THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử tại huyện Củ Chi TPHCM【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

5/5 - (114 bình chọn)

Ngày nay việc thuê thám tử điều tra không còn là vấn đề xa lạ đối với người dân Việt Nam. Tuy vậy, không phải ai cũng biết thuê thám tử như thế nào để không bị lừa đảo. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách để thuê dịch vụ thám tử Củ Chi – Sài Gòn một cách hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng đón đọc ngay sau đây.

I. Đôi nét về huyện Củ Chi Sài Gòn. dich vu tham tu cu chi

Củ Chi là một huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh với dân số số tổng cộng 461.480 người cùng 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Trong năm 2020, dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng sự phát triển kinh tế trên địa bàn huyện Củ Chi vẫn tăng lên rõ rệt.

Chỉ sau 6 tháng đầu năm, tổng giá trị sản xuất toàn ngành đạt gần gần 59.000 đồng (tăng 12,70% so với cùng kỳ 2019). Đối với sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tăng 11,05%, giá trị sản xuất nông nghiệp tăng 8,39%, ngành nghề thương mại dịch vụ tăng 16,64%. Với những biện pháp quản lý về trật tự xây dựng được triển khai một cách chặt chẽ và hiệu quả, đời sống của người dân đã có những chuyển biến rõ rệt ngay cả trong hành động và nhận thức của người dân.

Cùng với đó các vấn đề nảy sinh, tranh chấp tệ nạn xã hội đã được kiểm soát và giải quyết kịp thời. Trong thời gian tới các ban ngành chức năng của huyện đã có những mục tiêu và đề xuất biện pháp để giải ngân nguồn vốn thông qua việc đầu tư phát triển kinh tế xã hội quy hoạch đất đai. Phát triển theo đuổi mục tiêu 2021 2030 làm sao để thuận lợi nhất cho sản xuất, nâng cao đời sống nhân dân. Đặc biệt tập trung làm tốt các đợt cao điểm ra quân, ngăn chặn tội phạm để bảo đảm an ninh trật tự xã hội trên địa bàn.

II. Các dịch vụ thám tử Phúc An tại huyện Củ Chi TPHCM.

Các dịch vụ thám tử Phúc An tại huyện Củ Chi TPHCM.

Thám tử Phúc An đã khảo sát thị hiếu tiêu dùng để xây dựng các dịch vụ có tính phù hợp, đáp ứng tốt nhất cho khách hàng tại Gia Bình.

2.1 Nhóm dịch vụ thám tử Củ Chi chuyên điều tra hôn nhân gia đình

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng giải quyết rất nhiều vấn đề, tiêu biểu về hôn nhân, gia đình, con cái như:

+ Điều tra, xác minh chồng/ vợ, con dâu, con rể ngoại tình.

+ Quản lý, giám sát và theo dõi con cái.

+ Tìm hiểu nhân thân, lý lịch của người yêu/ vợ chồng sắp cưới.

+ ….

2.2 Nhóm dịch vụ thám tử chuyên điều tra doanh nghiệp, công ty

Chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty xử lý nhiều vấn đề phức tạp như:

+ Tra cứu thông tin lịch sử thành lập và phát triển của doanh nghiệp.

+ Điều tra nội bộ nhân sự/ chiến lược kinh doanh của đối thủ.

+ Điều tra làm rõ nguồn gốc hàng giả, hàng nhái.

+ ….

2.3 Nhóm dịch vụ thám tử chuyên điều tra số điện thoại, mạng xã hội

tham tu phuc an uy tin, gia re

Thám tử điều tra số điện thoại, mạng xã hội giúp ích cho khách hàng nhiều trong việc tra cứu, tìm kiếm thông tin/ đối tượng hoặc thu hồi tài sản bị lừa đảo, chiếm đoạt như:

+ Lấy danh sách cuộc gọi đến, gọi đi, tin nhắn của một thuê bao.

+ Điều tra thông tin chủ của một thuê bao điện thoại.

+ Tìm kiếm người mất tích/ người lừa đảo qua mạng xã hội.

+ ….

2.4 Nhóm dịch vụ thám tử chuyên điều tra theo yêu cầu

Các vấn đề phát sinh trong cuộc sống vô cùng đa dạng và không thể lường trước được. Vì vậy nên mỗi khách hàng khi tìm đến dịch vụ thám tử cũng sẽ có những yêu cầu khác nhau. Thám tử Phúc An với chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm dồi dào, có khả năng điều tra theo yêu cầu cá nhân sẽ giúp khách hàng xử lý vấn đề một cách sát sao tốt nhất.

