THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tại quận Gò Vấp TPHCM【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

5/5 - (92 bình chọn)

Khi nhắc đến dịch vụ thám tử có rất ít người hiểu hết về ngành nghề này. Vậy các thám tử tư sẽ giúp hỗ trợ bạn trong vấn đề gì và chi phí thuê người điều tra có đắt hay rẻ? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn một công ty dịch vụ thám tử Gò Vấp uy tín chất lượng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

I. Nghề dịch vụ thám tử tại quận Gò Vấp TPHCM.

Nghề dịch vụ thám tử tại quận Gò Vấp TPHCM

Gò Vấp được biết đến là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm gần đây được sự quan tâm của Đảng và Chính quyền tình hình kinh tế, văn hóa xã hội cũng như đời sống của người dân đang ngày một nặng nâng cao. Cùng với đó là việc mở rộng giao lưu buôn bán, thu hút các nhà đầu tư đã giúp cho cho nền kinh tế của quận Gò Vấp đang ngày một phát triển mạnh mẽ.

Khi nhắc đến dịch vụ thám tử tư Sài Gòn tại quận Gò Vấp có rất nhiều người dân đã từng sử dụng dịch vụ này và cảm thấy hài lòng. Dịch vụ thám tử ở Gò Vấp thường sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp mâu thuẫn nội bộ cá nhân, giữa công ty doanh nghiệp hay điều tra những đối tượng nguy hiểm phạm tội một cách hiệu quả. Với những giá trị lợi ích của ngành nghề này mang đến, trong tương lai dịch vụ thám tử sẽ còn phát triển hơn nữa ra tại vùng đất này.

Bên cạnh đó, những hoạt động như tổ chức các đợt tấn công mạnh mẽ để loại bỏ tội phạm, kẻ xấu trên địa bàn; nâng cao tỷ lệ phá án cũng nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của người dân. Đây được đánh giá là những bước đi đúng đắn của quận Gò Vấp trong bối cảnh xã hội hiện nay.

II. Thám tử tư Gò Vấp Phúc An giúp gì cho khách hàng.

tham tu phuc an uy tin, gia re

Người thám tử tư được biết đến với các kỹ năng phá án nhanh nhạy, cùng với đó là họ luôn giấu mình, biết cách cải trang tốt để thu được thông tin mà khách hàng yêu cầu. Dưới đây là các công việc mà người thám tử có thể hỗ trợ khách hàng sau quá trình đào tạo kéo dài:

1. Theo dõi ngoại tình, điều tra người yêu

Đây là một trong những dịch vụ thám tử Gò Vấp được nhiều người sử dân sử dụng nhất hiện nay. Dịch vụ này sẽ sẽ được sử dụng để tìm kiếm đưa ra những manh mối bằng chứng về đối tượng bị nghi ngoại tình, các hoạt động của họ, mối quan hệ xã giao hay công việc sẽ được thu thập lại. Từ đó sẽ minh chứng cho việc họ có đang ngoại tình hay không?

Các thám tử sau khi đã được đào tạo bài bản sẽ có thể hỗ trợ khách hàng hiệu quả trong vấn đề này. Cùng với đó là mức chi phí thuê thám tử điều tra cũng khá rẻ, chỉ khoảng từ 1.000.000 VNĐ là bạn sẽ có các thông tin mà mình mong muốn.

2. Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân, bạn bè

Đây là công việc mà người thám tử sẽ áp dụng các kỹ năng, kiến thức của mình sau khi hoàn thành quá trình đào tạo. Công việc này sẽ thường áp dụng tùy theo mục đích mà khách hàng đưa ra như: Xác minh danh tính người đã lâu không có thông tin tin, xác minh về đối tượng khách hàng trong công việc làm ăn kinh doanh hay gia cảnh các đối tượng vay nợ vợ bạn và người đó có khả năng chi trả hay không? Dịch vụ này cũng tỏ ra khá thu hút khi đã giúp cho rất nhiều khách hàng tìm được thông tin mà họ mong muốn.

3. Các dịch vụ thám tử liên quan đến điều tra đối thủ cạnh tranh

Đây là một công việc mà người thám tử tư cần phải có khả năng suy luận và kiến thức kỹ năng thật tốt. Cùng với đó là khả năng phán đoán cao để thám tử có thể điều tra được tình hình hoạt động của công ty đối tác hoặc sản phẩm của công ty mà khách hàng yêu cầu điều tra.

Tất cả các thông tin này sau đó sẽ cần được cung cấp một cách chân thực rõ nét bằng hình ảnh hoặc video bằng chứng ảnh cho khách hàng. Điều này một phần phụ thuộc kinh nghiệm của thám tử, một phần do các thiết bị hỗ trợ có tiên tiến, hiện đại hay không?

