THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tư tại Phú Thọ【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

5/5 - (131 bình chọn)

Hầu hết các công ty cho thuê dịch vụ thám tử Phú Thọ hiện nay đều có sự uy tín rất cao. Tuy nhiên, một số ít các đối tượng xấu vì lợi ích riêng đã lừa gạt khách hàng nhằm chiếm đoạt tài sản. Chính bởi vậy, việc tìm hiểu kỹ càng qua bạn bè, người thân, mạng internet là hoàn toàn cần thiết và giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả. Sau đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề này mà chúng tôi muốn chia sẻ đến khách hàng.

I. Những lợi thế của tỉnh Phú Thọ trong phát triển ngành nghề kinh doanh, dịch vụ

Là một trong những tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ nước ta, Phú Thọ có vị trí cách thủ đô Hà Nội khoảng 80Km về phía Bắc. Từ khi thành lập, tỉnh Phú Thọ có dân số vào khoảng 1.313.926 người và được chia thành 13 huyện. Với thế mạnh về vị trí địa lý cùng các nguồn tài nguyên thiên nhiên, mục tiêu đề ra chính xác của Đảng và chính phủ, nền kinh tế tỉnh Phú Thọ trong thời gian gần đây đã có nhiều chuyển biến rõ rệt.

dich vu tham tu phu tho

Cụ thể GDP bình quân đầu người tăng trên 9%, nền cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa; công tác y tế, giáo dục tiến triển đáng kế giúp cuộc sống người dân ngày một nâng cao. Điều này tạo sự thuận lợi cho việc giao lưu, buôn bán, kinh doanh với các tỉnh ngoài khu vực và hội nhập quốc tế.

Đặc biệt, thời gian gần đây tỉnh Phú Thọ cũng đang mở rộng chiến lược thu hút nhà đầu tư, mở cửa kinh doanh và tập trung vào 4 nhóm ngành lợi thế: Công nghiệp chế biến; khai thác khoáng, hóa chất; sản xuất vật liệu xây dựng và kinh doanh dịch vụ. Tất cả những điều này sẽ góp phần tạo nên một tỉnh Phú Thọ trở thành trung tâm kinh tế vùng Tây Bắc, giàu đẹp và thịnh vượng. Với sự phát triển vượt trội, thu hút được nhiều nguồn đầu tư, số lượng người đến sinh sống, học tập và làm việc tại Phú Thọ cũng tăng cao. Do đó, thị trường cũng bắt đầu phát sinh nhu cầu tìm thuê thám tử để giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống.

II. Lợi ích mà dịch vụ cho thuê thám tử mang lại nhiều hay ít?

Trong cuộc sống của chúng ta, các vụ việc nảy sinh xảy ra bất chợt khiến con người rơi vào hoàn cảnh không mong muốn. Vào những lúc này, việc giữ bình tĩnh, xác minh vấn đề cốt lõi là điều hoàn toàn cần thiết để giúp cho mọi chuyện không trở nên rắc rối hơn. Công ty thám tử tư Phú Thọ ra đời chính là một chỗ dựa vững chắc để khách hàng có thể tìm đến khi có nhu cầu thuê người điều tra, xác minh, thu thập thông tin. Những lợi ích mà ngành nghề này mang đến bao gồm:

Thông tin cung cấp chính xác tuyệt đối và đầy đủ

Đối với các vụ việc liên quan đến điều tra thông tin ngoại tình, theo dõi tội phạm nguy hiểm, tìm kiếm bằng chứng minh oan … Các trường hợp này nếu không có kinh nghiệm trong việc điều tra, giám sát; bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức để làm việc đó.

Chính bởi vậy, lựa chọn thuê dịch vụ thám tử tại Phú Thọ là điều hoàn toàn hợp lý mà khách hàng có thể sử dụng ở thời điểm hiện tại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại các cơ sở cho thuê thám tử tư uy tín này sẽ giúp bạn có được thông tin chính xác 100% chỉ trong thời gian ngắn.

