THÁM TỬ  PHÚC AN

Thám Tử Phúc An- Ngôi sao trong làng THÁM TỬ!!

Dịch vụ thám tử Lào Cai Sapa Bắc Hà

5/5 - (114 bình chọn)

Bạn đang muốn lựa chọn cho mình một công ty dịch vụ thám tử Lào Cai uy tín? Tại Lào Cai, các công ty thám tử tư đang được thành lập ngày càng nhiều. Nguyên nhân là nhu cầu tìm thuê thám tử trên địa bàn tăng mạnh trong những năm gần đây. Không ít người có mong muốn thuê thám tử để điều tra, trinh sát và thu thập các thông tin liên quan để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, dịch vụ này còn tương đối mới mẻ, nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ này hay không có kinh nghiệm trong việc thuê người điều tra thì rất dễ xảy ra rủi ro đáng tiếc. Những thông tin bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn nhiều điều bổ ích. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

I. Nghề dịch vụ thám tử tư tại Lào Cai.

Nghề dịch vụ thám tử tư tại Lào Cai.

Được biết đến là một trong những tỉnh vùng cao, cách trung tâm Hà Nội khoảng 290Km, Lào Cai có nhiều tiềm năng, điều kiện thuận lợi để phát triển các ngành nghề kinh tế tại địa phương. Đặc biệt, trong năm 2019 tỉnh Lào Cai có tốc độ tăng trưởng kinh tế xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách 14 tỉnh trung du miền núi phía Bắc.

Nhờ lợi thế giáp Trung Quốc, vấn đề đầu tư phát triển kinh doanh, dịch vụ tại tỉnh Lào Cai trong những năm qua chủ yếu qua cửa khẩu. Cùng với đó là những lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp … cũng được chú trọng giúp mang đến nguồn thu lớn nâng cao cuộc sống người dân nơi đây.

Phát huy thế mạnh sẵn có, Đảng và chính quyền tỉnh Lào Cai cũng đang mở rộng thêm hệ thống hạ tầng giao thông của mình trên tuyến hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Trong thời gian tới, đây sẽ là vùng đất màu mỡ để các nhà đầu tư, doanh nghiệp có thể tập trung về để phát triển hệ thống kinh doanh cũng như cơ sở sản xuất của mình một cách hiệu quả.

Những giá trị lợi ích mà ngành nghề dịch vụ thám tử đem đến là rất lớn. Đặc biệt trong những năm gần đây, đời sống phát triển cũng đi kèm với nhiều tệ nạn và vấn đề khó giải quyết phát sinh ngày một nhiều, ngành thám tử tư đã chứng minh được vai trò quan trọng của mình. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng và băn khoăn về việc

“Liệu thuê thám tử tư tại Lào Cai có hợp pháp?”.

Tại nhiều nước phát triển trên thế giới, dịch vụ cho thuê thám tử tư đã có mặt từ rất lâu đời và được pháp luật cho phép. Tuy nhiên, tại Việt Nam, chỉ những cơ sở cho thuê thám tử uy tín lâu năm người thám tử tư mới có thể hoạt động trên đúng danh nghĩa của mình và thuộc hành lang pháp lý nhà nước.

Chính bởi vậy, để có thể bảo đảm quyền lợi của chính mình; khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Lào Cai sẽ cần lựa chọn công ty uy tín, chất lượng. Trong quá trình điều tra, giám sát, thu thập thông tin; đội ngũ nhân viên thám tử sẽ làm việc một cách công minh, trung thực để đem đến sự hiệu quả cao nhất.

III. Công ty thám tử uy tín tại Lào Cai – thám tử Phúc An:

Dịch vụ thám tử Lào Cai

Với sức “nóng” của ngành nghề cho thuê người điều tra ngày càng cao như hiện nay, các công ty thám tử đang xuất hiện ngày một nhiều khiến khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Chính bởi vậy, nhằm giúp bạn cảm thấy yên tâm trong việc thuê thám tử, chúng tôi xin giới thiệu Công ty thám tử Hà Nội chi nhánh Lào Cai Phúc An – địa chỉ cho thuê người điều tra uy tín nhất ở thời điểm hiện tại.