III. Công ty dịch vụ thám tử uy tín tại huyện Củ Chi TPHCM – Phúc An.

cong ty tham tu phuc an uy tin

Nếu bạn đang gặp nhiều khó khăn để tìm kiếm một địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử Củ Chi uy tín? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty Phúc An với kinh nghiệm gần 20 năm trong việc cho thuê người điều tra, tìm kiếm thông tin. Nằm trong danh sách những công ty thám tử hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay, thám tử Phúc An sẽ không làm bạn thất vọng với những chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

3.1 Bảo mật tối đa thông tin

Thông tin khách hàng là tài sản cá nhân cực kỳ quan trọng. Khi các bên hợp tác, Thám tử Phúc An chịu trách nhiệm bảo mật chặt chẽ thông tin. Tất cả các thông tin khách hàng và thông tin nhiệm vụ chỉ được sử dụng trong nội bộ. Hơn nữa, chỉ những nhân sự tham gia vào vụ án mới được cung cấp thông tin.

Thám tử Phúc An sẽ chỉ đồng ý chia sẻ thông tin với bên thứ 3 khi có văn bản cho phép từ khách hàng. Sau 7 ngày kết thúc nhiệm vụ, thông tin kết quả sẽ được chúng tôi tiêu hủy nếu khách hàng không có khiếu nại. Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trong hồ sơ mật để có thể sử dụng nhanh chóng nếu khách hàng có nhu cầu hợp tác tiếp.

3.2 Ký kết hợp đồng rõ ràng

Để đảm bảo sự an tâm và minh bạch, các bên sẽ có một buổi gặp mặt trực tiếp. Buổi gặp mặt được khách hàng chủ động ấn định thời gian và địa điểm. Thông qua buổi trao đổi làm việc sẽ đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng. Văn bản này được chia làm 2 bản, mỗi bên giữ một bản riêng.

Trong trường hợp khách hàng không thể gặp mặt trực tiếp, các bên sẽ làm việc qua email. Hợp đồng được gửi đến khách hàng, ký kết và scan thành file văn bản để đảm bảo giá trị hiệu lực.

3.3 Chi phí tốt nhất

Giá thuê thám tử điều tra theo dõi tại Phúc An đảm bảo phải chăng nhất thị trường vì chúng tôi đã hoạt động nhiều năm, ổn định và loại bỏ các khoản phí không cần thiết. Khách hàng có thể tham khảo giá dịch vụ ngay trên website của Thám tử Phúc An. Đây là giá trọn gói không phát sinh phụ phí (trừ trường hợp khách hàng yêu cầu điều tra thêm).

IV. Giá thuê thám tử tại huyện Củ Chi TPHCM.

❤️Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình 1- 2 triệu/ 12h/ ngày
❤️Thuê thám tử quản lý giám sát con cái1,5- 2,5 triệu/ 12h/ngày
❤️Thuê thám tử điều tra số điện thoại5 triệu
❤️Dịch vụ điều tra thông tin lý lịch từ 3 triệu
❤️Thuê thám tử tư tìm người  từ 10 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Giám định mẫu ADN bố con10 triệu – 15 triệu
 • Đối với dịch vụ thám tử theo dõi, khách hàng cần chuẩn bị thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, tài khoản mạng xã hội, thông tin bạn có … gửi chúng tôi. Thời gian theo dõi thường tiến hành từ 7-10 ngày làm việc để đạt kết quả tốt nhất.
 • Đối với dịch vụ thám tử điều tra thông tin, bạn cần chuẩn bị thông tin: số điện thoại, căn cước, địa chỉ, mạng xã hội, họ tên,… thông tin bạn có gửi chúng tôi. Thời gian điều tra thường tiến hành từ 3-5 ngày làm việc để đạt kết quả chính xác nhất.

V. Quy trình thuê thám tử tại Củ Chi Phúc An:

Quy trình thuê thám tử tại Củ Chi

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị thông tin mình có: họ tên, hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, mạng xã hội sử dụng… để cung cấp cho đơn vị thám tử.

