THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tư tại Quảng Ninh【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

5/5 - (459 bình chọn)

Lựa chọn một công ty dịch vụ thám tử Quảng Ninh uy tín khách hàng sẽ nhận được khá nhiều quyền lợi trong suốt quá trình thuê người điều tra. Bạn sẽ có được những thông tin chính xác trong thời gian sớm nhất và được hưởng đầy đủ các quyền lợi thỏa đáng như: ký hợp đồng, bảo mật thông tin, giám sát quá trình làm việc… Do đó, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi hợp tác với những công ty thám tử chuyên nghiệp và uy tín. Vậy những tiêu chí nào giúp bạn biết được một công ty cho thuê thám tử có uy tín hay không? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc những thông tin bổ ích liên quan đến vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

I. Ngành nghề cho thuê thám tử tư tại tỉnh Quảng Ninh có được ưa chuộng?

Thám tử tư được biết đến là những anh hùng thầm lặng chuyên thực hiện các vụ việc điều tra, theo dõi thông tin để cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. Bất chấp mọi nguy hiểm khó khăn luôn rình rập, người thám tử luôn nỗ lực cố gắng để hoàn thành mục tiêu mà mình đưa ra. Chính bởi vậy, dịch vụ này đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng bởi những giá trị mà nó đem đến.

dich vu tham tu quang ninh

Tại tỉnh Quảng Ninh, dịch vụ cho thuê thám tử điều tra hầu hết được người dân tìm đến khi muốn thu thập thông tin từ một mục tiêu nào đó.  Cũng có một số khách hàng thuê thám tử để giám sát, quản lý con cái, điều tra ngoại tình hay bảo vệ tài sản. Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta rất dễ phát sinh những vấn đề không hay hoặc phức tạp mà bản thân không thể giải quyết được. Để xử lý nhanh chóng và hiệu quả những vấn đề như vậy, nhiều người đã lựa chọn thuê dịch vụ thám tử để hỗ trợ mình. Với mức chi phí giá rẻ, đây là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý của khách hàng so với thuê công an hỗ trợ.

Đến với công ty dịch vụ thám tử Quảng Ninh uy tín, mọi quyền lợi của bạn sẽ được bảo đảm một cách tốt nhất. Khi có bất kể vấn đề gì xảy ra hay mâu thuẫn giữa phía công ty và khách hàng, bạn sẽ nhận được sự bảo vệ của pháp luật nhà nước và đặc biệt không gặp phải tình trạng thám tử “hai mang” gây nhiều rủi ro không đáng có.

II. Những dấu hiệu nhận biết đối với một công ty thám tử tư Quảng Ninh chất lượng cao

Nhằm thu hút khách hàng, hiện nay có khá nhiều công ty thám tử đã dùng cách đưa ra mức chi phí rẻ hay chiến lược của mình dựa vào “điểm yếu” tâm lý. Nếu không am hiểu về ngành nghề này hay chưa từng sử dụng dịch vụ thám tử bạn sẽ rất dễ bị các công ty không uy tín lừa gạt. Dưới đây là những dấu hiệu mà bạn có thể căn cứ đề đưa ra quyết định có nên thuê thám tử tư hay không?

Có trụ sở chính, văn phòng đại diện đầy đủ

Một công ty dịch vụ thám tử Quảng Ninh uy tín sẽ có văn phòng đại diện để tiếp đón khách hàng hay bàn bạc và ký kết hợp đồng quan trọng. Nếu công ty nào đó chỉ hướng dẫn bạn cách thuê thám tử online, hẹn gặp tại quán cafe, nhà hàng … thì hãy cẩn trọng vì điều này. Có thể địa chỉ mà bạn đang có dự định thuê thám tử không uy tín và họ đang tìm cách để lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của bạn.

Chính bởi vậy, sau khi tìm kiếm công ty thám tử qua mạng; bạn hãy gọi điện và yêu cầu mong muốn được trao đổi, gặp mặt trực tiếp để thuê thám tử tại văn phòng chính của công ty. Điều này sẽ rất quan trọng bởi nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ có xảy ra vấn đề gì, bạn sẽ khởi kiện tại chính văn phòng này và đội ngũ nhân viên sẽ không thể “lẩn trốn”.

Cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến hoạt động của công ty

Đối với một địa chỉ cho thuê người điều tra chất lượng lâu năm, phía công ty sẽ tự nguyện cho bạn xem giấy tờ liên quan đến cấp phép hành nghề mà cơ quan chức năng có thẩm quyền cung cấp. Đôi lúc, các giấy tờ này có ngay trong hợp đồng giao dịch mà bạn ký kết với công ty thám tử.

Dịch vụ thám tử Quảng Ninh

Tuy nhiên, một số ít công ty dịch vụ hoạt động “chui lủi”, không có giấy phép kinh doanh sẽ dùng mọi cách để né tránh vấn đề này khi bạn đề cập đến. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu phía công ty dịch vụ thám tử Quảng Ninh cung cấp và nếu như không có giấy tờ này chứng tỏ có điều mờ ám phía sau.

Mọi điều khoản, hợp đồng ký kết diễn ra công khai, minh bạch

Trên phương diện một công ty cho thuê dịch vụ thám tử uy tín, tất cả các điều khoản ký kết hợp đồng sẽ được diễn ra ngay tại văn phòng công ty và có người đại diện làm chứng. Cùng với đó là chi phí thuê thám tử được công khai minh bạch, cam kết không phát sinh phụ phí trong suốt quá trình điều tra mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng cũng nên lưu ý rằng cần đọc kỹ các điều khoản này, tránh chủ quan chưa xem xét kỹ đã ký kết dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng về sau. Đây là điều mà các công ty thám tử uy tín cũng mong muốn khách hàng thực hiện.

Nhân viên thám tử trải qua quy trình chọn lọc kỹ càng, hồ sơ lý lịch tốt

Một công ty thám tử chất lượng sẽ nắm trong tay đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có lý lịch tốt, không vướng mắc vào tiền án tiền sự trước đó. Đặc biệt, các thám tử đều có chứng chỉ hành nghề hoạt động để có thể tham gia vào quá trình điều tra, khai thác thông tin mà không vi phạm pháp luật.

III. Công ty thám tử Quảng Ninh Phúc An – cho thuê thám tử điều tra chất lượng tại Quảng Ninh

Khi thuê một công ty dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh, khách hàng sẽ cần lưu ý khá nhiều điều để tránh gặp phải địa chỉ không uy tín. Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty thám tử Hà Nội Phúc An đang được đánh giá là địa chỉ cho thuê người theo dõi, giám sát chất lượng hàng đầu tại tỉnh Quảng Ninh. Chỉ cần gọi điện đến số máy: 0976.828.339, tất cả các thông tin liên quan đến quá trình thuê dịch vụ cũng như chi phí điều tra sẽ được cung cấp đến bạn một cách chi tiết.

Dịch vụ thám tử Quảng Ninh uy tín

Đến với công ty Phúc An, mọi quyền lợi mà khách hàng nhận được sẽ là rất lớn. Từ hợp đồng công khai, chi phí thuê thám tử chỉ cần hoàn tất sau khi kết thúc hợp đồng, nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại … Chúng tôi luôn cố gắng làm hết mình để tạo được sự tin tưởng cũng như hài lòng cho quý khách trong suốt quá trình thuê thám tử tại công ty Phúc An.

Ngoài ra, vào bất kể thời gian nào, ngày chủ nhật hay lễ tết đội ngũ nhân viên thám tử tại công ty Phúc An cũng sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và lên đường điều tra thông tin. Sự nhanh chóng, hiệu quả của thám tử Phúc An đã làm nên thương hiệu trong suốt gần 20 năm qua.

Công ty Thám tử Phúc An đang triển khai hơn 40 dịch vụ thám tại Quảng Ninh. Các dịch vụ thám tử Quảng Ninh đều phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của khách hàng trên địa bàn. Hệ thống dịch vụ luôn được cập nhật để đáp ứng kịp thời nhu cầu trong từng thời điểm.