1. Những dịch vụ thám tử Phúc An cung cấp tại Lào Cai

Đến với công ty dịch vụ thám tử Lào Cai – Phúc An, khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ thám tử chất lượng, giá rẻ tại đây bao gồm:

+ Dịch vụ theo dõi điều tra ngoại tình: Đây là một trong những dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại công ty Phúc An theo thông tin mà chúng tôi ghi nhận được. Hầu hết khi gặp các vấn đề liên quan đến nghi ngờ chồng/ vợ ngoại tình, người dân khá tin tưởng trong việc lựa chọn nhân viên thám tử hỗ trợ. Từ việc tìm kiếm thông tin chính xác đến bảo mật an toàn tuyệt đối, thám tư tư đã ghi điểm cộng rất nhiều trong mắt khách hàng.

Kết quả mà chúng tôi mang lại cho khách hàng:

 • Người thân/ vợ/ chồng/ người yêu bạn đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai.
 • Bằng chứng ngoại tình bao gồm hình ảnh/ video thân mật, đi khách sạn, nhà nghỉ.
 • Thông tin đối tượng thứ 3: họ tên, địa chỉ, công việc.
 • Tư vấn cách giữ hạnh phúc gia đình, quản lý con cái
 • Tư vấn thủ tục ly hôn nếu cần thiết.
 • Thuê dằn mặt con giáp thứ 13, tiểu tam.

+ Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin chủ nhân biển số xe máy, ô tô: Khi gặp các trường hợp liên quan đến tìm kiếm thông tin kẻ trộm cắp, gây tai nạn bỏ trốn qua biển số xe. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm đến sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên tại Phúc An. Với kinh nghiệm chuyên môn đã qua đào tạo, thám tử Phúc An sẽ không mất nhiều thời gian để cung cấp thông tin cần thiết mà bạn yêu cầu.

+ Dịch vụ thám tử tìm người mất tích:

 • Dịch vụ tìm người thân mất tích.
 • Dịch vụ tìm con cái đi lạc, bị bắt cóc, bỏ nhà trốn học.
 • Dịch vụ tìm vợ/ chồng cãi nhau bỏ nhà đi.
 • Dịch vụ tìm người trốn nợ, con nợ bỏ trốn.
 • Dịch vụ tìm người thân bạn bè lâu năm không liên lạc.

Bằng nghiệp vụ lâu năm, nhân sự chuyên nghiệp chúng tôi sẽ định vị khoanh vùng và tìm kiếm người mất tích 1 cách nhanh và chính xác nhất.

2. Cách liên hệ công ty thám tử Lào Cai Phúc An

Cách liên hệ công ty thám tử Lào Cai

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị thông tin mình có: họ tên, hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, mạng xã hội sử dụng… để cung cấp cho đơn vị thám tử.

Bước 2: Liên hệ công ty thám tử Phúc An: 0976.828.339 email: thamtuphucan@gmail.com để: Tư vấn dịch vụ, được báo giá chi phí thuê thám tử, …. Hẹn gặp tại văn phòng công ty thám tử tại Lào Cai hoặc 1 địa điểm phù hợp với khách hàng nếu bạn không có thời gian và điều kiện đến địa chỉ công ty.

Bước 3: Trao đổi thông tin, các điều khoản để ký kết hợp đồng giữa 2 bên, mỗi bên sẽ giữ 1 bản có dấu công ty và chữ ký mỗi bên. Khách hàng đặt cọc trước 50% chi phí thuê dịch vụ giữa 2 bên đã thống nhất.

Bước 4: Đội ngũ chuyên gia quản lý thám tử lên kế hoạch điều tra phù hợp. Tiến hành tối ưu hóa thông tin để xác lập phương án tốt nhất.