III. Giá thuê thám tử tại quận Gò Vấp TPHCM

❤️Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình1- 2 triệu/ 12h/ ngày
❤️Thuê thám tử quản lý giám sát con cái1,5- 2,5 triệu/ 12h/ngày
❤️Thuê thám tử điều tra số điện thoại5 triệu
❤️Dịch vụ điều tra thông tin lý lịch từ 3 triệu
❤️Thuê thám tử tư tìm người  từ 10 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Giám định mẫu ADN bố con10 triệu – 15 triệu

Hiện tại tất cả các địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử Gò Vấp uy tín đều cung cấp công khai chi phí dành cho khách hàng. Bởi vậy bạn chỉ cần liên hệ đến số điện thoại của nhân viên tại công ty và họ sẽ cung cấp đến bạn những vấn đề bạn yêu cầu. Cùng với đó, mức chi phí thuê thám tử của mỗi công ty cũng sẽ khác nhau và tùy vào thời gian điều tra, địa điểm làm viêc… hay dịch vụ mà bạn lựa chọn.

 • Đối với dịch vụ thám tử theo dõi, khách hàng cần chuẩn bị thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, tài khoản mạng xã hội, thông tin bạn có … gửi chúng tôi. Thời gian theo dõi thường tiến hành từ 7-10 ngày làm việc để đạt kết quả tốt nhất.
 • Đối với dịch vụ thám tử điều tra thông tin, bạn cần chuẩn bị thông tin: số điện thoại, căn cước, địa chỉ, mạng xã hội, họ tên,… thông tin bạn có gửi chúng tôi. Thời gian điều tra thường tiến hành từ 3-5 ngày làm việc để đạt kết quả chính xác nhất.

IV. Công ty dịch vụ thám tử Gò Vấp uy tín – Công ty Phúc An

cong ty tham tu phuc an uy tin

Công ty thám tử Phúc An hiện nay được đánh giá là một trong những địa chỉ hoạt động trên lĩnh vực thám tử cực kỳ chất lượng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chất lượng dịch vụ cũng như quá trình bảo mật được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam.

Cùng với đó, đây là một trong những công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lòng yêu nghề, được thành lập từ 1 nguồn nhân lực có tâm huyết. Thậm chí, có những người đã từng ở trong ngành sĩ quan, cảnh sát, an ninh nên sẽ đem đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Với sự trách nhiệm uy tín và lòng nhiệt tình của mình trong quá trình điều tra các vụ việc cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại Phúc An sẽ tư vấn bạn phương án điều tra hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Cùng với đó là việc tạo cho khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, an toàn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, các thám tử tại Phúc An được sử dụng các thiết bị hỗ trợ nghiệp vụ tiên tiến nên bằng chứng thu thập được và cung cấp cho khách hàng sẽ bảo đảm độ chân thực và tin cậy cao. 

*Thuê thám tử theo dõi ngoại tình Gò Vấp với hơn 20.000 khách hàng tín nhiệm

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình Gò Vấp

Trong số các dịch vụ đang được cho thuê tại công ty Phúc An, dịch vụ điều tra ngoại tình vợ/ chồng, người yêu nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, thiết bị hiện đại vấn đề liên quan đến theo dõi, giám sát sẽ được chúng tôi cung cấp đến bạn một cách hiệu quả.

Kết quả mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình: 

 • Người thân bạn đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai.
 • Bằng chứng ngoại tình bao gồm hình ảnh/ video thân mật, đi khách sạn, nhà nghỉ.
 • Thông tin đối tượng thứ 3: họ tên, địa chỉ, công việc, gia đình.
 • Tư vấn cách giữ hạnh phúc gia đình, quản lý con cái
 • Tư vấn thủ tục ly hôn nếu cần thiết.
 • Thuê dằn mặt con giáp thứ 13, tiểu tam.

V. Quy trình thuê thám tử tại quận Gò Vấp:

Quy trình thuê thám tử tại Gò Vấp

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị thông tin mình có: họ tên, hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, mạng xã hội sử dụng… để cung cấp cho đơn vị thám tử.

Bước 2: Liên hệ công ty thám tử Phúc An: 0976.828.339 để: Tư vấn dịch vụ, được báo giá chi phí thuê thám tử, …. Hẹn gặp tại văn phòng công ty thám tử tại Đồng Tháp hoặc 1 địa điểm phù hợp với khách hàng nếu bạn không có thời gian và điều kiện đến địa chỉ công ty.

Bước 3: Trao đổi thông tin, các điều khoản để ký kết hợp đồng giữa 2 bên, mỗi bên sẽ giữ 1 bản có dấu công ty và chữ ký mỗi bên. Khách hàng đặt cọc trước 50% chi phí thuê dịch vụ giữa 2 bên đã thống nhất.

Bước 4: Đội ngũ chuyên gia quản lý thám tử lên kế hoạch điều tra phù hợp. Tiến hành tối ưu hóa thông tin để xác lập phương án tốt nhất.

Bước 5: Tiến hành điều tra đối tượng theo phương pháp giám sát, thu thập thông tin.

Bước 6: Tiến hành điều tra chuyên sâu theo phương pháp định vị, theo dõi, xác minh thông tin qua các đầu mối cung cấp thông tin.

Bước 7: Tổng hợp các thông tin, xác định kết quả cuối cùng và bàn giao lại cho khách hàng, khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại.

