THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tư tại Quận 9 TPHCM【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

5/5 - (60 bình chọn)

Là một trong những ngành nghề mang tính đặc thù, dịch vụ thám tử đem đến khá nhiều lợi ích dành cho khách hàng sử dụng. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc những kinh nghiệm để lựa chọn được một địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử Quận 9 uy tín, giá rẻ. Hãy đọc kỹ các thông tin bài viết để bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình.

I. Nghề thám tử tư tại quận 9 lại được ưa chuộng.

Nghề thám tử tư tại quận 9 lại được ưa chuộng

So với việc báo cơ quan chức năng, công an vào cuộc; nhiều phản hồi của khách hàng cho thấy họ muốn sử dụng các dịch vụ thám tử hơn khi cần điều tra về một vấn đề nào đó. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến điều này?

1. Sự nhanh chóng, hiệu quả và chính xác

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thám tử tư Sài Gòn tại các cơ sở uy tín, khách hàng có thể nhờ thám tử tư hỗ trợ bất kỳ khi nào. Vào những ngày nghỉ, chủ nhật hay lễ tết bạn cũng có thể thuê thám tử điều tra giúp mình trong khi đó tại cơ quan công an không làm việc vào các ngày này.

Đây chính là một trong những lý do khiến khách hàng ưa chuộng sử dụng dịch vụ thám tử hơn bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ cần một cuộc điện thoại, các nhân viên tại công ty thám tử uy tín sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ tháo gỡ vấn đề mà bạn đang gặp phải. Cùng với đó là thông tin tìm kiếm sẽ chính xác tuyệt đối mà khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này.

2. Các bước thủ tục, quy trình thuê thám tử đơn giản

Bạn sẽ không cần nhiều giấy tờ rườm rà khi thuê thám tử tư tại các công ty uy tín. Đặc biệt trong một số trường hợp cần tìm kiếm thông tin, điều tra đối tượng gấp, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại để đăng ký dịch vụ. Sau đó, đội ngũ nhân viên thám tử sẽ đến xem xét vấn đề và hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn.

3. Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

Trong quá trình thuê người điều tra tại các cơ sở uy tín, mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn đều sẽ được bảo đảm tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên tại công ty đều được đào tạo bài bản, quá trình theo dõi đối tượng luôn trong khuôn khổ pháp luật cho phép và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Khi xảy ra bất kể vấn đề gì bất trắc, phía công ty sẽ tư vấn bạn những phương án hữu hiệu nhất để khắc phục.

II. Công ty dịch vụ thám tử uy tín nhất tại quận 9 TPHCM – Phúc An.

tham tu phuc an uy tin, gia re

Một địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử Quận 9 chất lượng là nơi mà bạn có thể thu được thông tin mà mình mong muốn một cách nhanh chóng. Cùng với đó là chi phí thuê thám tử theo dõi giá rẻ, hợp đồng ký kết công khai, minh bạch để mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong suốt quá trình điều tra.

Trong số các công ty thám tử đang hoạt động tại quận 9 hiện nay thì Công ty Phúc An đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dân nhất. Hầu hết các vụ việc liên quan đến điều tra, tìm kiếm thông tin ngoại tình, kẻ trộm cướp … đều được thám tử tháo gỡ một cách hiệu quả.

1. Thời gian phá án, điều tra của thám tử Phúc An là bao lâu?

Với mỗi loại hình dịch vụ thám tử cung cấp, công ty Phúc An đều đưa ra những phương án hiệu quả nhất để xử lý vụ việc dành cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn phương án mà mình cảm thấy phù hợp nhất về điều kiện kinh tế cũng như thông tin cụ thể cần có được.

Sau đó, nhân viên tại thám tử Phúc An sẽ đưa ra khoảng thời gian mà bạn sẽ nhận được thông tin mà mình mong muốn. Thời gian tìm kiếm, điều tra sẽ từ vài ngày tới vài tuần tùy mức độ khó của thông tin và thám tử sẽ thực hiện đúng như trong hợp đồng đã ký kết. Nếu vi phạm bất kỳ vấn đề gì so với hợp đồng đã ký kết, phía công ty Phúc An sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật.

