THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tư tại Thanh Hóa

5/5 - (203 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một công ty cho thuê dịch vụ thám tử Thanh Hóa? Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ cho thuê người điều tra, xác minh thông tin giả mạo khiến bạn cảm thấy lo lắng và không tự tin lựa chọn. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty thám tử Phúc An – Uy tín, Chất Lượng và Nhanh Chóng nhất hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vấn đề này ngay sau đây.

I. Tình hình an ninh trật tự tại tỉnh Thanh Hóa hiện nay

Dịch vụ thám tử Thanh Hóa

Trong giai đoạn 2015-2020, tỉnh Thanh Hóa đã làm rất tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trong việc bảo đảm an ninh trật tự, tài nguyên môi trường. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều đối tượng cá biệt thường xuyên gây ra các vụ trộm cắp, ẩu đả khiến ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Đặc biệt, các đối tượng này ngày càng sử dụng hình thức tinh vi, manh động hơn trước.

Đứng trước tình hình này, dịch vụ thám tử Thanh Hóa ra đời giúp các cơ quan, tổ chức, cá nhân có thể sử dụng để bảo vệ chính bản thân mình hay tài sản có giá trị. Đội ngũ nhân viên thám tử tại một cơ sở uy tín luôn có kinh nghiệm lâu năm, phương án điều tra hiệu quả giúp khách hàng yên tâm mỗi khi đưa ra yêu cầu.

Cùng với đó, công ty dịch vụ thám tử uy tín cũng sẽ giúp người dân có thể giải quyết một số vấn đề liên quan đến cuộc sống như: Điều tra, xác minh ngoại tình; số điện thoại gây rối; xác minh chủ nhân nick Facebook hay tài khoản ngân hàng … một cách hiệu quả.

II. Các dịch vụ thám tử nổi trội thường được người dân tại Thanh Hóa ưa chuộng sử dụng

Công ty thám tử Thanh Hóa

Trong số các dịch vụ thám tử Thanh Hóa đang được cho thuê hiện nay, người dân thường xuyên lựa chọn sử dụng một số dịch vụ nổi trội bao gồm:

1. Dịch vụ thám tử cho thuê vệ sĩ, bảo vệ

Đây là một trong những dịch vụ có mức chi phí khá rẻ và mang đến sự hiệu quả cao cho khách hàng. Đứng trước thời buổi tình hình an ninh trật tự trên địa bàn ngày một phức tạp như hiện nay, việc thuê thám tử tư sẽ giúp cho người dân có thể yên tâm về tài sản cũng như tính mạng của mình. Cùng với đó, việc này cũng góp phần làm giảm tệ nạn xã hội, truy bắt đối tượng xấu, giữ gìn anh ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Những dịch vụ thám tử Thanh Hóa liên quan đến thuê vệ sĩ bảo vệ hiện nay có thể kể đến như: Thuê vệ sĩ bảo vệ nhà hàng, quán ăn, khách sạn; bảo vệ cá nhân trong các buổi sự kiện, show diễn …

2. Dịch vụ điều tra hôn nhân, ngoại tình

Có thể thấy rằng, tình trạng mâu thuẫn quan hệ tình cảm vợ/ chồng, người yêu đang ngày càng diễn ra nhiều tại nước ta. Vấn đề này xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng phần lớn là do sự lơ là, không quan tâm đến bạn đời của mình và đến khi mọi chuyện vỡ lở, chúng ta mới biết mình đã phát hiện quá muộn.

Gia đình là tế bào của xã hội, một gia đình văn minh hạnh phúc sẽ góp phần giúp xã hội phát triển. Do đó, những vấn đề phát sinh ngay trong gia đình cần được hỗ trợ giải quyết có hiệu quả, giảm thiểu tối đa những hệ lụy xấu làm hư hoại tế bào của xã hội. Khi xã hội càng phát triển, những vấn đề xảy ra trong hôn nhân – gia đình càng phát sinh nhiều hơn. Điển hình như vợ chồng ngoại tình, con cái hư hỏng, người thân mất tích… Đây đều là những vấn đề có tính chất nghiêm trọng, vì vậy chúng ta cần cùng nhau đồng lòng để xử lý kịp thời trước khi quá muộn.

Bởi vậy, dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình sẽ giúp theo dõi, giám sát, thu thập thông tin chính xác về những điều mà bạn mong muốn về nửa kia của mình. Từ đó, nếu phát hiện sự bất thường, xác minh rõ nguyên nhân vấn đề người dân có thể giữ gìn hạnh phúc gia đình trước bờ vực đổ vỡ.

3. Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân tài khoản Facebook

Trước thời buổi công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện nay, việc xuất hiện một số tài khoản Facebook giả mạo, chiếm đoạt lừa gạt tài sản khách hàng là hoàn toàn có thể xảy ra. Chính bởi vậy, lượng khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ điều tra danh tính chủ nhân tài khoản Facebook đang ngày một nhiều.

Khi thuê thám tử hỗ trợ điều tra trong vấn đề này, bạn sẽ có thể biết được một số thông tin bao gồm: Họ tên, ngày sinh, quê quán, công việc … chính xác của chủ nhân nick Facebook mà mình yêu cầu. Cùng với đó là thời gian xác minh thông tin nhanh chóng giúp bạn có thể tháo gỡ vụ việc một cách hiệu quả.

III. Công ty Phúc An – địa chỉ cho thuê thám tử điều tra uy tín nhất hiện nay

Công ty thám tử Thanh Hóa uy tín

Tại tỉnh Thanh Hóa, khi có nhu cầu thuê người điều tra, theo dõi, xác minh vấn đề; khách hàng có thể liên hệ đến Công ty thám tử Hà Nội chi nhánh Thanh Hóa Phúc An để được hỗ trợ. Với kinh nghiệm giúp khách hàng thu thập thông tin, điều tra trong khoảng gần 20 năm, thám tử Phúc An chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

1. Mức chi phí thuê thám tử tại công ty Phúc An có được công khai?

Rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi rằng, “Liệu mức chi phí thuê thám tử điều tra tại công ty Phúc An có được công bố ngay từ đầu?”. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này bởi ngay từ khi gọi điện đến để cung cấp yêu cầu cũng như nhờ sự tư vấn của đội ngũ nhân viên tại Phúc An. Các thám tử tại đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc, trong đó có mức giá thuê người điều tra đối với dịch vụ mà bạn mong muốn lựa chọn.

Cùng với đó, khách hàng cũng có thể yên tâm rằng mức chi phí này sẽ chỉ cần hoàn tất sau khi kết thúc quá trình điều tra. Ban đầu, bạn sẽ nộp khoảng 10-50% tùy thuộc sự thống nhất giữa hai bên.

2. Dịch vụ cho thuê thám tử vệ sĩ bảo vệ tại công ty Phúc An có giá bao nhiêu?

Đến với công ty Phúc An, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thám tử bảo vệ, vệ sĩ tại đây. Mức chi phí của dịch vụ này cũng khá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân như sau:

+ Đối với khách hàng tại Thanh Hóa. Mức chi phí từ 1.500.000 – 2.500.000 VNĐ/ ca/ 1 vệ sĩ/ thám tử.

+ Đối với khách hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn: Mức chi phí từ 2.000.000 VNĐ/ vệ sĩ/ thám tử.

Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm các khoản phí đi lại, ăn uống, điều động nhân sự thêm khi cần thiết.

IV. Lợi ích mà khách hàng có được khi thuê dịch vụ thám tử Thanh Hóa tại Phúc An

thuê thám tử tại thanh hóa

Trong quá trình thuê dịch vụ thám tử Thanh Hóa – Phúc An, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích bao gồm:

1. Thời gian điều tra nhanh chóng, phương án hiệu quả ngay khi khách hàng cung cấp yêu cầu

Chúng tôi sẽ triển khai làm việc ngay sau khi khách hàng liên hệ. Đối với những dịch vụ quen thuộc, Phúc An sẽ điều tra dựa trên quy trình đã được thiết kế sẵn. Ban chỉ đạo sẽ họp bàn về phương án nếu khách hàng có những yêu cầu khác. Các hoạt động điều tra, thu thập thôngtin sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng.

Thám tử Phúc An có nhân sự làm việc thường xuyên tại Thanh Hóa. Những thám tử viên đã được cung cấp đầy đủ trang thiết bị thám. Vì vậy, thời gian điều tra của chúng tôi là vô cùng nhanh chóng. Phúc An có thể gửi cho bạn kết quả trong vài giờ hoặc vài ngày. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu khi hợp tác cùng chúng tôi.

2. Chi phí thuê thám tử rẻ, không phát sinh phụ phí trong suốt quá trình điều tra, theo dõi

Thám tử Phúc An có sẵn nhân viên làm việc ngay tại Thanh Hóa. Đây là ưu điểm rất lớn để bạn tiết kiệm được chi phí khi thuê chúng tôi. Bởi vì thời gian di chuyển của chúng tôi được rút ngắn, đồng nghĩa với chi phí thuê của chúng tôi thấp hơn với các công ty khác. Hơn nữa, kinh nghiệm hoạt động nhiều năm đã giúp chúng tôi tối ưu hóa được quy trình cung cấp dịch vụ. Chi phí thuê thuê thám tử của Phúc An vì vậy luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

Các vấn đề liên quan đến chi phí sẽ được cả hai trao đổi cụ thể ở buổi gặp mặt. Sau khi đạt được thống nhất về chi phí thì tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng được in thành hai bên để hai bên tiện theo dõi và giám sát. Việc thanh toán chi phí cũng được chia thành 2 lần: 50% sau khi ký kết hợp đồng và 50% sau khi nhận kết quả. Chúng tôi bồi hoàn 100% chi phí nếu như thực hiện sai cam kết trong hợp đồng.

