khách hàng có nhu cầu thuê thám tử để điều tra đối tượng là công ty hoặc doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ làm việc một cách bí mật để thu thập những tài liệu hoặc thông tin theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đang cần thuê thám tử cho các mục đích như sau:

+ Điều tra nội gián, thanh lọc nội bộ công ty.

+ Điều tra tìm kiếm các thông tin, bí mật về đối thủ.

+ Điều tra thông tin cá nhân của khách hàng trước khi hợp tác.

+….

3.3 Dịch vụ Thám tử Điều tra số điện thoại & mạng xã hội

Các dịch vụ liên quan đến công nghệ số cũng được chúng tôi cung cấp một cách thành thạo. Hiện nay, nhu cầu thuê thám tử thu thập thông tin về số điện thoại, tài khoản ngân hàng, cmnd hoặc mạng xã hội cực kỳ cao. Thám tử Phúc An có một đội ngũ nhân viên chuyên phụ trách hạng mục này. Một số dịch vụ thuộc hạng mục có nhu cầu thuê cao kể đến như:

+ Kiểm tra tin nhắn, nghe lén cuộc gọi của một số thuê bao.

+ Định vị và truy vết một số thuê bao.

+ Tìm kiếm thông tin cá nhân từ facebook, zalo, skype…

+….

3.4 Dịch vụ Thám tử Điều tra theo yêu cầu cá nhân

Một số khách hàng có mong muốn điều tra theo các yêu cầu cá nhân không nằm trong nhóm dịch vụ. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ điều tra và thu thập thông tin theo đúng chỉ đạo của bạn. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm, chúng tôi tự tin vào khả năng đáp ứng hiệu quả mọi yêu cầu. Một số dịch vụ điều tra theo yêu cầu được khách hàng thuê nhiều nhất hiện nay kể đến như:

+ Dịch vụ điều tra thông tin bằng biển số xe.

+ Dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cá nhân.

+ Dịch vụ điều tra thám tử cho Việt kiều nước ngoài. 

+….

IV. Bảng giá thuê thám tử tư ở Vĩnh Phúc

❤️Dịch vụ thám tử theo dõi Vĩnh Phúc1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT2 triệu – 4 triệu
❤️Xác minh thông tin tại Vĩnh Phúc từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 10 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu

V. Dịch vụ thám tử tư Vĩnh Phúc phục vụ tốt nhất tại địa bàn:

Địa bàn 2 thành phố: Vĩnh Yên, Phúc Yên và địa bàn 7 huyện: Yên Lạc, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Bình Xuyên, Yên Lạc.

Các tỉnh thành khác tại miền Bắc: Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kan, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La.

VI. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc An tại tỉnh Vĩnh Phúc

Chị N.T.V (30 tuổi, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc): “Nếu không nhờ các thám tử tại Phúc An giúp đỡ, tôi đã khó có thể lấy lại được món nợ mà mình cho người bạn thân vay. Các thám tử đã lên kế hoạch giúp tôi có thể lấy được số tiền đó mà không mất nhiều công sức; chỉ qua trao đổi, nói thẳng thắn vấn đề với bạn mình. Dịch vụ đòi nợ khó đòi tại công ty Phúc An quả thực khiến tôi rất hài lòng với những phương án hiệu quả và tuyệt đối không vi phạm pháp luật”.

Văn phòng thám tử Vĩnh Phúc uy tín

Anh B.V.A (49 tuổi, Tam Dương, Vĩnh Phúc): “Biết đến dịch vụ xác minh ngoại tình tại công ty Phúc An, tôi đã thuê thám tử tại đây theo dõi vợ mình mỗi khi cô ấy đi công tác dài ngày. Quả đúng như tôi dự đoán, vợ tôi đã nói dối về chuyện đi công tác và cặp kè cùng một gã đàn ông lạ mặt. Sau khi nhận được hình ảnh thám tử cung cấp, tôi đã nhanh chóng đến tận nơi và bắt quả tang chuyện này. Tôi thực sự rất đau lòng bởi đã quá tin tưởng vợ mình”.

Anh N.L.T (44 tuổi, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc): “Nếu không có các thám tử tại Phúc An giúp đỡ, tôi sẽ khó có thể lấy lại được chiếc máy tính bị đánh mất. Trước đó, tôi bị kẻ xấu đột nhập vào nhà trọ và lấy đi chiếc máy tính mới mua. Các thám tử đã dựa trên nhiều thông tin rà soát qua camera để điều tra ra đích danh kẻ trộm cắp này. Tôi đánh giá cao dịch vụ mà mình lựa chọn tại Phúc An”.XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ THÁI BÌNH.

Để có thể nắm rõ về những thông tin liên quan đến quy trình thuê thám tử hay chi phí dịch vụ tại Phúc An, khách hàng chỉ cần gọi đến số 0976.828.339. Dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc – Phúc An chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất dành cho bạn. Xin chân thành cảm ơn!

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339