THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tư tại Nam Định【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

5/5 - (102 bình chọn)

Trong cuộc sống, có đôi lúc chúng ta gặp phải những vấn đề nảy sinh, khó khăn mà không thể tự mình giải quyết được. Ví dụ như nghi ngờ bạn đời ngoại tình, đòi nợ khó, tìm kiếm thú cưng… Những lúc này, chắc chắn bạn sẽ cần một đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ để đẩy nhanh quá trình giải quyết sự việc, đồng thời gia tăng hiệu quả tốt nhất. Dịch vụ thám tử Nam định tại công ty Phúc An sẽ có thể hỗ trợ giúp bạn tháo gỡ những vấn đề này. Được xây dựng và thành lập trong gần 20 năm qua, chất lượng dịch vụ tại công ty Phúc An chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

I. Thông tin sơ lược về ngành nghề dịch vụ thám tử tại tỉnh Nam Định

Là một trong những tỉnh thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ, Nam Định đã tạo được dấu ấn đậm nét của mình trong chiến lược thu hút đầu tư và phát triển kinh tế xã hội hiện nay. Giai đoạn 2015 – 2020, tỉnh đã đẩy mạnh giá trị sản xuất nông nghiệp tăng 2,7%/ năm; tốc độ tăng trưởng sản xuất công nghiệp bình quân đạt 13,7%/ năm; thương mại dịch vụ phát triển khá toàn diện trong đó lĩnh vực thám tử điều tra, xác minh nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân.

dich vu tham tu nam dinh

Nếu tìm kiếm công ty thám tử tại Nam Định trên các website hiện nay, bạn có thể sẽ thấy khá nhiều công ty đang hoạt động và cung cấp các dịch vụ này. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định xem có nên thuê thám tử hay không?

Một công ty dịch vụ thám tử uy tín sẽ có thời gian hoạt động lâu năm, đội ngũ nhân viên trung thực, nhanh nhẹn, kinh nghiệm hành nghề cao. Dựa vào những tiêu chí nổi bật này, bạn có thể tự tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ uy tín để thuê người điều tra cho mình.

II. Những tiêu chí để các công ty thám tử Nam Định tuyển chọn một người nhân viên

Tại các công ty thám tử khác nhau, tiêu chí để xét tuyển nhân viên cũng có mức độ khắt khe khác nhau. Nhằm đảm bảo sẽ cung cấp cho thị trường tiêu dùng những nhân sự có chất lượng tốt nhất, có khả năng làm việc hiệu quả, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Các công ty càng uy tín, chất lượng thì khâu tuyển chọn đầu vào sẽ càng khó. Sau đây là một số tiêu chí quan trọng mà các công ty dịch vụ thám tử thường đặt ra tối thiểu với một người thám tử tư:

Hồ sơ lý lịch tốt, có phẩm chất đạo đức

Một người nhân viên thám tử để có thể hoạt động trong lĩnh vực điều tra, giám sát lâu dài ngoài lòng yêu nghề, sự nhiệt huyết sẽ cần phải có hồ sơ lý lịch tốt. Cụ thể, người nhân viên này không vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ, không nợ tiền, luôn trung thực, thật thà để tránh trường hợp lợi dụng thông tin khách hàng cung cấp để chiếm đoạt tài sản.

Dịch vụ thám tử Nam Định

Đây cũng được đánh giá là tiêu chí đầu tiên mà các công ty dịch vụ thám tử tư Nam Định thường đưa ra để tuyển chọn nhân viên cho mình. Nếu phát hiện bất kỳ một dấu hiệu nào cho thấy sự không trung thực trong hồ sơ gửi về, người nhân viên đó chắc chắn sẽ bị loại khỏi vòng xét tuyển của công ty thám tử.

