THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử Cần Thơ Ninh Kiều Cái Răng

5/5 - (179 bình chọn)

Không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn mà Cần Thơ cũng được đánh giá là một trong những vùng đất màu mỡ để phát triển dịch vụ cho thuê người điều tra, giám sát. Chỉ với việc thuê dịch vụ thám tử, bạn sẽ có được những thông tin và kết quả chất lượng, chính xác 100%. Từ đó, bạn có thể dùng để giải quyết những vấn đề mà mình đang gặp phải. Vậy đâu sẽ là địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử Cần Thơ mà bạn nên lựa chọn ở thời điểm hiện tại? Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc ngay sau đây.

I. Nghề thám tử tư tại thành phố Cần Thơ đang phát triển mạnh?

dich vu tham tu can tho

Được đánh giá là thành phố phát triển và hiện đại nhất của vùng đồng bằng sông Cửu Long; Cần Thơ có nhiều điều kiện thuận lợi để các công ty, doanh nghiệp, dịch vụ có thể đầu tư tại đây. Trong giai đoạn 2015-2020, nền kinh tế Cần Thơ đang cho thấy bước đột phá rõ nét với tốc độ tăng trưởng giữ ở mức cao (đạt 14,93%).

Cùng với đó là cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa, phát huy nhiều lợi thế có được; sản xuất nông nghiệp chuyển dần sang hình thái nông nghiệp đô thị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Đặc biệt, ngành dịch vụ, kinh doanh cũng đang được phát triển khá nhanh theo hướng đa dạng hóa, tập trung vào chất lượng sản phẩm với sự tham gia của nhiều thành phần kinh tế.

Trong số các ngành nghề kinh doanh đang được đầu tư tại TP. Cần Thơ, dịch vụ thám tử đang có chiều hướng gia tăng mạnh về nhu cầu sử dụng. Nguyên nhân là vì an ninh xã hội tại Cần Thơ đang có nhiều biểu hiện tiêu cực, không ít các loại tệ nạn phát sinh, đồng thời cuộc sống của con người cũng gặp phải vô số vấn đề phức tạp. Những vấn đề này cần phải được giải quyết thông qua hoạt động điều tra, theo dõi và xác minh nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Các thám tử tư với vai trò giám sát điều tra, thu thập thông tin đã góp phần không nhỏ trong việc chỉnh trang an ninh trật tự đô thị cũng như hình thành nếp sống văn minh của người dân vùng đất này.

II. Lưu ý khi thuê thám tử tại Cần Thơ

tham tu phuc an uy tin, gia re

Là một ngành nghề có tính đặc thù cao ở Việt Nam, tuy nhiên tại nhiều nước trên thế giới các thám tử tư đều được nhà nước cấp phép hoạt động và công khai như một dịch vụ hợp pháp. Chính bởi lẽ đó mà với rất nhiều vấn đề cần đến việc thuê thám tử trợ giúp điều tra, thu thập thông tin; một số khách hàng cảm thấy lo lắng sợ vi phạm pháp luật trong quá trình sử dụng dịch vụ này.

Thông thường, những nhu cầu khách hàng khi thuê thám tử điều tra thường liên quan đến việc:

 • Cha mẹ theo dõi, quản lý con cái;
 • Xác minh chuyện vợ/ chồng ngoại tình khi thấy những biểu hiện lạ;
 • Điều tra gia cảnh nhà người yêu trước khi có dự định tiến tới kết hôn;
 • Tìm kiếm người mất tích …

Vậy những hoạt động thám tử tư có hợp pháp tại Việt Nam?

Theo quy định của luật dân sự Việt Nam, điều 38 “Viêc thu thập thông tin, công bố về đời tư về một người phải được người đó đồng ý. Cùng với đó là quyền bí mật đời tư cá nhân của mỗi người luôn được tôn trọng và được pháp luật bảo vệ”.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng việc thuê thám tử tư không vi phạm pháp luật bởi tất cả các hình ảnh, bằng chứng thu thập đều không bị lộ ra ngoài và được giữ kín tuyệt đối. Cùng với đó, khách hàng nên tìm đến các công ty dịch vụ thám tử Cần Thơ uy tín để bảo đảm vấn đề này.

