THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử Đà Nẵng【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

5/5 - (1300 bình chọn)

Dịch vụ thám tử Đà Nẵng tại công ty thám tử Phúc An hân hạnh là một địa chỉ cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng hiện nay. Các dịch vụ thám tử của Phúc An đã và đang hỗ trợ rất lớn cho nhiều khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến cuộc sống, công việc, công nghệ. Khách hàng đang muốn biết thêm thông tin về quy trình, chi phí, dịch vụ thám tử? Chuyên viên của Thám tử tư Phúc An xin chia sẻ mọi vấn đề qua bài viết sau đây.

I. Các dịch vụ thám tử Đà Nẵng của Thám tử Phúc An cung cấp: 

Dịch vụ thám tử Đà Nẵng

Đà Nẵng có sự bức tốc thần kỳ về kinh tế, văn hóa, xã hội trong những năm gần đây. Thành phố của những cây cầu bắc qua sông Hàn này được mệnh danh là “The New Singapore”. Sự phát triển mạnh mẽ của Đà Nẵng cũng kéo theo nhu cầu điều tra, theo dõi… Các dịch vụ thám tử của Thám tử Phúc An ra đời dựa trên nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng tại Đà Nẵng hơn 30 dịch vụ thám tử. Các dịch vụ được phân hóa thành những hạng mục khác nhau. Thám tử Phúc An liên tục cập nhật các dịch mới để cung cấp tốt hơn cho khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để tìm hiểu và nhận được tư vấn về dịch vụ phù hợp. 4 nhóm hạng mục dịch vụ được khách hàng sử dụng cao nhất bao gồm:

+ Dịch vụ thám tử điều tra hôn nhân, gia đình Đà Nẵng

+ Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp Đà Nẵng

+ Dịch vụ thám tử dành cho điện thoại, công nghệ Đà Nẵng

+ Dịch vụ thám tử điều tra Đà Nẵng khác

1. Các dịch vụ thám tử có nhu cầu thuê cao nhất tại Đà Nẵng phải kể đến như:

+ Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: Giám sát, theo dõi tìm kiếm chứng cứ hành vi ngoại tình.

+ Dịch vụ tìm người qua số điện thoại: Tìm chủ nhân số điện thoại, tìm thông tin về chủ nhân số điện thoại và định vị số điện thoại.

+ Dịch vụ tìm người mất tích: Hỗ trợ tìm kiếm người thân mất tích hoặc bỏ nhà đi.

+ Dịch vụ tìm kiếm, thu hồi nợ: Hỗ trợ thu hồi các loại nợ khó đòi. Tìm kiếm các đối tượng có hành vi trốn nợ.

+ Dịch vụ xác minh nhân thân: Giúp khách hàng kiểm tra các mối quan hệ huyết thống.

+ Dịch vụ điều tra các mối quan hệ của người yêu: Tìm hiểu thêm về cuộc sống của đối phương.

2. Khách hàng vẫn có thể thuê thám tử tại Đà Nẵng- Phúc An khi có nhu cầu khác như:

Dịch vụ thám tử Đà Nẵng uy tín

+ Dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân.

+ Dịch vụ quản lý theo dõi con cái.

+ Dịch vụ tìm người qua số điện thoại.

+ Dịch vụ xác minh huyết thống ADN bố con.

+ Dịch vụ thám tử Đà Nẵng cho việt kiều.

+ Dịch vụ tra thông tin biển số xe máy ô tô.

+ Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ căn cước.

+ Dịch vụ tìm địa chỉ nhà, cơ quan của đối tượng.

+ Dịch vụ cho thuê bạn trai lành mạnh.

+ Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân nick facebook.

+ Dịch vụ lấy thông tin tài khoản ngân hàng.

+ Dịch vụ tìm người qua số điện thoại.

+ Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng.

+ Dịch vụ  đánh ghen Đà Nẵng.

+ Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng.

+ Dịch vụ tán bồ của chồng.

+ Dịch vụ xóa rip nick Facebook người khác.

+ Dịch vụ tìm chó mèo bị bắt thất lạc

+ Dịch vụ tìm trẻ lạc, bỏ nhà.

+ Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái.

+

II. Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu tại Đà Nẵng?