Có kinh nghiệm, kiến thức và thành thạo các kỹ năng

Trong quá trình tuyển chọn nhân viên điều tra, thu thập thông tin; những người đã từng có kinh nghiệm thực tế, kiến thức, thành thạo các kỹ năng như: hóa trang, phán đoán tình huống, sử dụng tốt thiết bị thám tử … sẽ được ưu tiên tuyển chọn. Các công ty văn phòng thám tử Nam Định uy tín thường đặc biệt quan tâm đến yếu tố này và nếu bạn đã có thời gian công tác lâu năm trong vị trí nhân viên điều tra chắc chắn sẽ được tuyển thẳng.

Cùng với đó, những cơ sở cho thuê người điều tra này cũng có một quy trình đào tạo bài bản, phương pháp hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất để bạn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

III. Người thám tử tư có được sử dụng các thiết bị hỗ trợ khi điều tra, theo dõi không?

Là một ngành nghề mang tính đặc thù và thường xuyên phải đối mặt với nguy hiểm. Các nhân viên thám tử sẽ được trang bị một số thiết bị để phục vụ công việc thu thập thông tin cũng như để bảo vệ mình trong trường hợp tình huống bất trắc xảy ra. Những thiết bị hỗ trợ có thể kể đến như: Camera ghi hình, máy ghi âm, máy định vị, thiết bị hóa trang …

công ty thám tử Nam Định

Trong quá trình thu thập thông tin, đội ngũ nhân viên tại các công ty thám tử uy tín cũng sẽ bảo đảm tuyệt đối giữ kín bí mật cho khách hàng. Thông tin điều tra, theo dõi hợp pháp và không làm ảnh hưởng đến cá nhân hay đối tượng bị theo dõi. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ thám tử.

Đối với các trường hợp khách hàng muốn tự mình theo dõi, điều tra cũng hoàn toàn có thể tìm đến các công ty thám tử để mua những thiết bị hỗ trợ này. Đội ngũ nhân viên tư vấn tại các cơ sở uy tín sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Kết hợp với đó là chế độ bảo dưỡng, bảo hành đầy đủ giúp thiết bị có thể hoạt động bền bỉ và hiệu quả nhất.

IV. Địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử Nam Định uy tín – Công ty Phúc An

Lựa chọn được một địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử chất lượng, giá rẻ tại tỉnh Nam Định sẽ giúp bạn có thể nhận được vô số quyền lợi. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn Công ty thám tử Phúc An, một trong những địa chỉ cho thuê người điều tra, thu thập thông tin uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Các chi nhánh của thám tử Phúc An hiện tại cũng đã được mở rộng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước và khi có nhu cầu khách hàng chỉ cần gọi điện đến số máy: 0976.828.339; đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất. Sự nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng tại thám tử Phúc An đã được khẳng định trong suốt nhiều năm qua.

Đến với công ty Phúc An, mọi thông tin liên quan đến điều khoản hợp đồng hay chi phí thuê thám tử đều sẽ được cung cấp một cách công khai đến bạn. Tất cả những cam kết này đều sẽ được in thành 2 bản và có chữ ký đầy đủ của cả phía công ty, đối tác thuê dịch vụ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Đặc biệt, Phúc An cũng cam kết nếu để xảy ra bất kỳ tình huống nào sai lệch với hợp đồng cũng như thông tin cung cấp không đúng sự thật, chúng tôi cũng sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí mà khách hàng đã đóng trước đó.

V. Bảng giá thuê thám tử tư ở Nam Định

❤️Dịch vụ thám tử theo dõi Nam ĐỊnh1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT2 triệu – 4 triệu
❤️Xác minh thông tin tại Nam ĐỊnh từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 10 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu

VI. Dịch vụ thám tử Nam Định phục vụ tốt nhất tại các địa bàn sau:

Thành phố Nam Định và địa bàn các huyện: Hải Hậu, Giao Thủy, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên, Mỹ Lộc.

Các tỉnh thành khác tại miền Bắc: Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kan, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La.

