THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử Sóc Trăng【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

5/5 - (200 bình chọn)

Bạn đã từng tìm hiểu về ngành nghề dịch vụ thám tử Sóc Trăng và thuê đội ngũ nhân viên tại đây hỗ trợ mình trong việc thu thập thông tin? Đây tuy là một dịch vụ đã được xây dựng và phát triển tại Việt Nam từ lâu đời nhưng còn khá nhiều khách hàng chưa biết đến. Sau đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi liên quan đến vấn đề này mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

I. Sơ lược về ngành nghề cho thuê dịch vụ thám tử tại tỉnh Sóc Trăng hiện nay

Dịch vụ cho thuê thám tử điều tra nhằm hỗ trợ khách hàng thu thập thông tin, theo dõi một đối tượng bất kỳ nào đó khi có nhu cầu. Tất cả các nhân viên thám tử trước khi có thể tham gia vào vụ việc mà khách hàng yêu cầu đều cần phải qua quá trình tuyển chọn, đào tạo kỹ càng và đặc biệt phải có đầy đủ giấy phép hành nghề của cơ quan nhà nước cấp.

dich vu tham tu soc trang

Tại tỉnh Sóc Trăng, người dân nơi đây hầu hết đều đã từng nghe hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê người điều tra để tháo gỡ những vấn đề mà mình đang gặp phải. Các vấn đề này có thể liên quan đến cuộc sống hôn nhân, gia đình hay ngoài xã hội. Các thám tử tư chuyên nghiệp với kinh nghiệm mà mình có được sẽ đem đến sự hiệu quả, chính xác trong suốt quá trình điều tra thông tin cho khách hàng.

Chính bởi vậy, ngành nghề dịch vụ thám tử Sóc Trăng đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân nơi đây. Cùng với đó, trong tương lai dịch vụ cho thuê người điều tra này cũng được đánh giá có tiềm năng phát triển lớn bởi những lợi ích mà nó mang đến.

II. Vậy công ty cho thuê thám tử uy tín nhất hiện nay tại tỉnh Sóc Trăng là gì?

Để có thể lựa chọn được một công ty dịch vụ thám tử Sóc Trăng uy tín, chất lượng khách hàng cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản liên quan đến ngành nghề này. Hiện tại, có khá nhiều công ty thám tử đang được thành lập và phát triển trên địa bàn tỉnh khiến người dùng cảm thấy lo lắng về việc thuê phải địa chỉ “không tin cậy”.

tham tu phuc an uy tin, gia re

Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc công ty thám tử Phúc An – một trong những địa chỉ cho thuê người điều tra, giám sát hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Ngoài trụ sở chính được đặt tại Hà Nội, Sài Gòn; các chi nhánh của Phúc An cũng đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Sóc Trăng tại đây, bạn chỉ cần gọi đến số 0976.828.339; đội ngũ nhân viên tại Phúc An sẽ cung cấp đến bạn những thông tin mà bạn mong muốn.

Cùng với đó, tính đến thời điểm hiện tại thám tử Phúc An đã thực hiện hơn 20.000 vụ việc hỗ trợ khách hàng điều tra, thu thập thông tin một cách hiệu quả. Hầu hết, những phản hồi mà người sử dụng dịch vụ để lại đều khá tích cực và nhiều dấu ấn đậm nét.

❤️Dịch vụ thám tử theo dõi Sóc Trăng1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT2 triệu – 4 triệu
❤️Xác minh thông tin tại Sóc Trăng từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 10 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu

III. Những dịch vụ thám tử mà khách hàng có thể thuê tại Phúc An hiệu quả

Đến với dịch vụ thám tử TPHCM tại công ty Phúc An, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ đang được cung cấp tại đây sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất để tiết kiệm tối đa chi phí. Một số dịch vụ thám tử nổi trội tại Phúc An đang được khách hàng lựa chọn nhiều có thể kể đến như:

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại bất kỳ

Có khá nhiều trường hợp khách hàng tìm đến công ty thám tử Phúc An để nhờ hỗ trợ tìm kiếm thông tin chủ nhân số điện thoại. Hầu hết, mục tiêu mà họ hướng đến là điều tra thông tin về đối tác làm ăn, đối tượng lừa gạt qua mạng xã hội hay số thuê bao lạ quấy rối, làm phiền. Với những kinh nghiệm đã qua đào tạo bài bản, chiến lược đúng đắn; đội ngũ nhân viên tại công ty Phúc An sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp vấn đề này.

