THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tư tại Đồng Nai

5/5 - (273 bình chọn)

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Đồng Nai tại công ty Phúc An, chắc hẳn đây sẽ là một quyết định sáng suốt. Đơn vị Phúc An hiện đang nằm trong TOP 5 công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm cho thuê người điều tra giám sát trong suốt gần 20 năm qua, đội ngũ nhân viên tại Phúc An sẽ mang đến sự hiệu quả, nhanh chóng và chất lượng nhất dành cho khách hàng. Sau đây là thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn đọc cùng tham khảo.

I. Tỉnh Đồng Nai – Những dấu ấn nổi bật trong phát triển kinh tế, xã hội

dich vu tham tu dong nai

Sau hơn 40 năm từ ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; nền kinh tế tỉnh Đồng Nai đã có nhiều bước tiến nhảy vọt. Chỉ riêng giai đoạn 2016-2020, mức GRDP (tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh) tăng bình quân 8,12% mỗi năm. Đến năm 2020, con số này tính theo giá hiện hành vào khoảng 17,2 tỷ USD, gấp 1,7 lần so với thời điểm cùng kỳ năm 2015.

Ngoài ra, cơ cấu các ngành công nghiệp – xây dựng cũng có nhiều biến đổi tích cực, chuyển dịch từ khu vực nông nghiệp sang các khu vực công nghiệp và dịch vụ. Môi trường kinh doanh được cải thiện với những dấu hiệu cạnh tranh lành mạnh hơn nhằm thúc đẩy tăng trưởng, tạo cơ hội việc làm cho người dân nơi đây. Nhiều ngành nghề mới đã hình thành trên địa bàn, đóng góp không nhỏ vào tỷ trọng cơ cấu kinh tế và mang lại nhiều giá trị to lớn khác.

Cùng với đó, công tác bảo đảm an ninh trật tự khu vực tại tỉnh Đồng Nai cũng được tăng cường giúp giảm bớt các tình trạng tội phạm manh động, gây rối trên địa bàn hiện nay. Trong đó, dịch vụ thám tử Đồng Nai được Đảng và chính quyền tỉnh cấp phép hoạt động góp phần không nhỏ trong việc bảo đảm cuộc sống bình yên cho người dân.

II. Dịch vụ cho thuê thám tử tư tại Việt Nam – ngành nghề mang tính đặc thù cao

tham tu phuc an uy tin, gia re

Tại nhiều nước phát triển trên thế giới, ngành nghề cho thuê dịch vụ thám tử tư rất được ưa chuộng sử dụng. Ngành nghề này giúp khách hàng giải quyết rất nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc sống, công việc có liên quan đến điều tra, xác minh hoặc thu thập thông tin nhanh chóng mà không cần phải tìm đến các cơ quan công an. Tuy nhiên, ở nước ta các thám tử vẫn phải hoạt động một cách bí ẩn và chỉ những địa chỉ cho thuê thám tử uy tín mới được cấp phép. Vậy ngành nghề thám tử tư được tạo ra với mục đích gì và mang đến những giá trị lợi ích nào cho khách hàng?

Các nhân viên điều tra tại công ty dịch vụ thám tử Đồng Nai uy tín sẽ có thể giúp bạn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến theo dõi, giám sát, thu thập thông tin của một đối tượng bất kỳ khi có nhu cầu. Công việc này đòi hỏi phải có một kinh nghiệm chuyên môn tốt, làm việc theo quy trình cùng với các thiết bị nghiệp vụ hỗ trợ hiện đại. Có như vậy thông tin thu thập được mới bảo đảm chất lượng cao và mang đến sự yên tâm dành cho khách hàng.

Chính bởi vậy, trong quá trình thuê dịch vụ thám tử tư, khách hàng nên tìm đến các địa chỉ hoạt động lâu năm, có thương hiệu trên thị trường để bảo đảm sự hiệu quả. Cùng với đó, những thông tin liên quan đến người nhân viên hỗ trợ điều tra bạn cũng nên kiểm tra kỹ càng để tránh rủi ro về việc gặp thám tử “hai mang”, đã từng dính tiền án, tiền sự.

III. Giới thiệu công ty dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng tại tỉnh Đồng Nai

Bạn đang cần thuê một thám tử tư chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại Đồng Nai. Đơn vị phải có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, tác phong chuyên nghiệp, quy trình làm việc minh bạch rõ ràng. Công ty Thám tử Phúc An là một trong những thám tử tư hội đủ mọi yếu tố mà bạn cần.

