THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tại quận Phú Nhuận TPHCM【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

5/5 - (55 bình chọn)

Là một trong những ngành nghề mang tính đặc thù, dịch vụ thám tử Phú Nhuận đã đem đến biết bao lợi ích dành cho khách hàng. Từ việc hỗ trợ tìm kiếm thông tin ngoại tình, hàn gắn nhiều mối quan hệ hôn nhân trước bờ vực đổ vỡ đến điều tra xác minh kẻ trộm cắp … Vậy bạn đã từng tìm hiểu hay sử dụng dịch vụ này khi có nhu cầu?

I. Nghề thám tử tư tại quận Phú Nhuận Sài Gòn.

Nghề thám tử tư tại quận Phú Nhuận Sài Gòn.

Là một trong những quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Q. Phú Nhuận nằm ở vị trí cửa ngõ ra vào các tỉnh thành phía Bắc. Với vị trí địa lý thuận lợi về giao thông như vậy, quận Phú Nhuận được biết đến như một nơi tập kết các hàng hóa kinh doanh từ bao đời nay. Có rất nhiều nhà đầu tư lớn hay ngay cả những người dân tại nhiều tỉnh thành đến đây để an cư lập nghiệp.

Tại quận Phú Nhuận, dân số nơi đây được đánh giá là lớn nhất thành phố vào khoảng 163.000 người. Từ khi bắt đầu được thành lập, trong suốt hơn 30 năm qua Đảng và chính quyền đã không ngừng phấn đấu giúp Phú Nhuận trở thành một trong những quận cực kỳ phát triển tại Tp HCM.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngành nghề được đầu tư nhiều tại quận Phú Nhuận có thể nhắc đến là kinh doanh dịch vụ. Trong đó, dịch vụ thám tử Sài Gòn TPHCM tuy là một ngành đặc thù nhưng rất được người dân nơi đây hưởng ứng và sử dụng. Dịch vụ này sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin từ một đối tượng bất kỳ nào đó một cách cực kỳ hiệu quả.

II. Lưu ý khi thuê thám tử tư.

tham tu phuc an uy tin, gia re

Để có thể lựa chọn được một địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử Phú Nhuận uy tín, điều đầu tiên là bạn phải hiểu rõ về ngành nghề này. Nếu không, chí ít khách hàng cũng phải nắm được một số thông tin cơ bản về nhiệm vụ cũng như vai trò của người thám tử tư trong xã hội hiện nay.

1. Định nghĩa về thám tử tư.

Thám tử tư chính là những người chuyên thực hiện các nhiệm vụ theo dõi, giám sát, thu thập thông tin một cách độc lập theo yêu cầu của khách hàng đưa ra. Cho dù vụ việc có khó khăn đến đâu, các thám tử cũng sẽ không ngừng tìm tòi, lên phương án hiệu quả, bất chấp mọi nguy hiểm để đạt được mục tiêu đề ra.

Nếu bạn đã từng đọc truyện tranh liên quan đến các thám tử tư thì ở thực tế ngoài đời cũng vậy. Tuy nhiên, trong quá trình thuê thám tử điều tra, bạn sẽ phải hoàn trả chi phí cho họ khi nhận được các thông tin mà mình yêu cầu.

2. Điều kiện để người thám tử có thể hành nghề

Bạn có biết điều kiện để một công ty dịch vụ thám tử Phú Nhuận phát triển hệ thống kinh doanh của mình hay thám tử tư có thể thực hiện các hoạt động điều tra, giám sát là gì không? Nếu không nắm được yếu tố này bạn sẽ dễ dàng thuê phải một công ty không uy tín và bị “lừa đảo” sớm hay muộn.

