THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tư tại Quảng Nam

5/5 - (147 bình chọn)

Trong những năm gần đây, ngành nghề dịch vụ thám tử Quảng Nam đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Một phần lý do tình hình an ninh trật tự trên địa bàn khá phức tạp, một phần vì những lợi ích mà thám tử mang đến là rất lớn. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những thông tin quan trọng liên quan đến vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

I. Đôi nét về tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

dich vu tham tu quang nam

Hiện nay, tại Nước Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Nam nói riêng tình hình an ninh trật tự đang ngày càng có những diễn biến phức tạp. Các đối tượng xấu ngang nhiên hoành hành khiến tạo sự hoang mang, lo lắng cho người dân trên địa bàn. Chính bởi vậy việc ra đời của ngành dịch vụ thám tử Quảng Nam là một điều kiện tất yếu giúp hỗ trợ cho việc bảo vệ tính mạng tài sản của nhân dân cũng như giải quyết các vấn đề mâu thuẫn trong cuộc sống một cách hiệu quả.

Từ khi ngành nghề cho thuê thám tử tại tỉnh Quảng Nam ra đời, người dân nơi đây có thể tìm đến các thám tử trợ giúp thay vì việc lựa chọn công an mất khá nhiều thời gian. Ngay khi bạn liên hệ đến các công ty thám tử, đội ngũ nhân viên tại đây sẽ có mặt chỉ trong thời gian vài giờ đồng hồ hay thậm chí vài phút. Việc có mặt sớm, tiếp nhận thông tin kịp thời sẽ giúp cho quá trình điều tra hỗ trợ khách hàng được nhanh chóng nhất có thể.

Việc xuất hiện của ngành nghề cho thuê thám tử điều tra tại tỉnh Quảng Nam hiện nay đã giúp các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự được giải quyết và thu hẹp một cách đáng kể. Điều này góp phần quan trọng trong việc lấy lại nét văn hóa an ninh trên địa bàn cũng như góp phần nâng cao cuộc sống của người dân nơi đây.

II. Những khó khăn, thách thức mà người thám tử tư sẽ phải đối mặt trong quá trình điều tra, theo dõi

Dịch vụ thám tử Quảng Nam

Là một trong những ngành nghề mang tính đặc thù cao, người nhân viên thám tử để có thể theo được ngành nghề lâu phải có những phẩm chất tốt, kinh nghiệm thực tế lâu năm. Điều đó giúp thám tử có thể tháo gỡ được những yêu cầu mà khách hàng đưa ra dù là khó khăn nhất. Dưới đây là một số những khó khăn mà người thám tử sẽ phải đối mặt trong toàn bộ thời gian điều tra của mình.

1. Tham gia vào vụ án bất cứ khi nào

Không giống như những ngành nghề khác tại Việt Nam. Khi làm nhân viên thám tử, bạn phải xác định rõ thời gian làm việc không phải là giờ hành chính mà có thể vào buổi đêm ngay khi khách hàng yêu cầu. Chính bởi vậy, khi xác định theo nghề thám tử là bạn phải biết mình cần chủ động được về thời gian, giúp đỡ khách hàng thu thập thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra khi làm công việc này những người thân trong gia đình đặc biệt là cha mẹ hay vợ bạn phải thông cảm cho bạn. Đôi khi, nhiều nhân viên thám tử đã phải nghỉ việc do áp lực này từ người thân và gia đình.

2. Thu thập thông tin từ nhiều đối tượng nguy hiểm

Nếu bạn đã từng xem phim trinh thám hay đọc truyện tranh thám tử có thể hiểu được một phần công việc của người nhân viên thám tử ngày nay. Trong thực tế, người thám tử khi bước vào công cuộc điều tra sẽ phải không quản ngại khó khăn để thu thập, tìm kiếm thông tin bất kỳ từ yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Cùng với đó, không phải vụ án nào đối tượng điều tra cũng dễ dàng; đôi lúc đối tượng là người đang bị truy nã, kẻ giết người cực kỳ nguy hiểm. Nếu không có một tinh thần gan dạ cùng kinh nghiệm thực tế lâu năm, lòng yêu nghề thì người nhân viên thám tử khó có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bởi vậy, khi thuê dịch vụ thám tử Quảng Nam, khách hàng cần lựa chọn một địa chỉ uy tín, xem kỹ hồ sơ của người nhân viên sẽ trực tiếp hỗ trợ quá trình điều tra cho bạn để bảo đảm sự hiệu quả cao nhất.