Độ tin cậy và an toàn thông tin cao

Đến với các công ty cho thuê dịch vụ thám tử Phú Thọ uy tín, chất lượng cao; tất cả những thông tin mà khách hàng cung cấp đều sẽ được giữ kín tuyệt đối. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên trung thực, không có hành vi “hai mang” làm ảnh hưởng đến danh dự cũng như tài sản của khách hàng.

Dịch vụ thám tử Phú Thọ

Ngay cả khi phía đối tượng bị theo dõi dùng mọi thủ đoạn để mua chuộc thông tin, đội ngũ nhân viên thám tử tư chuyên nghiệp cũng không “mắc bẫy” và cung cấp thông tin cho kẻ khác. Bởi vậy mà ngành nghề cho thuê thám tử đang ngày càng được người dân sử dụng nhiều với những giá trị lợi ích mà nó đem đến.

Dịch vụ thám tử đa dạng phù hợp nhu cầu khách hàng

Nhằm mang đến sự hiệu quả nhất trong mỗi vụ án điều tra, theo dõi; các công ty thám tử hiện nay cung cấp khá đầy đủ loại hình dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Điều này giúp người dùng có thể thuê thám tử điều tra chuyên môn cao đối với vấn đề mà mình đang gặp phải. Đồng nghĩa với đó, chi phí thuê thám tử của bạn cũng sẽ được giảm đáng kể do thời gian điều tra rút ngắn.

III. Giới thiệu công ty cho thuê thám tử tư chất lượng cao tại tỉnh Phú Thọ

Thám tử Phúc An thành lập năm 2000, trụ sở chính đặt tại Hà Nội và có văn phòng đại diện tại tất cả các tỉnh thành. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thám tử dành cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức với phạm vi rộng lớn. Dựa trên lịch sự phát triển của ngành thám tử tư tại Việt Nam, Phúc An là một trong những thương hiệu được thành lập đầu tiên và hoạt động lâu dài. Hiện nay, chúng tôi được xếp vào nhóm đơn vị thám tử tư uy tín được yêu thích nhất trong nước. Đến nay, thám tử Phúc An đã hỗ trợ cho hơn 20.000 khách hàng, tham gia vào hàng nghìn vụ án khác nhau, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Năm 2010, thị trường Phú Thọ dần bùng nổ nhu cầu thuê thám tử. Khách hàng tìm đến chúng tôi để thuê các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin tại đây tăng cao. Để có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng bằng một dịch vụ chất lượng, Phúc An quyết định lập chi nhánh Thám tử Hưng Yên. Chúng tôi có văn phòng đại điện, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và đầu tư đầy đủ trang thiết bị tại đây. Vì vậy, Phúc An tự tin sẽ giúp khách hàng giải quyết tốt nhất các vấn đề liên quan đến lĩnh vực thám tử.

Biết đến là một trong những địa chỉ cho thuê người điều tra giám sát uy tín, lâu năm; Công ty thám tử Hà Nội Phúc An đang đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Nắm trong tay nguồn nhân lực dồi dào, có kinh nghiệm điều tra phá án tốt; thám tử Phúc An chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Các dịch vụ thám tử đang cho thuê tại công ty thám tử Phú Thọ Phúc An

Tại công ty Phúc An, có đến hơn 20 loại hình dịch vụ thám tử đang được chúng tôi cho thuê. Trong số đó, có 3 dịch vụ đang được khách hàng lựa chọn sử dụng nhất bao gồm:

+ Dịch vụ tìm người mất tích: Đây là dịch vụ được khách hàng đánh giá cao về thời gian tìm kiếm thông tin sau mỗi vụ việc điều tra. Với chi phí thuê thám tử giá rẻ, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về ngoại hình, đặc điểm của người thân mất tích; thám tử Phúc An sẽ nhanh chóng xâu chuỗi vụ án và tìm người mất tích tròng thời gian ngắn.

