THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tư tại Thái Nguyên【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

5/5 - (1636 bình chọn)

Các công ty dịch vụ thám tử Thái Nguyên hiện nay đang ngày một phát triển và mở rộng nhiều. Bên cạnh việc giúp khách hàng có nhu cầu điều tra, theo dõi, xác minh thông tin thì sự phát triển nở rộ của ngành thám tử cũng khiến nhiều người lo lắng gặp phải có tổ chức lừa đảo hoặc công ty thám tử còn non kém kinh nghiệm. Chính bởi vậy mà khách hàng thường khá lo lắng mỗi khi có nhu cầu lựa chọn và thuê dịch vụ này. Nếu như không có kiến thức tốt về ngành nghề thám tử tư bạn sẽ rất có thể lựa chọn phải công ty không uy tín. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề này mời bạn đọc cùng tham khảo.

I. Nghề thám tử tư tại Thái Nguyên.

Nghề thám tử tư tại Thái Nguyên

Là một trong những tỉnh thành thuộc phía Bắc nước ta, với lợi thế về tài nguyên khoáng sản; tỉnh Thái Nguyên đã tạo dựng được vị thế khá vững chắc trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội của mình. Cùng với đó là việc thu hút nhà đầu tư về đây để thực hiện khai thác, phát triển cơ sở sản xuất của mình góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân nơi đây.

Trong giai đoạn 2020 – 2025, thành phố Thái Nguyên đang huy động lực lượng, phát triển đô thị theo hướng thông minh, phấn đấu tăng trưởng kinh tế > 15%, giá trị sản xuất công nghiệp tăng trung bình 5%/ năm và thu ngân sách nhà nước tăng hàng năm trên 10%. Thực tế cho thấy từ năm 2016 đến nay, hàng loạt các dự án lớn nhỏ liên quan đến công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ đã được đầu tư về đây và tạo được sức hút khá lớn.

Đối với dịch vụ thám tử Thái Nguyên, ngành nghề này nhờ những lợi ích đã được chứng minh; nhà nước đã chính thức cấp phép hoạt động cho các cơ sở uy tín. Điều này cũng góp phần không nhỏ trong việc giữ gìn an ninh trật tự đô thị, văn minh, văn hóa của tỉnh Thái Nguyên nói riêng và nước Việt Nam nói chung.

II. Dịch vụ thám tử tư tại Thái Nguyên có hợp pháp?

Khi có nhu cầu thuê thám tử tư điều tra, theo dõi tại tỉnh Thái Nguyên, khá nhiều khách hàng thường cảm thấy lo lắng bởi sợ ngành nghề này chưa được nhà nước cấp phép chính thức. Nếu thuê những công ty thám tử như vậy thì có bị vi phạm pháp luật hay không. Để giải đáp thắc mắc này cho khách hàng và tạo sự yên tâm tuyệt đối trong suốt quá trình thuê thám tử tư, chúng tôi xin cung cấp đến bạn đọc thông tin như sau:

Tính đến thời điểm hiện tại, pháp luật Việt Nam chưa có một hành lang pháp lý chính thức nào cho ngành nghề thám tử hoạt động. Tuy nhiên, trong lĩnh vực dân sự, một số công ty dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên uy tín lâu năm vẫn được phép thực hiện các quá trình điều tra, theo dõi của mình trong khuôn khổ mà pháp luật cho phép một cách công khai.

Chính bởi vậy, khi có nhu cầu thuê thám tử tư khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn một cơ sở uy tín, có nhiều người lựa chọn sử dụng và đáp ứng được những chính sách hợp tác và quyền lợi minh bạch. Có như vậy quyền lợi của bạn mới được bảo đảm một cách tốt nhất và quá trình điều tra, thu thập thông tin diễn ra nhanh chóng.