Chính bởi vậy, khi có nhu cầu thuê thám tử tư để giúp hỗ trợ mình điều tra, phá án, khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ, tham khảo ý kiến bạn bè người thân rồi mới đưa ra quyết định lựa chọn. Những yếu tố cơ bản để một công ty thám tử có thể hoạt động bao gồm: Lý lịch hồ sơ tốt, không vướng tiền án tiền sự; trung thực, yêu nghề, có đạo đức và phẩm chất tốt; kinh nghiệm làm việc lâu năm …

3. Các lĩnh vực mà người thám tử tư có thể hỗ trợ

Hiện tại, các công ty dịch vụ thám tử Phú Nhuận sẽ có thể giúp hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề như: Tìm kiếm thông tin điều tra đối tượng độc lập, nội bộ công ty, gia đình hay những mâu thuẫn, nảy sinh trong cuộc sống một cách hiệu quả. Để có thể biết thêm chi tiết về vấn đề này, khách hàng cần liên hệ trực tiếp tới công ty cho thuê người điều tra mà bạn lựa chọn.

III. Công ty dịch vụ thám tử uy tín tai quận Phú Nhuận – thám tử Phúc An.

cong ty tham tu phuc an uy tin

1. Các dịch vụ thám tử chúng tôi cung cấp:

+ Dịch vụ thám tử dành cho hôn nhân, điều tra ngoại tình: Đây là dịch vụ ưu việt của chúng tôi đã giúp hơn 20.000 khách hàng có được thông tin chính xác để giữ gìn hạnh phúc gia đinh. Kết quả mà bạn nhận được khi đến với Phúc An:

 • Người thân bạn đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai.
 • Bằng chứng ngoại tình bao gồm hình ảnh/ video thân mật, đi khách sạn, nhà nghỉ.
 • Thông tin đối tượng thứ 3: họ tên, địa chỉ, công việc.
 • Tư vấn cách giữ hạnh phúc gia đình, quản lý con cái
 • Tư vấn thủ tục ly hôn nếu cần thiết.
 • Thuê dằn mặt con giáp thứ 13, tiểu tam.

+ Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ cho các công ty, tài sản cá nhân gia đình;

+ Dịch vụ thám tử dành cho người Việt Kiều muốn điều tra trong nước;

+ Dịch vụ định vị số điện thoại tìm người thân mất tích.

+ Dịch vụ thám tử điều tra lịch sử, tin nhắn cuộc gọi điện thoại theo yêu cầu;

+ Dịch vụ cho thuê người quản lý, giám sát con cái từ xa.

+ Dịch vụ thám tử theo dõi người yêu ở xa;

+ Dịch vụ thám tử truy tìm tung tích kẻ trộm từ biển số xe, số điện thoại ….

Và rất nhiều dịch vụ thám tử khác, quý khách hàng có thể tham khảo trên webstie.

2. Cam kết công ty thám tử Phúc An.

Cam kết công ty thám tử Phúc An

 • Thiết bị công nghệ thám tử hiện đại, tiên tiến: Tại thám tử Phúc An, phía công ty luôn update, cập nhật tin tức phương án điều tra mới cùng thiết bị thám tử hiện đại. Khách hàng khi thuê dịch vụ thám tử Thanh Xuân tại đây hoàn toàn có thể yên tâm giao phó trách nhiệm cho các thám tử và nhận kết quả điều tra trong thời gian ngắn.
 • Nhân viên giàu kinh nghiệm phá án, theo dõi, điều tra: Tại thám tử Phúc An, các kỹ năng về văn hóa, chuyên môn của nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia tư vấn hỗ trợ luôn nhạy bén và phản ứng nhanh trong mọi tình huống mà khách hàng đặt ra. Điều này giúp bảo đảm tiến độ điều tra đúng như trong điều khoản thống nhất hợp đồng.
 • Hợp đồng rõ ràng, đầy đủ pháp lý: Trong quá trình trao đổi, ký kết hợp đồng thuê thám tử, phía công ty Phúc An cũng sẽ đưa ra bản hợp đồng với đầy đủ các điều khoản, không mập mờ. Cùng với đó là sự bảo đảm quyền lợi của khách hàng, pháp lý đầy đủ giúp bạn có thể yên tâm khi xảy ra một sự cố không mong muốn nào.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối: Trong quá trình cho thuê thám tử Thanh Xuân tại văn phòng Phúc An, công ty luôn cam kết về những thông tin thu thập được và do khách hàng cung cấp không bị rò rỉ ra ngoài. Bởi vậy, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về vấn đề này.