❤️Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình⭐ 900- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
❤️Thuê thám tử theo dõi giám sát con cái⭐ 900- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
❤️Điều tra thông tin lý lịch cá nhân từ 3 triệu/ thông tin
❤️Dịch vụ tìm người mất tích trốn nợ từ 10 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nhái⭐ Giá liên hệ trực tiếp
❤️Dịch vụ giám định ADN kèm lấy mẫu⭐ 10 triệu – 20 triệu
❤️Dịch vụ vệ sĩ cá nhân VIP⭐ 1,5- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc

Bảng giá của Văn phòng Thám tử Đà Nẵng Phúc An được niêm yết cụ thể theo từng dịch vụ. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp và thống nhất với khách hàng về dịch vụ. Các vấn đề về giá thuê thám tử điều tra theo dõi luôn minh bạch, rõ ràng. Thám tử Phúc An nói không với các hành vi gian lận, nâng giá, trì hoãn công việc để thu thêm phí…

 • Chi phí thuê thám tử theo ngày: Dao động 900.0002.500.000 VNĐ/ 12h/ngày. Khách hàng cung cấp: hình ảnh, địa chỉ nhà cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xem 
 • Chi phí thuê thám tử theo tuần: Dao động 7.000.00015.000.000 VNĐ/ tuần. Khách hàng cung cấp: hình ảnh, địa chỉ nhà cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xem 
 • Chi phí thuê thám tử điều tra thông tin: từ 4.000.000 VNĐ/ thông tin. Khách hàng cung cấp: thông tin mình đã có…
 • Chi phí thuê vệ sĩ cá nhân: Dao động 1.000.0002.500.000 VNĐ/ 8h/ngày. Khách hàng cung cấp: địa chỉ nơi bắt đầu thuê, ngày giờ cần thuê vệ sĩ, lý do mình cần thuê an ninh bảo vệ

Hình thức thanh toán: Đặt cọc 50% chi phí sau khi ký kết hợp đồng. Phần còn lại khách hàng có thể thanh toán sau khi đã hài lòng về kết quả bàn giao.

III. Điều gì làm nên thương hiệu dịch vụ thám tử Đà Nẵng – Phúc An?

Dịch vụ thám tử Đà Nẵng uy tín giá rẻ

3.1 Văn phòng thám tử lâu đời

Thám tử Phúc An là thương hiệu quen thuộc của các khách hàng tại thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hoạt động, am hiểu địa hình khu vực để làm việc hiệu quả. Chính sách hợp tác được xây dựng minh bạch, thỏa đáng, uy tín.

3.2 Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ thám tử viên làm việc tại Đà Nẵng nhiều năm. Nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, kỹ năng thành thạo. Thám tử viên có thể làm việc 24/7 khi được yêu cầu.

3.3 Hệ thống thiết bị thám tử hiện đại

Thám tử viên được trang bị đầy đủ thiết bị thám tử trong quá trình làm việc. Thám tử Phúc An là một trong số thám tử tư hiếm hoi đầu tư thiết bị thám tử 4.0. Nhờ đó, kết quả điều tra chính xác, thời gian nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro.

3.4 Chi phí phù hợp phải chăng

Chi phí thuê dịch vụ thám tử giá rẻ Đà Nẵng phải chăng phù hợp. Văn phòng thám tử Phúc An đã tinh giản cơ cấu hoạt động giúp chi phí dịch vụ thấp. Chi phí dịch vụ được niêm yết minh bạch, cụ thể. Mọi vấn đề phát sinh về chi phí sẽ được trao đổi và cần sự đồng ý từ khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chi phí khi thuê thám tử của chúng tôi.

3.5 Thông tin chính xác tuyệt đối

Khách hàng được cung cấp kết quả đa dạng trực quan. Chúng tôi sử dụng các thiết bị thám tử để đem đến kết quả chính xác nhất. Kết quả, thông tin được thể hiện qua hình ảnh, clip, ghi âm, số liệu phân tích… Khách hàng có thể xác thực các thông tin mà chúng tôi bàn giao.

3.6 Hàng nghìn khách hàng đã thuê dịch vụ

Thám tử Phúc An hoạt động sâu rộng trên 63 tỉnh thành gần 20 năm. Hơn 20.000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn hợp tác với chúng tôi. Thương hiệu nhận được sự tín nhiệm lớn của khách hàng cả nước. Văn phòng thám tử Phúc An nhiều năm liền nằm trong TOP thám tử có khách hàng thuê dịch vụ đông nhất cả nước.