Dịch vụ thám tử Phú Thọ uy tín

+ Dịch vụ điều tra ngoại tình: Đối với những trường hợp khách hàng muốn điều tra vợ/ chồng mình ngoại tình cũng có thể tìm đến dịch vụ thám tử Phú Thọ – Phúc An. Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình, nhân viên Phúc An sẽ bảo đảm thu thập thông tin chính xác và tuyệt đối không để lộ ra ngoài.

+ Dịch vụ thám tử cho người Việt Kiều: Trường hợp khách hàng là người Việt Kiều đang sinh sống tại nước ngoài muốn điều tra thông tin ở quê nhà về họ hàng, người thân … Thám tử Phúc An cũng có thể hỗ trợ bạn về yêu cầu này và mọi thông tin được chuyển giao qua zalo, facebook một cách rõ nét, chân thực nhất.

Đảm bảo hài lòng với kết quả chính xác 100%

Khách hàng tìm đến chúng tôi vì muốn biết sự thật. Một dịch vụ thám tử chuyên nghiệp luôn biết cách “vén màn bí mật” để giải quyết yêu cầu và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Tại Thám tử Phúc An, sự thật được điều tra và tìm kiếm một cách chính xác nhất. Chúng tôi luôn cam kết những gì mà bạn nhận được là thông tin đúng 100%. Bởi vì chúng tôi đã nỗ lực làm việc liên tục nhiều giờ, thu thập và sàng lọc thông tin, kiểm chứng xác nhận trước khi gửi đến khách hàng.

Hợp tác chuyên nghiệp bằng văn bản đáng tin cậy

Văn bản hợp tác được ký kết dựa trên sự đồng thuận của hai bên. Trong tài liệu thể hiện rõ nội dung về quyền lợi, trách nhiệm, cam kết liên quan đến dịch vụ. Văn bản hoàn toàn có giá trị như một loại tài liệu quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hợp đồng để giám sát và kiểm tra quá trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Đây là một trong những điểm nổi bật giúp Phúc An được khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Hơn 400 khách hàng đã thuê dịch vụ Thám tử Phú Thọ

Trong 20 năm hoạt động, Phúc An hân hạnh được hợp tác với 400 khách hàng thuê dịch vụ Phú Thọ trên tổng số 15.000 khách hàng toàn quốc. Một số liệu tích cực cho thấy khách hàng đã dành sự tin tưởng lớn với chúng tôi. Tỉ lệ khách hàng thuê dịch vụ lần 2 và khách hàng thân thiết tăng cao trong những năm trở lại đây. Tại Phú Thọ, chúng tôi có nhiều khách hàng VIP là có nhân và doanh nghiệp với nhu cầu thuê thám tử thường xuyên. Hiện tại, chúng tôi liên tục khảo sát nhu cầu để cập nhật các dịch vụ mới phù hợp với thời đại, đồng thời nâng cao chuyên môn và tác phong nhằm đáp ứng khách hàng một cách tốt nhất.

Thời gian tiếp nhận yêu cầu của khách hàng tại công ty Phúc An

Bạn có thể liên hệ đến công ty Phúc An khi có nhu cầu thuê văn phòng thám tử Phú Thọ tại đây vào bất kể ngày nào hay khung giờ nào. Đội ngũ nhân viên thám tử sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và sẵn sàng lên đường tìm kiếm thông tin sau khi đạt được thỏa thuận hợp đồng.

IV. Bảng giá chi phí thuê thám tử tư ở Phú Thọ

❤️Dịch vụ thám tử theo dõi Phú Thọ1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT2 triệu – 4 triệu
❤️Xác minh thông tin tại Phú Thọ từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 10 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu

V. Dịch vụ thám tử tại Phú Thọ- Phúc Đức Tâm

Thám tử Phúc Đức Tâm cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại Phú Thọ và các Huyện : Việt Trì, Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Yên Lập.

Các tỉnh thành khác tại miền Bắc: Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kan, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La.