Dịch vụ của chúng tôi được chia thành 4 hạng mục chính. Bạn có thể tìm kiếm nhanh dịch vụ theo nhu cầu của mình thông qua giới thiệu ngắn sau đây:

3.1 Dịch vụ Thám tử Hôn nhân & Gia đình: 20 dịch vụ

Các vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình luôn phát sinh thường xuyên trong đời sống. Nhiều người cần tìm đến thám tử để giải quyết những sự việc cá nhân hoặc các mối quan hệ trong gia đình. Hạng mục dịch vụ thám tử dành cho khách hàng có nhu cầu điều tra, theo dõi thông tin về người bạn đời, người yêu, con cái, cha mẹ… Dịch vụ thám tử được thiết kế dựa trên nhu cầu tiêu dùng và đặc trưng xã hội. Chúng tôi có tất cả các dịch vụ theo đúng yêu cầu thuê của bạn.

3.2 Dịch vụ Thám tử Công ty & Doanh nghiệp: 10 dịch vụ

Quảng Ninh hiện đang là khu vực tập trung nhiều công ty và doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Việc điều hành và hoạt động của một công ty vô cùng phức tạp. Đương nhiên, người lãnh đạo phải đối mặt với không ít khó khăn để có chỗ đứng trên thị trường. Vì vậy, bạn sẽ luôn cần đến những người “săn tin” chuyên nghiệp để hỗ trợ. Phúc An đã có hơn 20 năm cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn công ty & doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một dịch vụ thám tử tốt nhất.

3.3 Dịch vụ Thám tử Điện thoại & Mạng xã hội: 10 dịch vụ

Sự bùng nổ của thiết bị thông minh và kỹ thuật số cũng đã nảy sinh nhiều rắc rối. Bạn có thể cần đến các hành động như kiểm tra thông tin điện thoại, nghe lén, định vị, điều tra số điện thoại… Đây là những sự việc phức tạp, đòi hỏi bạn phải có kỹ năng nhất định. Như vậy, thuê thám tử là việc hoàn toàn cần thiết để bạn giải quyết hiệu quả vấn đề của mình. Chúng tôi sẽ là đối tác tốt nhất để bạn có thể lựa chọn khi muốn thuê thám tử chuyên nghiệp tại Quảng Ninh.

3.4 Dịch vụ Thám tử theo yêu cầu của khách hàng: Không giới hạn dịch vụ

Nhu cầu điều tra hoặc thu thập thông tin dựa trên vấn đề riêng tư cá nhân đang dần tăng cao. Vô số vấn đề có thể xảy ra mà bạn không đủ năng lực và kinh nghiệm để giải quyết. Bạn cần thực hiện điều tra theo đúng vấn đề mà mình đang gặp phải. Thám tử Phúc An sẽ giúp bạn thu thập thông tin theo yêu cầu. Chúng tôi là một trong những thám tử tư có khả năng cung cấp dịch vụ theo yêu cầu tại tỉnh Quảng Ninh mà bạn nên lựa chọn.

IV. Bảng giá chi phí thuê thám tử tư ở Quảng Ninh

❤️Dịch vụ thám tử theo dõi Quảng Ninh1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT2 triệu – 4 triệu
❤️Xác minh thông tin tại Quảng Ninh từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 10 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu

V. Ở Quảng Ninh, công ty thám tử Phúc Đức Tâm phục vụ tốt nhất ở các địa phương sau:

4 thành phố: Hạ Long, Uông Bí, Móng Cái,, Cẩm Phả.

Địa bàn 2 thị xã: Đông Triều, Quảng Yên.

Địa bàn 8 huyện: Vân Đồn, Hoành Bố, Hải Hà, Cô Tô, Đầm Hà, Bình Liêu, Ba Chẽ, Tiên Yên

Các tỉnh thành khác tại miền Bắc: Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kan, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La.

