THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tư tại Quận 8 TPHCM【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

5/5 - (58 bình chọn)

Khi nhắc đến thuê dịch vụ thám tử quận 8, người dân nơi đây đều cảm thấy khá tin tưởng vào dịch vụ này bởi những lợi ích mà nó đem đến. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê người điều tra, phá án; Công ty thám tử Phúc An hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng nhất dành cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây.

I. Nghề thám tử tư tại quận 8 hiện nay.

Quận 8 được biết đến là một quận trực thuộc Tp HCM. Nơi đây có dân số vào khoảng 424.000 người với mật độ 23,530 người/ km2. Sau những năm triển khai tích cực cùng đường lối đúng đắn của Đảng và nhà nước; tình hình kinh tế, văn hóa của thành phố đã có nhiều bước tiến rõ rệt. Đặc biệt là các ngành kinh doanh, dịch vụ được coi là khá khởi sắc góp phần nâng cao mức sống của người dân.

Đối với dịch vụ thám tử Sài Gòn tại Quận 8, đây được đánh giá là một ngành nghề rất có tiềm năng. Dịch vụ này ra đời đã góp phần làm giảm đáng kể các vụ việc liên quan đến trộm cắp, ẩu đả, quấy rối trật tự trên địa bàn thành phố. Cùng với đó là tư vấn giúp khách hàng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực khi gặp vấn đề khó khăn hay lâm vào hoàn cảnh bế tắc.

Từ những lợi ích mang đến này, dịch vụ thám tử quận 8 như là một điểm tựa giúp khách hàng có thể tìm đến để nhờ hỗ trợ khi có nhu cầu. Tính đến thời điểm hiện tại, các thám tử tư đã giúp hàng ngàn người dân tại Phan Rang – Tháp Chàm có thể tháo gỡ được vấn đề mà mình đang gặp phải.

II. Những vấn đề mà thám tử tư có thể giúp bạn giải quyết ổn thỏa

tham tu phuc an uy tin, gia re

Trước khi có nhu cầu tìm đến dịch vụ thám tử quận 8, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về những dịch vụ đang được cung cấp tại đây để sử dụng một cách hiệu quả. Từ đó, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là một số trường hợp khách hàng nên lựa chọn tìm đến các công ty dịch vụ thám tử.

1. Thuê người điều tra, xác minh thông tin

Khi có nhu cầu thuê người xác minh thông tin liên quan đến ngoại tình, chủ nhân số điện thoại lạ, biển số xe, thông tin cá nhân … khách hàng nên tìm đến các công ty thám tử uy tín. Tại đây sẽ có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp hỗ trợ bạn một cách hiệu quả. So với việc tư mình thu thập thông tin, khách hàng sẽ có thể dành nhiều thời gian để làm các công việc khác của mình.

2. Thuê vệ sĩ bảo vệ, người trông coi

Đối với các công ty, khu đô thị, nhà hàng hay khách sạn; việc tới công ty dịch vụ thám tử quận 8 để thuê bảo vệ tại đây là hoàn toàn hợp lý. Các nhân viên tại công ty thám tử uy tín đều có một sức khỏe tốt, khả năng phán đoán tình huống nhanh nhạy, ngăn chặn trường hợp xảy ra ẩu đả, trộm cắp trong  quá trình làm việc.

Đặc biệt, khi thuê vệ sĩ bảo vệ tại công ty thám tử, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi trong suốt thời gian ký kết hợp đồng. Mức chi phí dịch vụ không phát sinh, hoàn tiền nếu thám tử vi phạm cam kết hợp đồng, xử lý mọi tình huống trong khuôn khổ của pháp luật là một trong những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được.

3. Tìm kiếm người nhà mất tích

Ngoài việc hỗ trợ điều tra, tìm kiếm thông tin; dịch vụ thám tử quận 8 còn giúp khách hàng có thể tìm thấy người thân mất tích một cách nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phương án điều tra hiệu quả; thám tử tư sẽ không quản ngại khó nhọc để mang đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng.

III. Khách hàng có thể thuê dịch vụ thám tử Quận 8 – Sài Gòn tại đâu?

cong ty tham tu phuc an uy tin

Được đánh giá là một trong những công ty cho thuê dịch vụ thám tử uy tín và lâu đời nhất ở Việt Nam, Công ty thám tử Phúc An hiện tại đang cho thuê các dịch vụ giúp hỗ trợ khách hàng như: theo dõi, giám sát, thu thập thông tin … với chi phí thuê thám tử điều tra khá rẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Phúc An thì quyết định này là hoàn toàn đúng đắn. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, thám tử Phúc An sẽ đem đến sự hiệu quả và chính xác nhất đến cho khách hàng.

