THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tư tại Bình Dương

5/5 - (258 bình chọn)

Nếu bạn đang gặp một trong những vấn đề liên quan đến mâu thuẫn gia đình, nội bộ công ty … hay bị kẻ xấu làm phiền thì bạn sẽ làm gì? Có những vấn đề sẽ rất khó giải quyết nếu bạn không điều tra xác minh làm rõ thật cẩn thận, nhưng cá nhân bạn lại không đủ kinh nghiệm chuyên môn. Dịch vụ thám tử Bình Dương tại công ty Phúc An với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê người điều tra, giám sát sẽ giúp hỗ trợ bạn tháo gỡ vấn đề này một cách hiệu quả. Cùng đến với những chia sẻ của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

I. Dịch vụ thám tử tại Bình Dương pháp triển đến mức nào?

dich vu tham tu binh duong

Bình Dương là một trong những tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ nước ta với dân số tổng cộng lên đến 2.455.865 người. Từ khi thành lập, Bình Dương được phân thành 9 đơn vị hành chính cấp huyện bao gồm: 3 thành phố, 2 thị trấn và 4 huyện. Cùng với đó Bình Dương cũng được đánh giá thuộc TOP các tỉnh thành dẫn đầu trong công tác đổi mới xây dựng, nâng cao chất lượng cuộc sống trong những năm trở lại đây.

Với sự đầu tư mạnh mẽ và phương hướng đúng đắn, tỉnh Bình Dương đang nhận được nhiều kết quả khả quan trong việc cạnh tranh phát triển các ngành nghề kinh doanh dịch vụ. Cụ thể, GDP đầu người bình quân đạt 155.7 triệu cao hơn 2,5 mức bình chung cả nước, một con số khá ấn tượng.

Giai đoạn 2015 – 2020 hệ thống thương mại dịch vụ trên địa bàn tỉnh cũng được thúc đẩy đầu tư giúp người dân có nhiều trải nghiệm tốt hơn trong cuộc sống. Đặc biệt, ngành nghề cho thuê dịch vụ thám tử Bình Dương với những giá trị lợi ích đem đến đã nhận được sự ủng hộ lớn của người dân nơi đây. Tận dụng lợi thế, tiềm năng phát triển này; các công ty dịch vụ thám tử đang ngày càng được xây dựng và đầu tư mạnh mẽ mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

II. Quy trình thuê thám tử tại Bình Dương cho khách hàng mới.

tham tu phuc an uy tin, gia re

Với sự xuất hiện của rất nhiều các công ty dịch vụ thám tử Bình Dương trên thị trường hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và thuê người điều tra, giám sát khi có nhu cầu. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ được quy trình làm việc để có thể thuận lợi thuê được dịch vụ thám tử mà không phải mất thời gian do chuẩn bị sai thủ tục, quy trình. Sau đây là các bước về quy trình chung để thuê dịch vụ thám tử mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

1. Tìm hiểu và liên hệ đến công ty thám tử mà bạn lựa chọn

Bạn có thể tìm kiếm công ty dịch vụ thám tử Bình Dương trên website, báo đài, thông tin đại chúng hay bạn bè người thân. Các địa chỉ này thông thường sẽ để lại số điện thoại, email để bạn có thể liên hệ bất cứ thời gian nào. Đội ngũ nhân viên tư vấn phía công ty sẽ hỗ trợ tiếp nhận yêu cầu mà bạn cung cấp, cùng với đó là hướng dẫn chi tiết việc lựa chọn cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Đây cũng là bước đầu tiên để khách hàng có thể thuê dịch vụ thám tử theo yêu cầu của mình. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp trụ sở văn phòng chính của công ty đó để gặp người đại diện và trao đổi cụ thể hơn về những vấn đề mình đang gặp phải.

2. Trao đổi, thống nhất về phương án điều tra, chi phí thuê thám tử

Sau khi đã liên hệ với nhân viên công ty thám tử và cung cấp yêu cầu, khách hàng sẽ được hẹn gặp, trao đổi với người đại diện hợp pháp của công ty tại văn phòng chính. Tại đây, bạn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về đối tượng cần theo dõi điều tra cũng như thông tin mà bạn mong muốn nhận được. Sau khi đã có những phương án trao đổi chi tiết, thống nhất chi phí giá thuê thám tử; cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

3. Thống nhất và ký kết hợp đồng

Đây là bước đặc biệt quan trọng bởi nó sẽ đánh dấu thời điểm khách hàng thuê dịch vụ và có sự ràng buộc đối với hợp đồng mà mình ký kết. Hãy đọc thật kỹ các nội dung điều khoản được ghi trong hợp đồng đó trước khi đặt bút ký kết để bảo đảm quyền lợi của mình tránh những hậu quả khó lường về sau.

Trong một số trường hợp khách hàng chủ quan không đọc kỹ nội dung của hợp đồng dẫn đến bị thám tử “gài bẫy”. Những nội dung trao đổi trước đó được ghi không chính xác trong hợp đồng và có nhiều điều khoản gây bất lợi cho bạn. Nếu không đọc kỹ mà vội vàng ký kết, bạn sẽ có thể nhận được kết quả tìm kiếm lâu hơn hoặc chi phí thuê đội lên rất nhiều.

