THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tư tại quận Thanh Xuân Hà Nội【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

5/5 - (53 bình chọn)

Là một trong những ngành nghề mang tính đặc thù tại Việt Nam, dịch vụ thám tử Thanh Xuân đang ngày càng có nhiều người tìm đến sử dụng bởi những giá trị lợi ích mà nó mang lại. Nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến hôn nhân, gia đình, mâu thuẫn nội bộ công ty, doanh nghiệp, điều tra tội phạm … hãy cùng chúng tôi tìm cách giải quyết các vấn đề này qua bài viết dưới đây.

I. Quận Thanh Xuân và sự phát triển của ngành nghề dịch vụ thám tử

dich vu tham tu thanh xuan

Thanh Xuân là một trong những quận thuộc thành phố Hà Nội. Nơi đây có dân số khoảng 285.400 người sinh sống trên diện tích đất 9.11 Km2 (theo thống kê đến năm 2018). Với hơn 11 đơn vị hành chính, quận Thanh Xuân còn có khá nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các ngành nghề liên quan đến du lịch, dịch vụ.

Trong những năm trở lại đây, nền kinh tế Q. Thanh Xuân cũng có nhiều bước phát triển vượt bậc nhờ vào phương hướng đúng đắn của đảng và nhà nước. Nhiều công trình đường phố, khu đô thị, vui chơi, giải trí được xây dựng nhiều giúp đời sống người dân ngày một nâng cao.

Dịch vụ thám tử Thanh Xuân ra đời trong giai đoạn nhiều mâu thuẫn gia đình, xã hội nảy sinh khiến một số người dân rơi vào tình cảnh bế tắc. Các thám tử tư đã qua đào tạo bài bản với chuyên môn cao sẽ nhanh chóng tìm kiếm thông tin điều tra để cung cấp đến khách hàng một cách kịp thời. Dịch vụ thám tử cũng được đánh giá là một ngành nghề có nhiều cơ hội để phát triển trong thời gian tới.

II. Thời đại phát triển công nghệ thông tin, người thám tử tư cần có những phẩm chất gì?

Dịch vụ thám tử Thanh Xuân

Để có thể lựa chọn được một công ty dịch vụ thám tử uy tín, ngoài việc tham khảo qua mạng internet, bạn bè người thân; khách hàng cũng cần tìm hiểu kỹ về các yếu tố phẩm chất của một người thám tử. Điều này rất quan trọng bởi các nhân viên này sẽ trực tiếp “lăn xả” vào quá trình điều tra để tìm kiếm các thông tin mà bạn yêu cầu.

1. Đạo đức tốt, trung thực, thật thà

Đây là một trong những đức tính bắt buộc cần có ở một người thám tử tư. Hãy thử nghĩ xem khi bạn có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Thanh Xuân để điều tra nội bộ công ty, bảo vệ tài sản cá nhân, …  nếu như người thám tử có ý định “hai mang”, bán đứng thông tin khách hàng thì điều này sẽ gây nên hậu quả trầm trọng.

Khi rơi vào tình cảnh này, khách hàng vừa không thể giải quyết được vấn đề mình đang gặp phải, vừa tốn kém thời gian điều tra và “tiền mất, tật mang”. Bởi vậy, một người thám tử có lòng nhiệt huyết, trung thực luôn là tiêu chí hàng đầu mà các công ty cho thuê thám tử đưa ra trong quá trình tuyển dụng.

2. Thành thạo các kỹ năng ứng xử, phản xạ nhanh trong mọi tình huống

Là một trong những ngành nghề đặc thù, người thám tử tư sẽ phải đối mặt với khá nhiều tình huống xảy ra trong quá trình điều tra. Thậm chí, có những vụ án cần đột nhập, điều tra trong những hoàn cảnh nguy hiểm đến cả tính mạng. Chính vì thế, các kỹ năng ứng xử, giao tiếp tránh để lộ thân phận; cùng với đó là khả năng phản xạ nhanh trong các tình huống bất ngờ ập đến rất cần ở người thám tử chuyên nghiệp.

3. Sử dụng tốt, thành thạo các thiết bị nghiệp vụ

Trong quá trình điều tra, theo dõi, tìm kiếm thông tin; các thám tử tư cũng cần phải biết sử dụng một cách thành thạo các thiết bị nghiệp vụ. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có những hình ảnh, bằng chứng rõ nét về đối tượng cần điều tra; cùng với đó là thời gian tìm kiếm thông tin nhanh chóng giúp giảm chi phí thuê thám tử khá nhiều.