Những thông tin mà bạn sẽ nhận được khi thuê dịch vụ thám tử Sóc Trăng – Phúc An điều tra số điện thoại bất kỳ bao gồm: Họ tên, số CMND, ngày sinh, quê quán, công việc … hãy bất cứ vấn đề gì mà bạn mong muốn. Cùng với đó, chi phí thuê thám tử cũng thay đổi tùy theo yêu cầu mà bạn đưa ra.

Dịch vụ thám tử xác minh ngoại tình, người yêu cặp bồ

Trong xã hội hiện nay, chuyện nghi ngờ tình cảm, vợ/ chồng ngoại tình không thể tránh khỏi và thậm chí ngày một nảy sinh. Vậy khi nghe thông tin đồn đoán nửa kia của mình ngoại tình hay phát hiện một dấu hiệu bất kỳ về việc vợ/ chồng không chung thủy, bạn sẽ làm gì? Nếu thông tin mà bạn nhận được không chính xác mà đã truy hỏi đối phương sẽ dễ gây ra mâu thuẫn, sự hiểu nhầm và rất có thể dẫn đến tan vỡ hạnh phúc hôn nhân.

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại công ty Phúc An đã ra đời nhằm giúp khách hàng có thể xác minh rõ ràng được điều mà mình đang lo lắng. Với sự bảo mật cao độ, phương án điều tra hiệu quả, thiết bị hỗ trợ hiện đại cũng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; thám tử Phúc An sẽ là nơi mà bạn có thể tin tưởng giao trọng trách điều tra này. Cùng với đó là những tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tháo gỡ ổn thỏa vấn đề của mình..

Dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ

Nếu bạn đang sở hữu một khối lượng tài sản lớn và bị đối tượng lạ mặt dòm ngó; dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ tại công ty Phúc An chính là sự lựa chọn số 1 có thể giúp bạn yên tâm về vấn đề này. Với kinh nghiệm chuyên môn sau gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê người điều tra, giám sát; thám tử Phúc An luôn có phương án hiệu quả, thiết bị giám sát hiện đại giúp bảo vệ chủ nhân an toàn tuyệt đối.

cong ty tham tu phuc an uy tin

Ngoài ta, dịch vụ thám tử Sóc Trăng – Phúc An cũng có mức chi phí khá rẻ và phù hợp với từng yêu cầu, đối tượng khách hàng. Chỉ cần gọi điện đến số 0976.828.339, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn chi tiết về quá trình thuê dịch vụ thám tử tại đây đến bạn.

Một số dịch vụ thám tử khác

Ngoài những dịch vụ thám tử Sóc Trăng nổi bật nêu trên, phía công ty Phúc An còn cung cấp đến khách hàng một số dịch vụ khác như: Điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái; dịch vụ xác minh người yêu cặp bồ; dịch vụ cho thuê bạn trai lành mạnh; đòi nợ khó đòi; tìm kiếm người mất tích … một cách hiệu quả.

Tất cả các dịch vụ được Thám tử Phúc An cung cấp đều đảm bảo vệ chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm. Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ này thành thạo, có những giải pháp và phương án xử lý hiệu quả, đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng của mình. Ngoài ra, Phúc An còn có năng lực điều tra các vụ án dựa theo yêu cầu cá nhân của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, cố vấn giàu chuyên môn, có thể tư vấn cho khách hàng giải pháp xử lý vấn đề một cách hiệu quả nhất.

IV. Tại Sóc Trăng, chúng tôi phục vụ tốt nhất tại các địa bàn sau:

Thành phố: Sóc Trăng và 2 thị xã: Ngã Năm, Vĩnh Châu.

Các huyện: Châu Thành, Cù Lao Dung, Long Phú, Kế Sách, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Trần Đề.

V. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc An tại tỉnh Sóc Trăng

Chị B.T.N (35 tuổi, Vĩnh Châu, Sóc Trăng): “Dịch vụ thám tử điều tra chồng ngoại tình tại công ty Phúc An có chi phí khá rẻ mà mang đến hiệu quả cao. Tôi đã từng thuê thám tử tại đây điều tra về chồng mình khi phát hiện anh ấy thường xuyên đi làm về khuya và thậm chí không báo trước cho vợ con. Đúng như những gì tôi dự đoán, thám tử đã cung cấp nhiều hình ảnh về việc chồng ngoại tình với một cô gái cùng cơ quan. Nếu không có các thám tử giúp đỡ, tôi đã không thể biết được chuyện này”.

anh-khach-hang-phuc-an

Anh H.Đ.T (42 tuổi, Long Phú, Sóc Trăng): “Tại công ty Phúc An đang cho thuê dịch vụ giám định ADN rất chính xác. Trong một lần tìm kiếm danh tính kẻ gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy thông qua vệt máu tại hiện trường, thám tử Phúc An đã giúp tôi tìm được đích danh đối tượng xấu này. Đặc biệt, kết quả giám định cho kết quả khá nhanh và giúp tôi giải quyết được vấn đề của mình. Xin cảm ơn các thám tử tại Phúc An”.

Anh L.V.M (45 tuổi, Trần Đề, Sóc Trăng): “Dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ tại công ty Phúc An khá hiệu quả đối với vấn đề của tôi. Trước đó, do thường xuyên bị đối tượng lạ mặt đe dọa trên đường đi làm về nên tôi đã thuê thám tử tại đây đi theo để bảo vệ mình. Các thám tử luôn đem theo thiết bị hỗ trợ cùng võ thuật qua đào tạo để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tôi. Cùng với đó, thám tử Phúc An cũng giúp tôi điều tra rõ về đối tượng này và tìm cách ngăn chặn mọi chuyện. Xin cảm ơn các thám tử”.

VI. TOP 10 công ty thám tử tư uy tín nhất tại Sóc Trăng:top 10 thám tử

Sau đây là top 10 công ty thám tử Sóc Trăng uy tín nhất theo thống kê từ các khách hàng lâu năm và theo đánh giá từ các diễn đàn hôn nhân gia đình tại Việt Nam: 

1. Công ty thám tử tư Sóc Trăng Phúc An

Website: Https://thamtuphucan.com Email: thamtuphucan@gmail.com

2. Công ty thám tử tư Phúc Đức Tâm

Website: Https://thamtuphuctam.com Email: thamtuphuctam@gmail.com

3 . Văn phòng thám tử tại Sóc Trăng Tận Tình

Website: Https://thamtutantinh.com Email: thamtutantinh@gmail.com

4 . Công ty thám tử TPHCM Nam Long

Website: Https://thamtunamlong.com Email: thamtunamlong@gmail.com

5 . Dịch vụ thám tử tư Đức Tâm

Website: Https://thamtuductam.com Email: thamtuductam@gmail.com

6 . Công ty thám tử tư Hà Nội VDT

Website: Https://thamtuvdt.com Email: thamtuphucan@gmail.com

7 . Công ty thám tử Đại Phát

Website: Https://thamtuphucan.com Email: thamtuvdt@gmail.com

8 . Trung tâm thám tử Lan Anh

Website: Https://thamtulananh.com Email: thamtulananh@gmail.com

9 . Văn phòng cho thuê thám tử Toàn Tâm

Website: Https://thamtutoantam.vn Email: thamtutoantam@gmail.com

10. Công ty thám tử VNN

Website: Https://thamtuvnn.com Email: thamtuvnn@gmail.com

Hãy gọi điện ngay đến thám tử Phúc An theo đường dây nóng 0976.828.339 nếu bạn đang có nhu cầu thuê người điều tra, theo dõi tại đây. Dịch vụ thám tử Sóc Trăng – Phúc An với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu chắc chắn sẽ không để bạn phải thất vọng. Xin chân thành cảm ơn!

Công ty dịch vụ thám tử tư Phúc An:

Email: thamtuphucan@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/thamtuphucan

Hotline/zalo/telegram/viber: 0976.828.339

Địa chỉ thám tử tư tại Sóc Trăng: Bus Station, Lê Văn Tám, Phường 3, Sóc Trăng.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0961.86.5616
HN: 0976.828.339
HCM: 0961.86.5616