Bước 5: Tiến hành điều tra đối tượng theo phương pháp giám sát, thu thập thông tin.

Bước 6: Tiến hành điều tra chuyên sâu theo phương pháp định vị, theo dõi, xác minh thông tin qua các đầu mối cung cấp thông tin.

Bước 7: Tổng hợp các thông tin, xác định kết quả cuối cùng và bàn giao lại cho khách hàng, khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại.

IV. Cam kết mà công ty thám tử Phúc An tại Lào Cai.

Dịch vụ thám tử Lào Cai uy tín

Là một trong những địa chỉ cho thuê người điều tra, giám sát trong gần 20 năm qua. Công ty Phúc An luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Dưới đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi thuê dịch vụ thám tử Lào Cai tại công ty Phúc An:

1. Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Bạn lo sở thông tin cá nhân hoặc việc thuê thám tử của mình sẽ bị lộ ra bên ngoài? Rất nhiều trường hợp khách hàng gặp phải công ty lừa đảo. Các thông tin từ quá trình hợp tác được những công ty này bán ra ngoài để trục lợi. Vì vậy, cuộc sống, công việc và các mối quan hệ của bạn sẽ bị ảnh hưởng, tổn thất nghiêm trọng.

Tại Thám tử Phúc An, chúng tôi đảm bảo thông tin của ban sẽ tuyệt đối an toàn. Với danh dự của một thám tử tư lâu đời vời 20 năm trong nghề, chúng tôi tự tin về sự uy tín và chuyên nghiệp trong vấn đề bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có bất kỳ sự rò rỉ thông tin. Tuy nhiên, điều này chưa bao giờ xảy ra khi khách hàng thuê chúng tôi.

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực

Khâu tuyển chọn nhân viên tại công ty Phúc An luôn được làm khá chặt chẽ. Chính bởi vậy mà yếu tố liên quan đến phẩm chất đạo đức của một người thám tử cũng được đưa lên “bàn cân”. Nếu người nhân viên nào có kinh nghiệm hành nghề lâu năm nhưng từng vướng tiền án, tiền sự cũng sẽ bị loại bỏ ngay từ vòng sơ tuyển ban đầu. Điều này cũng như một yếu tố quyết định tương lai của người thám tử chuyên nghiệp.

3. Mức chi phí thuê người điều tra phù hợp

Đến với dịch vụ thám tử Lào Cai – Phúc An, chi phí thuê thám tử điều tra theo dõi sẽ được cung cấp đến khách hàng ngay từ khi ký kết hợp đồng. Điều đó giúp bạn có thể xem xét nguồn ngân sách của mình để đưa ra quyết định có nên thuê thám tử hay không hoặc trong thời gian bao lâu?

4. Đảm bảo quyền lợi thỏa đáng

Quá nhiều công ty thám tử kém uy tín khiến cho bạn mất niềm tin khi quyền lợi của khách hàng không đủ đáp ứng trọn vẹn. Rất nhiều công ty đã “cuỗm” mất các quyền lợi cần được hưởng của khách hàng của mình để tránh phiền phức và gia tăng lợi nhuận cá nhân. Tuy nhiên, Thám tử Phúc An đảm bảo tất cả các quyền lợi của bạn sẽ được thực hiện đầy đủ. Mọi điều khoản quyền lợi và trách nhiệm đều ghi rõ trong hợp đồng. Bạn có thể yêu cầu bồi hoàn nếu như chúng tôi thực hiện sai theo những gì để cam kết.

5. Ký kết hợp đồng có dấu mộc

Hợp đồng là một trong những văn bản rất quan trọng. Nó không chỉ đại diện cho sự hợp tác của hai bên mà còn dùng để giám sát quá trình làm việc. Hợp đồng thể hiện các điều khoản vô cùng cụ thể. Trong đó, các vấn đề về chi phí, quyền lợi, trách nhiệm đều ghi rõ ràng. Chúng hoàn toàn có giá trị pháp lý trong trường hợp hai bên muốn sử dụng để làm văn bản chứng cứ khi phát sinh vấn đề trong hợp tác.