III. Các công ty thám tử Thái Nguyên thường cung cấp dịch vụ điều tra nào?

Dịch vụ thám tử Thái Nguyên

Đến với các công ty thám tử Thái Nguyên uy tín, bạn sẽ được lựa chọn khá nhiều dịch vụ cho thuê người điều tra, giám sát tại đây với chi phí rẻ. Những trường hợp mà khách hàng có thể tìm đến công ty bảo vệ gồm có:

1. Cá nhân có nhu cầu theo dõi, giám sát mục tiêu cố định

Trong trường hợp bạn muốn thuê người giám sát đối tượng ngoại tình với chồng/ vợ mình; tìm kiếm thông tin số điện thoại lạ, biển số xe … Các thám tử tư tại cơ sở uy tín có thể hỗ trợ bạn vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhân viên sẽ trực tiếp theo dõi mục tiêu, sử dụng các thiết bị tốt nhất để thu thập thông tin và báo cáo liên tục về cho khách hàng của mình. Cùng với đó là quy trình thuê thám tử khá đơn giản mà các công ty này đưa ra giúp khách hàng tự mình có thể thuê dịch vụ sau khi được đội ngũ nhân viên tư vấn.

2. Chủ công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất

Đối với các chủ công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh muốn điều tra thông tin về đối tác làm ăn của mình cũng có thể tìm đến các thám tử tư. Tại văn phòng thám tử Thái Nguyên chất lượng, bạn hoàn toàn có thể thuê dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái, theo dõi hồ sơ nhân viên làm việc hay thuê bảo vệ hỗ trợ giữ gìn an ninh trật tự tại nơi làm việc.

Với mức chi phí giá thuê thám tử giá rẻ, dịch vụ này ngày càng đang được người dân ủng hộ và lựa chọn sử dụng. Hầu hết các phản hồi mà khách hàng để lại đều khá tích cực mang đến sự yên tâm cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

IV. Công ty dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Thái Nguyên- Phúc An

Dịch vụ thám tử Thái Nguyên uy tín

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty thám tử Hà Nội Phúc An chi nhánh Thái Nguyên đang được đánh giá là địa chỉ cho thuê người điều tra, giám sát uy tín, lâu đời nhất tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên làm việc tại đây hầu hết đều có trình độ chuyên môn cao, các lãnh đạo xuất thân từ ngành công an điều tra mang đến sự chất lượng cho từng dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

Thám tử Phúc An được thành lập vào năm 2000 với mục đích cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Tại Thái Nguyên, chúng tôi đã thành lập một chi nhánh công ty riêng để phục vụ cho khách hàng trong và ngoài tỉnh có nhu cầu.

Tính đến nay, Thám tử Phúc An đã cung cấp dịch vụ cho hơn 500 khách hàng. Tất cả đều nhận được phản hồi tích cực. 100% khách hàng vô cùng hài lòng về năng lực chuyên môn và tác phong làm việc của chúng tôi.

Các dịch vụ của Thám tử Phúc An đáp ứng đúng trọng tâm nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp hơn 40 dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên nói riêng, bao gồm các hạng mục lớn:

+ Dịch vụ thám tử điều tra dành cho hôn nhân & gia đình:

Nổi trội là dịch vụ điều tra ngoại tình lấy bằng chứng, kết quả mà chúng tôi mang lại cho khách hàng:

  • Người thân/ vợ/ chồng/ người yêu bạn đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai.
  • Bằng chứng ngoại tình bao gồm hình ảnh/ video thân mật, đi khách sạn, nhà nghỉ.
  • Thông tin đối tượng thứ 3: họ tên, địa chỉ, công việc.
  • Tư vấn cách giữ hạnh phúc gia đình, quản lý con cái
  • Tư vấn thủ tục ly hôn nếu cần thiết.
  • Thuê dằn mặt con giáp thứ 13, tiểu tam.

+ Dịch vụ thám tử điều tra dành cho tổ chức & doanh nghiệp.

+ Dịch vụ thám tử điều tra dành cho số điện thoại & mạng xã hội.

+ Dịch vụ thám tử điều tra theo yêu cầu của khách hàng.

V. Lợi ích của việc thuê thám tử Phúc An tại Thái Nguyên: 

Những lợi ích khi bạn khi chọn Thám tử Phúc An để hợp tác:

3.1 Chúng tôi đem về cho bạn kết quả chính xác 100%

Thám tử Phúc An có biệt danh là những tay “săn tin” chuyên nghiệp trong ngành thám tử tư. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thám tử dày dặn kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi cũng sở hữu những thiết bị thám tử công nghệ hiện đại để có thể đem về những thông tin không thể sai dù với tỉ lệ 1%. Tùy theo yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể cung cấp thông tin dưới dạng hình ảnh, video sắc nét hoặc ghi âm, tài liệu. Bạn hoàn toàn có thể xác thực độ chính xác về kết quả mà bạn cầm trên tay. Chúng tôi hoàn tiền 100% nếu cung cấp thông tin sai sự thật.

