THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử Đồng Nai

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Đồng Nai tại công ty Phúc An, chắc hẳn đây sẽ là một quyết định sáng suốt. Với kinh nghiệm cho thuê người điều tra giám sát trong suốt gần 20 năm qua, đội ngũ nhân viên tại Phúc An sẽ mang đến sự hiệu quả, nhanh chóng và chất lượng nhất dành cho khách hàng. Sau đây là thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn đọc cùng tham khảo.

I. Tỉnh Đồng Nai – Những dấu ấn nổi bật trong phát triển kinh tế, xã hội

Sau hơn 40 năm từ ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; nền kinh tế tỉnh Đồng Nai đã có nhiều bước tiến nhảy vọt. Chỉ riêng giai đoạn 2016-2020, mức GRDP (tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh) tăng bình quân 8,12% mỗi năm. Đến năm 2020, con số này tính theo giá hiện hành vào khoảng 17,2 tỷ USD, gấp 1,7 lần so với thời điểm cùng kỳ năm 2015.

dich vu tham tu dong nai

Ngoài ra, cơ cấu các ngành công nghiệp – xây dựng cũng có nhiều biến đổi tích cực, chuyển dịch từ khu vực nông nghiệp sang các khu vực công nghiệp và dịch vụ. Môi trường kinh doanh được cải thiện với những dấu hiệu cạnh tranh lành mạnh hơn nhằm thúc đẩy tăng trưởng, tạo cơ hội việc làm cho người dân nơi đây.

Cùng với đó, công tác bảo đảm an ninh trật tự khu vực tại tỉnh Đồng Nai cũng được tăng cường giúp giảm bớt các tình trạng tội phạm manh động, gây rối trên địa bàn hiện nay. Trong đó, dịch vụ thám tử Đồng Nai được Đảng và chính quyền tỉnh cấp phép hoạt động góp phần không nhỏ trong việc bảo đảm cuộc sống bình yên cho người dân.

II. Dịch vụ cho thuê thám tử tư tại Việt Nam – ngành nghề mang tính đặc thù cao

Tại nhiều nước phát triển trên thế giới, ngành nghề cho thuê dịch vụ thám tử tư rất được ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, ở nước ta các thám tử vẫn phải hoạt động một cách bí ẩn và chỉ những địa chỉ cho thuê thám tử uy tín mới được cấp phép. Vậy ngành nghề thám tử tư được tạo ra với mục đích gì và mang đến những giá trị lợi ích nào cho khách hàng?

tham tu phuc an uy tin, gia re

Các nhân viên điều tra tại công ty dịch vụ thám tử Đồng Nai uy tín sẽ có thể giúp bạn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến theo dõi, giám sát, thu thập thông tin của một đối tượng bất kỳ khi có nhu cầu. Công việc này đòi hỏi phải có một kinh nghiệm chuyên môn tốt, làm việc theo quy trình cùng với các thiết bị nghiệp vụ hỗ trợ hiện đại. Có như vậy thông tin thu thập được mới bảo đảm chất lượng cao và mang đến sự yên tâm dành cho khách hàng.

Chính bởi vậy, trong quá trình thuê dịch vụ thám tử tư, khách hàng nên tìm đến các địa chỉ hoạt động lâu năm, có thương hiệu trên thị trường để bảo đảm sự hiệu quả. Cùng với đó, những thông tin liên quan đến người nhân viên hỗ trợ điều tra bạn cũng nên kiểm tra kỹ càng để tránh rủi ro về việc gặp thám tử “hai mang”, đã từng dính tiền án, tiền sự.

III. Giới thiệu công ty dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng tại tỉnh Đồng Nai

Một địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử Đồng Nai chất lượng cao sẽ mang đến rất nhiều quyền lợi dành cho khách hàng bao gồm: Thời gian tìm kiếm thông tin nhanh chóng, công khai minh bạch trong các điều khoản, chi phí thuê thám tử phù hợp, mức độ bảo mật cao. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty thám tử Phúc An – địa chỉ cho thuê người điều tra, theo dõi uy tín nhất hiện nay.