2. Các dịch vụ thám tử Quận 9 đang được cung cấp tại công ty Phúc An

Tính đến thời điểm hiện tại,  phía thám tử Phúc An đang cung cấp đến khách hàng những loại hình dịch vụ trọn gói bao gồm:

+ Dịch vụ hỗ trợ điều tra gia đình, người thân; vợ/ chồng ngoại tình; theo dõi người yêu sắp cưới …

+ Dịch vụ hỗ trợ công ty, doanh nghiệp: Cho thuê vệ sĩ bảo vệ, điều tra nội bộ nhân viên công ty, xác minh thông tin tài khoản ngân hàng, mã số thuế, điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái.

+ Điều tra thông tin cá nhân: danh tính chủ nhân số điện thoại, biển số xe ô tô, xe máy, facebook ảo…

+ Tìm kiếm người thân mất tích, con nợ bỏ trốn, con cái bỏ nhà đi lạc, vợ giận dỗi chồng bỏ nhà đi.

3. Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ưu việt với hơn 10.000 khách hàng.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình quận 9 tphcm

Thuê thám tử điều tra ngoại tình là dịch vụ nổi bật của công ty thám tử Phúc An được nhiều truyền thông báo chí đánh giá cao. Chúng tôi cam kết thông tin chính xác kịp thời giúp khách hàng lên phương án giữ hạnh phúc gia đình. Kết quả mà bạn sẽ nhận được: 

– Người thân bạn đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai.

– Bằng chứng ngoại tình bao gồm hình ảnh/ video thân mật, đi khách sạn, nhà nghỉ.

– Thông tin đối tượng thứ 3: họ tên, địa chỉ, công việc.

– Tư vấn cách giữ hạnh phúc gia đình, quản lý con cái

– Tư vấn thủ tục ly hôn nếu cần thiết.

– Thuê dằn mặt con giáp thứ 13, tiểu tam.

III. Giá thuê thám tử Phúc An tại quận 9 TPHCM.

❤️Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình quận 11- 2 triệu/ 12h/ ngày
❤️Thuê thám tử quản lý giám sát con cái1,5- 2,5 triệu/ 12h/ngày
❤️Thuê thám tử điều tra số điện thoại5 triệu
❤️Dịch vụ điều tra thông tin lý lịch từ 3 triệu
❤️Thuê thám tử tư tìm người  từ 10 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Giám định mẫu ADN bố con10 triệu – 15 triệu
 • Đối với dịch vụ thám tử theo dõi, khách hàng cần chuẩn bị thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, tài khoản mạng xã hội, thông tin bạn có … gửi chúng tôi. Thời gian theo dõi thường tiến hành từ 7-10 ngày làm việc để đạt kết quả tốt nhất.
 • Đối với dịch vụ thám tử điều tra thông tin, bạn cần chuẩn bị thông tin: số điện thoại, căn cước, địa chỉ, mạng xã hội, họ tên,… thông tin bạn có gửi chúng tôi. Thời gian điều tra thường tiến hành từ 3-5 ngày làm việc để đạt kết quả chính xác nhất.

IV. Quy trình thuê thám tử tại quận 9 Phúc An:

Quy trình thuê thám tử tại quận 9

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị thông tin mình có: họ tên, hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, mạng xã hội sử dụng… để cung cấp cho đơn vị thám tử.

Bước 2: Liên hệ công ty thám tử Phúc An: 0976.828.339 email: thamtuphucan@gmail.com để: Tư vấn dịch vụ, được báo giá chi phí thuê thám tử, …. Hẹn gặp tại văn phòng công ty thám tử hoặc 1 địa điểm phù hợp với khách hàng nếu bạn không có thời gian và điều kiện đến địa chỉ công ty.

Bước 3: Trao đổi thông tin, các điều khoản để ký kết hợp đồng giữa 2 bên, mỗi bên sẽ giữ 1 bản có dấu công ty và chữ ký mỗi bên. Khách hàng đặt cọc trước 50% chi phí thuê dịch vụ giữa 2 bên đã thống nhất.

