THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

5/5 - (1108 bình chọn)

Bạn đang lo lắng về việc thuê dịch vụ thám tử Bắc Ninh sao cho hiệu quả nhất? Lợi ích khi thuê dịch vụ thám tử làm việc giúp bạn là gì? Chi phí dịch vụ có phải chăng hay không? Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn công ty thám tử Phúc An – một trong những địa chỉ cho thuê người điều tra, giám sát uy tín, giá rẻ hiện nay. Khi sử dụng các dịch vụ thám tử tại đây, lợi ích mà khách hàng nhận được sẽ là rất nhiều. Cùng đến với thông tin chi tiết liên quan đến vấn đề này ngay sau đây.

I. Nghề thám tử tư tại Bắc Ninh

Nghề thám tử tư tại Bắc Ninh

Được đánh giá là một trong những tỉnh thành nhỏ nhất Việt Nam, Bắc Ninh có dân số tổng cộng vào khoảng 1.368.840 người trên diện tích 822,71 km2. Nơi đây có vị trí địa lý phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh Hải Dương, phía Tây giáp Hà Nội và phía Nam giáp tỉnh Hưng Yên. Với vị trí địa lý thuận lợi, Bắc Ninh đã dần bắt nhịp và có những bắt phát triển vượt bậc về tất cả các mặt.

Trong quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Bắc Ninh; ngành nghề dịch vụ thám tử cũng đóng góp một phần không nhỏ về việc giữ gìn nét đẹp văn minh, đô thị của tỉnh. Dịch vụ góp phần giải quyết rất nhiều vấn đề của cá nhân/ tổ chức, đồng thời gia tăng an ninh trật tự trên địa bàn. Nhắc đến công ty thám tử Bắc Ninh, đây được đánh giá là một ngành nghề mới nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân.

Từ khi ngành nghề dịch vụ này ra đời, hầu hết các khách hàng đều hiểu được giá trị lợi ích to lớn mà nó đem đến. Chính bởi vậy, số lượng người dân tìm đến và thuê thám tử tư giúp đỡ ngày càng có xu hướng gia tăng. Nhờ sự hỗ trợ của khách hàng, những vấn đề/ sự việc/ nghi ngờ của khách hàng được làm rõ hiệu quả, giảm thiểu tối đa thiệt hại không mong muốn. Tuy nhiên, mặt tiêu cực hiện lên đó là có một số đối tượng vì lợi ích cá nhân đã giả danh các thám tử để “lừa đảo, chiếm đoạt tài sản” của khách hàng khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng khi có nhu cầu thuê thám tử điều tra.

Trong quá trình thuê dịch vụ thám tử Bắc Ninh, khách hàng ngoài việc nên tìm đến những địa chỉ hoạt động lâu năm cũng cần tham khảo ý kiến bạn bè, người thân trước khi đưa ra quyết định lựa chọn để đạt hiệu quả cao nhất. Có như vậy vấn đề của bạn mới được giải quyết một cách nhanh chóng.

II. Lưu ý khi thuê thám tử Bắc Ninh.

Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh

Để có thể thuê được công ty dịch vụ thám tử Bắc Ninh một cách hiệu quả và chất lượng, khách hàng cần nắm được một số yếu tố quan trọng sau đây:

1. Đừng nên quá quan tâm đến “giá cả”

Xu hướng nhìn vào giá thành để thuê dịch vụ thám tử thường gặp hầu hết ở các khách hàng hiện nay. Nắm được điểm yếu này, một số địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử Bắc Ninh đã đưa ra một mức giá khá rẻ để thu hút lượng lớn khách hàng. Và khi bạn đã đặt cọc một số tiền tại những công ty này, sẽ không còn đường để bạn có thể rút lui và phía công ty thám tử đó sẽ nắm đằng chuôi.