Bước 2: Liên hệ công ty thám tử Phúc An: 0976.828.339 email: thamtuphucan@gmail.com để: Tư vấn dịch vụ, được báo giá chi phí thuê thám tử, …. Hẹn gặp tại văn phòng công ty thám tử hoặc 1 địa điểm phù hợp với khách hàng nếu bạn không có thời gian và điều kiện đến địa chỉ công ty.

Bước 3: Trao đổi thông tin, các điều khoản để ký kết hợp đồng giữa 2 bên, mỗi bên sẽ giữ 1 bản có dấu công ty và chữ ký mỗi bên. Khách hàng đặt cọc trước 50% chi phí thuê dịch vụ giữa 2 bên đã thống nhất.

Bước 4: Đội ngũ chuyên gia quản lý thám tử lên kế hoạch điều tra phù hợp. Tiến hành tối ưu hóa thông tin để xác lập phương án tốt nhất.

Bước 5: Tiến hành điều tra đối tượng theo phương pháp giám sát, thu thập thông tin.

Bước 6: Tiến hành điều tra chuyên sâu theo phương pháp định vị, theo dõi, xác minh thông tin qua các đầu mối cung cấp thông tin.

Bước 7: Tổng hợp các thông tin, xác định kết quả cuối cùng và bàn giao lại cho khách hàng, khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại.

VI. Top 6 công ty thám tử tư tại Củ Chi uy tín nhất:

top 10 thám tử tại huyện củ chi tphcm

Dưới đây là danh sách 6 công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp bảo mật cho khách hàng có nhu cầu theo dõi ngoại tình, điều tra thông tin tại huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Công ty thám tử Phúc An, Website: thamtuphucan.com Email: thamtuphucan@gmail.com.
 2. Dịch vụ thám tử tư Phúc Tâm, Website: thamtuphuctam.com Email: thamtuphuctam@gmail.com.
 3. Văn phòng thám tử Củ Chi Tận Tình, Website: thamtutantinh.com Email: thamtutantinh@gmail.com.
 4. Công ty thám tử TPHCM Nhân Duyên, Website: thamtunhanduyen.com Email: thamtunhanduyen@gmail.com.
 5. Trung tâm thuê thám tử Sài Gòn Đại Phát, Website: thamtudaiphat.com Email: thamtudaiphat@gmail.com.
 6. Công ty thám tử Thăng Long, Website: thamtututhanglong.vn Email: thamtuthanglongvip@gmail.com.