III. Những trường hợp người dân có thể tìm đến dịch vụ thám tử tại Q. Thanh Xuân

dịch vụ thám tử tại Q. Hoàn Kiếm

Trong cuộc sống thường ngày, đôi lúc chúng ta gặp phải nhiều sự việc bất trắc mà không biết xử lý sao cho thỏa đáng. Ngành nghề dịch vụ thám tử Thanh Xuân ra đời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn không thể không hài lòng. Vậy khi nào chúng ta nên tìm tới công ty thám tử để thuê nhân viên điều tra, tư vấn tại đây?

1. Mâu thuẫn trong hôn nhân, gia đình

Đây là một trong những vấn đề thường xuyên gặp phải trong cuộc sống gia đình ngày nay. Có thể vì một lý do nào đó mà nửa kia của bạn ngoại tình, không còn chung thủy với chồng/ vợ. Những lúc này, việc xác minh vấn đề rõ ràng và tìm ra bằng chứng cụ thể là điều hết sức quan trọng.

Có nhiều người khi gặp phải tình trạng này thường làm to chuyện khi chưa nắm rõ bằng chứng trong tay là điều rất không nên. Có thể sự hiểu nhầm không mong muốn sẽ khiến hạnh phúc gia đình bạn bị đổ vỡ trong phút chốc. Vì vậy, việc tìm đến công ty thám tử Hoàn Kiếm sẽ giúp bạn có nhiều cơ sở hơn để đưa ra quyết định cuối cùng.

– Dịch vụ theo dõi lấy bằng chứng ngoại tình.

– Dịch vụ quản lý giáo dục con cái.

– Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân.

– Dịch vụ tìm người thân mất tích, vợ bỏ nhà đi.

– Dịch vụ điều tra huyết thống ADN bố con.

– Dịch vụ xác minh nhân thân.

2. Điều tra nội bộ công ty, doanh nghiệp

Trong quá trình thành lập công ty và hoạt động, có lẽ rất nhiều người gặp phải những tình huống phát sinh liên quan đến trật tự, an ninh tại công ty của mình mà không biết phải làm thế nào? Từ các vụ việc mất cắp, mâu thuẫn nội bộ nhân viên hay điều tra doanh nghiệp đối thủ đều khiến cho các chủ công ty khá đau đầu.

Dịch vụ thám tử Thanh Xuân – Hà Nội với các nhân viên được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm làm việc cao sẽ giúp bạn tháo gỡ vấn đề này dễ dàng. Để có thể sử dụng dịch vụ này đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên lựa chọn thuê thám tử bảo vệ, theo dõi ngay từ khi bắt đầu thành lập công ty.

– Dịch vụ điều tra nhân viên trong công ty.

– Dịch vụ điều tra đối tác làm ăn.

– Dịch vụ điều tra đối thủ trong kinh doanh.

– Dịch vụ thu hồi công nợ khó đòi.

– Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái.

3. Điều tra các đối tượng gây rối qua điện thoại

Tại các công ty dịch vụ thám tử quận Hoàn Kiếm hiện nay cũng đang cho thuê dịch vụ điều tra, xác minh chủ nhân số điện thoại với chi phí khá rẻ. Nếu bạn đang bị một số thuê bao lạ mặt thường xuyên quấy rối, dọa nạt, nhắn tin đe dọa thì hãy liên hệ ngay đến các công ty thám tử hà nội uy tín. Tại đây, nhân viên thám tử sẽ tư vấn giúp bạn lên phương án và điều tra biết rõ đối tượng lạ mặt này là ai một cách nhanh chóng.

– Dịch vụ tra cứu chủ nhân số điện thoại

– Dịch vụ định vị số điện thoại

– Dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi

– Dịch vụ lấy các số điện thoại liên hệ nhiều nhất và tọa độ khu vực hay lưu tới nhất.

4. Các dịch vụ thám tử Thanh Xuân khác

– Dịch vụ vệ sĩ cá nhân.

– Dịch vụ điều tra ngân hàng.

– Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe.

– Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều và người nước ngoài.

– Dịch vụ tìm con nợ bỏ trốn.

– Dịch vụ thám tử theo yêu cầu.

IV. Thám tử Phúc An – Công ty cho thuê dịch vụ thám tử Thanh Xuân uy tín nhất

Được xây dựng và thành lập trong suốt gần 20 năm; Công ty thám tử tư Hà Nội – Phúc An đã hỗ trợ giải quyết cho hàng ngàn trường hợp khách hàng gặp phải các tình huống liên quan đến mâu thuẫn cá nhân, gia đình, công ty hay vấn đề xã hội. Thời gian tìm kiếm nhanh chóng, thông tin cung cấp chính xác, mức giá thuê thám tử điều tra phù hợp đã giúp cho Phúc An trở thành một trong những công ty dịch vụ thám tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

❤️Dịch vụ thám tử Thanh Xuân theo dõi 1 triệu- 2 triệu (12h)/ ngày
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT5 triệu
❤️Xác minh thông tin tại Thanh Xuân từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu

Tại sao khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thám tử tại Phúc An?