3. Cần một thời gian đào tạo lâu năm trước khi ra nghề

Cũng giống như những ngành nghề khác ngày nay, các thám tử cần được tuyển chọn kỹ càng và có thời gian đào tạo lâu năm rồi mới được ra thực tế làm việc. Thông thường, đối với từng dịch vụ thám tử Quảng Nam mà phía công ty sẽ yêu cầu số năm ra nghề của nhân viên từ 3-5 năm. Điều này sẽ giúp cho quá trình thực hiện điều tra, giúp đỡ khách hàng của người nhân viên thám tử không bị gặp nhiều trở ngại hay làm ảnh hưởng đến người thuê dịch vụ.

Ngoài ra, người thám tử tư trong quá trình điều tra cũng sẽ được cung cấp đầy đủ các thiết bị hỗ trợ hành nghề có thể kể đến như: Máy nghe lén, ghi âm, ghi hình, thiết bị định vị … Nếu không có các trang bị này, thời gian điều tra có thể sẽ bị kéo dài và không thực sự hiệu quả cao.

4. Luôn có ý chí trui rèn và cầu tiến

Thám tử tư là một nghề nghiệp gắn liền với sự phát triển của xã hội. Nhu cầu của con người mỗi ngày sẽ càng có sự đổi khác. Một người thám tử tư không nên tự tin vào chuyên môn của mình, để bản thân giậm chân tại chỗ và tuột lại phía sau. Chính vì vậy mà đòi hỏi người thám tử cũng phải linh động phát triển bản thân để phù hợp với thị hiếu của thị trường. Đồng thời, có sự cầu tiến và trui rèn chuyên môn mới làm việc đạt hiệu quả cao.

✅ Thương hiệu⭐ Lâu năm, có tiếng
❤️ Giá dịch vụ⭐ Hợp lý, rõ ràng, rẻ
📃 Cam kết⭐ Bảo mật chính xác uy tín
☎ Hỗ trợ⭐ 24/7 tư vấn miễn phí

III. Chia sẻ công ty thám tử tư uy tín tại tỉnh Quảng Nam

Dịch vụ thám tử Quảng Nam uy tín

Tại tỉnh Quảng Nam hiện nay, bạn có thể dễ dàng thuê thám tử điều tra tại công ty Phúc An với sự uy tín tuyệt đối. Sau khoảng 20 năm thành lập và phát triển, các chi nhánh của thám tử Hà Nội- Quảng Nam Phúc An đã mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước và nhận được lượng lớn ủng hộ của khách hàng sử dụng.

Đến với công ty dịch vụ thám tử Quảng Nam – Phúc An, mọi chi phí thuê thám tử sẽ được chúng tôi công khai một cách chi tiết đến bạn. Sẽ không có sự mập mờ, che giấu hay “gian xảo” trong các điều khoản hợp đồng và điều đó đã giúp cho sự uy tín, chất lượng của thám tử Phúc An đã được khẳng định trong suốt nhiều năm qua.

Những cam kết mà thám tử Phúc An sẽ mang đến cho khách hàng khi thuê dịch vụ tại đây như sau:

  • Thời gian điều tra nhanh chóng, trả kết quả đúng như hợp đồng ký kết.
  • Thông tin điều tra được cam kết về độ chính xác tuyệt đối, nếu sai sẽ hoàn trả mọi chi phí mà khách hàng đã ứng trước.
  • Không phát sinh phí dịch vụ, không kéo dài thời gian, không thám tử “hai mang”.
  • Nhân viên thám tử có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, trung thực, thật thà trong công việc.
  • Thám tử sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ tiên tiến giúp thu thập hình ảnh sắc nét, chất lượng đến khách hàng.

V. Bảng giá thuê thám tử tại Quảng Nam

❤️Dịch vụ thám tử theo dõi 1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)/ ngày
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT5 triệu
❤️Thám tử điều tra thông tin  từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu
  • Đối với dịch vụ thám tử theo dõi, khách hàng cần chuẩn bị thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, tài khoản mạng xã hội, thông tin bạn có … gửi chúng tôi. Thời gian làm việc đối với mỗi vụ việc thường kéo dài từ 7, 10 , 15 ngày tùy nhu cầu khách hàng.
  • Đối với dịch vụ thám tử điều tra thông tin, bạn cần chuẩn bị thông tin: số điện thoại, căn cước, địa chỉ, mạng xã hội, họ tên,… thông tin bạn có gửi chúng tôi. Thời gian làm việc thường kéo dài từ 24h đến 3 ngày – 5 ngày để đảm bảo kết quả chính xác.