VII. Phạm vi theo dõi điều tra của văn phòng thám tử Phúc An: 

 • Bao gồm thị trấn Củ Chi và 20 xã: An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng.
 • Các tuyến phố: An Nhơn Tây Ba Sa Bà Thiên Bàu Giã Bàu Lách Bàu Trâm Bàu Tre Bến Cỏ Bến Đình Bến Đường Cát Bến Sình Bến Súc Bến Than Bình Mỹ Bùi Thị Bùng Bùi Thị Điệt Bùi Thị He Bùi Thị Lành Bùi Thị Mộng Bùi Thị Ngọn Can Trường Cao Thị Bèo Cao Thị Đáo Cao Thị Đậu Cá Lăng Cây Bài Cây Da Cây Gõ Cây Trắc Cây Trôm Cây Trôm – Mỹ Khánh Dụ Thị Hồi Dương Thị Hèn Dương Thị Phua Dương Thị Tèn Dương Thị Yêm Đào Thị Thơm Đào Văn Thử Đặng Thị Bìa Đặng Thị Chính Đặng Thị Nguyên Đặng Thị Thưa Đặng Thị Tô Đinh Thị Kiệm Đình Kiếp Đoàn Triết Minh Đoàn Thị Mối Đồng Thị Thiệm Đỗ Đăng Độ Đỗ Đăng Tuyển Đỗ Đình Nhân Đỗ Ngọc Du Đỗ Quang Cơ Đỗ Thị Chuồi Đỗ Thị Có Đỗ Thị Nam Đỗ Thị Phố Đỗ Thị Sân Đỗ Thị Xích Giáp Hải Giồng Cát Gốc Rưng Hà Duy Phiên Hà Thị Kiểm Hà Văn Lâu Hoàng Bá Huân Hồ Thị Bưng Hồ Thị Dẹp Hồ Thị Gừng Hồ Thị Lai Hồ Văn Tắng Hồng Thị Thao Hố Bò Huỳnh Minh Mương Huỳnh Thị Bẳng Huỳnh Thị Chính Huỳnh Thị Cưỡng Huỳnh Thị Dần Huỳnh Thị Đát Huỳnh Thị Huề Huỳnh Thị Ợt Huỳnh Thị Quyến Huỳnh Thị Thơm Huỳnh Thị Vân Huỳnh Thị Xăng Huỳnh Thị Xưa Huỳnh Văn Cọ Hứa Thị Hôn Kênh Đen Kênh Đông Kim Cương Láng Cát Giồng Sao Láng The Lê Cẩn Lê Đức Linh Lê Minh Nhựt Lê Thị Ân Lê Thị Bay Lê Thị Chính Lê Thị Chì Lê Thị Chừng Lê Thị Dệt Lê Thị Đảo Lê Thị Giót Lê Thị Hổi Lê Thị Khánh Lê Thị Kịa Lê Thị Lơn Lê Thị Ngà Lê Thị Nghiên Lê Thị Nghĩ Lê Thị Nửa Lê Thị Rạch Lê Thị Sắc Lê Thị Sắt Lê Thị Sến Lê Thị Siêng Lê Thị Sọc Lê Thị Vui Lê Thọ Xuân Lê Vĩnh Huy Liêu Bình Hương Linh Quang Vinh Lưu Khai Hồng Lý Huỳnh Lý Thị Chừng Lý Thị Huê Lý Thị Xâm Mai Thị Buội Mai Thị Chứng Mỹ Khánh Ngô Thị Nào Ngô Thị Phện Ngô Thị Phiện Ngô Trí Hòa Nguyễn Đại Năng Nguyễn Đình Huân Nguyễn Giao Nguyễn Kim Cương Nguyễn Phong Sắc Nguyễn Phú Trú Nguyễn Thị Bâu Nguyễn Thị Bền Nguyễn Thị Bi Nguyễn Thị Bưng Nguyễn Thị Cần Nguyễn Thị Chắc Nguyễn Thị Châu Nguyễn Thị Chiên Nguyễn Thị Chiếu Nguyễn Thị Chì Nguyễn Thị Chuẩn Nguyễn Thị Chuỗi Nguyễn Thị Da Nguyễn Thị Dòn Nguyễn Thị Dồi Nguyễn Thị Dưỡng Nguyễn Thị Đát Nguyễn Thị Đặng Nguyễn Thị Đây Nguyễn Thị Đó Nguyễn Thị Hai Nguyễn Thị He Nguyễn Thị Hé Nguyễn Thị Hẹ Nguyễn Thị Kéo Nguyễn Thị Kiệp Nguyễn Thị Lan Nguyễn Thị Lắm Nguyễn Thị Lắng Nguyễn Thị Lộc Nguyễn Thị Lừa Nguyễn Thị Măng Nguyễn Thị My Nguyễn Thị Náo Nguyễn Thị Nà Nguyễn Thị Nâu Nguyễn Thị Nê Nguyễn Thị Nếp Nguyễn Thị Nghiêm Nguyễn Thị Ngoạn Nguyễn Thị Ngọt Nguyễn Thị Nhia Nguyễn Thị Nhu Nguyễn Thị Nhúng Nguyễn Thị Nhương Nguyễn Thị Nỉ Nguyễn Thị Nị Nguyễn Thị Nữa Nguyễn Thị Ny Nguyễn Thị Phia Nguyễn Thị Quá Nguyễn Thị Quơ Nguyễn Thị Quyên Nguyễn Thị Rành Nguyễn Thị Rạng Nguyễn Thị Rõ Nguyễn Thị Rư Nguyễn Thị Sảng Nguyễn Thị Se Nguyễn Thị Sửa Nguyễn Thị Sương Nguyễn Thị Tấm Nguyễn Thị Thảnh Nguyễn Thị Thạo Nguyễn Thị Thắng Nguyễn Thị Thi Nguyễn Thị Thở Nguyễn Thị Thôn Nguyễn Thị Thương Nguyễn Thị Tiếp Nguyễn Thị Tiệp Nguyễn Thị Triệu Nguyễn Thị Trong Nguyễn Thị Vui Nguyễn Thị Xạnh Nguyễn Văn Hoài Nguyễn Văn Khạ Nguyễn Văn Nì Nguyễn Văn On Nguyễn Văn Tiệp Nguyễn Văn Tỷ Nguyễn Viết Xuân Nhuận Đức Nhữ Tiến Hiến Ninh Tốn Ông Ích Đường Phạm Hữu Tâm Phạm Phú Tiết Phạm Thị Điệp Phạm Thị Điệu Phạm Thị Gắng Phạm Thị Liền Phạm Thị Quới Phạm Thị Rực Phạm Thị Than Phạm Thị Thàng Phạm Thị Thung Phạm Thị Trăm Phạm Thị Trích Phạm Thị Xạ Phạm Văn Chèo Phạm Văn Cội Phan Thị Cộng Phan Thị Hối Phan Thị Sện Phan Thị Sửu Phú Hiệp Phú Thuận Phùng Thị Liếu Quốc lộ 22 Sông Lu Suối Lội Tam Tân Tân Bình Tăng Thị Hội Tỉnh lộ 15 Tỉnh lộ 2 Tỉnh lộ 8 Tỉnh lộ 7 Trần Thị Bàu Trần Thị Cẩm Trần Thị Chọn Trần Thị Dư Trần Thị Hải Trần Thị Hiếu Trần Thị Hồ Trần Thị Hy Trần Thị Khoe Trần Thị Kiều Trần Thị Lan Trần Thị Lộc Trần Thị Lơn Trần Thị Ngần Trần Thị Ngon Trần Thị Nị Trần Thị Rộng Trần Thị Thuận Trần Thị Tia Trần Thị Tua Trần Thị Triên Trần Thị Trò Trần Thị Xong Trần Tử Bình Trần Văn Chẩm Trình Thị Gắt Trung An Trung Hưng Trung Lập Trung Viết Trương Thị Buôn Trương Thị Kiện Trương Thị Nguýt Trương Thị Thơm Võ Thị Bàng Võ Thị Dòn Võ Thị Du Võ Thị Đống Võ Thị Hết Võ Thị Hồng Võ Thị Lia Võ Thị Lòng Võ Thị Lợi Võ Thị Mận Võ Thị Mẹo Võ Thị Nghỉ Võ Thị Nhúa Võ Thị Trái Võ Văn Bích Võ Văn Điều Vũ Duy Chí Vũ Tụ
 • Thành phố: Thành phố Thủ Đức,
 • Các Quận: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận,
 • Các Huyện: Huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi.
 • Và các tỉnh thành lân cận TPHCM: Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang, Cần Thơ, Bình Phước, Nha Trang.