VI. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc An tại tỉnh Phú Thọ

Anh H.V.L (41 tuổi, Lâm Thao, Phú Thọ): “Tại công ty Phúc An đang cho thuê dịch vụ thám tử dành cho người Việt Kiều khá tiện lợi. Nhờ vậy mà tôi có thể theo dõi được các hoạt động của con cái mình ở quê nhà. Trong thời gian công tác tại nước ngoài 3 năm, thám tử Phúc An đã giúp tôi rất nhiều trong việc này và sẵn sàng can thiệp khi có vấn đề xấu xảy ra với con tôi. Xin cảm ơn các thám tử”.

Công ty thám tử Phú Thọ uy tín

Chị N.P.T (30 tuổi, Cẩm Khê, Phú Thọ): “Từ khi bạn trai ngỏ lời cầu hôn, tôi luôn cảm thấy phân vân về việc chưa biết rõ gia cảnh nhà anh ấy. Sau đó, tôi liền thuê thám tử Phúc An điều tra thu thập thông tin về vấn đề này. Với những gì thám tử thu thập được, tôi hoàn toàn tin tưởng và cảm thấy mình đã tìm được một chỗ dựa vững chắc cho tương lai. Hiện tại, chúng tôi đang chuẩn bị tiến tới kết hôn và tôi rất biết ơn sự giúp đỡ của thám tử tại công ty Phúc An”.

Chị H.T.T (36 tuổi, Thanh Ba, Phú Thọ): “Trong quá trình thuê người tìm kiếm địa chỉ nhà qua số điện thoại tại công ty Phúc An, tôi khá hài lòng với chất lượng dịch vụ mình nhận được. Chỉ với số điện thoại mà tôi cung cấp, nhân viên thám tử Phúc An đã nhanh chóng lên phương án điều tra giúp tôi tìm thấy địa chỉ nhà của người bạn thân hồi cấp 2 trong 1 tuần. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ này”.

VII. TOP 10 công ty thám tử tư uy tín nhất tại Phú Thọ:top 10 thám tử

Sau đây là top 10 công ty thám tử Phú Thọ uy tín nhất theo thống kê từ các khách hàng lâu năm và theo đánh giá từ các diễn đàn hôn nhân gia đình tại Việt Nam: 

1. Công ty thám tử tư Phú Thọ Phúc An

Website: Https://thamtuphucan.com Email: thamtuphucan@gmail.com

2. Công ty thám tử tư Phúc Đức Tâm

Website: Https://thamtuphuctam.com Email: thamtuphuctam@gmail.com

3 . Văn phòng thám tử tại Phú Thọ Tận Tình

Website: Https://thamtutantinh.com Email: thamtutantinh@gmail.com

4 . Công ty thám tử TPHCM Nam Long

Website: Https://thamtunamlong.com Email: thamtunamlong@gmail.com

5 . Dịch vụ thám tử tư Đức Tâm

Website: Https://thamtuductam.com Email: thamtuductam@gmail.com

6 . Công ty thám tử tư Hà Nội VDT

Website: Https://thamtuvdt.com Email: thamtuphucan@gmail.com

7 . Công ty thám tử Đại Phát

Website: Https://thamtuphucan.com Email: thamtuvdt@gmail.com

8 . Trung tâm thám tử Lan Anh

Website: Https://thamtulananh.com Email: thamtulananh@gmail.com

9 . Văn phòng cho thuê thám tử Toàn Tâm

Website: Https://thamtutoantam.vn Email: thamtutoantam@gmail.com

10. Công ty thám tử VNN

Website: Https://thamtuvnn.com Email: thamtuvnn@gmail.com

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ QUẢNG NINH.

Đến với dịch vụ thám tử Phú Thọ tại Phúc An, chúng tôi cam kết không phát sinh phụ phí trong suốt quá trình điều tra. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ cao qua gần 20 năm kinh nghiệm sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Xin chân thành cảm ơn. Hotline: 0976.828.339.

Công ty dịch vụ thám tử tư Phúc An:

Email: thamtuphucan@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/thamtuphucan

Hotline/zalo/telegram/viber: 0976.828.339

Địa chỉ văn phòng thám tử tại Phú Thọ: Mường Thanh, Ph.Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339