THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Tâm lý đàn ông ngoại tình có bồ chính xác

4.6/5 - (8 bình chọn)

Tâm lý đàn ông khi ngoại tình cũng giống như một người làm việc xấu, trộm cắp lừa đảo sợ bị phát hiện vậy. Anh ta sẽ luôn sống trong sự nơm nớp lo lắng chuyện xấu của mình có thể bị phát hiện. Nhưng việc vụng trộm cũng lại đem đến những cảm giác khoái trá, mới mẻ và thích thú khiến nhiều anh chàng không thể dừng lại được. Chung quy tâm lý đàn ông ra ngoài ngoại tình luôn chứa đựng nhiều điều thú vị đáng để quan tâm. Cùng các chuyên gia hôn nhân gia đình tư vấn thám tử Sài Gòn Hà Nội-  Phúc An tìm hiểu vấn đề này.

Lý do dẫn đến sai lầm ngoại tình giữ người vợ và người chồng là hoàn toàn khác nhau, người vợ ngoại tình là do thật sự mệt mọi với cuộc hôn nhân hiện tại, họ cần tìm một chỗ dự tinh thần khác. Một khi người phụ nữ đã ngoại tình thì đây được xem là dấu hiệu chấm hết cho một cuộc hôn nhân. Nhưng trái ngược hoàn toàn vơi người vợ, người chồng ngoại tình không phải chỉ vì ngán ngẩm với hôn nhân hiện tại đâu. Cho dù anh ta đang có một cuộc tình viên mãn “vợ đẹp con xinh” nhưng vẫn có thể ngoại tình. Đa phần đàn ông ngoại tình là do bản năng thèm khát của lạ, chán cơm thèm phở, họ xem đó là những cuộc vui thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Dù rất yêu gia đình, yêu vợ nhưng người chồng vẫn luôn có xu hướng tìm đến với nhân tình nhưng tâm lý đàn ông ngoại tình luôn có những sơ hở. Tâm lý đàn ông khi ngoại tình

I. Tâm lý đàn ông ngoại tình: Dấu hiệu đàn ông ngoại tình

tâm lý chồng khi ngoại tình

Dù người chồng của bạn có khôn ngoan khéo léo đến đâu đi chăng nữa thì cũng lộ ra những sơ hở, tâm lý đàn ông ngoại tình và linh cảm của người vợ sẽ chỉ cho bạn biết chồng bạn đang sai lầm. Đàn ông khá vụng trong việc giữ bí mật. Đây chính là “tử huyệt” để chị em mình sớm phát hiện chồng ngoại từ, xử lý và phòng tránh hiệu quả, bảo vệ mái ấm của mình. Phụ nữ lại là những tay “thám tử tư” đại tài. Khi đã về chung sống một nhà, lịch trình sinh hoạt đã nắm rõ trong tay thì làm sao đàn ông có thể qua mắt được chị em. Những biểu hiện nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn thêm phần chắc chắn để buộc tội người chồng của bạn.

– Tự nhiên thay đổi phong cách, chăm chút vẻ bề ngoài của mình.

– Tần suất quan hệ chăn gối thay đổi.

– Đặt mật khẩu hoặc thay đổi mật khẩu máy tính, điện thoại, các thiết bị thông minh.

– Sử dụng nhiều các mạng xã hội: zalo, facebook,..

– Trên quần áo có mùi hương khác hoặc vết son.

– Hay thay đổi lịch trình làm việc hoặc quan tâm tới lịch trình hàng ngày của bạn.

– Tiêu tiền vào những mục đích không rõ ràng.

– Hay bao biện cho chính mình khi bạn hỏi đến.

II. Tâm lý đàn ông ngoại tình: Đàn ông thường ngoại tình với ai?

Đàn ông có thể ngoại tình với bất kì ai chỉ một chút sao nhãng thì người đàn ông hay người phụ nữ đều có thể ngã vào lòng nhau, đã có lần một sẽ có lần hai rồi nhiều lần tiếp đó mà chính người trong cuộc dù biết sai vẫn không thể nào rút chân ra được. Hơn nữa, đàn ông đã đắm chìm vào thú vui ngoại tình trác táng càng gây ra nhiều hệ lụy. Nhiều chị em phụ nữ cho rằng kẻ thứ 3 thường là người phụ nữ lẳng lơ, nhưng không từ kinh nghiệm của thám tử Phúc An đã đưa ra được kết luận người thứ ba có thể là bất kì ai kể cả những người thân cận nhất như chị em gái, bạn thân,…