IV. Giá thuê thám tử tại quận Phú Nhuận TPHCM – Phúc An.

❤️Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình1- 2 triệu/ 12h/ ngày
❤️Thuê thám tử quản lý giám sát con cái1,5- 2,5 triệu/ 12h/ngày
❤️Thuê thám tử điều tra số điện thoại5 triệu
❤️Dịch vụ điều tra thông tin lý lịch từ 3 triệu
❤️Thuê thám tử tư tìm người  từ 10 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Giám định mẫu ADN bố con10 triệu – 15 triệu
 • Đối với dịch vụ thám tử theo dõi, khách hàng cần chuẩn bị thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, tài khoản mạng xã hội, thông tin bạn có … gửi chúng tôi. Thời gian theo dõi thường tiến hành từ 7-10 ngày làm việc để đạt kết quả tốt nhất.
 • Đối với dịch vụ thám tử điều tra thông tin, bạn cần chuẩn bị thông tin: số điện thoại, căn cước, địa chỉ, mạng xã hội, họ tên,… thông tin bạn có gửi chúng tôi. Thời gian điều tra thường tiến hành từ 3-5 ngày làm việc để đạt kết quả chính xác nhất.

V. Quy trình thuê thám tử tại quận Phú Nhuận Phúc An:

Quy trình thuê thám tử tại quận Phú Nhuận

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị thông tin mình có: họ tên, hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, mạng xã hội sử dụng… để cung cấp cho đơn vị thám tử.

Bước 2: Liên hệ công ty thám tử Phúc An: 0976.828.339 email: thamtuphucan@gmail.com để: Tư vấn dịch vụ, được báo giá chi phí thuê thám tử, …. Hẹn gặp tại văn phòng công ty thám tử hoặc 1 địa điểm phù hợp với khách hàng nếu bạn không có thời gian và điều kiện đến địa chỉ công ty.

Bước 3: Trao đổi thông tin, các điều khoản để ký kết hợp đồng giữa 2 bên, mỗi bên sẽ giữ 1 bản có dấu công ty và chữ ký mỗi bên. Khách hàng đặt cọc trước 50% chi phí thuê dịch vụ giữa 2 bên đã thống nhất.

Bước 4: Đội ngũ chuyên gia quản lý thám tử lên kế hoạch điều tra phù hợp. Tiến hành tối ưu hóa thông tin để xác lập phương án tốt nhất.

Bước 5: Tiến hành điều tra đối tượng theo phương pháp giám sát, thu thập thông tin.

Bước 6: Tiến hành điều tra chuyên sâu theo phương pháp định vị, theo dõi, xác minh thông tin qua các đầu mối cung cấp thông tin.

Bước 7: Tổng hợp các thông tin, xác định kết quả cuối cùng và bàn giao lại cho khách hàng, khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại.

VI. Top 6 công ty thám tử tư tại quận Phú Nhuận uy tín nhất:

top 10 thám tử tư tại Phú Nhuận

Dưới đây là danh sách 6 công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp bảo mật cho khách hàng có nhu cầu theo dõi ngoại tình, điều tra thông tin tại quận Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Công ty thám tử Phúc An, Website: thamtuphucan.com Email: thamtuphucan@gmail.com
 2. Dịch vụ thám tử tư Phúc Tâm, Website: thamtuphuctam.com Email: thamtuphuctam@gmail.com
 3. Văn phòng thám tử Tận Tình, Website: thamtutantinh.com Email: thamtutantinh@gmail.com
 4. Công ty thám tử TPHCM Nhân Duyên, Website: thamtunhanduyen.com Email: thamtunhanduyen@gmail.com
 5. Trung tâm thuê thám tử Sài Gòn Đại Phát, Website: thamtudaiphat.com Email: thamtudaiphat@gmail.com
 6. Công ty thám tử Thăng Long, Website: thamtututhanglong.vn Email: thamtuthanglongvip@gmail.com