Hiện nay, có khá nhiều công ty dịch vụ thám tử được thành lập trên thị trường do nhu cầu sử dụng của người dân tăng cao. Bởi vậy, khi tìm kiếm dịch vụ thám tử Thanh Xuân, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định và thám tử Phúc An luôn biết cách để tạo lòng tin đối với khách hàng.

+ Thiết bị công nghệ thám tử hiện đại, tiên tiến: Tại thám tử Phúc An, phía công ty luôn update, cập nhật tin tức phương án điều tra mới cùng thiết bị thám tử hiện đại. Khách hàng khi thuê dịch vụ thám tử Thanh Xuân tại đây hoàn toàn có thể yên tâm giao phó trách nhiệm cho các thám tử và nhận kết quả điều tra trong thời gian ngắn.

+ Nhân viên giàu kinh nghiệm phá án, theo dõi, điều tra: Tại thám tử Phúc An, các kỹ năng về văn hóa, chuyên môn của nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia tư vấn hỗ trợ luôn nhạy bén và phản ứng nhanh trong mọi tình huống mà khách hàng đặt ra. Điều này giúp bảo đảm tiến độ điều tra đúng như trong điều khoản thống nhất hợp đồng.

+ Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối: Trong quá trình cho thuê thám tử Thanh Xuân – Phúc An, công ty luôn cam kết về những thông tin thu thập được và do khách hàng cung cấp không bị rò rỉ ra ngoài. Bởi vậy, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về vấn đề này.

Phương án liên hệ đến thám tử Phúc An để thuê người điều tra

Khi gặp các vấn đề liên quan đến gia đình, hôn nhân, con cái, trộm cướp, mất mát tài sản, xác minh người thân … khách hàng chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng 0976.828.339; mọi yêu cầu sẽ được nhân viên tại công ty tiếp nhận và đưa ra phương án điều tra trong thời gian sớm nhất.

Cùng với đó, phía công ty cũng bảo đảm luôn có người túc trực 24/24h để hỗ trợ giải quyết thắc mắc, tư vấn và yêu cầu của khách hàng đưa ra bất kể ngày lễ, tết, chủ nhật.

V. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc An tại Q. Thanh Xuân – Hà Nội

đánh giá thám tử Thanh Xuân

Chị B.P.T (29 tuổi, Thượng Đình, Thanh Xuân): “Sau khi cho bạn thân vay một khoản tiền lớn, tôi đã gặp khó khăn trong vấn đề lấy lại số tiền này. Người bạn của tôi đã có ý định không trả và bỏ trốn. Nhờ sự giúp đỡ của các nhân viên tại Phúc An, tôi đã có thể biết được lý do vì sao bạn mình không trả nợ và lấy được số tiền ban đầu. Tôi đánh giá chất lượng dịch vụ ở mức 5 sao”.

Anh N.V.A (46 tuổi, Khương Đình, Thanh Xuân): “Nhờ các thám tử điều tra chuyên nghiệp, uy tín tại công ty Phúc An; vợ tôi đã khai ra sự thật rằng cô ấy đang ngoại tình với một người đàn ông khác. Nếu không có những thông tin chính xác mà thám tử Phúc An cung cấp, tôi đã không thể biết được mình đã bị lừa dối suốt bao năm qua. Cảm ơn các thám tử tại Phúc An”.

Anh L.P.M (45 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội): “Thời gian qua, tôi đã từng 2 lần thuê nhân viên tại Phúc An hỗ trợ giám sát và quản lý con cái. Các nhân viên thám tử tại đây làm việc khá hiệu quả và đúng như những gì mà tôi mong muốn. Mọi thông tin liên quan đến vấn đề con tôi chơi với ai, học hành ra sao, có chăm chỉ học tập không …? đều được thám tử thu thập một cách chi tiết. Nhờ đó, tôi có thể yên tâm về con hơn để tập trung cho công việc của mình”.

VI. Tại Hà Nội chúng tôi phục vụ tốt nhất tại các quận huyện sau: 

Dịch vụ thám tử Thanh Xuân tại công ty Phúc An luôn biết cách làm hài lòng khách hàng ngay cả trước và sau quá trình thuê thám tử. Chỉ với thao tác đơn giản, hãy nhấc máy và gọi điện đến số 0976.828.339; thám tử Phúc An sẽ kịp thời có mặt để hỗ trợ tháo gỡ vấn đề cho quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339