V. Bảng giá chi phí thuê thám tử tư ở Lào Cai

❤️Dịch vụ thám tử theo dõi Lào Cai1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)/ ngày
❤️Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT5 triệu
❤️Xác minh thông tin tại Lào Cai từ 3 triệu
❤️Thuê thám tư tư tìm người  từ 15triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
❤️Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu
 • Với dịch vụ theo dõi, đa phần khách hàng đến với văn phòng Phúc An thường thuê từ 7- 10 ngày,… tùy nhu cầu khách hàng. Khách hàng cần cung cấp thông tin cơ bản: hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người cần theo dõi.
 • Với dịch vụ điều tra thông tin và tìm người, bạn cần cung cấp thông tin bạn có: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, công việc, số điện thoại, căn cước, mạng xã hội,… để Phúc An lên phương án điều tra nhanh chính xác nhất.

VI. Dịch vụ thám tử Lào Cai tại Phúc An phục vụ tốt nhất ở địa bàn:

Thành Phố: Lào Cai.

Thị xã: Sapa

Và các huyện: Bắc Hà, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Sát, Mường Khương, Si Ma Cai, Văn Bàn; 

Các tỉnh thành khác tại miền Bắc: Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kan, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La.

VII. Đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ thám tử Phúc An tại Lào Cai

Công ty thám tử Lào Cai uy tín

Anh H.M.D (33 tuổi, Sa Pa, Lào Cai): “Tại công ty Phúc An đang cho thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình với chi phí khá rẻ. Tôi đã từng sử dụng dịch vụ này để xác minh chuyện vợ ngoại tình khi thấy cô ấy thường xuyên đi làm về khuya. Quả đúng như những điều tôi nghĩ, vợ tôi đã lừa dối tôi trong chuyện tình cảm và cặp kè với người đàn ông khác. Xin cảm ơn thám tử Phúc An đã giúp đỡ tôi trong chuyện này”.

Chị B.T.L (45 tuổi, Bảo Yên, Lào Cai): “Là giám đốc của một chi nhánh sản xuất đồ gốm nhập khẩu, tôi luôn đặt vấn đề an toàn, bảo mật tài sản công ty lên trên hết. Chính bởi vậy, tôi đã tìm đến công ty Phúc An để thuê dịch vụ xác minh thông tin tài khoản ngân hàng của các nhân viên làm việc ở bộ phận kế toán của công ty. Nhờ đó, tôi luôn yên tâm rằng không có nhân viên nào có ý đồ xấu hay định lấy cắp tài chính công ty trong quá trình làm việc. Đây thực sự là một dịch vụ mà tôi cảm thấy hiệu quả”.

Anh T.B.T (37 tuổi, Mường Khương, Lào Cai): “Trong suốt quá trình thuê nhân viên thám tử tại Phúc An điều tra vợ ngoại tình, tôi cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng. Những thông tin mà nhân viên thám tử thu thập đều chính xác 100%, không “hai mang” và giúp tôi nắm được nhiều sự thật mà vợ đang lừa dối. Sau đó, tôi đã dùng những thông tin này để trao đổi thẳng thắn với vợ khiến cô ấy không thể chối cãi. Xin cảm ơn các thám tử tại Phúc An”.

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ PHÚ THỌ.

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn công ty dịch vụ thám tử Lào Cai uy tín thì Phúc An chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi với đội ngũ lãnh đạo từ các ngành công an, quân đội điều tra luôn biết cách tạo sự yên tâm cho khách hàng. Cùng với đó là phương án thu thập thông tin hiệu quả giúp tối ưu thời gian thuê thám tử. Hotline/ viber liên hệ: 0976.828.339.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Hotline Hà Nội 0976.828.339
Hotline Tp.HCM 0976.828.339
HN: 0976.828.339
HCM: 0976.828.339