Bước 4: Đội ngũ chuyên gia quản lý thám tử lên kế hoạch điều tra phù hợp. Tiến hành tối ưu hóa thông tin để xác lập phương án tốt nhất.

Bước 5: Tiến hành điều tra đối tượng theo phương pháp giám sát, thu thập thông tin.

Bước 6: Tiến hành điều tra chuyên sâu theo phương pháp định vị, theo dõi, xác minh thông tin qua các đầu mối cung cấp thông tin.

Bước 7: Tổng hợp các thông tin, xác định kết quả cuối cùng và bàn giao lại cho khách hàng, khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại.

V. Cam kết của công ty thám tử Phúc An tại quận 9 TPHCM.

cong ty tham tu phuc an uy tin

Đến với dịch vụ thám tử Quận 9 – Phúc An, khách hàng sẽ được bảo đảm về quyền lợi cao nhất. Những cam kết mà Phúc An sẽ đem đến cho bạn như sau:

+ Chi phí thuê thám tử phù hợp nhất trên thị trường: Là một trong những công ty thám tử hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam, thám tử Phúc An sẽ đem đến mức giá thuê người điều tra tốt nhất để khách hàng lựa chọn. Cùng với đó là những ưu đãi cho khách hàng mới, sử dụng dịch vụ nhiều lần tại Phúc An.

+ Tư vấn nhiệt tình 24/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ Tết, toàn bộ nhân viên chúng tôi đều được học tập qua các trường lớp nghiệp vụ thám tử, luôn luôn được cấp trên rèn luyện về mặt đạo đức để cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

+ Thông tin cung cấp luôn được giữ kín: Bất kể trong trường hợp nào, đội ngũ nhân viên tại thám tử Phúc An cũng cam kết không “hai mang”, bảo mật tuyệt đối thông tin điều tra của khách hàng. Nếu vi phạm điều này, chúng tôi sẽ hoàn trả mọi chi phí thuê người điều tra mà bạn đã ứng trước đó.

+ Kết quả tìm kiếm thông tin đúng như hợp đồng đã đưa ra: Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ nhân viên tại Phúc An sẽ bắt tay ngay vào quá trình điều tra và tìm kiếm thông tin cho quý khách. Bất kể khó khăn nào đội ngũ nhân viên cũng không nản chí và thực hiện đúng theo chương trình đã đưa ra. Sự uy tín – hiệu quả luôn được khẳng định tại thám tử Phúc An.

VI. Top 6 công ty thám tử tư tại quận 9 uy tín nhất:

top 10 thám tử tư tại quận 9 tphcm

Dưới đây là danh sách 6 công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp bảo mật cho khách hàng có nhu cầu theo dõi ngoại tình, điều tra thông tin tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Công ty thám tử Phúc An, Website: thamtuphucan.com Email: thamtuphucan@gmail.com
 2. Dịch vụ thám tử tư quận 9 Phúc Tâm, Website: thamtuphuctam.com Email: thamtuphuctam@gmail.com
 3. Văn phòng thám tử quận 1 Tận Tình, Website: thamtutantinh.com Email: thamtutantinh@gmail.com
 4. Công ty thám tử TPHCM Nhân Duyên, Website: thamtunhanduyen.com Email: thamtunhanduyen@gmail.com
 5. Trung tâm thuê thám tử Sài Gòn Đại Phát, Website: thamtudaiphat.com Email: thamtudaiphat@gmail.com
 6. Công ty thám tử Thăng Long, Website: thamtututhanglong.vn Email: thamtuthanglongvip@gmail.com

