THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng

5/5 - (196 bình chọn)

Tại một số công ty cho thuê dịch vụ thám tử Đà Lạt hiện nay, sự uy tín và chuyên nghiệp đã không được như trước. Chính bởi vậy mà khách hàng khi có nhu cầu thuê người điều tra cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm của chúng tôi trong vấn đề này.

I. Tình hình phát triển ngành nghề cho thuê dịch vụ thám tử tại tỉnh Đà Lạt – Việt Nam

dich vu tham tu da lat

Trong những năm gần đây, khi mà tình hình an ninh trật tự xã hội ngày càng diễn ra phức tạp tại tỉnh Đà Lạt. Đảng và chính quyền tỉnh đã có rất nhiều biện pháp để ngăn chặn các tệ nạn xã hội này. Tuy nhiên, vẫn còn một số đối tượng xấu bất chấp pháp luật và đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.

Đứng trước tình hình này, ngành nghề cho thuê dịch vụ thám tử đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động để có thể bảo đảm an ninh trật tự giúp đỡ người dân khi có nhu cầu. Trên thực tế, ngành nghề cho thuê thám tử này đã phát triển hiện tại rất nhiều nước trên thế giới và nó như là một ngành nghề giống với công an điều tra. Người nhân viên thám tử tư sẽ được học hỏi kinh nghiệm, trải qua một quá trình đào tạo bài bản, thậm chí có cả trường dạy học cho các thám tử. Điều đó giúp các thám tử khi thực hiện phương án điều tra sẽ đạt được hiệu quả cao nhất, góp phần giúp hỗ trợ người dân.

II. Tại sao khách hàng lên lựa chọn dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình so với việc báo công an?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, rất nhiều trường hợp người dân rơi vào tình cảnh bị người yêu, chồng, vợ ngoại tình mà không hề hay biết. Cũng có nhiều trường hợp chỉ vì những tin đồn “thứ thiệt” mà dẫn đến tình cảnh chia rẽ vợ chồng, gia đình không đáng có.

Nếu bạn đang rơi vào tình cảnh này thì việc thuê dịch vụ thám tử Đà Lạt điều tra xác minh thông tin là điều cực kỳ quan trọng. So với việc báo công an vào cuộc theo dõi thì thuê thám tử tư sẽ giúp bạn có thể giữ kín thông tin một cách tuyệt đối. Cùng với đó, thám tử cũng sẽ lên phương án ngay khi bạn đưa ra yêu cầu của mình.

Những trường hợp khách hàng có thể thuê dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình gồm có:

  • Dịch vụ xác minh thông tin cặp bồ: người thân đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai…
  • Tìm kiếm thông tin kẻ thứ 3: họ tên, địa chỉ, công việc,..
  • Dịch vụ tán bồ của chồng,
  • Theo dõi người yêu, đối tượng tiến tới hôn nhân …

Với sự chuyên nghiệp của mình, thám tử tư sẽ không mất nhiều thời gian để thu thập thông tin quan trọng đúng như những gì mà khách hàng đưa ra. Cùng với đó là chi phí thuê người điều tra phù hợp nên ngành nghề dịch vụ này đang ngày một mở rộng và có tiềm năng phát triển lớn.

✅ Thương hiệu⭐ Lâu năm, có tiếng
❤️ Giá dịch vụ⭐ Hợp lý, rõ ràng, rẻ
📃 Cam kết⭐ Bảo mật chính xác uy tín
☎ Hỗ trợ⭐ 24/7 tư vấn miễn phí

III. Chia sẻ công ty dịch vụ thám tử Đà Lạt uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ thám tử Đà Lạt

Hầu hết, các công ty cho thuê dịch vụ thám tử Đà Lạt hiện nay đều có quá trình tuyển chọn nhân viên rất kỹ. Người nhân viên thám tử để có thể ra hành nghề sẽ cần khoảng 2-3 năm đào tạo cùng việc cọ sát với các vụ án thực tế. Nếu không có kinh nghiệm, khả năng hỗ trợ khách hàng điều tra sẽ không đạt sự hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn công ty thám tử Hà Nội chi nhánh Đà Lạt Phúc An – địa chỉ cho thuê người điều tra, theo dõi, giám sát hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng chiến đấu, tiếp nhận vấn đề; thám tử Phúc An cam kết thu thập thông tin từ đối tượng bất kỳ ngay khi khách hàng yêu cầu. Cùng với đó là trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến, hiện đại mang đến sự hiệu quả, rút ngắn tối đa thời gian điều tra, giảm chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra, phía công ty Phúc An cũng hỗ trợ khách hàng trong bất kể thời gian nào. Ngày, đêm hay lễ, tết; nhân viên thám tử cũng không quản ngại khó khăn, đối mặt với nguy hiểm để thu thập thông tin một cách chính xác nhất bảo đảm tháo gỡ vấn đề cho khách hàng chỉ trong thời gian ngắn.