Một địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử Đồng Nai chất lượng cao sẽ mang đến rất nhiều quyền lợi dành cho khách hàng bao gồm: Thời gian tìm kiếm thông tin nhanh chóng, công khai minh bạch trong các điều khoản, chi phí thuê thám tử giá rẻ phù hợp, mức độ bảo mật cao. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty thám tử Phúc An – địa chỉ cho thuê người điều tra, theo dõi uy tín nhất hiện nay.

Tìm hiểu sơ lược về Thám tử Phúc An – 20 năm kinh nghiệm trong nghề

cong ty tham tu phuc an uy tin

Thám tử Phúc An hoạt động nhiều thập niên trong ngành thám tử. Là một trong những thám tử đầu tiên và lâu đời tại Việt Nam. Hiện nay, Phúc An đặt trụ sở chính tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Nẵng. Tất cả các tỉnh thành còn lại đều có văn phòng đại điện của công ty.

Chúng tôi chuyên cung cấp hơn 40 dịch vụ điều tra thám tử, thu thập thông tin. Tất cả các dịch vụ đều phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong nước và khu vực Đông Nam Á. Dịch vụ của Phúc A được chia thành 4 nhóm cơ bản, bao gồm:

+ Dịch vụ Thám tử Hôn nhân – Gia đình – Tình yêu.

+ Dịch vụ Thám tử Công ty – Doanh nghiệp – Tổ chức.

+ Dịch vụ Thám tử Số điện thoại – Mạng xã hội.

+ Dịch vụ Thám tử theo yêu cầu.

Ưu điểm nổi bật khi thuê thám tử tại Phúc An

Chúng tôi sở hữu một dịch vụ có chất lượng tốt hơn nhờ hoạt động nhiều năm. Quá trình làm việc đã giúp Phúc An rèn luyện chuyên môn, mài dũa đạo đức. Từ đó, chúng tôi trở thành một đơn vị thám tử xuất sắc, được xếp TOP đầu của nước.

+ Đội ngũ thám tử Phúc An đều được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp. Được trang bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ thám tử cao cấp. Vì vậy, kết quả mà chúng tôi đem về cho khách hàng luôn chính xác tuyệt đối trong thời gian sớm nhất.

+ Thông tin, dữ liệu của cá nhân khách hàng sẽ được chúng tôi bảo vệ tối ưu. Các thông tin chỉ được chia sẻ trong nội bộ những người tham gia làm việc. Sau đó, chúng tôi sẽ xóa hết mọi dữ liệu của khách hàng.

+ Chúng tôi có đội ngũ thám tử “đóng chốt” tại Đồng Nai. Điều này có nghĩa Phúc An có khả năng làm việc ngay lập tức và không mất nhiều thời gian di chuyển. Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí khi thuê thám tử như chúng tôi.

Các dịch vụ thám tử nổi trội đang được cho thuê tại công ty Phúc An

Nhận được sự ủng hộ lớn của khách hàng trong suốt gần 20 năm qua, công ty Phúc An đang không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng tầm cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Những dịch vụ thám tử đang thu hút nhiều lượt khách hàng sử dụng tại công ty Phúc An cụ thể như sau:

+ Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: Đây được đánh giá là một trong những dịch vụ được khách hàng tìm đến và sử dụng nhiều nhất tại công ty Phúc An tính đến thời điểm hiện tại. Với sự bảo mật thông tin tuyệt đối, chi phí thấp và độ tin cậy cao; thám tử Phúc An sẽ thu thập chứng cứ ngoại tình, xác minh mọi vấn đề nghi ngờ của bạn một cách hiệu quả.

+ Dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ: Đến với công ty thám tử Sài Gòn TPHCM – Phúc An, đội ngũ nhân viên vệ sĩ tại đây khá chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu. Những nhân viên bảo vệ đều có thời gian công tác lâu năm trong ngành và mang đến sự yên tâm cho bạn khi giao các tài sản có giá trị vào tay thám tử trông giữ.

+ Dịch vụ xác minh thông tin chủ nhân biển số xe: Trong các trường hợp bị đối tượng trộm cắp tài sản bằng xe máy, ô tô; gây tai nạn rồi bỏ trốn … bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ biển số xe này và cung cấp đến đội ngũ nhân viên tại thám tử Phúc An. Với kinh nghiệm chuyên môn đã qua đào tạo, các thám tử sẽ điều tra thông tin về họ tên, quê quán, ngày sinh, công việc của chủ nhân biển số xe đó một cách chính xác và gửi đến bạn.

+ Ngoài ra, những dịch vụ thám tử Đồng Nai khác mà công ty Phúc An đang cung cấp bao gồm: Thuê thám tử giám sát, quản lý con cái; điều tra kẻ trộm cắp; cho thuê, mua bán thiết bị hỗ trợ giám sát, điều tra; dịch vụ đòi nợ khó … với chi phí khá rẻ.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Phúc An có được công khai từ đầu?