Bởi vậy, khi có nhu cầu thuê thám tử tư hỗ trợ điều tra, giám sát; khách hàng nên đi sâu vào chất lượng dịch vụ cùng quyền lợi mà công ty đó đem đến cho bạn hơn là số tiền mà bạn phải bỏ ra. Khi cảm thấy được sự yên tâm và an toàn mà phía công ty đó đem đến, bạn mới nên so sánh về mức chi phí thuê thám tử tại Bắc Ninh đối với một số công ty khác.

2. Quyền lợi mà bạn sẽ nhận được là gì?

Trong quá trình thuê dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh, khách hàng hãy xem xét về quyền lợi mà mình sẽ nhận được là gì? Hợp đồng thuê dịch vụ có được ký kết giữa hai bên, công khai minh bạch? Mức giá thuê thám tử là bao nhiêu, có phát sinh chi phí phụ hay không? Thông tin liên quan đến toàn bộ quá trình điều tra có được bảo mật tuyệt đối và ai sẽ là người chịu trách nhiệm cho những vấn đề này?

Khách hàng hoàn toàn có thể hỏi trực tiếp các nhân viên tại công ty thám tử để nhận được câu trả lời giải đáp thắc mắc cho mình. Nếu cảm thấy không phù hợp, bạn hoàn toàn có thể không thuê thám tử. Nên nhớ, mọi vấn đề thắc mắc nên diễn ra trước thời điểm bạn ký kết hợp đồng. Sau thời gian này, bạn sẽ không còn đường rút bởi phía công ty thám tử sẽ nắm đằng “chuôi”.

III. Công ty dịch vụ thám tử uy tín tại Bắc Ninh – Phúc An: 

Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh uy tín

Nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm trong quá trình thuê người điều tra, thu thập thông tin. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn Công ty thám tử Hà Nội Phúc An – một trong những địa chỉ cho thuê thám tử nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng nhất hiện nay. So với các công ty thám tử khác trên địa bàn, thám tử Phúc An có thời gian hoạt động được đánh giá lâu năm nhất với rất nhiều kinh nghiệm và phương án điều tra hiệu quả.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho hơn 900 khách hàng trong và ngoài tỉnh Bắc Ninh. Khách hàng yêu quý chúng tôi nhờ các ưu điểm nổi trội như:

3.1 Đa dạng loại hình dịch vụ.

Khi thuê dịch vụ thám tử tư Bắc Ninh tại công ty Phúc An, chúng tôi sẽ có thể giúp hỗ trợ bạn tháo gỡ những vấn đề liên quan đến mâu thuẫn nội bộ gia đình, cá nhân, công ty hay cơ quan xí nghiệp với hơn 30 loại hình dịch vụ thám tử. Ngay cả đối với các vụ án nghiêm trọng, cần theo dõi đối tượng xấu, có mang theo vũ khí; đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Phúc An cũng sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

3.2 Điều tra chuyên nghiệp và hiệu quả cao

Một trong những ưu điểm hàng đầu để chúng tôi chinh phục khách hàng là kỹ năng nghiệp vụ tốt hàng đầu ngành thám tử. Thành lập và phát triển nhiều năm giúp chúng tôi trau dồi nhuần nhuyễn các quy trình điều tra, thu thập thông tin sao cho hiệu quả. Chúng tôi biết cách truy vết từ những manh mối nhỏ nhất để đem lại những kết quả giá trị cao. Nhân sự của chúng tôi là những tay “săn tin” chuyên nghiệp và sẽ đem về cho bạn kết quả chính xác 100%.

Chúng tôi hoạt động kín đáo và “tàng hình” để không một ai có thể “đánh hơi” thấy sự hiện diện. Khả năng lấy tin chuẩn xác, phân tích và sàng lọc nhanh nhạy để gửi về cho bạn thần tốc. Quá trình điều tra của chúng tôi được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Vì vậy, hiệu quả điều tra và thu thập thông tin luôn đứng top đầu ngành thám tử tư.