IV. Những cam kết mà thám tử Phúc An sẽ mang đến cho khách hàng trong suốt quá trình thuê dịch vụ

Dịch vụ thám tử Đà Lạt uy tín

Khi lựa chọn thuê người điều tra tại công ty dịch vụ thám tử Đà Lạt – Phúc An, mọi cam kết giữa khách hành và phía công ty đều thực hiện bằng biên bản. Những cam kết này sẽ mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng bao gồm:

1. Không phát sinh chi phí dịch vụ, giá thành phù hợp

Hiện nay có khá nhiều trường hợp khách hàng phản ánh thám tử tư tại cơ sở không uy tín thường cố tình kéo dài thời gian điều tra làm tốn kém tiền thuê dịch vụ của người dân. Chính bởi vậy, thám tử Phúc An luôn cam kết với khách hàng về vấn đề không phát sinh chi phí thuê dịch vụ thám tử. Nếu không thực hiện đúng theo hợp đồng đưa ra, phía công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, thậm chí bồi thường cho khách hàng.

2. Thông tin cung cấp chính xác tuyệt đối

Thám tử Phúc An luôn kiểm tra kỹ các thông tin mà mình thu nhập được trước khi gửi đến khách hàng. Cùng với đó là quá trình điều tra tuân thủ theo luật pháp Việt Nam, bảo đảm quyền lợi khách hàng nhận được là cao nhất.

3. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, trung thực

Đến với công ty thám tử Phúc An, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn của các nhân viên tại đây. Quá trình tuyền chọn nhân viên mà công ty đưa ra cực kỳ khắt khe, trong đó sự trung thực, thật thà, lòng yêu nghề luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu người thám tử tư không có lòng yêu nghề và sự trung thực sẽ khó có thể bảm trụ được ngành nghề này lâu dài. Đặc biệt, phía công ty cũng cam kết không xảy ra tình trạng thám tử “hai mang”, bán đứng thông tin khách hàng để chuộc lợi.

4. Thời gian cung cấp thông tin đúng theo ngày cam kết trên hợp đồng

Đây là một trong những điểm mà thám tử Phúc An được khách hàng đánh giá rất cao. Khi đã thống nhất và ký kết hợp đồng, nhân viên thám tử tại đây sẽ bắt tay ngay vào quá trình điều tra và cung cấp thông tin đến bạn một cách chi tiết và chính xác nhất. Sự uy tín, nhanh chóng, hiệu quả đã được khẳng định sau gần 20 năm qua.

Thám tử Phúc An có thể cung cấp kết quả cho khách hàng sau vài giờ hoặc vài ngày, tùy thuộc vào từng dịch vụ và yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết luôn nỗ lực làm việc hết mình để mang về kết quả nhanh chóng nhất cho bạn, không để việc giải quyết vấn đề của khách hàng bị trì hoãn gây ra những hậu quả xấu. Với nguồn lực nhân sự dồi dào và hoạt động thành thạo tại Đà Lạt, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị cung cấp thông tin chính xác và nhanh chóng nhất hiện nay.

V. Bảng giá thuê thám tử tại Đà Lạt

❤️Dịch vụ thám tử theo dõi 1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)/ ngày
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT5 triệu
❤️Thám tử điều tra thông tin  từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu
  • Đối với dịch vụ thám tử theo dõi, khách hàng cần chuẩn bị thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, tài khoản mạng xã hội, thông tin bạn có … gửi chúng tôi. Thời gian làm việc đối với mỗi vụ việc thường kéo dài từ 7, 10 , 15 ngày tùy nhu cầu khách hàng.
  • Đối với dịch vụ thám tử điều tra thông tin, bạn cần chuẩn bị thông tin: số điện thoại, căn cước, địa chỉ, mạng xã hội, họ tên,… thông tin bạn có gửi chúng tôi. Thời gian làm việc thường kéo dài từ 24h đến 3 ngày – 5 ngày để đảm bảo kết quả chính xác.