VI. Quy trình thuê thám tử tại Quảng Nam văn phòng Phúc An:

Quy trình thuê thám tử tại Đà Lạt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng cần thuê dịch vụ thám tử qua hotline/ viber/ email và trao đổi trực tiếp với khách hàng tại văn phòng công ty hoặc 1 địa điểm phù hợp để thuận tiện cho khách hàng..

Bước 2: Tư vấn dịch vụ, chi phí thuê thám tử, làm hợp đồng thám tử giữa 2 bên khách hàng và công ty.

Bước 3: Khách hàng đặt cọc trước 50% chi phí thuê dịch vụ giữa 2 bên đã thống nhất.

Bước 4: Phân tích yêu cầu điều tra của thám tử. Đội ngũ chuyên gia của Thám tử tư Hà Nội Phúc An lên kế hoạch điều tra phù hợp. Tiến hành tối ưu hóa thông tin để xác lập phương án tốt nhất.

Bước 5: Tiến hành điều tra đối tượng theo phương pháp giám sát, thu thập thông tin.

Bước 6: Tiến hành điều tra chuyên sâu theo phương pháp định vị, theo dõi, xác minh thông tin qua các đầu mối cung cấp thông tin.

Bước 7: Tổng hợp các thông tin, xác định kết quả cuối cùng và bàn giao lại cho khách hàng.

VII. Phúc An phục vụ tốt nhất tại các địa phương sau tại Quảng Nam

2 thành phố: Tam Kỳ, Hội An.

Thị xã: Điện Bàn.

15 huyện: Đại Lộc, Bắc Trà My, Đông Giang, Duy Xuyên, Hiệp Đức, Nam Giang, Nam Trà My, Nông Sơn, Núi Thành, Phú Ninh, Phước Sơn, Quế Sơn, Tây Giang, Thăng Bình, Tiên Phước.

Và các tỉnh thành miền Trung lân cận: Thanh HóaNghệ AnĐà NẵngNha TrangLâm Đồng, HuếVinhĐà Lat, Hà Tĩnh, Quảng BìnhQuảng TrịQuảng NamQuảng NgãiBình ĐịnhPhú YênKhánh HòaNinh ThuậnBình ThuậnKon Tum, Gia Lai, Đắc Nông 

VIII. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc An tại tỉnh Quảng Nam

Công ty thám tử Quảng Nam uy tín

Chị T.Y.L (38 tuổi, Nam Giang, Quảng Nam): “Nếu không có các nhân viên thám tử tại Phúc An giúp đỡ, tôi sẽ không có căn cứ để chỉ đích danh kẻ đã khiến tài khoản ngân hàng công ty bị hao hụt. Với kinh nghiệm trong nghề nhiều năm, thám tử Phúc An nhanh chóng lên phương án điều tra và cung cấp đến tôi thông tin liên quan đến vụ việc. Với chi phí dịch vụ rẻ, quá trình điều tra chuyên nghiệp; thám tử Phúc An luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối đối với tôi”.

Anh B.V.K (28 tuổi, Nông Sơn, Quảng Nam): “Bạn đang lo lắng về việc người yêu không chung thủy? Thám tử Phúc An sẽ có thể hỗ trợ bạn vấn đề này với mức chi phí phù hợp thông qua dịch vụ điều tra ngoại tình. Trong khoảng 1 tháng trở lại đây, tôi đã liên hệ đến thám tử Phúc An điều tra, xác minh khi thấy bạn trai thường xuyên không gặp mặt, nhắn tin và có phần vô tâm. Trước những thông tin mà thám tử Phúc An cung cấp, tôi đã biết được mọi sự thật sau đó. Xin cảm ơn các thám tử đã giúp tôi giữ kín chuyện này”.

Tại công ty dịch vụ thám tử Quảng Nam – Phúc An, mọi vấn đề của khách hàng đưa ra sẽ được chúng tôi giải quyết một cách kịp thời và hiệu quả nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua tổng đài: 0976.828.339. Xin cảm ơn!

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339