1. Lý do khách hàng nên lựa chọn công ty thám tử Phúc An tại quận 8 TPHCM.

 • Với sự ủng hộ khá lớn từ phía khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, thám tử Phúc An đã phát triển hệ thống của mình ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hiện tại, đội ngũ cán bộ, nhân viên của thám tử Phúc An có thể đáp ứng đầy đủ và kịp thời bất kỳ yêu cầu nào mà khách hàng đưa ra, kể cả ngày lễ, tết.
 • Trong quá trình làm việc, các thám tử tư tại Phúc An luôn dựa trên nguyên tắc chuẩn mực đạo đức, tuân thủ mọi quy định của pháp luật và khiến khách hàng luôn cảm thấy yên tâm. Tất cả những hoạt động điều tra của đội ngũ nhân viên tại đây đều dưới sự bảo vệ của pháp luật, điều mà nhiều công ty thám tử hiện nay chưa có.
 • Đặc biệt, đến với dịch vụ thám tử quận 8 – Phúc An, khách hàng sẽ được các nhân viên tại đây tư vấn cụ thể về quy trình thuê thám tử cũng như việc bảo mật thông tin. Điều này cũng sẽ được thể hiện bằng hợp đồng cam kết giữa phía công ty và các khách hàng. Tất cả các thông tin mà bạn cung cấp, thám tử tư đều sẽ giữ kín tuyệt đối và không có chuyện bên thứ 3 nắm được việc này.
 • Thám tử Phúc An có mạng lưới rộng lớn khắp các tỉnh thành Toàn Quốc, mỗi tỉnh thành chúng tôi luôn có từ 10-15 nhân viên túc trực, có mối quan hệ tốt với các đầu mối cung cấp thông tin như: nhà mạng, ngân hàng, chính quyền.

2. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ưu việt với hơn 20.000 khách hàng.

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là dịch vụ nổi bật của công ty thám tử Phúc An được nhiều truyền thông báo chí đánh giá cao. Chúng tôi cam kết thông tin chính xác kịp thời giúp khách hàng lên phương án giữ hạnh phúc gia đình. Kết quả mà bạn sẽ nhận được: 

– Người thân bạn đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai.

– Bằng chứng ngoại tình bao gồm hình ảnh/ video thân mật, đi khách sạn, nhà nghỉ.

– Thông tin đối tượng thứ 3: họ tên, địa chỉ, công việc.

– Tư vấn cách giữ hạnh phúc gia đình, quản lý con cái

– Tư vấn thủ tục ly hôn nếu cần thiết.

– Thuê dằn mặt con giáp thứ 13, tiểu tam.

3. Quy trình thuê thám tử quận 8 Phúc An.

Quy trình thuê thám tử quận 8 Phúc An

Sau gần 20 năm kinh nghiệm, giải quyết hơn 20.000 vụ việc cho khách hàng cả trong và ngoài nước, Công ty thám tử Phúc An đã đưa ra một quy trình đơn giản và nhanh chóng nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thuê  thám tử tại đây.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin mà khách hàng yêu cầu qua đường dây nóng 0976.828.339 để tư vấn sơ bộ dịch vụ, mức chi phí khách hàng thanh toán.

Bước 2: Gặp mặt tại văn phòng công ty hoặc 1 địa điểm khách hàng thuận tiện, trao đổi thông tin, thống nhất hợp đồng, phương án điều tra.

Bước 3: Ký kết hợp đồng thuê giữ khách hàng và Phúc An. Quý khách vui lòng đặt trước 50% chi phí thuê thám tử đã thống nhất để triển khai công việc.

Bước 4: Thám tử tư bắt tay vào quá trình điều tra, thu thập thông tin và cung cấp đến khách hàng.

Bước 5: Kết thúc hợp đồng và hoàn thành chi phí điều tra.

IV. Giá thuê thám tử tại quận 8 TPHCM.

❤️Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình1- 2 triệu/ 12h/ ngày
❤️Thuê thám tử quản lý giám sát con cái1,5- 2,5 triệu/ 12h/ngày
❤️Thuê thám tử điều tra số điện thoại5 triệu
❤️Dịch vụ điều tra thông tin lý lịch từ 3 triệu
❤️Thuê thám tử tư tìm người  từ 10 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Giám định mẫu ADN bố con10 triệu – 15 triệu
 • Đối với dịch vụ thám tử theo dõi, khách hàng cần chuẩn bị thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, tài khoản mạng xã hội, thông tin bạn có … gửi chúng tôi. Thời gian theo dõi thường tiến hành từ 7-10 ngày làm việc để đạt kết quả tốt nhất.
 • Đối với dịch vụ thám tử điều tra thông tin, bạn cần chuẩn bị thông tin: số điện thoại, căn cước, địa chỉ, mạng xã hội, họ tên,… thông tin bạn có gửi chúng tôi. Thời gian điều tra thường tiến hành từ 3-5 ngày làm việc để đạt kết quả chính xác nhất.