VIII. Một số ý kiến về chất lượng dịch vụ thám tử huyện Củ Chi – Phúc An

anh-khach-hang-phuc-an

Anh B.H.A.T (27 tuổi, Nhuận Đức, Củ Chi): “Tình cờ biết đến dịch vụ điều tra gia cảnh người yêu tại công ty Phúc An; tôi đã gọi điện đến và thuê dịch vụ này tại đây. Trước những thông tin mà thám tử cung cấp về gia cảnh nhà bạn gái, tôi cảm nhận được người yêu mình luôn thật lòng và không giấu giếm điều gì. Tôi nghĩ đây là một dịch vụ khá hay mà những cặp đôi đang yêu nhau có thể sử dụng”.

Chị H.G.Y (39 tuổi, Thái Mỹ, Củ Chi): “Trong quá trình giúp tôi xác minh danh tính tài khoản Facebook lừa đảo trên mạng, các thám tử tại Phúc An đã khiến tôi cảm thấy khá hài lòng. Chỉ sau một thời gian ngắn, danh tính của chủ tài khoản mạo danh kia đã bị bại lộ và tôi cũng lấy lại được số tiền bị chiếm đoạt trước đó. Cảm ơn các thám tử tại công ty Phúc An”.

Anh B.V.H (44 tuổi, H. Củ Chi, Sài Gòn): “Dịch vụ cho thuê thám tử điều tra nguồn gốc hàng hóa tại công ty Phúc An có sự hiệu quả khá cao. Tôi đã từng sử dụng dịch vụ này để phục vụ cho công việc của mình mỗi khi có dự định nhập hàng về sản xuất. Với những nhân viên giàu kinh nghiệm, sự nhạy bén cao; thám tử Phúc An luôn khiến tôi cảm thấy yên tâm mỗi khi đưa ra yêu cầu cần thực hiện. Trong thời gian tới, chắc chắn tôi vẫn sẽ tin tưởng thuê thám tử Phúc An hỗ trợ mình trong vấn đề này”.

Khi cần thuê dịch vụ thám tử Củ Chi tại Phúc An khách hàng hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0976.828.339. Những thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết và công khai minh bạch. Xin chân thành cảm ơn!

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339