THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tại Hòa Bình

5/5 - (127 bình chọn)

Trong xã hội hiện đại, việc tìm thuê dịch vụ thám tử đã trở nên rất phổ biến. Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta có thể gặp phải nhiều vấn đề mà bản thân không đủ kinh nghiệm và kỹ năng giải quyết. Những vấn đề này đều liên quan đến việc điều tra, theo dõi, xác minh hay thu thập thông tin. Nếu bạn đã từng xem các bộ phim trinh thám hay đọc truyện Sherlock Holmes thì chắc hẳn biết đến hình ảnh của một người thám tử điều tra, giám sát. Họ sẽ là những người hỗ trợ tuyệt vời để bạn có thể giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất vấn đề mà mình gặp phải. Vậy trên thực tế, chúng ta có thể thuê dịch vụ thám tử Hòa Bình tại đâu khi có nhu cầu? Cùng với đó là việc sử dụng dịch vụ có được coi là hợp pháp lại Việt Nam? Dưới đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về vấn đề này dành cho bạn.

I. Nghề dịch vụ thám tử tư tại Hòa Bình.

Nghề dịch vụ thám tử tư tại Hòa Bình

Là một trong những tỉnh thuộc vùng Tây Bắc nước ta, Hòa Bình có vị trí địa lý phía Bắc giáp tỉnh Phú Thọ; phía Nam giáp Ninh Bình, Nam Định; phía Tây, Tây Bắc giáp tỉnh Thanh Hóa, Sơn La và phía Đông giáp TP Hà Nội.

Trong những năm gần đây, nền kinh tế của tỉnh Hòa Bình đã có nhiều thành tích đáng kể nhờ sự nỗ lực của ủy ban chính quyền thành phố. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch nhanh, đúng phương hướng đề ra và đạt nhiều điểm sáng so với các tỉnh miền núi khác trong cùng khu vực. Theo các con số thống kê cho thấy, tổng đầu tư toàn xã hội trong giai đoạn 2015 – 2019 đạt 92.965 tỷ đồng với số lượng doanh nghiệp đầu tư tăng gấp bội.

Tuy nhiên, ngoài những lợi thế để phát triển kinh tế, văn hóa; tỉnh Hòa Bình cũng còn đang gặp phải nhiều bất cập, khó khăn trong việc khai thác tiềm năng cửa ngõ Tây Bắc cũng như vấn đề an ninh xã hội còn nảy sinh. Chính bởi vậy, việc đầu tư phát triển một ngành nghề giúp đảm bảo an ninh trật tự khu vực, ngăn chặn các hành vi gây bất ổn cho xã hội là hoàn toàn phù hợp tại thời điểm này. Và dịch vụ thám tử tư Hòa Bình đang rất được chú trọng, cho thấy được những giá trị lợi ích mà mình đem đến.

II. Mặt lợi và hại của dịch vụ thám tử Hòa Bình trong quá trình khách hàng tìm hiểu, lựa chọn

Dịch vụ thám tử Hòa Bình

Đối với bất kể một ngành nghề dịch vụ nào, khi lựa chọn sử dụng chúng ta đều nhận được những mặt tốt hay xấu. Chính vì thế, dịch vụ thám tử Hòa Bình cũng không ngoại lệ và khách hàng cần phải biết làm sao để sử dụng hiệu quả tối ưu đối với dịch vụ này. Đặc biệt là khi ngành thám tử tư còn chưa có sự ổn định về mặt chất lượng chuyên môn đồng đều để cung ứng tốt nhất cho thị trường tiêu dùng. Dưới đây là những mặt lợi ích và mặt xấu của ngành nghề thám tử tư mà bạn có thể tham khảo.

1. Lợi ích của dịch vụ thuê thám tử tư đem đến cho khách hàng

+ Tiết kiệm thời gian: So với việc bạn tự bỏ công sức của mình ra để tìm kiếm thông tin, theo dõi một mục tiêu nào đó thì thuê thám tử có chuyên môn, kiến thức về ngành nghề này sẽ tốt hơn rất nhiều. Người thám tử chuyên nghiệp tại một công ty uy tín ngoài kiến thức tốt còn có trang bị hỗ trợ hiện đại giúp khách hàng có thể yên tâm về thông tin mà mình nhận được.

+ Bảo mật an toàn tuyệt đối. Hãy thử nghĩ xem khi bạn nghi ngờ nửa kia của mình ngoại tình hay đối tác làm ăn kinh doanh có ý đồ “xấu”. Việc theo dõi bị lộ thông tin ra ngoài không những khiến bạn mất mối làm ăn, ảnh hưởng quan hệ vợ/ chồng còn khiến cho công việc không trôi chảy. Bởi vậy, thuê thám tử tư như là một việc làm giúp cho bảo đảm an toàn về thông tin điều tra tuyệt đối dành cho bạn.

+ Mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu: Tại một công ty dịch vụ thám tử Hòa Bình uy tín sẽ luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ vấn đề khách hàng đang gặp phải khi có nhu cầu. Bất kể ngày, đêm, lễ tết hay chủ nhật; các nhân viên thám tử sẽ không quản ngại khó khăn, đối mặt với nguy hiểm để thu thập được những thông tin mà bạn mong muốn.

2. Những mặt hại khi thuê thám tử tư khách hàng cần lường trước

Ngoài rất nhiều lợi ích mà dịch vụ cho thuê thám tử tư đem đến, chúng ta cũng không thể phủ nhận một số mặt tiêu cực mà khách hàng có thể gặp phải. Bởi vậy, việc tìm hiểu kỹ càng thông tin về ngành nghề này sẽ giúp bạn phòng tránh hay hạn chế được những tiêu cực không đáng có.

+ Gặp thám tử “hai mang”: Trong trường hợp khách hàng chủ quan và thuê phải một công ty thám tử không uy tín. Thông tin của bạn sẽ dễ dàng bị nhân viên “bán đứng” để chuộc lợi. Đôi khi khách hàng còn bị thám tử dùng chính thông tin mà mình cung cấp để tổng tiền ngược lại khá nguy hiểm.

+ Thông tin điều tra không chính xác: Có nhiều khách hàng sau khi thuê dịch vụ thám tử tại Hòa Bình tại địa chỉ không tin cậy đã nhận được thông tin điều tra sai hoàn toàn sự thật. Hãy thử nghĩ xem nếu bạn nhờ thám tử tư xác minh chuyện ngoại tình của vợ/ chồng mà thông tin ngược với thực tế thì hậu quả sẽ ra sao? Chắc chắn mọi chuyện sẽ không hề tốt đẹp và thậm chí làm tan vỡ hạnh phúc gia đình bạn.

III. Công ty dịch vụ thám tử tư uy tín nhất tại Hòa Bình – Phúc An.

Dịch vụ thám tử Hòa Bình uy tín

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty thám tử Hà Nội Phúc An chi nhánh Hòa Bình. đang được đánh giá là địa chỉ cho thuê người điều tra, giám sát uy tín, lâu đời nhất tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên làm việc tại đây hầu hết đều có trình độ chuyên môn cao, các lãnh đạo xuất thân từ ngành công an điều tra mang đến sự chất lượng cho từng dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

Thám tử Phúc An được thành lập vào năm 2000 với mục đích cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Tại Thái Nguyên, chúng tôi đã thành lập một chi nhánh công ty riêng để phục vụ cho khách hàng trong và ngoài tỉnh có nhu cầu.

Tính đến nay, Thám tử Phúc An đã cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 khách hàng/ năm. Tất cả đều nhận được phản hồi tích cực. 100% khách hàng vô cùng hài lòng về năng lực chuyên môn và tác phong làm việc của chúng tôi.

Các dịch vụ của Thám tử Phúc An đáp ứng đúng trọng tâm nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp hơn 40 dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên nói riêng, bao gồm các hạng mục lớn:

1. Dịch vụ thám tử điều tra dành cho hôn nhân & gia đình: điều tra ngoại tình, tìm người thân mất tích, quản lý giám sát con cái, dịch vụ điều tra trước hôn nhân, giám định ADN bố con

Nổi trội là dịch vụ điều tra ngoại tình lấy bằng chứng, kết quả mà chúng tôi mang lại cho khách hàng:

  • Người thân/ vợ/ chồng/ người yêu bạn đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai.
  • Bằng chứng ngoại tình bao gồm hình ảnh/ video thân mật, đi khách sạn, nhà nghỉ.
  • Thông tin đối tượng thứ 3: họ tên, địa chỉ, công việc.
  • Tư vấn cách giữ hạnh phúc gia đình, quản lý con cái
  • Tư vấn thủ tục ly hôn nếu cần thiết.
  • Thuê dằn mặt con giáp thứ 13, tiểu tam.

2. Dịch vụ thám tử điều tra dành cho tổ chức & doanh nghiệp: điều tra nguồn hàng giả hàng nhái, điều tra doanh nghiệp đối thủ, điều tra nhân viên trong công ty,…

3. Dịch vụ thám tử điều tra dành cho số điện thoại & mạng xã hội: điều tra số điện thoại, điều tra facebook ảo, điều tra biển số xe.

4. Dịch vụ thám tử điều tra theo yêu cầu của khách hàng: điều tra thông tin cá nhân bất kỳ, dịch vụ thám tử VIệt Kiều, dịch vụ thám tử kiêm vệ sĩ.