3.3 Phục vụ tận tâm và kịp thời

Chúng tôi biết rằng bạn cần chúng tôi vì gặp một vấn đề khẩn cấp cần gấp rút xử lý. Đương nhiên bạn luôn muốn giải quyết các vấn đề của mình càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẵn sàng làm việc 24h để giúp bạn giải quyết sớm các vấn đề, rắc rối của mình. Thám tử Phúc An tin chắc bạn sẽ khó tìm được một đối tác chuyên nghiệp như chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thường trú tại Bắc Ninh. Họ sẽ nhanh chóng tiến hành điều tra ngay sau khi nhận được sự chỉ thị từ Ban giám đốc.

Lợi ích của bạn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong mối quan hệ hợp tác. Bạn luôn được tiếp đón chu đáo dù liên hệ với chúng tôi vào bất kỳ thời gian nào, kể cả ngày cuối tuần hay lễ tết. Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình những thắc mắc của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phục vụ khách hàng của một cách tốt nhất.

3.4 Quy trình làm việc thuận tiện và nhanh chóng

Thám tử Phúc An có một quy trình làm việc đơn giản để rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Quá trình hợp tác được thực hiện theo thứ tự 5 bước cơ bản: Tiếp nhận hồ sơ – Gặp mặt trao đổi – Ký kết hợp đồng – Tiến hành điều tra – Bàn giao kết quả.

Một số dịch vụ sẽ được gửi ngay kết quả chỉ sau 1-2 tiếng làm việc. Chúng tôi đảm bảo nhanh nhạy trong việc điều tra và thu thập thông tin. Không để khách hàng của mình phải chờ đợi lâu, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin và một buổi gặp mặt trao đổi trực tiếp. Các công việc còn lại sẽ do chúng tôi đảm trách. Bạn chỉ cần chờ đợi chúng tôi gửi kết quả về tận tay mình.

3.5 Chi phí công khai:

Đặc biệt, khi có nhu cầu thuê thám tử tại Phúc An, các vấn đề liên quan đến mức giá dịch vụ cũng sẽ được nhân viên tại đây cung cấp đến bạn một cách công khai. Cùng với đó là bản cam kết không tăng phí phụ trong quá trình tìm kiếm thông tin cho khách hàng đã giúp thám tử Phúc An tạo được niềm tin cho người dùng trong suốt gần 20 năm qua.

IV. Bảng giá thuê thám tử tại Bắc Ninh- Phúc An

❤️Dịch vụ thám tử theo dõi Bắc Ninh1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)/ ngày
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT5 triệu
❤️Xác minh thông tin tại Bắc Ninh từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 10 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu

Với dịch vụ theo dõi, đa phần khách hàng đến với văn phòng Phúc An thường thuê từ 7- 10 ngày,… tùy nhu cầu khách hàng. Khách hàng cần cung cấp thông tin cơ bản: hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người cần theo dõi.

Với dịch vụ điều tra thông tin và tìm người, bạn cần cung cấp thông tin bạn có: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, công việc, số điện thoại, căn cước, mạng xã hội,… để Phúc An lên phương án điều tra nhanh chính xác nhất.

V. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Bắc Ninh Phúc An lại đặc biệt:

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Bắc Ninh

Trong số các dịch vụ đang được cho thuê tại công ty Phúc An, dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình vợ/ chồng, người yêu nhận được rất nhiều đánh cao tích cực của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, thiết bị hiện đại vấn đề liên quan đến theo dõi, giám sát sẽ được chúng tôi cung cấp đến bạn kết quả chính xác nhất.

Kết quả mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình: 

  • Người thân bạn đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai.
  • Bằng chứng ngoại tình bao gồm hình ảnh/ video thân mật, đi khách sạn, nhà nghỉ.
  • Thông tin đối tượng thứ 3: họ tên, địa chỉ, công việc.
  • Tư vấn cách giữ hạnh phúc gia đình, quản lý con cái
  • Tư vấn thủ tục ly hôn nếu cần thiết.
  • Thuê dằn mặt con giáp thứ 13, tiểu tam.

V. Quy trình thuê dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh công ty Phúc An:

Quy trình thuê thám tử tại Bắc Ninh

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị thông tin mình có: họ tên, hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, mạng xã hội sử dụng… để cung cấp cho đơn vị thám tử.