2.1 Đàn ông ngoại tình với đồng nghiệp

“Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan” chính vì thế mối nguy hiểm hàng đầu của chị em phụ nữ đó chính là các đồng nghiệp nữ của chồng, những người nằm trong danh sách “em gái mưa” ở môi trường công sở. Xưa nay, 3 đối tượng này luôn nằm trong phạm vi dè chừng của các chị em là vợ, là người yêu của các anh. Công ty được xem là ngôi nhà thứ 2 của mỗi người ngoài thời gian chính ở nhà thì hầu hết thời gian của các ông chồng là ở công ty, đồng nghiệp nữ luôn tươi tăn, trẻ đẹp, dịu dàng nết na. Đôi khi thời gian ở công ty của không ít người còn nhiều hơn cả thời gian ở nhà. Đây chẳng ai là một nơi vô cùng lý tưởng để những mối tình đơm hoa kết trái hay sao. Có những người còn dành thời gian ở công ty nhiều hơn ở nhà, đó còn chưa kể đến những buổi liên hoan, ăn mừng mà đôi lúc con người ta không thể kiểm soát nổi bản thân. Thường xuyên, nhiều thời gian rảnh rỗi tâm sự, lịch trình công tác, liên hoan du lịch với nhau khiến cho không ít anh đồng nghiệp dễ dao động, xiêu lòng. 

tâm lý đàn ông khi ngoại tình

Tâm lý đàn ông khi ngoại tình

2.2 Cặp bồ với người yêu cũ

“Tình cũ không rủ cũng tới” là chuyện chẳng ai ngờ tới khi đột nhiên người yêu cũ – người từng là tất cả của chồng bạn một thời lại xuất hiện. Người yêu cũ luôn khiến cho chồng bạn mang đầy sự tiếc nuối và hoài niệm. Tình cảm trong lòng đã có xảy, chỉ cần một ngọn gió lạ thổi bùng ngọn lửa năm xưa thì chồng bạn sẽ ngoại tình không sớm thì muộn. Bạn đời của bạn có mối quan hệ với người yêu cũ, đây là trường hợp dễ xảy ra xích mích giữa cả hai vợ chồng, có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng là ly hôn.

2.3 Ngoại tình với bạn thân

Điều đáng buồn nhất của người phụ nữ đó là chồng lại ngoại tình với chính người bạn thân của mình mà không hề biết. Cũng 1 phần là do phụ nữ quá tin và người đàn ông và bạn thân của mình. Cũng có kha khá trường hợp chồng bạn ngoại tình ngay chính với chị gái, em gái của bạn đây chính là đối tượng ngoại tình mà người trong cuộc không thể lường trước được và còn mang lại đau khổ cho nhiều người.

2.4 Ngoại tình với người giúp việc

Lý do vì sao những người phụ nữ trong gia đình lại chỉ thích thuê những cô giúp việc lớn tuổi một chút và thật sự e dè với các cô giúp việc tươi tắn xinh xắn dù họ rất được việc. Chính vì người giúp việc cũng là người tiếp xúc nhiều và trược tiếp với gia chủ, nếu nảy sinh mối qua hệ bất chính thì điều làm cho chị em thất vọng đau khổ… Việc này còn ảnh hưởng rất xấu đến con cái, mất đi hình ảnh người cha trong gia đình.

2.5 Quan hệ với gái dịch vụ: bar, karaoke, quán rượu, massage

Đối tương này hì có rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và đâu đó nó vẫn đang diễn ra. Đây là đối tượng mà chị em hay nghĩ chồng mình đang cặp kè. Nhưng với đối tượng này vì sao đàn ông ngoại tình? thường chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, không có ý định lâu dài.

III. Những thay đổi tâm lý đàn ông khi ngoại tình

3.1 Tâm lý hối lỗi sau khi ngoại tình

Bắt đầu mua quà tặng vợ  “cảm giác tội lỗi núp dưới bóng quà cáp”, chỉ thông qua việc tặng quà cho vợ, anh ấy mới bớt áy náy. Vì luôn cảm thấy có lỗi với vợ nên chồng bạn sẽ muốn bù đắp cho bạn để che dấu đi những sai trái. Nhưng không chính những hành động khác lạ này của chồng lại ngầm tố cáo hành vi sai trái của chồng.

Anh ấy dường như hay giật mình thức giấc. Nguyên nhân từ cảm giác bất an khi anh ấy không biết mình đang ngủ trên giường cùng vợ hay cùng bồ. Đồng thời, chồng bạn cũng xuất hiện những hành vi lạ lùng trong giấc ngủ như thường xuyên gặp ác mộng, nói lảm nhảm, khó ngủ…

3.2 Những biểu hiện khó chịu với vợ

Ờ nhà, chồng bạn ủ rũ nhưng khi rời nhà, anh ấy lại tỏ ra khá vui vẻ (giống như mọi sầu thảm của anh ấy đều bắt nguồn từ vợ). Nếu cặp bồ trong thời gian dài, anh ấy sẽ cố gắng giữ cho hai mối tình được yên ấm. Nhưng nếu bỗng dưng, kẻ bội bạc yêu bồ hơn yêu vợ thì anh ấy sẽ khó chịu khi ở bên vợ và sự căng thẳng trong quan hệ vợ chồng là điều khó tránh.

