THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tại quận Cầu Giấy Hà Nội【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

5/5 - (101 bình chọn)

Lựa chọn một công ty cho thuê dịch vụ thám tử Cầu Giấy uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có thể giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm công ty thám tử tại quận Cầu Giấy – Hà Nội; bài viết sau đây sẽ đem đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

I. Nghề dịch vụ thám tử tư thế giới và Việt Nam

dich vu tham tu cau giay

Trước kia, nếu như chúng ta chỉ nghe thấy các thám tử điều tra, tìm kiếm thông tin qua các trang truyện tranh, phim ảnh thì giờ đây nó được coi là một ngành nghề phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Các thám tử “ngoài đời” được đào tạo một cách bài bản và có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra sẽ giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề của mình một cách hiệu quả.

1. Ngành nghề thám tử tại một số nước trên thế giới

Bạn đã bao giờ tìm hiểu về ngành nghề dịch vụ thám tử tại những nước phát triển trên thế giới? Liệu nghề thám tử điều tra này có được cấp phép từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền và được người dân ưa chuộng sử dụng?

+ Tại nước Pháp: Các công ty thám tử nếu muốn cấp phép hoạt động cần trải qua nhiều tiêu chuẩn đánh giá khắt khe. Những đối tượng lựa chọn sử dụng dịch vụ này cũng thường để giải quyết các vụ việc liên quan đến mâu thuẫn, tranh chấp tại tòa án.

+ Tại nước Mỹ: Ngành nghề dịch vụ thám tử được người dân lựa chọn khá phổ biến. Lý do được đưa ra bởi tiêu chuẩn xét, tuyển chọn nhân viên của các công ty khá chặt chẽ. Người muốn tham gia vào ngành nghề này phải bắt buộc bảo đảm 3 yếu tố: Không có tên trong danh sách nợ xấu, không vướng phải tiền án tiền sự và có kinh nghiệm điều tra lâu năm.

2. Nghề thám tử tại Việt Nam

Tại nước ta, dịch vụ thám tử những năm gần đây đang có sự phát triển mạnh mẽ. Một phần do các mâu thuẫn nảy sinh trong xã hội ngày một nhiều kéo theo nhu cầu của người dân tăng cao; một phần người dân đã tin tưởng hơn vào sự hiệu quả của dịch vụ này. Cùng với đó, năm 2014 luật Doanh nghiệp và đầu tư đã được xây dựng tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn để phát triển các ngành nghề dịch vụ, kinh doanh tại Việt Nam.

II. Lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử quận Cầu Giấy?

Lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử quận Cầu Giấy

Cùng với nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Cầu Giấy của người dân ngày một tăng lên, các công ty liên quan đến ngành nghề này đã được xây dựng khá nhiều. Điều này vừa tạo nên sức cạnh tranh lớn mà người hưởng lợi là khách hàng về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn rủi ro bởi một số công ty thám tử tư tại Hà Nội không uy tín lợi dụng lòng tin của khách hàng để chiếm đoạt tài sản. Bởi vậy, khi có nhu cầu thuê nhân viên thám tử điều tra, người dân cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho mình.

Một công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp sẽ có những đặc điểm dễ nhận biết bao gồm:

 • Có trụ sở/ văn phòng giao dịch rõ ràng;
 • Đội ngũ nhân viên làm việc theo quy trình nhất định;
 • Công khai trong mức giá thuê thám tử đối với từng dịch vụ
 • Được xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông, báo chí.
 • Website/ fanpage được nhiều phản hồi tốt của khách hàng

Căn cứ vào một số tiêu chí này mà khách hàng sẽ lựa chọn cho mình địa chỉ cho thuê thám tử tin tưởng và hiệu quả nhất.

III. Công ty dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Cầu Giấy- Phú An

Dịch vụ thám tử Cầu Giấy

Được đánh giá là một trong những địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Cầu Giấy – Hà Nội hiện nay; thám tử Phúc An đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc hỗ trợ hơn 20.000 khách hàng điều tra, tìm kiếm thông tin.

1. Mục tiêu và phương hướng phát triển của thám tử Phúc An trong thời gian tới:

Với mục tiêu phát triển dịch vụ thám từ trên khắp các tỉnh thành của cả nước, thám tử Phúc An đang ngày một chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình đến với khách hàng. Trong suốt hơn 15 năm xây dựng và hoạt động; thám tử Phúc An đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng tháo gỡ được vấn đề mà mình đang gặp phải liên quan đến hôn nhân, gia đình và xã hội.

Thám tử Phúc An hiện tại đang cung cấp tới hơn 20 dịch vụ hỗ trợ điều tra, tìm kiếm thông tin nhằm mang đến sự đa dạng lựa chọn nhất dành cho khách hàng. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ ngày một nâng cao, nhân viên thám tử được đào tạo bài bản nhận được nhiều phản ánh tích cực từ phía khách hàng. Hầu hết những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều cảm thấy hài lòng và giới thiệu nhiều bạn bè tìm đến Phúc An thuê thám tử điều tra sau đó.