4. Bắt đầu quá trình điều tra, thu thập, tiếp nhận thông tin

Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ nhân viên tại công ty dịch vụ thám tử Bình Dương uy tín sẽ tiến hành điều tra, thu thập thông tin theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Những kết quả tìm kiếm sẽ được gửi về qua viber, facebook, email hay một hình thức cụ thể nào đó mà bạn và phía công ty đã thống nhất trước đó. Nếu phát hiện thông tin sai lệch thực tế, bạn hoàn toàn có thể phản hồi ngay để bảo đảm quyền lợi của mình.

5. Kết thúc quá trình điều tra

Sau khi nhận được những thông tin mà mình mong muốn, quá trình thuê thám tử điều tra sẽ kết thúc. Bạn hãy bảo đảm rằng đội ngũ nhân viên của công ty dịch vụ thám tử Bình Dương sẽ không giữ bất kỳ thông tin nào liên quan đến vụ việc. Cùng với đó là không để rò rỉ bất kỳ thông tin nào làm ảnh hưởng đến bạn hay đối tượng cần theo dõi.

III. Công ty dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Bình Dương – gọi tên thám tử Phúc An

cong ty tham tu phuc an uy tin

Công ty thám tử Phúc An hiện nay đang được đánh giá là địa chỉ cho thuê người điều tra, giám sát cực kỳ uy tín, chất lượng cao tại tỉnh Bình Dương. Đến với công ty dịch vụ thám tử Sài Gòn – Phúc An, khách hàng có thể yên tâm về quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại đây. Nhân viên Phúc An đều là những người đã làm việc nhiều năm tại cơ quan công an hoặc là bộ đội xuất ngũ, được huấn luyện chuyên môn đầy đủ và bài bản, có tối thiểu 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư.

Tại thám tử Phúc An, các thám tử còn được cung cấp những thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp, tiên tiến, hiện đại nhất giúp cho quá trình điều tra được rút ngắn. Cùng với đó là mạng lưới đối tác chiến lược, tiềm lực hậu thuẫn mạnh mẽ giúp các nhân viên thám tử có thể phát huy hết khả năng của mình trong quá trình tìm kiếm, thu thập thông tin cho khách hàng.

Ngoài ra, ngay khi nhận được những thông tin mà thám tử cung cấp, khách hàng có thể kiểm tra xác thực luôn và nếu không đúng chúng tôi sẽ hoàn 100% số tiền mà bạn đã ứng trước đó. Sự uy tín, chất lượng của dịch vụ thám tử Bình Dương – Phúc An đã được khẳng định trong suốt gần 20 năm qua nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

1. Lý do bạn nên thuê Thám tử Bình Dương của Phúc An

Phúc An đã có kinh nghiệm điều tra thám tử và thu thập thông tin hơn 15 năm tại Bình Dương. Chúng tôi xác định đây là một khu vực tiềm năng để phát triển chuyên môn từ sớm. Vì vậy, một đội ngũ thám tử viên đã được đào tạo chuyên nghiệp để làm việc, rất am hiểu địa bàn và văn hóa khu vực.

Nói cách khác, Phúc An có sẵn thám tử viên túc trực tại các tỉnh thành phố tại Bình Dương. Chúng tôi không cần di chuyển như các thám tử tư ở xa. Đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ chạy ngay đến bạn khi có nhu cầu.

Một trong những lợi ích tuyệt vời nữa là bạn sẽ được thuê thám tử giá rẻ. Vì thám tử viên làm việc ngay trong tỉnh Bình Dương và chuyên môn vô cùng thành thạo. Họ sẽ có kết quả nhanh chóng đem về cho bạn. Thời gian điều tra rút ngắn tối ưu như vậy giúp cho chi phí cũng nằm ở “số nhỏ”.

2. Chúng tôi tận tâm và hết lòng hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn đã tìm đến dịch vụ thám tử, có nghĩa là bạn đang gặp một vấn đề khẩn cấp hoặc rắc rối khó giải quyết. Bạn cần một đơn vị đối tác thật sự chuyên nghiệp, có trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi hiểu rõ tâm lý lo lắng này của khách hàng. Do đó, Thám tử Phúc An luôn hoạt động với tâm thế là đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất kỳ thời gian nào khi có nhu cầu. Hệ thống liên lạc của Phúc An bao giờ cũng được đặt ở trạng thái hoạt động. Chúng tôi làm việc 24/7, cả ngày cuối tuần và lễ tết. Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu.

Thám tử Phúc An làm việc với một tác phong chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi lắng nghe, tư vấn và giải quyết bất kỳ vấn đề của khách hàng. Đảm bảo khách hàng của mình hài lòng tuyệt đối về dịch vụ. Đó cũng là lý do vì sao hơn 6.000 khách hàng đã chọn thuê Dịch vụ Thám tử Bình Dương của chúng tôi.