3.7 Bảo mật thông tin 100%

Toàn bộ thông tin về quá trình hợp tác sẽ được chúng tôi niêm phong cẩn thận. Chúng tôi không tiết lộ, bàn giao thông tin cho các đối tượng không liên quan. 100% thông tin được tiêu hủy toàn bộ sau khi kết thúc hợp đồng.

3.8 Ký kết hợp đồng

Công ty thám tử Đà Nẵng Phúc An làm việc chuyên nghiệp và uy tín thông qua việc ký kết hợp đồng. Các yêu cầu, quyền lợi, trách nhiệm của hai bên sẽ được thể hiện trong hợp đồng. Khách hàng hoàn toàn có quyền sử dụng để truy cứu trách nhiệm nếu phát hiện vi phạm từ chúng tôi.

3.9 Thời gian điều tra nhanh chóng

Chúng tôi có tốc độ làm việc nhanh chóng giúp kết quả được đem về “thần tốc”. Thám tử Phúc An có sẵn nhân sự hoạt động tại Đà Nẵng để không mất thời gian di chuyển. Thám tử viên thành thạo nghiệp vụ và kỹ năng điều tra. Vì vậy, quá trình điều tra luôn được rút gọn để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

3.10 Tận tình – Trách nhiệm

Thám tử Phúc An tận tâm, tận lực phụng sự cho khách hàng nói riêng và lĩnh vực thám tử nói chung. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng sẽ được chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình khi chọn thuê dịch vụ thám tử Đà Nẵng của chúng tôi.

IV Quy trình làm việc của Thám tử tư Đà Nẵng- Phúc An

Dịch vụ thám tử Đà Nẵng chuyên nghiệp

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị thông tin về dịch vụ cần điều tra. Thông tin bao gồm hình ảnh, họ và tên, số điện thoại, biển số xe, nghề nghiệp… Tùy thuộc vào từng dịch vụ mà thông tin sẽ có sự khác nhau. Thông tin càng đầy đủ, xác thực sẽ giúp thời gian điều tra rút ngắn và sớm có kết quả.

Bước 2: Khách hàng liên hệ trực tiếp đến Hotline/ telegram/ viber: 0976.828.339. Chuyên viên của Thám tử Phúc An sẽ trao đổi và hướng dẫn quy trình hợp tác.

Bước 3: Khách hàng và Ban giám đốc Phúc An sẽ có một buổi gặp mặt trực tiếp. Hai bên sẽ trao đổi thông tin, thống nhất phương án và ký kết hợp đồng. Thời gian, địa điểm có thể linh hoạt lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng.

Bước 4: Nhân viên phụ trách nhiệm vụ sẽ được điều phối làm việc. Khách hàng liên tục được cập nhật thông tin từ Thám tử Phúc An.

Bước 5: Khách hàng nhận kết quả điều tra từ trung tâm thám tử Phúc An. Thanh lý và kết thúc hợp đồng nếu khách hàng đồng ý với kết quả của chúng tôi.

V. Chính sách quyền lợi khi thuê dịch vụ thám tử Đà Nẵng- Phúc An

Dịch vụ thám tử Đà Nẵng chuyên nghiệp chính xác

4.1 Miễn phí tư vấn 100%:

Thám tử tư Đà Nẵng Phúc An thực hiện chính sách hỗ trợ giá cho mọi khách hàng thuê dịch vụ. Chúng tôi miễn toàn bộ chi phí tư vấn dịch vụ và giải pháp ban đầu cho 100% khách hàng. Khách hàng sẽ được chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ tận tâm.

4.2 Hoạt động 24/7 cả lễ Tết:

Thám tử Phúc An nói không với việc bỏ rơi khách hàng. Chúng tôi hoạt động kể cả ngày lễ tết, ngày nghỉ, ngày cuối tuần. Khách hàng có thể kết nối với Thám tử Phúc An bất kỳ khi nào có nhu cầu. Các vấn đề khẩn cấp không thể trì hoãn đều được chúng tôi tiếp nhận và xử lý.