III. Kinh nghiệm “xương máu” khi thuê mướn thám tử tại Cần Thơ

thuê mướn thám tử tại Cần Thơ

Có khá nhiều tiêu chí được đưa ra để biết được một công ty dịch vụ thám tử Cần Thơ có uy tín, chất lượng hay không? Tuy nhiên, dưới đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng không nên bỏ qua trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ thuê người theo dõi, thu thập thông tin cho mình.

1. Xác định rõ nhu cầu thuê thám tử của mình để làm gì?

Việc biết rõ vấn đề mà mình đang gặp phải sẽ giúp khách hàng xác định được mức độ cần thiết của việc thuê thám tử tư hay không? Giả sử như mục tiêu của bạn chỉ cần xem lịch sử cuộc gọi trên điện thoại vợ/ chồng mình thì hoàn toàn không cần thiết và việc này bạn có thể tự mình thực hiện được. Tuy nhiên nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về thông tin chủ nhân số điện thoại lạ thì thám tử tư sẽ giúp bạn hiệu quả trong vấn đề này.

2. Tham khảo một vài địa chỉ cho thuê thám tử trước khi đưa ra quyết định

Trong quá trình thuê dịch vụ thám tử Cần Thơ, nhiều khách hàng tỏ ra nôn nóng và lựa chọn chỉ trong “tích tắc”. Thậm chí chỉ mới tìm đến công ty đầu tiên đã thuê dịch vụ tại đây và không tham khảo thêm một số địa chỉ khác. Điều này khiến các khách hàng tự đánh mất quyền lợi của mình, không có được sự so sánh về chất lượng cũng như mức độ uy tín giữa các công ty thám tử đang được cung cấp trên thị trường.

Chính bởi vậy, hãy dành cho mình một khoảng thời gian cần thiết để tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một công ty thám tử. Trừ trường hợp bạn đang gặp một tình huống cần gấp thám tử ứng cứu, hãy tham khảo ý kiến bạn bè người thân để có được quyết định chính xác nhất.

3. Sự công khai, minh bạch trong các điều khoản hợp đồng ký kết

Một địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử Cần Thơ làm ăn uy tín sẽ luôn công khai, minh bạch trong các điều khoản hợp đồng cũng như chi phí thuê thám tử theo dõi dành cho khách hàng. Bởi vậy, nếu phát hiện sự mập mờ, lẩn tránh câu hỏi của nhân viên điều tra; bạn có thể dừng ngay việc thuê thám tử tại công ty đó.

IV. Công ty thám tử uy tín nhất tại Cần Thơ – Phúc An

cong ty tham tu phuc an uy tin

 • Nằm trong TOP đầu các công ty cho thuê dịch vụ thám tử TpHCM Cần Thơ uy tín, chất lượng hiện nay; thám tử Phúc An đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Chất lượng dịch vụ cho thuê người điều tra, giám sát tại Phúc An đã được khẳng định trong suốt gần 20 năm qua với việc hỗ trợ hơn 15.000 khách hàng giải quyết được vấn đề mà mình đang gặp phải.
 • Khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Cần Thơ – Phúc An, khách hàng chỉ cần liên hệ đến tổng đài 0976.828.339. Tất cả những thắc mắc của bạn về chi phí thuê dịch vụ, phương án điều tra hay thời gian trả kết quả sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn một cách chi tiết miễn phí.
 • Cùng với đó, sự bảo mật thông tin cũng sẽ được cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Phúc An; mọi thông tin thu thập sẽ được thanh lý ngay khi kết thúc hợp đồng điều tra.
 • Công ty thám tử Phúc An được nhiều báo đài truyền thông đánh giáo cao về thương hiệu lâu năm.
 • Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều rõ ràng, không mập mờ, nói không với thám tử 2 mang, thổi giá, xào giá, xin tiền.. khách hàng.

V. Giá thuê thám tử tại thành phố Cần Thơ:

❤️Dịch vụ thám tử theo dõi Cần Thơ1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT5 triệu
❤️Xác minh thông tin tại Cần Thơ từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 10 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu
 • Đối với dịch vụ thám tử theo dõi, khách hàng cần chuẩn bị thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, tài khoản mạng xã hội, thông tin bạn có … gửi chúng tôi. Thời gian làm việc đối với mỗi vụ việc thường kéo dài từ 7, 10 , 15 ngày tùy nhu cầu khách hàng.
 • Đối với dịch vụ thám tử điều tra thông tin, bạn cần chuẩn bị thông tin: số điện thoại, căn cước, địa chỉ, mạng xã hội, họ tên,… thông tin bạn có gửi chúng tôi. Thời gian làm việc thường kéo dài từ 24h đến 3 ngày – 5 ngày để đảm bảo kết quả chính xác.