3. Không xảy ra tình trạng thám tử “hai mang”, cam kết chính xác về mức độ thông tin điều tra và cung cấp đến khách hàng

Nhiều trường hợp hiện nay cho thấy, khách hàng dễ gặp phải các công ty thám tử kém trung thực. Đây là những công ty sẽ sử dụng thông tin của khách hàng để trục lợi cá nhân, vì vậy mà không đáng tin cậy. Thông tin cá nhân của bạn sẽ bị lộ ra ngoài, hoặc chính đơn vị đó sử dụng thông tin của bán để bán cho đối tượng khác, hoặc nghiêm trọng hơn là tống tiền khách hàng của mình.

Tại Thám tử Phúc An, mọi thông tin riêng tư và quá trình hợp tác đều được chúng tôi bảo vệ an toàn. Sau khi bàn giao kết quả đã được kiểm duyệt về độ chính xác 100%, chúng tôi sẽ tiêu hủy ngay thông tin của bạn. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn một kết quả tuyệt đối chính xác. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại nguồn tài liệu được bàn giao. Phúc An sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu như thông tin có bất kỳ vấn đề gian dối và sai sự thật. Kết quả sẽ được thu thập đa dạng từ video đến hình để bạn có thể sử dụng làm chúng cứ trong trường hợp cần thiết.

✅ Thương hiệu⭐ Lâu năm, có tiếng
❤️ Giá dịch vụ⭐ Hợp lý, rõ ràng, rẻ
📃 Cam kết⭐ Bảo mật chính xác uy tín
☎ Hỗ trợ⭐ 24/7 tư vấn miễn phí

V. Dịch vụ thám tử Thanh Hóa phục vụ tốt nhất tại các địa phương sau:

2 thành phố: Sầm Sơn, Thanh Hóa.

1 Thị xã: Bỉm Sơn.

Địa bàn 24 huyện: Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lập, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Mường Lát, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Thanh, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quan Sơn, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Triệu Sơn, Vĩnh Lộc, Yên Định.

Và các tỉnh thành miền Trung lân cận: Thanh HóaNghệ AnĐà NẵngNha TrangLâm Đồng, HuếVinhĐà Lat, Hà Tĩnh, Quảng BìnhQuảng TrịQuảng NamQuảng NgãiBình ĐịnhPhú YênKhánh HòaNinh ThuậnBình ThuậnKon Tum, Gia Lai, Đắc Nông 

VI. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc An tại tỉnh Thanh Hóa

anh-khach-hang-phuc-an

Anh Đ.B.P (37 tuổi, Nga Sơn, Thanh Hóa): “Tại công ty Phúc An đang cho thuê dịch vụ điều tra vợ ngoại tình khá hiệu quả. Trước kia tôi không hề hay biết chuyện vợ mình đang cặp bồ bên ngoài mà khá tin tưởng cô ấy. Sau khi nhờ thám tử Phúc An theo dõi, tôi đã nhận ra nhiều sự thật đằng sau mà vợ giấu giếm mình. Những tin đồn mà tôi được nghe từ bạn bè là hoàn toàn đúng và có cơ sở. Xin cảm ơn các thám tử tại Phúc An”.

Chị H.V.T (29 tuổi, Hậu Lộc, Thanh Hóa): “Người yêu ngoại tình là điều mà tôi không thể ngờ tới nếu như không có các thông tin mà thám tử Phúc An cung cấp. Trong suốt thời gian thuê nhân viên thám tử điều tra, theo dõi bạn trai; các thám tử đều giúp tôi bảo mật thông tin tuyệt đối và không để lộ ra ngoài. Cùng với đó, tôi cũng biết được sự thật lừa dối đằng sau vẻ chung thủy của bạn trai. Tôi đã quyết định chia tay bạn trai ngay sau đó”.

Dịch vụ thám tử Thanh Hóa tại công ty Phúc An đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu thuê người điều tra, xác minh thông minh. Với chi phí dịch vụ rẻ, thời gian điều tra nhanh chóng; thám tử Phúc An sẽ giúp hỗ trợ vấn đề của bạn một cách hiệu quả. Xin cảm ơn!

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339