VII. Phạm vi hoạt động công ty thám tử Phúc An tại quận 9 TPHCM: 

Phạm vi hoạt động công ty thám tử Phúc An tại quận 9 TPHCM

 • 13 phường:  Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.Địa bàn 91 tuyến phố: 102, 109, 120, 132, 138, 147, 16, 175, 176, 179, 185, 198, 22, 23, 244, 265, 27, 297, 311, 33, 359, 385, 3B, 449, 475, 58, 68, 6A, 882, 89, 898, 904, 970, 98, 99, A, Bùi Xương Trạch, Bưng Ông Thoàn, Cầu Xây, D, Dương Đình Hội, Đinh Củng Viên, Đình Phong Phú, Đỗ Xuân Hợp, Gò Cát, Gò Công, Hai Bà Trưng, Hàng Tre, Hồ Bá Phấn, Hoàng Hữu Nam, Ích Thạnh, Khổng Tử, Lã Xuân Oai, Làng Tăng Phú, Lê Văn Việt, Liên Phường, Lò Lu, Long Phước, Long Sơn, Man Thiện, Nam Hòa, Ngô Quyền, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Văn Tăng, Nguyễn Văn Thạnh, Nguyễn Xiển, Phan Chu Trinh, Phước Bình, Phước Thiện, Quang Trung, Số 1, Số 10, Số 2, Số 28, số 3, Số 5, Số 6, Song Hành, Tam Đa, Tân Hòa, Tân Lập, Tân Lập 1, Tân Lập 2, Tăng Nhơn Phú, Tây Hòa, Trịnh Hoài Đức, Trường Lưu, Trường Thạnh, Trương Văn Hải, Trương Văn Thành, Võ Văn Hát, Xa Lộ Hà Nội.
 • Thành phố: Thành phố Thủ Đức,
 • Các Quận: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận,
 • Các Huyện: Huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi.
 • Và các tỉnh thành lân cận TPHCM: Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang, Cần Thơ, Bình Phước, Nha Trang.

VIII. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc An tại Quận 9 – Sài Gòn

anh-khach-hang-phuc-an

Chị N.T.H.N (36 tuổi, Trường Thạnh, Quận 9): “Khi nghi ngờ có một đối tượng chuyên nhòm ngó tài sản trong nhà mỗi khi đi vắng, vợ chồng tôi cảm thấy khá lo âu. Được bạn bè tư vấn, tôi đã tìm đến công ty Phúc An và thuê vệ sĩ bảo vệ tại đây. Với chuyên môn nghiệp vụ cao, các thám tử đã cài khá nhiều thiết bị ghi hình tại vị trí nghi ngờ xung quanh nhà tôi. Từ đó, mọi hoạt động diễn ra ở nhà khi tôi đi vắng đều được kiểm soát tốt và can thiệp ngay khi cần. Tôi đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ này”.

Anh B.V.H (28 tuổi, Phú Hữu, Quận 9): “Tôi đã từng sử dụng dịch vụ điều tra người yêu ngoại tình tại công ty Phúc An khi thấy bạn gái thường xuyên lén lút gọi điện cho một ai đó? Nhanh trí, tôi liền ghi lại được số điện thoại lạ mà bạn gái hay liên lạc và cung cấp tới nhân viên tại công ty Phúc An. Chỉ sau một thời gian ngắn, các thám tử đã giúp tôi biết được chủ nhân số thuê bao đó là ai cùng nhiều thông tin liên quan”.

Anh L.V.M (45 tuổi, Quận 9, Sài Gòn): “Cách đây khoảng 3 tháng, tôi có bị một đối tượng đâm xe phải và bỏ chạy. Nhờ những thiết bị camera giám sát bên đường, tôi đã có được biển số xe máy của người này. Sau đó, tôi đã gửi biển số xe đến thám tử Phúc An để nhờ đội ngũ nhân viên điều tra giúp thông tin chủ sở hữu. Với chuyên môn kinh nghiệm cao, thám tử đã nhanh chóng giúp tôi biết được danh tính chủ nhân chiếc xe này và báo công an vào cuộc. Tôi đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà mình lựa chọn”.

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử Quận 9 – Phúc An, khách hàng sẽ không phải lo lắng về các vấn đề “hai mang” hay chi phí dịch vụ đắt đỏ. Những cam kết mà thám tử Phúc An đưa ra cho bạn sẽ luôn được thể hiện qua biên bản và hai bên cùng ký kết. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, thám tử  Phúc An: 0976.828.339.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339