VI. Top 6 công ty thám tử tư tại quận Gò Vấp uy tín nhất:

top 10 thám tử tư tại quận gò vấp

Dưới đây là danh sách 6 công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp bảo mật cho khách hàng có nhu cầu theo dõi ngoại tình, điều tra thông tin tại quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Công ty thám tử Phúc An, Website: thamtuphucan.com Email: thamtuphucan@gmail.com
 2. Dịch vụ thám tử tư Phúc Tâm, Website: thamtuphuctam.com Email: thamtuphuctam@gmail.com
 3. Văn phòng thám tử Gò Vấp Tận Tình, Website: thamtutantinh.com Email: thamtutantinh@gmail.com
 4. Công ty thám tử TPHCM Nhân Duyên, Website: thamtunhanduyen.com Email: thamtunhanduyen@gmail.com
 5. Trung tâm thuê thám tử Sài Gòn Đại Phát, Website: thamtudaiphat.com Email: thamtudaiphat@gmail.com
 6. Công ty thám tử Thăng Long, Website: thamtututhanglong.vn Email: thamtuthanglongvip@gmail.com

VII. Phạm vi hoạt động công ty thám tử Phúc An: 

Phạm vi hoạt động công ty thám tử Phúc An

Các tuyến phố thuộc quận Gò Vấp: An Hội An Nhơn Bạch Đằng Bến Đình Bùi Quang Là Đỗ Thúc Tịnh Dương Quảng Hàm Hạnh Thông Hoàng Minh Giám Hồ Diệu Băng Huỳnh Khương An Huỳnh Văn Nghệ Lê Đức Thọ Lê Hoàng Phái Lê Lai Lê Lợi Lê Quang Định Lê Thị Hồng Lê Văn Thọ Lương Ngọc Quyến Lý Thường Kiệt Nguyên Hồng Nguyễn Bỉnh Khiêm Nguyễn Du Nguyễn Duy Cung Nguyễn Kiệm Nguyễn Minh Khiêm Nguyễn Oanh Nguyễn Thái Sơn Nguyễn Thượng Hiền Nguyễn Tư Giản Nguyễn Tuân Nguyễn Văn Bảo Nguyễn Văn Công Nguyễn Văn Dung Nguyễn Văn Khối Nguyễn Văn Lượng Nguyễn Văn Nghi Phạm Huy Thông Phạm Ngũ Lão Phạm Văn Chiêu Phạm Văn Bạch Phạm Văn Đồng Phan Huy Ích Phan Văn Trị Quang Trung Tân Sơn Thiên Hộ Dương Thích Bửu Đăng Thông Tây Hội Thống Nhất Trần Bá Giao Trần Phú Cương Trần Quốc Tuấn Trần Thị Nghỉ Trưng Nữ Vương Trương Đăng Quế Trương Minh Ký Tú Mỡ

Thành phố: Thành phố Thủ Đức,

Các Quận: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận,

Các Huyện: Huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi.

Và các tỉnh thành lân cận TPHCM: Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang, Cần Thơ, Bình Phước, Nha Trang.

VIII. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc An tại quận Gò Vấp – Sài Gòn

anh-khach-hang-phuc-an

Anh H.L.H (28 tuổi, P. 15, Q. Gò Vấp): “Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc xác minh, điều tra vợ ngoại tình thì thám tử Phúc An có thể hỗ trợ hiệu quả trong vấn đề này. Tôi đã từng thuê thám tử tại Phúc An theo dõi vợ mình trong khoảng 2 tuần để xem có đúng là cô ấy đang qua lại với một người đàn ông khác không? Đúng như những gì tôi suy đoán, thông tin mà thám tử Phúc An cung cấp đã giúp tôi có được quyết định cuối cùng cho mình. Tôi đã ly hôn với cô ấy ngay sau đó”.

Chị H.K.D (39 tuổi, Q. Gò Vấp, Sài Gòn): “Từ khi sử dụng dịch vụ thám tử vệ sĩ bảo vệ tại công ty Phúc An, tôi có thể yên tâm về việc tài sản trong nhà mình được an toàn khi đi công tác dài ngày. Các thám tử luôn túc trực sát sao cùng nhiều thiết bị camera an ninh gắn xung quanh nhà khiến cho những đối tượng xấu không thể nhòm ngó tới. Trong tương lai, tôi vẫn sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ này tại công ty Phúc An”.

Chị H.T.T (36 tuổi, Gò Vấp, Sài Gòn): “Đội ngũ nhân viên tại Phúc An làm việc khá chuyên nghiệp và sự uy tín cao. Tôi và chồng đã từng nhờ thám tử tìm kiếm người cha mất tích cách đây nhiều năm trong khoảng thời gian khá ngắn. Thám tử Phúc An đã ghép các thông tin mà chúng tôi cung cấp để lần tìm ra nơi mà cha tôi thất lạc cùng chi phí phù hợp. Tôi thực sự rất biết ơn các thám tử tại Phúc An”.

Mọi vấn đề thắc mắc mà bạn đang gặp phải sẽ được thám tử tại Phúc An tháo gỡ một cách hiệu quả. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0976.828.339 khi bạn có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Gò Vấp – Phúc An. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339