IV. Bảng giá thuê thám tử tại Hòa Bình

❤️Dịch vụ thám tử theo dõi Hòa Bình1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)/ ngày
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT5 triệu
❤️Xác minh thông tin tại Hòa Bình từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu
  • Với dịch vụ theo dõi, đa phần khách hàng đến với văn phòng Phúc An thường thuê từ 7- 10 ngày,… tùy nhu cầu khách hàng. Khách hàng cần cung cấp thông tin cơ bản: hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người cần theo dõi.
  • Với dịch vụ điều tra thông tin và tìm người, bạn cần cung cấp thông tin bạn có: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, công việc, số điện thoại, căn cước, mạng xã hội,… để Phúc An lên phương án điều tra nhanh chính xác nhất.

V. Quy trình thuê thám tử tại Hòa Bình văn phòng Phúc An:

Quy trình thuê thám tử tại Hòa Bình

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị thông tin mình có: họ tên, hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, mạng xã hội sử dụng… để cung cấp cho đơn vị thám tử.

Bước 2: Liên hệ công ty thám tử Phúc An: 0976.828.339 email: thamtuphucan@gmail.com để: Tư vấn dịch vụ, được báo giá chi phí thuê thám tử, …. Hẹn gặp tại văn phòng công ty thám tử tại Hòa Bình hoặc 1 địa điểm phù hợp với khách hàng nếu bạn không có thời gian và điều kiện đến địa chỉ công ty.

Bước 3: Trao đổi thông tin, các điều khoản để ký kết hợp đồng giữa 2 bên, mỗi bên sẽ giữ 1 bản có dấu công ty và chữ ký mỗi bên. Khách hàng đặt cọc trước 50% chi phí thuê dịch vụ giữa 2 bên đã thống nhất.

Bước 4: Đội ngũ chuyên gia quản lý thám tử lên kế hoạch điều tra phù hợp. Tiến hành tối ưu hóa thông tin để xác lập phương án tốt nhất.

Bước 5: Tiến hành điều tra đối tượng theo phương pháp giám sát, thu thập thông tin.

Bước 6: Tiến hành điều tra chuyên sâu theo phương pháp định vị, theo dõi, xác minh thông tin qua các đầu mối cung cấp thông tin.

Bước 7: Tổng hợp các thông tin, xác định kết quả cuối cùng và bàn giao lại cho khách hàng, khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại.

VI. Tại Hòa Bình dịch vụ thám tử Phúc An cung cấp tốt nhất ở các địa bàn sau:

1 thành phố Hòa Bình và 10 huyện: Lạc Sơn, Đà Bắc, Kỳ Sơn, Kim Bôi, Lạc Thủy, Lương Sơn, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thủy, Cao Phong.

Các tỉnh thành khác tại miền Bắc: Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kan, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La.

VII. Đánh giá của khách hàng đối với văn phòng thám tử Phúc An tại Hòa Bình

công ty thám tử Hòa Bình uy tín

Anh H.Đ.L (44 tuổi, Yên Thủy, Hòa Bình): “Trong thời gian bận việc ở công ty, tôi thường thuê thám tử tại Phúc An theo dõi hoạt động của con cái mỗi khi đến trường. Từ việc học hành, chơi với bạn bè của con ra sao; đội ngũ thám tử đều cung cấp đến tôi hình ảnh chi tiết. Đây là một dịch vụ khá chất lượng mà những bậc cha mẹ có ít thời gian như tôi nên lựa chọn”.

Chị B.L.Q (36 tuổi, Cao Phong, Hòa Bình): “Khi phát hiện chồng ngoại tình với một người đồng nghiệp, tôi đã lên mạng tìm kiếm và biết đến dịch vụ điều tra ngoại tình và dịch vụ tán bồ của chồng tại công ty Phúc An. Dịch vụ này có chi phí khá rẻ và hiệu quả giúp tôi có thể chia rẽ được mối quan hệ ngoài luồng đó mà không mất chút công sức nào. Tôi rất biết ơn các thám tử tại công ty Phúc An”.

Chị T.Y.D (38 tuổi, Yên Thủy, Hòa Bình): “Nếu bạn đang tìm địa chỉ thuê vệ sĩ bảo vệ cá nhân thì công ty Phúc An chính là sự lựa chọn số 1. Tôi thường xuyên nhờ thám tử bảo vệ tại đây đi theo giúp đỡ mình mỗi khi cần vận chuyển hàng hóa quan trọng. Trong suốt quá trình bảo vệ tôi, thám tử Phúc An đều có sự cảnh giác cao độ; thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp công việc luôn thuận lợi nhất. Tương lai tôi vẫn sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ này tại Phúc An”.

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỆN BIÊN.

Công ty dịch vụ thám tử Hòa Bình – Phúc An với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê người điều tra chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ qua tổng đài thám tử Phúc An để được giải đáp. Hotline/viber: 0976.828.339.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339