VI. Quy trình thuê thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng văn phòng Phúc An:

Quy trình thuê thám tử tại Đà Lạt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng cần thuê dịch vụ thám tử qua hotline/ viber/ email và trao đổi trực tiếp với khách hàng tại văn phòng công ty hoặc 1 địa điểm phù hợp để thuận tiện cho khách hàng..

Bước 2: Tư vấn dịch vụ, chi phí thuê thám tử, làm hợp đồng thám tử giữa 2 bên khách hàng và công ty.

Bước 3: Khách hàng đặt cọc trước 50% chi phí thuê dịch vụ giữa 2 bên đã thống nhất.

Bước 4: Phân tích yêu cầu điều tra của thám tử. Đội ngũ chuyên gia của Thám tử tư Hà Nội Phúc An lên kế hoạch điều tra phù hợp. Tiến hành tối ưu hóa thông tin để xác lập phương án tốt nhất.

Bước 5: Tiến hành điều tra đối tượng theo phương pháp giám sát, thu thập thông tin.

Bước 6: Tiến hành điều tra chuyên sâu theo phương pháp định vị, theo dõi, xác minh thông tin qua các đầu mối cung cấp thông tin.

Bước 7: Tổng hợp các thông tin, xác định kết quả cuối cùng và bàn giao lại cho khách hàng.

VII. Phạm vị hoạt động công ty thám tử Phúc An tại Đà Lạt:

Bao gồm 12 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và 4 xã: Tà Nung, Trạm Hành, Xuân Thọ, Xuân Trường.

Thành phố: Bảo Lộc các huyện: Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đam Rông, Đơn Dương, Đức Trọng, Lạc Dương, Lâm Hà.

VIII. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc An tại Đà Lạt

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Sau khi thuê thám tử điều tra tại đây, có rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về dịch vụ của Phúc An.

Chị B.T.T (25 tuổi, P.12, Đà Lạt): “Dịch vụ thám tử điều tra tài khoản Facebook tại công ty Phúc An cho kết quả rất nhanh chóng. Tôi đã lựa chọn thuê dịch vụ này khi bị một đối tượng nhắn tin dọa nạt qua mạng xã hội Facebook. Người này đã dùng ảnh giả, địa chỉ giả nhưng với những kinh nghiệm lâu năm của mình, các thám tử tại Phúc An đã giúp tôi nhanh chóng xác minh rõ đối tượng là ai? Xin cảm ơn các thám tử tại Phúc An”.

Anh N.V.B (43 tuổi, P.5, Đà Lạt): “Hôn nhân tan vỡ là điều mà không hề ai mong muốn, tuy nhiên tình cảnh này đã xảy ra với gia đình tôi mà nguyên nhân là do vợ ngoại tình. Tôi đã nhờ thám tử tại Phúc An giúp đỡ trong việc thu thập thông tin, bằng chứng của việc vợ ngoại tình và tố cáo cô ấy trước tòa. Những bằng chứng chính xác này đã khiến vợ tôi không thể minh oan và chấp nhận ký vào đơn ly dị”.

Anh H.T.T (42 tuổi, Phường 5, Đà Lạt): “Biết đến dịch vụ cho thuê người tìm kiếm địa chỉ nhà qua số chứng minh thư tại Phúc An, tôi đã liên hệ để trả lại đồ cho người đánh mất mà mình nhặt được. Thời gian mà thám tử hỗ trợ tôi tìm kiếm chỉ mất khoảng 2 ngày và chi phí khá phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê thám tử điều tra địa chỉ nhà qua chứng minh thư, thẻ căn cước thì công ty Phúc An chính là sự lựa chọn số 1 hiện nay trên thị trường”.

Công ty dịch vụ thám tử Đà Lạt – Phúc An luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ trong việc điều tra, theo dõi, giám sát đối tượng bất kỳ nào đó hoặc bảo vệ cho chính bản thân mình. Hotline liên hệ: 0976.828.339. Xin cảm ơn!

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339