4.3 Bồi hoàn thỏa đáng:

Biên bản hợp đồng có chữ ký cùng con dấu của người đứng đầu Thám tử Phúc An. Đây là biên bản có giá trị pháp lý cao, mỗi bên đều giữ một bản. Chúng tôi cam kết xử lý các vấn đề và bồi hoàn nếu khách hàng phát hiện dấu hiệu vi phạm của Phúc An.

VI. Lưu ý và kinh nghiệm khi thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử Đà Nẵng chuyên nghiệp chính xác giá rẻ

 • Tìm kiếm sự tư vấn từ những người thân quen để có được nguồn thông tin chính xác. Bạn cũng có thể tra cứu thông tin từ Google/ Facebook/ Zalo/ diễn đàn uy tín.
 • Tìm kiếm các đánh giá từ người đã sử dụng dịch vụ tại công ty thám tử đó. Những người đã thuê dịch vụ thám tử sẽ có các thông tin hữu ích dành cho bạn.
 • Bạn nên gọi điện đến công ty thám tử để nhờ tư vấn trực tiếp. Bạn sẽ đánh giá được độ tin cậy, chuyên nghiệp của họ thông qua quá trình đối thoại.
 • Bạn có thể đến trực tiếp công ty của họ để kiểm tra xem có phải địa chỉ “ma” không. Trao đổi trực tiếp sẽ giúp bạn có những nhận xét khách quan hơn về đối tác.
 • Không nên chọn các hình thức thanh toán 100% với công ty thám tử. Những thám tử uy tín chỉ uy cầu đặt cọc 50% để có kinh phí sử dụng cho việc điều tra.
 • Bạn nên lựa chọn dịch vụ thám tử Đà Nẵng có ký kết hợp đồng cụ thể. Hợp đồng sẽ là bằng chứng quan trọng khi hai bên phát sinh vấn đề tranh chấp, mâu thuẫn.
 • Hạn chế chọn các công ty có nhân viên là giang hồ, xã hội, xăm trổ không được đào tạo. Bạn cũng nên tránh các công ty chưa được cấp phép hoạt động hợp pháp.
 • Bạn hãy yêu cầu công ty thám tử cam kết thời gian bàn giao kết quả. Điều này giúp bạn có được kết quả như mong muốn và giảm thiểu rủi ro.

VII. Khách hàng nói gì về dịch vụ thám tử Đà Nẵng của Thám tử Phúc An

đánh giá thám tử tư đà nẵng

Khách hàng H.M.T (35 tuổi, Hải Châu, Đà Nẵng): “Tôi đã từng thuê dịch vụ thu hồi nợ khó đòi tại Thám tử Phúc An vì người mượn nợ chai lỳ. Người mượn nợ viện nhiều lý do không chịu trả và có dấu hiệu trốn nợ. Nhân viên của Phúc An làm việc chuyên nghiệp, kín đáo và không vi phạm pháp luật. Đối tượng mượn nợ dần thanh toán món tiền đã vay cho tôi. Tôi đã vô cùng vui mừng khi lấy lại được một khoản tài sản lớn”.

Khách hàng T.T.H.H (33 tuổi, Sơn Trà, Đà Nẵng): “Trong thời gian tôi mang bầu thì nghi ngờ chồng có người phụ nữ bên ngoài. Vì vậy mà tôi đã nhờ Thám tử tư Đà Nẵng Phúc An theo dõi điều tra và tìm chứng cứ. Sau 7 ngày, thám tử Phúc Tâm đã gửi cho tôi vô số hình ảnh, clip của chồng cùng người phụ nữ khác. Họ cũng cung cấp cho tôi một số thông tin về nhân tình. Tôi đã yêu cầu anh ấy chấm dứt mối quan hệ này bằng các bằng chứng không thể chối cãi.

Dịch vụ thám tử Đà Nẵng của Thám tử Phúc An luôn chính xác – uy tín – trung thực. Chúng tôi là đối tác tốt nhất để hỗ trợ bạn tháo gỡ rắc rối, giải quyết vấn đề. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Viber/ telegram 24/7 0976.828.339 để được hỗ trợ nhiệt tình. Thám tử Phúc An sẵn sàng để phục vụ và đồng hành cùng mọi khách hàng có nhu cầu.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339