VI. Một số ý kiến về chất lượng văn phòng thám tử Quảng Ninh tại Phúc An

Anh B.C.V (48 tuổi, Uông Bí, Quảng Ninh): “Nếu bạn đang lo lắng trong việc thuê một công ty thám tử cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình thì thám tử Phúc An sẽ là sự lựa chọn số 1. Đội ngũ nhân viên tại đây đã giúp tôi có thể xác minh chính xác chuyện vợ mình ngoại tình bên ngoài và cung cấp các bằng chứng để tôi có thể trao đổi thẳng thắn với cô ấy. Nếu không có các thám tử tại Phúc An giúp đỡ, tôi khó có thể tự mình làm được điều này”.

Công ty thám tử Quảng Ninh uy tín

Chị B.T.T (32 tuổi, Cẩm Phả, Quảng Ninh): “Từ khi sử dụng dịch vụ theo dõi quản lý con cái tại Phúc An, tôi đã có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc của mình. Những hình ảnh, thông tin liên quan đến việc học của con trai tôi đều được thám tử cung cấp một cách chi tiết. Hiện tại, tôi đã sử dụng dịch vụ này của Phúc An được gần 1 năm và cảm thấy khá hài lòng”.

Anh Đ.T.P (48 tuổi, Uông Bí, Quảng Ninh): “Dịch vụ cho thuê người theo dõi, xác minh vợ ngoại tình tại công ty Phúc An có sự hiệu quả rất cao. Nhờ biết đến dịch vụ này mà tôi đã thuê thám tử xác minh thông tin về việc vợ tôi lén lút quan hệ với đồng nghiệp khi nghe thấy nhiều người bàn tán. Quả đúng như những gì tôi được nghe, vợ tôi đang có hành vi không chung thủy và quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác. Tôi đánh giá cao chất lượng cùng sự bảo mật thông tin tại thám tử Phúc An”.

VII. TOP 10 công ty thám tử tư uy tín nhất tại Quảng Ninh:top 10 thám tử

Sau đây là top 10 công ty thám tử Quảng Ninh uy tín nhất theo thống kê từ các khách hàng lâu năm và theo đánh giá từ các diễn đàn hôn nhân gia đình tại Việt Nam: 

1. Công ty thám tử tư Quảng Ninh Phúc An

Website: Https://thamtuphucan.com Email: thamtuphucan@gmail.com

2. Công ty thám tử tư Phúc Đức Tâm

Website: Https://thamtuphuctam.com Email: thamtuphuctam@gmail.com

3 . Văn phòng thám tử tại Quảng Ninh Tận Tình

Website: Https://thamtutantinh.com Email: thamtutantinh@gmail.com

4 . Công ty thám tử TPHCM Nam Long

Website: Https://thamtunamlong.com Email: thamtunamlong@gmail.com

5 . Dịch vụ thám tử tư Đức Tâm

Website: Https://thamtuductam.com Email: thamtuductam@gmail.com

6 . Công ty thám tử tư Hà Nội VDT

Website: Https://thamtuvdt.com Email: thamtuphucan@gmail.com

7 . Công ty thám tử Đại Phát

Website: Https://thamtuphucan.com Email: thamtuvdt@gmail.com

8 . Trung tâm thám tử Lan Anh

Website: Https://thamtulananh.com Email: thamtulananh@gmail.com

9 . Văn phòng cho thuê thám tử Toàn Tâm

Website: Https://thamtutoantam.vn Email: thamtutoantam@gmail.com

10. Công ty thám tử VNN

Website: Https://thamtuvnn.com Email: thamtuvnn@gmail.com

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ BẮC GIANG.

Công ty dịch vụ thám tử Quảng Ninh – Phúc An là địa chỉ cho thuê người giám sát, điều tra thông tin mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy lựa chọn. Với mức chi phí thuê thám tử giá rẻ, bảo mật thông tin cao; công ty Phúc An sẽ mang đến sự hài lòng nhất dành cho quý khách khi thuê thám tử tại đây. Hotline: 0976.828.339.

Công ty dịch vụ thám tử tư Phúc An:

Email: thamtuphucan@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/thamtuphucan

Hotline/zalo/telegram/viber: 0976.828.339

Địa chỉ văn phòng thám tử tại Quảng Ninh: 101 Điện Biên Phủ, Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339