Anh ấy thường xuyên gây “chiến tranh” với bạn. Chồng bạn cố tình bịa ra vài lý do để nổi điên lên, tạo thành cơn “cuồng phong” trong nhà và vì vậy, anh ấy sẽ có cơ hội đi gặp người tình. Kẻ bội bạc thường hành động như thế này do những xáo trộn trong cảm xúc: nửa muốn cặp bồ, nửa day dứt với vợ. Hoặc thậm chí anh ấy có thể phát ngôn thế này: “À, cảm thấy không sống được với nhau thì thôi” hoặc “Nếu mọi chuyện kết thúc, anh vẫn sẽ coi em như một người bạn”. Nếu anh chồng của bạn có những biểu hiện đấy, bạn càng nên cẩn thận hơn.

tâm lý đàn ông khi ngoại tình

3.3 Chồng bạn thay đổi những thói quen hàng ngày

Anh ấy không còn khen ngợi diện mạo của vợ. Anh ấy cũng chẳng buồn nói “Anh yêu em” hoặc bày tỏ những cử chỉ yêu thương khác. Chồng bạn cảm thấy ngại ngần khi bạn làm điều gì đó tốt đẹp cho anh ấy. Chồng bạn chuyển hướng sang buộc tội vợ “lẳng lơ” mà không có bằng chứng thuyết phục. Anh ấy thích dành thời gian cho bạn bè hơn cho vợ con.

Anh ấy dường như không bao giờ nói chuyện với bạn. Dù chung sống với vợ nhưng chồng bạn không muốn kết nối với vợ. Anh ấy trở nên lạnh lẽo và chẳng bận tâm đến cảm xúc của bạn. Chồng bạn bắt đầu khép cửa phòng khi bạn đi loanh quanh gần đó hoặc khi bạn chuẩn bị bước vào phòng. Những cặp đôi chung sống với nhau nhiều năm thường có xu hướng suồng sã, không cần khép cửa, thậm chí là cửa nhà tắm dù người bạn đời có ở ngay bên cạnh. Nếu anh ấy chú trọng giữ ý tứ với vợ thì có nghĩa là anh ấy cố tình tạo một khoảng cách để tránh thân mật với bạn.

Hành động bị bắt quả tang tại trận đánh sâu vào lòng tự trọng của họ, dù hành động ngoại tình là do nguyên nhân gì đi chăng nữa thì họ thường chọn ly hôn để giải thoát.

Trong trường hợp các bà vợ không chịu buông tha cho chồng, họ sẽ chấp nhận sống với nhau trên danh nghĩa vợ chồng, song họ sống trong lạnh nhat, hờ hững, thậm chí còn coi vợ như kẻ thù.

II. Tâm lý đàn ông ngoại tình khi bị vợ phát hiện:

Tâm lý đàn ông ngoại tình khi bị vợ phát hiện

Khi bị vợ bắt quả tang ngoại tình đa số đàn ông sẽ ú ớ và không nói nên lời. Hoặc họ có thể chối đây đẩy mối quan hệ này. Những ngày tiếp theo họ sẽ trốn tránh, im lặng và không nói gì. Việc này biểu hiện rằng chàng rất xấu hổ và không còn lời nào để biện hộ, tất cả đã quá rõ ràng rồi. Họ hầu như không bào chữa cho hành động của mình, họ biết rõ là mình đã phản bội vợ và khó có thể hàn gắn.

– Nếu chưa bị bắt quả tang ngoại tình, họ sẽ không bao giờ chịu thú nhận mọi chuyện. Họ sẽ giả vợ giận dỗi như thể bị oan ức lắm. Thậm chí họ còn hùng hổ, dọa nạt vợ mình vì ghen tuông vô cớ. Nhưng nếu bị bắt quả tang tại trận, nhiều quý ông nhanh chóng tung ra những chiêu nịnh nọt, xin lỗi để vợ bỏ qua hết mọi chuyện.

– Cũng có người đàn ông khi ngoại tình bị vợ phát hiện, họ không như 2 trường hợp kể trên mà sẽ công khai ngoại tình. Và khi đã bị bẽ mặt họ cũng có thể sẵn sàng: chửi vợ để bảo vệ người tính, đánh vợ trước mặt người tình, bỏ mặc gia đình và đi cùng người tình. 

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH

Tâm lý 9/10 người đàn ông ngoại tình nhưng lại không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình, chính vì vậy họ sẽ luôn day dứt, để lộ dấu hiệu đàn ông ngoại tình. Người vợ khôn ngoan nhất định sẽ kéo được chồng mình quay về bên gia đình. Đàn ông tìm kiếm mối quan hệ ngoài luồng là do thèm cái mới, cảm giác lạ, không tự chủ được mình, nhưng đến khi tỉnh táo đại đa số ai cũng dứt bỏ thẳng tay, không chút nao núng. Cái mà họ cần bảo vệ nhất chính là gia đình nhỏ của mình!

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0982.338.929
HN: 0976.828.339
HCM: 0982.338.929