Bước 2: Liên hệ công ty thám tử Phúc An: 0976.828.339 để: Tư vấn dịch vụ, được báo giá chi phí thuê thám tử, …. Hẹn gặp tại văn phòng công ty thám tử tại Bắc Ninh hoặc 1 địa điểm phù hợp với khách hàng nếu bạn không có thời gian và điều kiện đến địa chỉ công ty.

Bước 3: Trao đổi thông tin, các điều khoản để ký kết hợp đồng giữa 2 bên, mỗi bên sẽ giữ 1 bản có dấu công ty và chữ ký mỗi bên. Khách hàng đặt cọc trước 50% chi phí thuê dịch vụ giữa 2 bên đã thống nhất.

Bước 4: Đội ngũ chuyên gia quản lý thám tử lên kế hoạch điều tra phù hợp. Tiến hành tối ưu hóa thông tin để xác lập phương án tốt nhất.

Bước 5: Tiến hành điều tra đối tượng theo phương pháp giám sát, thu thập thông tin.

Bước 6: Tiến hành điều tra chuyên sâu theo phương pháp định vị, theo dõi, xác minh thông tin qua các đầu mối cung cấp thông tin.

Bước 7: Tổng hợp các thông tin, xác định kết quả cuối cùng và bàn giao lại cho khách hàng, khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại.

VI. Dịch vụ thám tử tỉnh Bắc Ninh phục vụ tốt nhất ở địa bàn sau:

Địa bàn: Thành phố Bắc Ninh, Thành phố Từ Sơn. 

Các huyện: Huyện Gia Bình, Huyện Quế Võ, Huyện Thuận Thành, Huyện Tiên Du, Huyện Yên Phong, Huyện Lương Tài.

Các tỉnh thành khác tại miền Bắc: Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kan, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La.

VII. Đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ thám tử Phúc An tại Bắc Ninh

Công ty thám tử tại Bắc Ninh uy tín

Chị H.T.P (33 tuổi, Quế Võ, Bắc Ninh): “Biết đến dịch vụ điều tra ngoại tình tại Phúc An, tôi đã tìm đến đây để thuê thám tử trợ giúp xác minh chuyện anh ấy cặp bồ bên ngoài. Chỉ trong thời gian khoảng 1 tuần, những ngờ vực của tôi về chồng mình ngoại tình đã dần được hé lộ. Anh ấy đang che giấu tôi và lén lút qua lại với một cô gái khác. Tôi đã viết đơn ly dị ngay sau khi biết được điều này”.

Anh B.M.Q (43 tuổi, Tp Bắc Ninh, Bắc Ninh): “Dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ tại công ty Phúc An có chi phí khá thấp. Tôi đã thuê thám tử tại đây bảo vệ tài sản trong nhà mỗi khi mình đi công tác xa và nhận được sự hài lòng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Với kinh nghiệm chuyên môn cao, thiết bị hỗ trợ hiện đại; thám tử Phúc An luôn là sự lựa chọn số 1 mỗi khi tôi có nhu cầu”.

Anh Đ.L.S (48 tuổi, Quế Võ, Bắc Ninh): “Tại công ty Phúc An đang cho thuê dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe khá hiệu quả. Nhờ biết đến dịch vụ này mà tôi đã gọi điện đến để thuê thám tử xác minh danh tính chủ xe máy thông qua biển số của những đối tác kinh doanh. Những thông tin mà tôi nhận được bao gồm: Họ tên, quê quán, nghề nghiệp, số điện thoại … Từ đó, tôi có thể hiểu hơn về đối tác làm việc với mình và có quyết định sáng suốt hơn”.

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI THÁI NGUYÊN

Dịch vụ thám tử Bắc Ninh tại công ty Phúc An sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm được thông tin đúng như mình mong muốn chỉ trong thời gian ngắn. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Hotline/viber Thám tử Phúc An: 0976.828.339. Xin chân thành cảm ơn!

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339