V. Top 6 công ty thám tử tư tại quận 8 uy tín nhất:

top 10 thám tử tư tại quận 8 tphcm

Dưới đây là danh sách 6 công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp bảo mật cho khách hàng có nhu cầu theo dõi ngoại tình, điều tra thông tin tại quận 8 thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Công ty thám tử Phúc An, Website: thamtuphucan.com Email: thamtuphucan@gmail.com
 2. Dịch vụ thám tử tư Phúc Tâm, Website: thamtuphuctam.com Email: thamtuphuctam@gmail.com
 3. Văn phòng thám tử quận 8 Tận Tình, Website: thamtutantinh.com Email: thamtutantinh@gmail.com
 4. Công ty thám tử TPHCM Nhân Duyên, Website: thamtunhanduyen.com Email: thamtunhanduyen@gmail.com
 5. Trung tâm thuê thám tử Sài Gòn Đại Phát, Website: thamtudaiphat.com Email: thamtudaiphat@gmail.com
 6. Công ty thám tử Thăng Long, Website: thamtututhanglong.vn Email: thamtuthanglongvip@gmail.com

VI. Tại quận 8 TPHCM chúng tôi phục vụ tốt nhất tại các địa bàn sau: 

16 phường thuộc quận 8: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16.

Địa bàn tuyến phố:  An Dương Vương, Âu Dương Lân, Ba Đình, Bến Bình Đông, Bến Mễ Cốc, Bến Phú Định, Bình Đông, Bình Đức, Bình Hưng, Bông Sao, Bùi Huy Bích, Bùi Minh Trực, Cây Sung, Chánh Hưng, Dương Bá Trạc, Đặng Chất, Đào Cam Mộc, Đình An Tài, Hoài Thanh, Hoàng Kim Giao, Hưng Phú, Lê Quang Kim, Lê Thành Phương, Liên Tỉnh, Liên Tỉnh 5, Lương Văn Can, Lưu Hữu Phước, Lưu Quý Kỳ, Lý Đạo Thành, Mạc Vân, Mai Hắc Đế, Mễ Cốc, Nguyễn Chế Nghĩa, Nguyễn Duy, Nguyễn Ngọc Cung, Nguyễn Nhược Thi, Nguyễn Sĩ Cố, Nguyễn Thị Tần, Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Phạm Thế Hiển, Phong Phú, Phú Định, Quốc Lộ 50, Rạch Cát, Số 1, Số 41, Tạ Quang Bửu, Trần Nguyên Hãn, Trịnh Quang Nghị, Trương Đình Hội, Tùng Thiện Vương, Tuy Lý Vương, Vĩnh Nam, Võ Văn Kiệt, Xóm Củi.

Thành phố: Thành phố Thủ Đức,

Các Quận: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận,

Các Huyện: Huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi.

Và các tỉnh thành lân cận TPHCM: Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang, Cần Thơ, Bình Phước, Nha Trang.

VII. Một số ý kiến về chất lượng dịch vụ thám tử Quận 8 của công ty Phúc An

anh-khach-hang-phuc-an

Chị N.T.D.L (46 tuổi, Phường 2, Quận 8): “Điều tra về nguồn gốc hàng giả, hàng nhái luôn là một trong những vấn đề khiến tôi phải đau đầu vì nó ảnh hưởng đến việc sản xuất tại công ty do tôi làm chủ. Từ khi thuê dịch vụ này tại thám tử Phúc An, các thám tử luôn cung cấp đến tôi những thông tin quan trọng về nguồn hàng trước để tôi có thể quyết định nhập hay không? Tôi vẫn sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ này trong thời gian tới”.

Anh H.Đ.A (35 tuổi, P3, Quận 8, Sài Gòn): “Mối quan hệ vợ chồng tôi luôn mâu thuẫn gần đây bởi nhiều nghi ngờ về việc cô ấy ngoại tình. Sau đó, được bạn bè giới thiệu tôi đã tìm đến thám tử Phúc An để nhờ xác minh chuyện này. Trước những thông tin mà thám tử Phúc An cung cấp, tôi đã biết được nghi ngờ của mình là không có căn cứ và sai hoàn toàn. Xin cảm ơn các thám tử tại Phúc An đã giúp tôi tháo gỡ được những ngờ vực này”.

Chị N.M.A (39 tuổi, Quận 8, Sài Gòn): “Trong quá trình thuê bảo vệ trông coi tài sản tại công ty Phúc An, tôi thấy các nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, hiệu quả. Nhân viên thám tử cũng được đào tạo bài bản và có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ giúp phục vụ quá trình điều tra, giám sát. Nhờ có sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên bảo vệ mà tôi có thể yên tâm tập trung và phát triển công việc của mình một cách tốt nhất. Xin cảm ơn các bảo vệ tại công ty Phúc An”.

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử quận 8 tại Phúc An, khách hàng hãy gọi ngay tới số Hotline: 0976.828.339; chúng tôi sẽ luôn túc trực để lắng nghe và hỗ trợ giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải. Xin trân trọng cảm ơn quý khách!

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339