VII. Phạm vi hoạt động văn phòng thám tử Phúc An: 

Phạm vi hoạt động văn phòng thám tử Phúc An

 • Các tuyến phố thuộc Phú Nhuận: Bùi Văn Thêm Cao Thắng Cầm Bá Thước Chiến Thắng Cô Bắc Cô Giang Cù Lao Duy Tân Đào Duy Anh Đào Duy Từ Đặng Thai Mai Đặng Văn Ngữ Đặng Văn Sâm Đoàn Thị Điểm Đỗ Tấn Phong Hoa Cau Hoa Cúc Hoa Đào Hoa Giấy Hoa Hồng Hoa Huệ Hoa Lan Hoa Lài Hoa Mai Hoa Phượng Hoa Sứ Hoa Sữa Hoa Thị Hoa Trà Hoàng Diệu Hoàng Minh Giám Hoàng Văn Thụ Hồ Biểu Chánh Hồ Văn Huê Hồng Hà Huỳnh Văn Bánh Ký Con Lam Sơn Lê Tự Tài Lê Văn Sỹ Mai Văn Ngọc Mai Văn Nguyễn Nguyễn Công Hoan Nguyễn Đình Chính Nguyễn Đình Chiểu Nguyễn Kiệm Nguyễn Thị Huỳnh Nguyễn Thượng Hiền Nguyễn Trọng Tuyển Nguyễn Văn Đậu Nguyễn Văn Trỗi Nhiêu Tứ Phan Đăng Lưu Phan Đình Phùng Phan Tây Hồ Phan Xích Long Phổ Quang Phùng Văn Cung Thích Quảng Đức Trần Cao Vân Trần Huy Liệu Trần Hữu Trang Trần Kế Xương Trần Khắc Chân Trần Quang Diệu Trương Quốc Dung Trường Sa Vũ Huy Tấn
 • Thành phố: Thành phố Thủ Đức,
 • Các Quận: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận,
 • Các Huyện: Huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi.
 • Và các tỉnh thành lân cận TPHCM: Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang, Cần Thơ, Bình Phước, Nha Trang.

VIII. Đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ thám tử Phúc An tại quận Phú Nhuận

anh-khach-hang-phuc-an

Anh N.V.C (40 tuổi, Phường 9, Q. Phú Nhuận): “Phát hiện vợ sử dụng 2 số điện thoại để liên lạc hàng ngày, tôi sinh nghi ngờ có điều gì bất thường đằng sau. Tôi liền tìm đến công ty Phúc An để thuê thám tử điều tra xem cô ấy có ngoại tình hay không? Quả đúng như tôi dự đoán, vợ tôi đang qua lại với một người đàn ông khác từ số điện thoại mới của mình. Nếu không nhờ thám tử tại Phúc An, tôi đã không thể biết được điều này”.

Chị Đ.A.P (27 tuổi, Phường 4, Q. Phú Nhuận): “Có thời gian tôi từng đi du học 2 năm tại nước ngoài, vì muốn theo dõi các hoạt động của gia đình tại quê nhà; tôi đã tìm đến công ty Phúc An và thuê dịch vụ cho người Việt Kiều tại đây. Những hình ảnh về cuộc sống của ba mẹ tại quê hương luôn được thám tử Phúc An cung cấp qua tài khoản Facebook giúp tôi một cách rõ nét. Tôi đánh giá rất cao về dịch vụ này mà Phúc An cung cấp”.

Chị T.H.G (30 tuổi, Phú Nhuận, Sài Gòn): “Trong quá trình thuê thám tử tại Phúc An hỗ trợ giám sát quản lý con cái, tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ mà mình lựa chọn. Đội ngũ nhân viên tại Phúc An làm việc rất chu đáo và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng can thiệp khi thấy con tôi có hành động không đúng mực. Nhờ đó, tôi cũng có thể yên tâm đầu tư vào công việc hàng ngày. Chắc chắn tôi vẫn sẽ thuê thám tử Phúc An hỗ trợ trong thời gian tới”.

Đến với dịch vụ thám tử Phú Nhuận tại công ty Phúc An, hãy coi đó là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Bởi sau thời gian sử dụng dịch vụ, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với quá trình làm việc chuyên nghiệp tại đây. Sẽ không có thám tử “hai mang”, phí dịch vụ tăng, thực hiện sai quy trình hợp đồng . Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu: 0976.828.339.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339