2. Các dịch vụ thám tử Cầu Giấy mà công ty Phúc An đang cung cấp:

Tại thám tử Phúc An hiện nay đang cung cấp khá nhiều dịch vụ cho thuê người điều tra, tìm kiếm thông tin như sau:

+ Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: Đây là dịch vụ thế mạnh của văn phòng Phúc An được khách hàng tín nhiệm cao. Kết quả mà khách hàng nhận được khi thuê thám tử theo dõi tại Phúc An: 

 • Người thân bạn đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai.
 • Bằng chứng ngoại tình bao gồm hình ảnh/ video thân mật, đi khách sạn, nhà nghỉ.
 • Thông tin đối tượng thứ 3: họ tên, địa chỉ, công việc.
 • Tư vấn cách giữ hạnh phúc gia đình, quản lý con cái
 • Tư vấn thủ tục ly hôn nếu cần thiết.
 • Thuê dằn mặt con giáp thứ 13, tiểu tam.

+ Dịch vụ thuê thám tử điều tra, theo dõi bất kỳ đối tượng nào đó theo yêu cầu;

+ Dịch vụ thám tử điều tra công ty, doanh nghiệp, điều tra nội bộ;

+ Dịch vụ xác minh số tài khoản ngân hàng, vệ sĩ bảo mật …

+ Dịch vụ tìm người, xác minh chủ nhân số điện thoại, biển số xe;

+ Dịch vụ truy tìm người mất tích: tìm người thất lạc, truy tìm con nợ bỏ trốn; tìm người thân bỏ nhà đi.

+ Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều và người nước ngoài tại Việt Nam.

3. Cam kết của công ty thám tử Phúc An tại quận Cầu Giấy:

Cam kết của công ty thám tử Phúc An tại quận Cầu Giấy

Được biết đến là một trong những công ty dịch vụ thám tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Thám tử Phúc An luôn biết cách làm hài lòng trong mọi tình huống điều tra khó khăn, nguy hiểm. Dưới đây là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi tìm đến dịch vụ thám tử Cầu Giấy tại công ty Phúc An:

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Có nhiều khách hàng luôn lo lắng về việc thông tin quá trình điều tra bị rò rỉ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm. Thám tử Phúc An sẽ bảo đảm vấn đề này giúp bạn 100%, không có bất kỳ một thông tin nào bị tiết lộ ra ngoài và sẽ được giữ kín tuyệt đối.

Hợp đồng rõ ràng, đầy đủ pháp lý

Trong quá trình trao đổi, ký kết hợp đồng thuê thám tử, phía công ty Phúc An cũng sẽ đưa ra bản hợp đồng với đầy đủ các điều khoản, không mập mờ. Cùng với đó là sự bảo đảm quyền lợi của khách hàng, pháp lý đầy đủ giúp bạn có thể yên tâm khi xảy ra một sự cố không mong muốn nào.

Thời gian làm việc 24/7

Bất kể khi nào bạn có nhu cầu thuê thám tử điều tra, tìm kiếm thông tin; thám tử Phúc An sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và có mặt kịp thời để hỗ trợ giải quyết vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Nhanh chóng, chính xác, hiệu quả chính là những gì làm nên thương hiệu của thám tử Phúc An.

Nhân viên thám tử tư Cầu Giấy chuyên nghiệp đông đảo

Thám tử được tuyển dụng đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ thám tử và đạo đức trong công việc. Nhân viên chúng tôi luôn có 2,3 người túc trực có mặt tại các phường thuộc quận Cầu Giấy: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa,… để phuc vụ nhu cầu khách hàng.

IV. Giá thuê thám tử tại quận Cầu Giấy – thám tử Phúc An.

❤️Dịch vụ thám tử Cầu Giấy theo dõi 1 triệu- 2 triệu (12h)/ ngày
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT5 triệu
❤️Xác minh thông tin tại Cầu Giấy từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu
 • Đối với dịch vụ thám tử theo dõi, khách hàng cần chuẩn bị thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, tài khoản mạng xã hội, thông tin bạn có … gửi chúng tôi. Thời gian làm việc đối với mỗi vụ việc thường kéo dài từ 7, 10 , 15 ngày tùy nhu cầu khách hàng.
 • Đối với dịch vụ thám tử điều tra thông tin, bạn cần chuẩn bị thông tin: số điện thoại, căn cước, địa chỉ, mạng xã hội, họ tên,… thông tin bạn có gửi chúng tôi. Thời gian làm việc thường kéo dài từ 24h đến 3 ngày – 5 ngày để đảm bảo kết quả chính xác.
 • Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí thuê thám tử điều tra tại công ty Phúc An. Chúng tôi cam kết không có các hành vi: thổi giá, ép giá, xào giá, không phụ thu khi không báo trước, không xin tip khi khách hàng không hài lòng.