3.2 Chúng tôi có khả năng điều tra nhanh chóng

Đương nhiên, chúng tôi hiểu rõ bạn cần gấp kết quả điều tra để xử lý vấn đề của mình. Đa số khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử đều trong hoàn cảnh vô cùng khẩn cấp và hệ trọng. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng làm việc “xuyên đêm” để có thể bàn giao kết quả trong thời gian sớm nhất cho bạn. Tùy theo từng dịch vụ, Phúc An sẽ tìm kiếm và giao “đáp án” cho bạn trong vài giờ hoặc vài ngày. Hơn nữa, bạn sẽ được chúng tôi cam kết về thời gian bàn giao kết quả. Tuy nhiên, cam kết này chỉ dừng lại ở tính tương đối vì không thể loại trừ khả năng phát sinh sự việc ngoài dự tính.

3.3 Chúng tôi “bảo hành” quyền lợi thỏa đáng của bạn

Quyền lợi của bạn sẽ được cam kết và xác nhận bằng văn bản hợp đồng có giá trị pháp lý. Chúng tôi chịu trách nhiệm thực hiện đúng theo nội dung trong hợp đồng, bao gồm đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về các rủi ro thám tử hai mang, công ty lừa đảo hay khai khống chi phí. Nếu như chúng tôi vi phạm hợp đồng hoặc bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ, Thám tử Phúc An sẽ xử lý, bồi hoàn, chịu trách nhiệm rõ ràng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm dày dặn trong ngành thám tử, chúng tôi tuyệt đối không để xảy ra bất kỳ rủi ro gây thiệt hại đến lợi ích khách hàng của mình.

Một số vấn đề bạn sẽ thường thắc mắc khi có nhu cầu thuê thám tử và sự giải đáp của chúng tôi như sau:

3.4 Tư vấn miễn phí 247

Để có thể thuê thám tử tư điều tra, giám sát một cách hiệu quả; khách hàng cần biết được vấn đề của mình đang gặp phải có nhất thiết phải thuê thám tử tư hay không? Tại công ty Phúc An, chúng tôi luôn có đường dây nóng hỗ trợ trực tiếp giải đáp thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải: 0976.828.339.

Chỉ cần gọi điện đến số máy này, đội ngũ nhân viên tư vấn tại Phúc An sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn được dịch vụ thám tử phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Điều này cũng sẽ giúp bạn giảm tối đa chi phí thuê dịch vụ của mình và có được thông tin trong thời gian ngắn.

3.5 Bảo mật thông tin

Đến với công ty thám tử Phúc An, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc bảo mật thông tin tại đây. Tất cả những thông tin mà bạn cung cấp cho đội ngũ nhân viên điều tra đều sẽ được giữ kín toàn bộ và không tiết lộ ra ngoài khi chưa được sự đồng ý của khách hàng. Cùng với đó là cam kết về mức độ chính xác của thông tin cung cấp nếu không đúng thực tế phía công ty sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí mà khách hàng đã đóng trước đó.

VI. Bảng giá chi phí thuê thám tử tư ở Thái Nguyên

❤️Dịch vụ thám tử theo dõi Thái Nguyên1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT2 triệu – 4 triệu
❤️Xác minh thông tin tại Thái Nguyên từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 10 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu
  • Với dịch vụ theo dõi, đa phần khách hàng đến với văn phòng Phúc An thường thuê từ 7- 10 ngày,… tùy nhu cầu khách hàng. Khách hàng cần cung cấp thông tin cơ bản: hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người cần theo dõi.
  • Với dịch vụ điều tra thông tin và tìm người, bạn cần cung cấp thông tin bạn có: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, công việc, số điện thoại, căn cước, mạng xã hội,… để Phúc An lên phương án điều tra nhanh chính xác nhất.

VII. Quy trình thuê thám tử tại Thái Nguyên Phúc An:

Quy trình thuê thám tử tại Thái Nguyên

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị thông tin mình có: họ tên, hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, mạng xã hội sử dụng… để cung cấp cho đơn vị thám tử.