VI. Quy trình thuê thám tử tại Cần Thơ:

Quy trình thuê thám tử tại Cần Thơ

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị thông tin mình có: họ tên, hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe,… để cung cấp cho đơn vị thám tử.

Bước 2: Liên hệ công ty thám tử Phúc An: 0976.828.339 để: Tư vấn dịch vụ, được báo giá chi phí thuê thám tử, …. Hẹn gặp tại văn phòng công ty thám tử tại TPHCM hoặc 1 địa điểm phù hợp với khách hàng nếu bạn không có thời gian và điều kiện đến địa chỉ công ty.

Bước 3: Trao đổi thông tin, các điều khoản để ký kết hợp đồng giữa 2 bên, mỗi bên sẽ giữ 1 bản có dấu công ty và chữ ký mỗi bên. Khách hàng đặt cọc trước 50% chi phí thuê dịch vụ giữa 2 bên đã thống nhất.

Bước 4: Đội ngũ chuyên gia quản lý thám tử lên kế hoạch điều tra phù hợp. Tiến hành tối ưu hóa thông tin để xác lập phương án tốt nhất.

Bước 5: Tiến hành điều tra đối tượng theo phương pháp giám sát, thu thập thông tin.

Bước 6: Tiến hành điều tra chuyên sâu theo phương pháp định vị, theo dõi, xác minh thông tin qua các đầu mối cung cấp thông tin.

Bước 7: Tổng hợp các thông tin, xác định kết quả cuối cùng và bàn giao lại cho khách hàng, khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại.

VII. Dịch vụ thám tử Cần Thơ tại Phúc An phục vụ tốt nhất tại các địa bàn sau:

Địa bàn 5 quận: Bình Thủy, Cái Răng, Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt.

Địa bàn 4 huyện: Cờ Đỏ, Phong Điền, Vĩnh Thạnh, Thới Lại.

Địa bàn các tỉnh miền Nam và miền Tây: Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Bình Phước .

VIII. Đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ thám tử Phúc An tại Cần Thơ

anh-khach-hang-phuc-an

Anh H.V.C (33 tuổi, Cái Răng, Cần Thơ): “Trong quá trình tìm hiểu trên mạng internet, tôi đã biết đến dịch vụ điều tra ngoại tình tại công ty Phúc An để xác minh nghi vấn vợ có người đàn ông khác. Với chi phí khá rẻ, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm; thám tử tư đã giúp tôi xác minh rõ nghi ngờ trước đó của tôi về vợ mình. Những thông tin mà thám tử Phúc An cung cấp đều có độ chính xác cao. Tôi đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ tại đây”.

Chị B.P.T (27 tuổi, Thốt Nốt, Cần Thơ): “Khi xem xét camera tại nhà mình, tôi thấy có kẻ lạ mặt thường xuyên lảng vảng, dòm ngó khi tôi đi vắng. Ngay sau đó, tôi đã tới công ty Phúc An để thuê vệ sĩ bảo vệ tại đây. Từ khi sử dụng dịch vụ, tôi cảm thấy khá yên tâm về tài sản trong nhà mỗi khi đi làm hay công tác xa. Xin cảm ơn các thám tử tại công ty Phúc An”.

Anh Đ.L.S (48 tuổi, Ninh Kiều, Cần Thơ): “Nếu không có sự giúp đỡ của các nhân viên thám tử tại Phúc An, tôi khó có thể biết được ai là người đã lấy cắp tài sản tại cơ quan làm việc. Thì ra người này chính là nhân viên cấp dưới của tôi và tranh thủ khi mọi người vắng mặt đã lấy trộm chiếc máy tính ở cơ quan. Đây là một hành vi không tốt và tôi đã sa thải nhân viên này khi biết được thông tin rõ ràng. Xin cảm ơn các thám tử tại công ty Phúc An”.

Công ty dịch vụ thám tử Cần Thơ – Phúc An sẽ mang đến sự yên tâm và hài lòng nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại đây. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên điều tra chất lượng, được đào tạo bài bản sẽ nỗ lực hỗ trợ đến cùng để tháo gỡ vấn đề cho quý khách. SĐT liên hệ: 0976.828.339. Xin cảm ơn!

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339