V. Quy trình thuê thám tử Phúc An tại Cầu Giấy Hà Nội.

công ty thám tử Cầu Giấy

Khách hàng khi có nhu cầu thuê thám tử tại Phúc An cần thực hiện các bước cơ bản như sau:

+ Bước 1: Gọi điện liên hệ đến thám tử Phúc An qua số điện thoại 0976.828.339 email: thamtuphucan@gmail.com và phía nhân viên công ty sẽ túc trực 24/7 để tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

+ Bước 2: Gặp mặt, trao đổi, thống nhất và lên phương án điều tra, tìm kiếm thông tin theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Khách hàng vui lòng đặt trước 50% chi phí đã thống nhất.

+ Bước 3: Thực hiện quá trình điều tra, giám sát bằng phương pháp tìm kiếm, theo dõi đối tượng.

+ Bước 4: Sử dụng phương án chuyên sâu trong điều tra nhờ vào các thiết bị giám sát, hỗ trợ thám tử và cung cấp báo cáo hình ảnh xác thực đến khách hàng.

+ Bước 5: Kết thúc quá trình điều tra, khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng.

VI. Phạm vi hoạt động công ty thám tử Phúc An tại Hà Nội: 

 • Các tuyến phố thuộc Cầu Giấy: Bưởi, Cầu Giấy, Chùa Hà, Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Đỗ Quang, Doãn Kế Thiện, Dương Đình Nghệ, Dương Khuê, Dương Quảng Hàm, Duy Tân, Đại lộ Thăng Long, Hồ Tùng Mậu, Hoa Bằng, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Sâm, Khuất Duy Tiến, Khúc Thừa Dụ, Lạc Long Quân, Lê Đức Thọ, Lê Văn Lương, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Nguyễn Chánh, Nguyễn Đình Hoàn, Nguyễn Khả Trạc, Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Quốc Trị, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Hùng, Phạm Thận Duật, Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trường, Phùng Chí Kiên, Quan Hoa, Quan Nhân, Thành Thái, Thọ Tháp, Tô Hiệu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trần Cung, Trần Đăng Ninh, Trần Duy Hưng, Trần Kim Xuyến, Trần Quốc Hoàn, Trần Quốc Vượng, Trần Quý Kiên, Trần Thái Tông, Trần Tử Bình, Trần Vỹ, Trung Hòa, Trung Kính, Trương Công Giai, Tú Mỡ, Võ Chí Công, Vũ Phạm Hàm, Xuân Thủy, Yên Hòa.
 • Các quận nội thành: Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Long Biên, Tây Hồ, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Ba Đình;
 • Và các huyện ngoại thành: Thường Tín, Thanh Trì, Đông Anh, Sóc Sơn, Ba Vì, Gia Lâm, Thạch Thất, Phúc Thọ, Hoài Đức, Đan Phượng, Ứng Hòa, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Mê Linh, Thanh Oai, Phú Xuyên, Quốc Oai;
 • Thị Xã: Sơn Tây
 • Và các tỉnh thành lân cận khác: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Bắc Giang, Hưng Yên, Phú Thọ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương….

VII. Một số ý kiến về chất lượng dịch vụ thám tử quận Cầu Giấy của công ty Phúc An

đánh giá công ty thám tử Cầu Giấy

Anh N.Đ.Đ (42 tuổi, Dịch Vọng, Cầu Giấy): “Trong số các công ty cho thuê dịch vụ vệ sĩ bảo vệ tại Hà Nội hiện nay, tôi đánh giá rất cao chất lượng làm việc của thám tử Phúc An. Tại đây luôn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, qua đào tạo bài bản có thể giúp bảo đảm an toàn cho cá nhân cũng như tài sản của bạn. Nhờ thám tử Phúc An mà tôi luôn yên tâm với việc giữ gìn an ninh trật tự cho khách sạn lớn của mình trong thời gian qua”.

Chị V.T.Y (31 tuổi, Quan Hoa, Cầu Giấy): “Dịch vụ thám tử điều tra chồng ngoại tình tại công ty Phúc An có sự bảo mật rất cao. Tôi đã sử dụng dịch vụ này khi thấy chồng có biểu hiện lén lút nhắn tin vào mỗi buổi tối và thay đổi mật khẩu điện thoại. Điều này tôi chưa thấy có ở chồng mình từ khi cưới đến giờ. Trước những thông tin mà thám tử Phúc An cung cấp, chồng tôi đã không thể chối cãi về vấn đề này”.

Chị N.M.A (39 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội): “Nếu bạn đang muốn tìm người điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại thì công ty Phúc An chính là sự lựa chọn hàng đầu. Tôi từng sử dụng dịch vụ này để biết được ai là người thường xuyên nhắn tin đe dọa mình làm ảnh hưởng đến công việc. Với chi phí dịch vụ rẻ, thám tử Phúc An đã liên kết các thông tin mà tôi đưa ra để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Tôi đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ này”.

Đến với dịch vụ thám tử Cầu Giấy tại công ty Phúc An, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng những vấn đề liên quan đến thám tử “hai mang” hay bán đứng lòng tin của khách hàng. Cùng với đó là mức giá thuê thám tử phù hợp, thời gian tìm kiếm thông tin nhanh chóng sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng. Hãy đến với dịch vụ thám tử của chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Công ty Phúc An – Hotline/viber: 0976.828.339.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339