Các dịch vụ thám tử nổi trội đang được cho thuê tại công ty Phúc An

Nhận được sự ủng hộ lớn của khách hàng trong suốt gần 20 năm qua, công ty Phúc An đang không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng tầm cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Những dịch vụ thám tử đang thu hút nhiều lượt khách hàng sử dụng tại công ty Phúc An cụ thể như sau:

+ Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: Đây được đánh giá là một trong những dịch vụ được khách hàng tìm đến và sử dụng nhiều nhất tại công ty Phúc An tính đến thời điểm hiện tại. Với sự bảo mật thông tin tuyệt đối, chi phí thấp và độ tin cậy cao; thám tử Phúc An sẽ thu thập chứng cứ ngoại tình, xác minh mọi vấn đề nghi ngờ của bạn một cách hiệu quả.

cong ty tham tu phuc an uy tin

+ Dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ: Đến với công ty thám tử Sài Gòn – Phúc An, đội ngũ nhân viên vệ sĩ tại đây khá chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu. Những nhân viên bảo vệ đều có thời gian công tác lâu năm trong ngành và mang đến sự yên tâm cho bạn khi giao các tài sản có giá trị vào tay thám tử trông giữ.

+ Dịch vụ xác minh thông tin chủ nhân biển số xe: Trong các trường hợp bị đối tượng trộm cắp tài sản bằng xe máy, ô tô; gây tai nạn rồi bỏ trốn … bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ biển số xe này và cung cấp đến đội ngũ nhân viên tại thám tử Phúc An. Với kinh nghiệm chuyên môn đã qua đào tạo, các thám tử sẽ điều tra thông tin về họ tên, quê quán, ngày sinh, công việc của chủ nhân biển số xe đó một cách chính xác và gửi đến bạn.

+ Ngoài ra, những dịch vụ thám tử Đồng Nai khác mà công ty Phúc An đang cung cấp bao gồm: Thuê thám tử giám sát, quản lý con cái; điều tra kẻ trộm cắp; cho thuê, mua bán thiết bị hỗ trợ giám sát, điều tra; dịch vụ đòi nợ khó … với chi phí khá rẻ.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Phúc An có được công khai từ đầu?

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, thám tử Phúc An sẵn sàng cung cấp các thông tin liên quan đầy đủ đến chi phí thuê dịch vụ ngay từ thời điểm ban đầu. Điều này sẽ giúp bạn có thể yên tâm và tin tưởng Phúc An trong suốt quá trình thuê thám tử điều tra tại công ty chúng tôi.

Cùng với đó là việc cam kết không phát sinh chi phí phụ, cố tình gây kéo dài thời gian điều tra làm ảnh hưởng đến công việc cũng như tiến độ thu thập thông tin của khách hàng. Nếu xảy ra bất kể tình huống nào không giống như điều khoản trong hợp đồng ghi rõ như: thời gian trả kết quả, mức độ chính xác thông tin thu thập, thám tử “hai mang”; thám tử Phúc An sẽ hoàn trả mọi chi phí ứng trước đó dành cho khách hàng.

IV. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc An tại tỉnh Đồng Nai

Anh H.V.B (33 tuổi, Long Khánh, Đồng Nai): “Tại công ty Phúc An đang cho thuê dịch vụ theo dõi xác minh vợ ngoại tình khá hiệu quả. Tôi đã nhờ thám tử hỗ trợ việc này khi nghe nhiều bạn bè nói về việc nhìn thấy vợ tôi đi với người đàn ông lạ mặt và có cử chỉ thân mật. Quả đúng như những điều mà tôi nghi ngờ, vợ mình đã không còn chung thủy như trước và lừa dối tôi. Sau đó, tôi đã dùng những bằng chứng này để chấm dứt quan hệ vợ/ chồng với cô ấy”.

Chị B.T.X (40 tuổi, Xuân Lộc, Đồng Nai): “Nếu không có các thám tử tại công ty Phúc An giúp đỡ, có lẽ tôi khó có thể lấy lại được chiếc xe máy mà mình bị mất. Chuyện này xảy ra khi tôi đang mua hàng tại siêu thị và để chiếc xe ở ngoài. Hai đối tượng đi xe máy phía sau đã tranh thủ lúc tôi sơ ý đã lấy cắp nó. Nhờ dịch vụ truy tìm thông tin biển số xe tại thám tử Phúc An mà tôi đã tìm ra nơi ở của đối tượng và lấy lại chiếc xe của mình. Xin cảm ơn các thám tử tại công ty Phúc An”.

Đến với công ty dịch vụ thám tử Đồng Nai – Phúc An, những lo lắng của khách hàng sẽ được loại bỏ bởi sự uy tín và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây. Hầu hết những trường hợp khách hàng đã từng thuê người điều tra tại Phúc An đều để lại đánh giá tích cực và giới thiệu thêm bạn bè sử dụng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 097.129.5757.

Gọi điện thoại
0971295757
Chat Zalo