Bước 2: Liên hệ công ty thám tử Phúc An: 0976.828.339 email: thamtuphucan@gmail.com để: Tư vấn dịch vụ, được báo giá chi phí thuê thám tử, …. Hẹn gặp tại văn phòng công ty thám tử tại Thái Nguyên hoặc 1 địa điểm phù hợp với khách hàng nếu bạn không có thời gian và điều kiện đến địa chỉ công ty.

Bước 3: Trao đổi thông tin, các điều khoản để ký kết hợp đồng giữa 2 bên, mỗi bên sẽ giữ 1 bản có dấu công ty và chữ ký mỗi bên. Khách hàng đặt cọc trước 50% chi phí thuê dịch vụ giữa 2 bên đã thống nhất.

Bước 4: Đội ngũ chuyên gia quản lý thám tử lên kế hoạch điều tra phù hợp. Tiến hành tối ưu hóa thông tin để xác lập phương án tốt nhất.

Bước 5: Tiến hành điều tra đối tượng theo phương pháp giám sát, thu thập thông tin.

Bước 6: Tiến hành điều tra chuyên sâu theo phương pháp định vị, theo dõi, xác minh thông tin qua các đầu mối cung cấp thông tin.

Bước 7: Tổng hợp các thông tin, xác định kết quả cuối cùng và bàn giao lại cho khách hàng, khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại.

VIII. Công ty dịch vụ thám tử Thái Nguyên Phúc An phục vụ khách hàng tốt nhất tại các địa phương sau:

Thành phố: Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên

Địa bàn 6 huyện: Đại Từ, Đổng Hỵ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai,, Định Hóa

Các tỉnh thành khác tại miền Bắc: Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kan, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La.

IX. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc An tại tỉnh Thái Nguyên

Công ty thám tử Thái Nguyên uy tín

Chị H.T.L (38 tuổi, Phổ Yên, Thái Nguyên): “Có lần trong quá trình lướt facebook tôi biết được một đối tượng đang sử dụng nick giả để lừa gạt khách hàng. Nhanh chóng, tôi liền gọi điện đến công ty Phúc An để thuê thám tử tại đây tìm cách xóa tài khoản facebook mạo danh này nhằm tránh ảnh hưởng đến nhiều người khác. Cùng với đó, tôi cũng yêu cầu nhân viên thám tử xác minh rõ chủ tài khoản đó là ai và báo công an. Tôi rất vui vì mình có thể làm được một việc ý nghĩa”.

Anh B.H.Q (44 tuổi, Sông Công, Thái Nguyên): “Điều tra xác minh chuyện ngoại tình không hề đơn giản và chúng ta khó có thể tự mình thực hiện. Chính bởi vậy, tôi đã tin tưởng thuê dịch vụ điều tra ngoại tình tại Phúc An điều tra vấn đề này khi nghi ngờ vợ lừa dối tình cảm. Trong quá trình hỗ trợ điều tra, nhân viên tại Phúc An luôn cung cấp thông tin nhanh chóng cho tôi và bảo đảm bảo mật tuyệt đối. Tôi rất hài lòng sau quá trình sử dụng dịch vụ tại đây”.

Anh L.V.M (45 tuổi, Võ Nhai, Thái Nguyên): “Nếu không nhờ thám tử Phúc An ra tay giúp đỡ, tôi đã bị lạc mất con mình và rơi vào tay kẻ xấu. Trước đó, tôi có sơ ý để con đi lạc tại một công viên và để kẻ xấu dụ dỗ, bắt cóc. Ngay khi phát hiện sự việc, tôi đã nhanh chóng liên hệ đến thám tử Phúc An để được trợ giúp. Với kinh nghiệm chuyên môn cao, phương án điều tra hiệu quả; thám tử Phúc An nhanh chóng giúp tôi tìm thấy con mình. Xin cảm ơn các thám tử”.

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ TUYÊN QUANG.

Công ty dịch vụ thám tử Thái Nguyên – Phúc An sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối trong suốt quá trình thuê người điều tra, theo dõi tại đây. Chúng tôi cam kết về quy trình thuê thám tử nhanh chóng, phương án điều tra hiệu quả cùng mức chi phí thuê thám tử phù hợp so với các công ty đang hoạt động trên thị trường hiện nay. Thám tử Phúc An – Hotline liên hệ: 0976.828.339.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339