❤️Dịch vụ thám tử theo dõi Đồng Nai1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT2 triệu – 4 triệu
❤️Xác minh thông tin tại Đồng Nai từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 10 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, thám tử Phúc An sẵn sàng cung cấp các thông tin liên quan đầy đủ đến chi phí thuê dịch vụ ngay từ thời điểm ban đầu. Điều này sẽ giúp bạn có thể yên tâm và tin tưởng Phúc An trong suốt quá trình thuê thám tử điều tra tại công ty chúng tôi.

Cùng với đó là việc cam kết không phát sinh chi phí phụ, cố tình gây kéo dài thời gian điều tra làm ảnh hưởng đến công việc cũng như tiến độ thu thập thông tin của khách hàng. Nếu xảy ra bất kể tình huống nào không giống như điều khoản trong hợp đồng ghi rõ như: thời gian trả kết quả, mức độ chính xác thông tin thu thập, thám tử “hai mang”; thám tử Phúc An sẽ hoàn trả mọi chi phí ứng trước đó dành cho khách hàng.

Ký kết hợp đồng và bảo đảm quyền lợi

Chúng tôi luôn làm việc với văn bản, tài liệu, số liệu cụ thể và minh bạch. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bị lừa đảo, mất quyền lợi, thổi giá khi hợp tác cùng Thám tử Phúc An. Toàn bộ quá trình làm việc giữa hai bên được lưu lại thông qua hợp đồng có chữ ký và dấu mộc của Ban Giám Đốc. Với tài liệu “giấy trắng mực đen” như vậy, bạn được quyền khiến nại và đòi bồi hoàn nếu phát hiện chúng tôi vi phạm nội dung hợp đồng. Đây cũng là một trong những ưu điểm giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối, ưu tiên lựa chọn Phúc An khi có nhu cầu.

IV. Dịch vụ thám tử Đồng Nai – Phúc An phục vụ tốt nhất tại các địa phương: 

– Thành phố: thám tử Biên Hòa, thám tử Long Khánh.

– Các huyện: Cầm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thông Nhất, Tràng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc.

Địa bàn các tỉnh miền Nam và miền Tây: Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Bình Phước .

V. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc An tại tỉnh Đồng Nai

Anh H.V.B (33 tuổi, Long Khánh, Đồng Nai): “Tại công ty Phúc An đang cho thuê dịch vụ điều tra ngoại tình/ theo dõi xác minh vợ ngoại tình khá hiệu quả. Tôi đã nhờ thám tử hỗ trợ việc này khi nghe nhiều bạn bè nói về việc nhìn thấy vợ tôi đi với người đàn ông lạ mặt và có cử chỉ thân mật. Quả đúng như những điều mà tôi nghi ngờ, vợ mình đã không còn chung thủy như trước và lừa dối tôi. Sau đó, tôi đã dùng những bằng chứng này để chấm dứt quan hệ vợ/ chồng với cô ấy”.

Chị B.T.X (40 tuổi, Xuân Lộc, Đồng Nai): “Nếu không có các thám tử tại công ty Phúc An giúp đỡ, có lẽ tôi khó có thể lấy lại được chiếc xe máy mà mình bị mất. Chuyện này xảy ra khi tôi đang mua hàng tại siêu thị và để chiếc xe ở ngoài. Hai đối tượng đi xe máy phía sau đã tranh thủ lúc tôi sơ ý đã lấy cắp nó. Nhờ dịch vụ truy tìm thông tin biển số xe tại thám tử Phúc An mà tôi đã tìm ra nơi ở của đối tượng và lấy lại chiếc xe của mình. Xin cảm ơn các thám tử tại công ty Phúc An”.

Anh Đ.V.M (45 tuổi, Cẩm Mỹ, Đồng Nai): “Nhờ sự tư vấn của đội ngũ nhân viên tại Phúc An, tôi đã tháo gỡ được vấn đề mình đang thắc mắc về chuyện chồng ngoại tình. Sau khi tiếp nhận yêu cầu mà tôi đưa ra, thám tử Phúc An đã lên phương án điều tra thông tin; tư vấn tôi tháo gỡ vụ việc một cách hiệu quả. Ngoài ra, chi phí thuê dịch vụ này cũng khá rẻ và sự bảo mật cao. Nếu bạn đang cần thuê người xác minh ngoại tình thì đây là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn”.

Đến với công ty dịch vụ thám tử Đồng Nai – Phúc An, những lo lắng của khách hàng sẽ được loại bỏ bởi sự uy tín và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây. Hầu hết những trường hợp khách hàng đã từng thuê người điều tra tại Phúc An đều để lại đánh giá tích cực và giới thiệu thêm bạn bè sử dụng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0976.828.339.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339