3. Quy trình thuê thám tử tại Bình Dương- Phúc An hợp tác thuận tiện, nhanh chóng

Bạn sẽ trải qua một quy trình làm việc khá đơn giản như đầy đủ khi thuê thám tử. Quy trình này giúp bạn tiết kiệm chi phí và giữ gìn sự kín đáo.

  • Bước 1: Chuẩn bị một số thông tin cần thiết về đối tượng và sự việc cần được điều tra. Lưu ý, bạn cần gửi thông tin chính xác vì đây là bước quan trọng để chúng tôi có cơ sở triển khai phương án làm việc.
  • Bước 2: Liên hệ nhanh qua Hotline để được chuyên viên hỗ trợ tư vấn và tiếp nhận thông tin hợp tác.
  • Bước 3: Hai bên sẽ có buổi gặp mặt trực tiếp để thuận tiện cho việc trao đổi, thống nhất điều khoản, xác lập hợp đồng. Bạn cần đặt cọc 50% chi phí sau khi ký kết văn bản hợp đồng. Đây là khoản chi phí để chúng tôi sử dụng trong quá trình điều tra, thu thập thông tin.
  • Bước 4: Tiến hành điều tra dựa trên yêu cầu để được thống nhất.
  • Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách hàng. Nếu hoàn toàn hài lòng với kết quả, bạn sẽ thanh toán 50% chi phí còn lại. Tài liệu cá nhân khách hàng được tiêu hủy sau 7 ngày nếu như bạn không có ý kiến, thắc mắc gì về việc hợp tác.

IV. Giá thuê thám tử tại Bình Dương: 

❤️Dịch vụ thám tử theo dõi Bình Dương1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT2 triệu – 4 triệu
❤️Xác minh thông tin tại Bình Dương từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 10 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu
  • Đối với dịch vụ thám tử theo dõi, khách hàng cần chuẩn bị thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, tài khoản mạng xã hội, thông tin bạn có … gửi chúng tôi. Thời gian làm việc đối với mỗi vụ việc thường kéo dài từ 7, 10 , 15 ngày tùy nhu cầu khách hàng.
  • Đối với dịch vụ thám tử điều tra thông tin, bạn cần chuẩn bị thông tin: số điện thoại, căn cước, địa chỉ, mạng xã hội, họ tên,… thông tin bạn có gửi chúng tôi. Thời gian làm việc thường kéo dài từ 24h đến 3 ngày – 5 ngày để đảm bảo kết quả chính xác.

V. Những địa phương tại Bình Dương chúng tôi phục vụ tốt nhất:

Thành phố: thám tử Thủ Dầu Một. 

4 thị xã: thám tử Bến Cát, Dĩ An, Tân Uyên, Thuận An.

4 huyện: Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo.

Địa bàn các tỉnh miền Nam và miền Tây: Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Bình Phước .

VI. Một số ý kiến về chất lượng dịch vụ thám tử Bình Dương của công ty Phúc An

anh-khach-hang-phuc-an

Chị V.T.L (42 tuổi, Thủ Dầu Một, Bình Dương): “Từ khi lựa chọn dịch vụ theo dõi, quản lý con cái từ xa tại công ty Phúc An, vợ/ chồng tôi luôn cảm thấy yên tâm về việc học hành của con mình. Tất cả những thông tin liên quan đến điểm thi, học lực trên lớp hay thậm chí chơi với bạn bè ra sao thám tử tư đều cung cấp đầy đủ. Bởi vậy mà chúng tôi luôn nắm được các hoạt động của con cái một cách chi tiết. Tôi cũng đã giới thiệu một số bạn bè sử dụng dịch vụ này tại Phúc An”.

Anh B.V.B (36 tuổi, Dĩ An, Bình Dương): “Một lần, tình cờ phát hiện vợ mình không đến công ty làm việc và đã nói dối là đi làm. Tôi liền nghĩ ngay đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình nên đã thuê nhân viên thám tử tại công ty Phúc An điều tra vụ việc. Mất khoảng 2 ngày tìm kiếm, thám tử Phúc An đã cung cấp thông tin đến tôi về việc vợ ngoại tình cùng đồng nghiệp đã được khoảng 6 tháng. Trước sự việc này, tôi đã quyết định ly hôn với cô ấy”.

Chị N.M.A (39 tuổi, Tân Uyên, Bình Dương): “Tại công ty Phúc An đang cho thuê dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại với mức chi phí rất rẻ. Tôi đã từng nhờ thám tử điều tra danh tính chủ nhân số điện thoại mà chồng thường xuyên nhắn tin lúc nửa đêm và nắm được rõ toàn bộ sự việc. Thì ra chồng tôi đang cặp bồ với một cô gái trẻ đẹp mới quen khi đi công tác mà tôi không hề hay biết. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ mà mình lựa chọn”.

Với sự phát triển hệ thống mạnh mẽ trên khắp các tỉnh thành cả nước hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng thuê dịch vụ thám tử Bình Dương – Phúc An chỉ với 1 cuộc điện thoại qua tổng đài: 0976.828.339. Thám tử Phúc An cam kết sẽ đem đến sự hài lòng nhất dành cho quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Xin cảm ơn!

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339