VII. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc An tại tỉnh Nam Định

Chị H.K.L (40 tuổi, Ý Yên, Nam Định): “Khi nghe tin chồng mình có hành vi ngoại tình, tôi đã nhanh chóng tìm hiểu và thuê dịch vụ điều tra ngoại tình tại Phúc An hỗ trợ xác minh. Trước những hình ảnh, video mà thám tử Phúc An cung cấp; tôi đã biết lời đồn đoán đó hoàn toàn là sự thật. Mặc cho chồng tôi minh chứng, xin lỗi; tôi đã quyết định viết đơn ly hôn với anh ấy. Nếu không nhờ các thám tử tại Phúc An giúp đỡ, có lẽ tôi đã không thể biết được điều này”.

công ty thám tử Nam Định uy tín

Anh B.S.A (45 tuổi, Xuân Trường, Nam Định): “Trong thời gian thuê thám tử tại Phúc An bảo vệ cho nhà hàng của mình, tôi luôn cảm thấy yên tâm bởi chất lượng dịch vụ mà mình nhận được. Các thám tử tại Phúc An làm việc rất chuyên nghiệp và phát hiện sớm các vấn đề xấu sắp xảy ra để ngăn chặn kịp thời. Nhờ vậy mà công việc kinh doanh buôn bán của tôi luôn đạt hiệu quả cao. Tôi rất biết ơn các thám tử tại công ty Phúc An”.

Chị H.T.T (25 tuổi, Giao Thủy, Nam Định): “Đến với công ty Phúc An, bạn hoàn toàn có thể thuê dịch vụ bạn trai lành mạnh tại đây với sự hiệu quả khá cao. Tôi và bạn bè thường lựa chọn dịch vụ này mỗi khi đến dịp nghỉ lễ hay đi du lịch. Các nhân viên thám tử tại Phúc An đều rất chuyên nghiệp và luôn có một khoảng cách nhất định với chúng tôi. Cùng với đó là sự bảo mật thông tin cá nhân trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ giúp không ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Xin cảm ơn các thám tử”.

VIII. TOP 10 công ty thám tử tư uy tín nhất tại Nam Định:top 10 thám tử

Sau đây là top 10 công ty thám tử Nam Định uy tín nhất theo thống kê từ các khách hàng lâu năm và theo đánh giá từ các diễn đàn hôn nhân gia đình tại Việt Nam: 

1. Công ty thám tử tư Nam Định Phúc An

Website: Https://thamtuphucan.com Email: thamtuphucan@gmail.com

2. Công ty thám tử tư Phúc Đức Tâm

Website: Https://thamtuphuctam.com Email: thamtuphuctam@gmail.com

3 . Văn phòng thám tử tại Nam Định Tận Tình

Website: Https://thamtutantinh.com Email: thamtutantinh@gmail.com

4 . Công ty thám tử TPHCM Nam Long

Website: Https://thamtunamlong.com Email: thamtunamlong@gmail.com

5 . Dịch vụ thám tử tư Đức Tâm

Website: Https://thamtuductam.com Email: thamtuductam@gmail.com

6 . Công ty thám tử tư Hà Nội VDT

Website: Https://thamtuvdt.com Email: thamtuphucan@gmail.com

7 . Công ty thám tử Đại Phát

Website: Https://thamtuphucan.com Email: thamtuvdt@gmail.com

8 . Trung tâm thám tử Lan Anh

Website: Https://thamtulananh.com Email: thamtulananh@gmail.com

9 . Văn phòng cho thuê thám tử Toàn Tâm

Website: Https://thamtutoantam.vn Email: thamtutoantam@gmail.com

10. Công ty thám tử VNN

Website: Https://thamtuvnn.com Email: thamtuvnn@gmail.com

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ HƯNG YÊN.

Dịch vụ thám tử tại Nam Định – Phúc An luôn đi đầu về chất lượng và mức độ uy tín trong suốt gần 20 năm qua. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0976.828.339 khi bạn có nhu cầu thuê người điều tra tại đây. Thám tử Phúc An rất hận hạnh được phục vụ quý khách!

Công ty dịch vụ thám tử tư Phúc An:

Email: thamtuphucan@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/thamtuphucan

Hotline/zalo/telegram/viber: 0976.828.339

Địa chỉ văn phòng thám tử tại Nam Định: 75 Điện Biên, Lộc Hoà, TP. Nam Định, Nam Định.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339